
10:44 - 24/09/2016
Galaxy J7 Prime đến tay khách hàng
Sáng 23/9/2016, Samsung Việt Nam và các hệ thống, cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc chính thức mở bán Galaxy J7 Prime hay còn được gọi bằng cụm từ bạo lực: “Kẻ hủy diệt tầm trung”!

Khách đã đặt cọc đến siêu thị 202 Nguyễn Thị Minh Khai (quận 3, TPHCM) để mua máy.
Tại các hệ thống bán lẻ lớn như Thế giới Di động, FPT Shop, Viễn Thông A, Viettel Store, Tech One… đã tổ chức chương trình bán hàng khá rầm rộ với tính chất thông báo ngày mở bán chính thức và cũng là dịp giao máy cho những khách hàng đã tham gia đặt cọc của chương trình pre-order.
Thế giới Di động có chương trình “Lễ hội selfie chất hết sẩy cùng Samsung Galaxy J7 Prime” được tổ chức tại Crescent Mall (quận 7, TPHCM) để trao 200 máy đầu tiên cho gần 10.000 khách hàng tham gia đặt cọc.
Tại sự kiện này, Thế giới Di động đã tặng 8 sản phẩm Galaxy Gear Fit 2 và hàng chục phiếu giảm giá đến 70% cho những khách hàng tham gia và mua J7 Prime tại sự kiện này.

Thế giới Di động tổ chức sự kiện ca nhạc và bán hàng J7 Prime tại Crescent Mall (Q.7, TP.HCM)
Cũng trong sáng nay, 23/9, hệ thống bán lẻ FPT Shop đã tổ chức 4 chương trình bán J7 Prime tại 4 siêu thị ở 4 thành phố lớn: 202 Nguyễn Thị Minh Khai (Q.3, TP.HCM), 495A Trương Định (Hoàng Mai, Hà Nội), A1 Nguyễn Văn Linh (Hải Châu, Đà Nẵng) và 52-54-56 đường 30/4 (Ninh Kiều, Cần Thơ). Bà Bích Hạnh, đại diện FPT Shop cho biết, giai đoạn pre-order, FPT Shop đã có 26.977 đơn hàng, trong đó có 14.000 khách hàng đặt cọc mua J7 Prime, trong đó, tỷ lệ mua J7 Prime màu gold chiếm 70%.
Viễn Thông A có 20.000 khách hàng đặt mua với 13.000 khách hàng đặt cọc để mua J7 Prime. Đại diện nhà bán lẻ này cho biết, để thu hút khách hàng quan tâm tới sản phẩm này, từ 14h đến 21h30 ngày 24/9/2016, Viễn Thông A sẽ tổ chức sự kiện âm nhạc EDM tại sân khấu Lan Anh (291 Cách Mạng Tháng Tám, quận 10, TPHCM) với chủ đề: “Galaxy J7 Prime – Chất cùng sao”, sự góp mặt của các ca sĩ: Thu Minh, Thủy Tiên, Đông Nhi – Ông Cao Thắng, nhóm F-band,… và đại sứ thương hiệu dòng Galaxy J – Isaac. Ngoài chương trình ca nhạc, Viễn Thông A còn có khu vực để khách hàng tham gia các trò chơi tương tác, trải nghiệm Galaxy J7 Prime.

Thế giới Di động giao hàng cho khách đã đặt cọc trong chương trình Pre-order J7 Prime
Đại diện Samsung Việt Nam cho biết, tính đến ngày 22/9/2016 (thời điểm kết thúc chương trình pre-order – đặt hàng trước), theo số liệu từ các kênh bán hàng trên cả nước, đã có gần 100.000 đơn đặt hàng trước, trong đó có 65.000 khách hàng đã đặt cọc mua Galaxy J7 Prime. Tại thị trường Việt Nam, Galaxy J7 Prime có 2 màu vàng và đen với mức giá bán lẻ là 6,29 triệu đồng.
Galaxy J7 Prime cũng là smartphone tầm trung đầu tiên được Samsung tặng gói bảo hiểm “Tai nạn bất ngờ” với hạn mức bảo hiểm tối đa lên đên 6,29 triệu đồng trong thời gian là 1 năm.
Kết hợp với các kênh bán lẻ, Samsung còn áp dụng chương trình mua hàng trả góp 0% lãi suất trong vòng 4 tháng cho Galaxy J7 Prime, tuy nhiên chỉ áp dụng cho trong khoảng thời gian từ 23/9 đến hết 31/10/2016.
Samsung Galaxy J7 Prime có màn hình 5.5 inch Full HD, vi xử lý 8 nhân tốc độ 1.6 GHz, 3GB RAM, chạy hệ điều hành Android 6.0.1, camera sau 13 megapixel kèm flash LED, còn camera trước có độ phân giải là 8 megapixel.
Trọng Hiền
Theo BSA.org.vn
Ý kiến của bạn về bài viết
Không có chức năng bình luận cho bài viết này