09:01 - 13/01/2017
Đi Hội Tết gạo ngon thi ‘Nấu cơm với cá’
Chỉ cần một chút khéo léo trong việc nấu nướng bạn sẽ có thể nhận ngay món quà trị giá 3 triệu đồng từ Cuộc thi nấu ăn “Cơm với cá”. Chương trình diễn ra từ 10h30 – 11h30, ngày 15/1/2017 tại nhà thi đấu Nguyễn Du, Quận 1, TPHCM.
Nằm trong khuôn khổ ngày Hội tết: Gạo ngon- Nước mắm Việt, Cuộc thi nấu ăn “Cơm với cá” hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị, hấp dẫn và lôi cuốn khách đến với ngày hội. Vì cuộc thi hội tụ tình đoàn kết của các thành viên trong gia đình, khả năng ứng biển của bạn trong ẩm thực thường ngày, những góp ý, những mẹo vặt dân gian từ ban giám khảo cuộc thi.
Cuộc thi bao gồm 10 đội, mỗi đội 02 thành viên có thể là mẹ con, vợ chồng, anh chị,…(ưu tiên đội là thành viên trong gia đình). Nội dung thi: Nấu 01 món cá (kho hoặc chiên) và cơm trắng cho 10 người ăn, thời gian thi: 60 phút. Ban tổ chức sẽ hỗ trợ cho mỗi đội thi chi phí mua nguyên liệu là 500.000 đồng/01 đội.
Các đội thi sẽ biểu diễn tài nấu ăn của đội mình từ những nguyên liệu đã chuẩn vị và được ban tổ chức hỗ trợ thêm. Sau khi hoàn thành, các đội sẽ trình bày và được các ban giám khảo nếm thử sau đó quyết định số điểm. Thành phần ban giám khảo sẽ là: chuyên gia ẩm thực, nghệ nhân và ban tổ chức cuộc thi.
Chi phí giải thưởng:
01 Giải nhất: 3.000.000 đồng tiền mặt + 01 Combo sản phẩm Gạo của tập đoàn Lộc Trời cùng một số quà tặng của các đơn vị khác;
01 Giải nhì: 2.000.000 đồng tiền mặt + 01 Combo sản phẩm Gạo của tập đoàn Lộc Trời cùng một số quà tặng của các đơn vị khác;
01 Ba: 1.000.000 đồng tiền mặt +01 Combo sản phẩm Gạo của tập đoàn Lộc Trời cùng một số quà tặng của các đơn vị khác;
07 phần quà lưu niệm, mỗi phần quà là 05kg gạo cùng một số quà tặng của các đơn vị khác.
Thông tin đăng ký tham dự vui lòng liên hệ:
Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao
163 Pasteur, phường 6, quận 3, TPHCM (ĐT: 08 38207978)
Phụ trách: Chị Trần Thụy Thanh Thùy – phòng Dịch vụ (ĐT: 0907 665 121)
Hạn chót đăng ký: trước 17h Thứ năm (Ngày 12/1/2017)
Ban tổ chức sẽ chuẩn bị cho mỗi đội
01 bàn chữ nhật có khăn phủ: kích thước 2m x 0.6m
01 bàn chữ nhật có khăn phủ: kích thước 1.2m x 0.6m
01 bếp gas mini có bình gas
01 nồi cơm điện
Gạo (Trung An, Cỏ May,Ban Mai…)
Nước mắm (Bảy Hồng Hạnh, 584 Nha Trang, Quốc Hải…)
Dụng cụ chén dĩa trưng bày, muỗng đũa cho Ban giám khảo chấm điểm thử món
02 tạp dề + 02 nón bếp
Đội thi tự chuẩn bị dụng cụ và nguyên liệu cần thiết như:
Nồi hoặc chảo các loại
Dao, thớt
Dụng cụ nấu (muỗng, đũa…)
Nguyên liệu, gia vị, đồ tráng trí món ăn
Nguyên liệu chính (cá) các đội thi được sơ chế và tẩm ướp trước.
04 Tiêu chí chấm điểm:
Trình bày đẹp
Mùi vị
An toàn vệ sinh thực phẩm
Trả lời vấn đáp của Ban giám khảo (ý nghĩa món ăn, tính dinh dưỡng món ăn,…)
Theo BSA.org.vn
Ý kiến của bạn về bài viết
Không có chức năng bình luận cho bài viết này