12:02 - 30/08/2022
Công ty TNHH Tân Nhiên
Với nguồn nguyên liệu dồi dào ở quê nhà Tây Ninh, ít ai biết được rằng Tân Nhiên lại có thể làm ra một chiếc bánh tráng vô cùng đặc biệt từ khoai mì.
Dù chỉ mới tham gia vào thị trường thực phẩm từ năm 2018, nhưng Công ty TNHH Tân Nhiên đã sớm vạch ra cho mình một hướng đi riêng thật mới mẻ với loại bánh tráng không nhúng nước.
Bằng công thức pha bột riêng và không có hóa chất, đây là bí quyết đặc biệt để Tân Nhiên có thể làm ra những chiếc bánh không cần nhúng nước nhưng vẫn giữ được độ dẻo dai cần thiết khi ăn.
Là thương hiệu tiên phong trong dòng sản phẩm bánh tráng không nhúng nước, Tân Nhiên đã sớm khẳng định vị thế của mình trên thị trường bánh tráng Việt với giấy chứng nhận sản phẩm đạt OCOP 4 sao.
Mang trong mình suy nghĩ “sạch từ tâm”, quy trình sản xuất của Tân Nhiên đã đạt chuẩn FSSC 22000 với quy trình sản xuất khép kín và nguyên liệu đầu vào được lựa chọn thật kĩ lưỡng.
Bánh tráng không nhúng nước ra đời đã làm thay đổi định nghĩa “ăn bánh tráng cuốn” của người Việt. Chỉ với một chiếc bánh tráng mỏng, chúng ta có thể cuốn với bất cứ thứ gì từ thịt luộc, cá nướng, bún đậu,…mà không sợ bánh bị bể hay nhão. Một bữa ăn với món gỏi cuốn đặc biệt sẽ làm bữa ăn thêm tròn vị hơn.
Hiện nay, dù đã được xuất khẩu sang một vài nước ở châu Á, nhưng Tân Nhiên hy vọng rằng có thể mang vị quê hương lan tỏa ra quốc tế.
Có thể bạn quan tâm
Công ty TNHH Dịch vụ thương mại & XNK Việt Anh
Công ty CP Tràng Tiền 35
Thức uống DATAFA
Công ty CP Tập đoàn Quốc tế Việt Đức
Nhà máy Nước giải khát Tingco
Tags:Tân Nhiên
Ý kiến của bạn về bài viết
Không có chức năng bình luận cho bài viết này