Vinh danh và trao chứng nhận cho 581 Doanh nghiệp trong dấu mốc 30 năm HVNCLC
Tin mới
10:47
Giá gas trong nước tăng trở lại sau khi giá LPG thế giới đi lên
23:22
Khởi động Chương trình Ứng viên Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2027
15:42
Cảnh báo tình trạng đánh tráo chip trên thẻ ngân hàng
15:42
Phố Wall bật mạnh nhờ ‘cú bứt tốc’ của Microsoft
15:26
Lợi nhuận sau thuế Vingroup đạt 20.400 tỷ đồng
15:13
Những doanh nghiệp nào đầu tư vào khu đô thị Đại học Quốc tế?
15:03
Ấn Độ mở cửa thị trường cho sầu riêng tươi Việt Nam
13:58
Tiền nhàn rỗi đang quá nhàn rỗi ở Trung Quốc, ngân hàng tồn hơn 9.400 tỉ đô la
13:56
Vì sao khách sạn hạng sang Phuket “ế khách”?
13:53
Các startup đại học Nhật Bản phát triển cánh tay robot AI
10:29
Mekong Connect 2026 sẽ diễn ra vào ngày 8-9/9/2026 tại Vĩnh Long
10:18
Big tech Hàn Quốc đầu tư 950 tỉ đô vào ngành chip, AI tại Mỹ
10:15
“Thị trường không có nhiều biến động” với các nước ASEAN sau mức thuế 12,5% của Mỹ?
10:12
Vì sao robot lau nhà Trung Quốc chiếm lĩnh 70% thị phần toàn cầu?
10:05
Workshop EPR: Cùng doanh nghiệp tháo gỡ vướng mắc
21:52
(Ký ức 30 năm) – Khi thương hiệu Việt bước ra đường phố
09:53
Minh Long khai trương showroom mới, đặt “DNA thương hiệu” làm trung tâm trải nghiệm
11:41
(Ký ức 30 năm) – Từ Phnom Penh đến Viêng Chăn: Dấu ấn đưa hàng việt ra thị trường khu vực
10:18
“Kẻ đến người đi” – sự thay máu của ngành gym Việt Nam?
10:26
Đi chợ thế giới, từ 13 – 19/7/2026
Bản tin thị trường
09:50
TP.HCM và Hà Nội có ẩm thực đường phố ngon nhất thế giới, Time Out bình chọn
09:44
Doanh nghiệp Nhật khai thác “nền kinh tế bạc” Trung Quốc
15:10
Đi chợ thế giới, từ 27/7 – 2/8/2026
09:17
“Làm thuê cho AI” – con người trở thành mảnh ghép của thuật toán
09:00
Người Việt thích ăn ngon khi đi chơi
09:00
Đường sắt Á-Âu cấp tốc chở máy lạnh Trung Quốc giúp châu Âu “hạ hỏa”
16:47
Đi chợ thế giới, từ 20-27/7/2026
10:22
Đi chợ thế giới, từ 20 – 26/7/2026
16:49
Đi chợ thế giới, từ 13 – 20/7/2026
16:36
Đi chợ thế giới, từ 6 – 12/7/2026
11:39
Đi chợ thế giới, từ 29/6-5/7/2026
08:57
Đi chợ thế giới, từ 22 – 28/6/2026
14:45
Đi chợ thế giới, từ 15-21/6/2026
16:45
Đi chợ thế giới, từ 8 -14/6/2026
13:46
Đi chợ thế giới, từ 1-8/6/2026
16:52
Đi chợ thế giới, từ 25 – 31/5/2026
13:49
Đi chợ thế giới, từ 18 – 24/5
13:51
Tiêu dùng xanh: Nhận thức đã đi trước, nhưng hành vi còn… “có điều kiện”
11:15
Thị trường đang đổi luật chơi: Người Việt không còn “mua rẻ”, mà mua “niềm tin”
16:39
Thị trường 24/7: Giá USD tại các ngân hàng giảm mạnh; Bộ Nội vụ đề xuất phương án nghỉ Tết Âm lịch 9 ngày
  • Góc nhìn
  • Thời sự
  • Hội nhập
  • Kinh doanh
  • Mua sắm
  • Công nghệ
  • Nông nghiệp 4.0
  • Văn hóa
  • Mekong Connect
Trang chủ Kinh doanhDoanh nghiệp
2026/08/09 - 1:06:08 PM

16:31 - 31/03/2026

Vinh danh và trao chứng nhận cho 581 Doanh nghiệp trong dấu mốc 30 năm HVNCLC

Chiều 31/3/2026, tại Hội trường Thống Nhất (TP.HCM), Hiệp hội Doanh nghiệp HVNCLC đã tổ chức Lễ công bố Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2026 – sự kiện đánh dấu 30 năm hình thành và phát triển của chương trình do người tiêu dùng bình chọn.

Đến dự có:

  • Ông Lê Minh Hoan – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Quốc hội, Phó Chủ tịch Quốc hội.
  • Ông Nguyễn Quân – nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, Chủ tịch Hội Tự động hóa Việt Nam.
  • Chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan – nguyên Phó Chủ tịch, nguyên Tổng Thư ký VCCI.
  • Ông Phan Thanh Bình – nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội.
  • Ông Bùi Minh Thạnh – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM.
  • Ông Lê Viết Bình – Phó Chánh Văn phòng Bộ Nông nghiệp và Môi trường.
  • Ông Võ Tân Thành – Phó Chủ tịch Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).
  • Bà Phạm Chi Lan – nguyên Phó Chủ tịch, nguyên Tổng Thư ký Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, chuyên gia kinh tế.
  • Ông Trần Ngọc Liêm – Giám đốc VCCI TP.HCM.
  • Bà Phạm Khánh Phong Lan – Giám đốc Sở An toàn Thực phẩm TP.HCM.

Cùng nhiều chuyên gia, lãnh đạo hiệp hội, sở ngành, hơn 50 phóng viên báo đài và cộng đồng doanh nghiệp.

👉30 năm: từ niềm tin người tiêu dùng đến một hệ sinh thái doanh nghiệp

Phát biểu tại buổi lễ, bà Vũ Kim Hạnh – Chủ tịch Hiệp hội DN HVNCLC – nhấn mạnh, chương trình HVNCLC không phải là một danh hiệu hành chính, mà là kết quả của một quá trình điều tra người tiêu dùng liên tục suốt ba thập niên.

Theo bà, trong 30 năm, đã có 14.299 lượt doanh nghiệp được người tiêu dùng nêu tên bình chọn, qua quá trình sàng lọc còn 1.752 doanh nghiệp đạt danh hiệu. Những con số này phản ánh một cơ chế đặc thù: doanh nghiệp được nhận diện từ thị trường, được sàng lọc và liên tục nâng chuẩn theo thời gian.

“Đây là một chu trình niềm tin, nơi người tiêu dùng, doanh nghiệp và tổ chức đồng hành trong việc xác lập chuẩn mực chất lượng”, bà Hạnh nói, đồng thời cho rằng HVNCLC đang chuyển từ một danh hiệu sang một hệ sinh thái nhiều lớp, có khả năng kết nối, hỗ trợ và thúc đẩy doanh nghiệp phát triển dài hạn.

Bà cũng cho biết, năm 2026 sẽ là điểm khởi đầu cho chuỗi hoạt động kéo dài cả năm với chủ đề “tri ân người tiêu dùng”, hướng đến Tuần lễ kỷ niệm 30 năm HVNCLC vào tháng 10/2026.

“Đừng chỉ làm ra sản phẩm tốt, hãy làm ra niềm tin”
Phát biểu tại sự kiện, ông Lê Minh Hoan – Phó Chủ tịch Quốc hội – không đi theo lối báo cáo mà đặt trọng tâm vào một giá trị xuyên suốt: niềm tin.

Ông cho rằng, hành trình 30 năm của HVNCLC không chỉ là câu chuyện của sản phẩm, mà là quá trình gây dựng niềm tin trong bối cảnh thị trường ngày càng khắt khe.

“Chúng ta không chỉ làm ra hàng hóa. Chúng ta đang làm ra một cách làm người trong kinh doanh”, ông nói, đồng thời nhấn mạnh:
“Đừng chỉ làm ra sản phẩm tốt. Hãy làm ra niềm tin… để khi sản phẩm không còn, niềm tin vẫn ở lại.”

Theo ông, trong một thế giới mà người tiêu dùng không chỉ mua bằng tiền mà còn bằng sự tỉnh thức, các doanh nghiệp buộc phải trả lời những câu hỏi về tính minh bạch, trách nhiệm và tác động dài hạn.

Ông cũng đặt ra một mục tiêu cho giai đoạn tới: nếu 30 năm qua là hành trình làm cho người Việt tin vào hàng Việt, thì 30 năm tới phải là hành trình để thế giới tin vào “giá trị Việt”.

👉Thành phố cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp

Ở góc độ quản lý, ông Bùi Minh Thạnh – Phó Chủ tịch UBND TP.HCM – khẳng định cộng đồng doanh nghiệp là động lực trung tâm của tăng trưởng kinh tế – xã hội.

Ông cho biết, trong bối cảnh hiện nay, Thành phố đang tập trung triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm phục hồi và tăng tốc phát triển kinh tế, với mục tiêu tăng trưởng hai con số trong giai đoạn tới.

Để đạt được mục tiêu này, TP.HCM sẽ tiếp tục cải thiện môi trường đầu tư, đẩy mạnh cải cách hành chính, đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và phát triển xanh.
“Thành phố cam kết tiếp tục đồng hành, hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi nhất để cộng đồng doanh nghiệp phát triển ổn định, bền vững; đồng thời kịp thời tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc”, ông nhấn mạnh.

Bên cạnh đó, lãnh đạo Thành phố cũng đề nghị Hiệp hội DN HVNCLC tiếp tục phát huy vai trò cầu nối, đẩy mạnh kết nối cung – cầu, hỗ trợ doanh nghiệp tham gia sâu vào chuỗi cung ứng và mở rộng thị trường trong và ngoài nước.

👉 Vinh danh & trao chứng nhận cho 581 doanh nghiệp HVNCLC 2026

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã vinh danh và trao chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2026 cho 581 doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn.

Đây là những doanh nghiệp vượt qua quá trình khảo sát, xác minh và sàng lọc, đại diện cho các ngành hàng tiêu dùng chủ lực, có năng lực duy trì chất lượng sản phẩm, giữ uy tín trên thị trường và thích ứng với các yêu cầu mới về tiêu chuẩn, minh bạch và phát triển bền vững.

Không chỉ là sự ghi nhận từ thị trường, danh hiệu HVNCLC tiếp tục được xem như một “tín hiệu niềm tin” – nơi người tiêu dùng, doanh nghiệp và tổ chức cùng xác lập một chuẩn mực chung về chất lượng hàng hóa Việt Nam trong bối cảnh hội nhập.

Một số hình ảnh tại Lễ công bố và trao chứng nhận HVNCLC 2026:

Phó Chủ tịch Quốc hội Lê Minh Hoan phát biểu tại sự kiện

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Bùi Minh Thạnh phát biểu tại Lễ Công bố

Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp HVNCLC Vũ Kim Hạnh chia sẻ về chuỗi hoạt động hướng đến Lễ kỷ niêm 30 năm HVNCLC

Có thể bạn quan tâm

Cảng hàng không Tân Sơn Nhất đứng cuối bảng chất lượng dịch vụ

Các nhà cung cấp của Apple khát nhân lực

Thủ tướng duyệt tái cấp vốn 4.000 tỷ đồng cho các khoản vay của Vietnam Airlines

Bách Hóa Xanh khi nào có lãi?

Chuỗi kinh doanh ẩm thực: rình rang khai trương, âm thầm đóng cửa

Ý kiến của bạn về bài viết

Không có chức năng bình luận cho bài viết này

Tin khác

Giá gas trong nước tăng trở lại sau khi giá LPG thế giới đi lên

Giá gas trong nước tăng trở lại sau khi giá LPG thế giới đi lên

Những doanh nghiệp nào đầu tư vào khu đô thị Đại học Quốc tế?

Những doanh nghiệp nào đầu tư vào khu đô thị Đại học Quốc tế?

Minh Long khai trương showroom mới, đặt “DNA thương hiệu” làm trung tâm trải nghiệm

Minh Long khai trương showroom mới, đặt “DNA thương hiệu” làm trung tâm trải nghiệm

Giá gas tháng 7 giảm mạnh, bình 12kg hạ 70.000 đồng

Vietjet Air sẽ sớm mở hãng con, khai thác các tuyến bay nội địa ở Úc

ASUS ra mắt ExpertBook Ultra – dòng PC tích hợp AI dành cho doanh nghiệp

Từ xây dựng thương hiệu đến ứng dụng AI, ESG: Hiệp hội HVNCLC đẩy mạnh chương trình hỗ trợ doanh nghiệp thực chiến

Gas South tri ân khách hàng bằng hành trình khám phá xứ sở Bạch dương

HỘI NHẬP
Ấn Độ mở cửa thị trường cho sầu riêng tươi Việt Nam

Ấn Độ mở cửa thị trường cho sầu riêng tươi Việt Nam

Tiền nhàn rỗi đang quá nhàn rỗi ở Trung Quốc, ngân hàng tồn hơn 9.400 tỉ đô la

Tiền nhàn rỗi đang quá nhàn rỗi ở Trung Quốc, ngân hàng tồn hơn 9.400 tỉ đô la

Vì sao khách sạn hạng sang Phuket “ế khách”?

Vì sao khách sạn hạng sang Phuket “ế khách”?

“Thị trường không có nhiều biến động” với các nước ASEAN sau mức thuế 12,5% của Mỹ?

“Thị trường không có nhiều biến động” với các nước ASEAN sau mức thuế 12,5% của Mỹ?

Vì sao robot lau nhà Trung Quốc chiếm lĩnh 70% thị phần toàn cầu?

Vì sao robot lau nhà Trung Quốc chiếm lĩnh 70% thị phần toàn cầu?

Đi chợ thế giới, từ 13 – 19/7/2026

Đi chợ thế giới, từ 13 – 19/7/2026

Nhật Bản ra “luật rắn” nhằm bảo vệ các thương hiệu nông sản quốc gia

Nhật Bản ra “luật rắn” nhằm bảo vệ các thương hiệu nông sản quốc gia

Amazon xây hệ thống kho bãi mới ở Trung Quốc, đẩy mạnh xuất hàng sang Mỹ

Amazon xây hệ thống kho bãi mới ở Trung Quốc, đẩy mạnh xuất hàng sang Mỹ

Ít khả năng Thái Lan cho Malaysia mượn đường bộ để xuất khẩu sầu riêng sang Trung Quốc!

Ít khả năng Thái Lan cho Malaysia mượn đường bộ để xuất khẩu sầu riêng sang Trung Quốc!

Malaysia muốn mượn đường bộ của Thái Lan để xuất sầu riêng sang Trung Quốc

Malaysia muốn mượn đường bộ của Thái Lan để xuất sầu riêng sang Trung Quốc

“Không có nước nào phát triển mà doanh nghiệp trong nước lại yếu”

“Không có nước nào phát triển mà doanh nghiệp trong nước lại yếu”

Vingroup đầu tư vào ba dự án điện mặt trời mặt nước tại Philippines

Vingroup đầu tư vào ba dự án điện mặt trời mặt nước tại Philippines

Ngành khách sạn Thái Lan kỳ vọng phục hồi vào quí 4 nhờ vào thỏa thuận hòa bình Trung Đông

Ngành khách sạn Thái Lan kỳ vọng phục hồi vào quí 4 nhờ vào thỏa thuận hòa bình Trung Đông

Đô xanh tăng giá, châu Á xoay sở bảo vệ đồng nội tệ

Đô xanh tăng giá, châu Á xoay sở bảo vệ đồng nội tệ

Talk With Expert: Kinh doanh thương mại điện tử trên Tiktok – Từ viral đến tăng trưởng doanh thu bền vững

Talk With Expert: Kinh doanh thương mại điện tử trên Tiktok – Từ viral đến tăng trưởng doanh thu bền vững

ĐỌC NHIỀU NHẤT

  • (Ký ức 30 năm) – Từ Phnom Penh đến Viêng Chăn: Dấu ấn đưa hàng việt ra thị trường khu vực
  • (Ký ức 30 năm) – Năm 1998, Hội chợ HVNCLC lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội
  • “Kẻ đến người đi” – sự thay máu của ngành gym Việt Nam?
  • Ấn Độ mở cửa thị trường cho sầu riêng tươi Việt Nam
  • Thái Lan đặt mục tiêu lọt Top 5 thị trường du lịch an dưỡng, sức khỏe châu Á
  • Đi chợ thế giới, từ 13 – 19/7/2026
  • Đi chợ thế giới, từ 6 – 12/7/2026
  • Vì sao robot lau nhà Trung Quốc chiếm lĩnh 70% thị phần toàn cầu?
  • Đi chợ thế giới, từ 20 – 26/7/2026
  • Vì sao nhiều doanh nghiệp vẫn chưa khai thác hết sức mạnh của AI?
NÔNG NGHIỆP 4.0
Startup lúa phát thải thấp Rize huy động thành công 31 triệu đô la

Startup lúa phát thải thấp Rize huy động thành công 31 triệu đô la

Tập huấn KNX tại Hà Nội: Từ gia công đến ghi nhãn, startup thực phẩm học cách giảm rủi ro pháp lý

Tập huấn KNX tại Hà Nội: Từ gia công đến ghi nhãn, startup thực phẩm học cách giảm rủi ro pháp lý

Khởi nghiệp Xanh tập huấn tại Hà Nội: Doanh nghiệp học ghi nhãn để giảm rủi ro pháp lý

Khởi nghiệp Xanh tập huấn tại Hà Nội: Doanh nghiệp học ghi nhãn để giảm rủi ro pháp lý

Khởi nghiệp Xanh hỗ trợ người trẻ khởi nghiệp Nghệ An xây dựng kế hoạch kinh doanh và mở rộng thị trường

Khởi nghiệp Xanh hỗ trợ người trẻ khởi nghiệp Nghệ An xây dựng kế hoạch kinh doanh và mở rộng thị trường

Khởi nghiệp Xanh tập huấn tại Nghệ An: Giải những bài toán thật của người làm nông

Khởi nghiệp Xanh tập huấn tại Nghệ An: Giải những bài toán thật của người làm nông

Phiên chợ Xanh – Tử tế: Đưa người tiêu dùng từ gian hàng đến cánh đồng

Phiên chợ Xanh – Tử tế: Đưa người tiêu dùng từ gian hàng đến cánh đồng

Huấn luyện AI để trở thành trợ lý doanh nghiệp

Huấn luyện AI để trở thành trợ lý doanh nghiệp

Vì sao nhiều doanh nghiệp vẫn chưa khai thác hết sức mạnh của AI?

Vì sao nhiều doanh nghiệp vẫn chưa khai thác hết sức mạnh của AI?

“Hành trình Xanh & Sen”: Tour trải nghiệm tiếp theo của Phiên chợ Xanh – Tử tế

“Hành trình Xanh & Sen”: Tour trải nghiệm tiếp theo của Phiên chợ Xanh – Tử tế

Khởi nghiệp Xanh 2026 đến Đắk Lắk: Tập huấn thực chiến về AI, gọi vốn và quản trị tài chính cho doanh nghiệp

Khởi nghiệp Xanh 2026 đến Đắk Lắk: Tập huấn thực chiến về AI, gọi vốn và quản trị tài chính cho doanh nghiệp

Triển khai cuộc thi Khởi nghiệp xanh lần thứ 12 tại TP.HCM: Cập nhật xu hướng thị trường và con đường phát triển bền vững cho doanh nghiệp khởi nghiệp

Triển khai cuộc thi Khởi nghiệp xanh lần thứ 12 tại TP.HCM: Cập nhật xu hướng thị trường và con đường phát triển bền vững cho doanh nghiệp khởi nghiệp

Startup công nghệ nông nghiệp ASEAN tìm vai trò mới giữa khủng hoảng Trung Đông

Startup công nghệ nông nghiệp ASEAN tìm vai trò mới giữa khủng hoảng Trung Đông

Ông Lê Minh Hoan: Khởi nghiệp phải là nỗ lực tạo ra một lời giải mới cho xã hội

Ông Lê Minh Hoan: Khởi nghiệp phải là nỗ lực tạo ra một lời giải mới cho xã hội

Chính thức triển khai cuộc thi Khởi nghiệp xanh 2026

Chính thức triển khai cuộc thi Khởi nghiệp xanh 2026

TP.HCM xây dựng vùng sản xuất nông sản sạch, an toàn

TP.HCM xây dựng vùng sản xuất nông sản sạch, an toàn

Sau 4 năm, Việt Nam đã chiếm gần 50% thị phần sầu riêng tại Trung Quốc

Sau 4 năm, Việt Nam đã chiếm gần 50% thị phần sầu riêng tại Trung Quốc

Tôm Việt đối mặt thách thức tại thị trường Mỹ

Tôm Việt đối mặt thách thức tại thị trường Mỹ

Xuất khẩu nông, lâm, thủy sản sớm về đích

Xuất khẩu nông, lâm, thủy sản sớm về đích

Cà phê Tây Nguyên: vui trúng mùa, được giá cao

Cà phê Tây Nguyên: vui trúng mùa, được giá cao

SỐNG KHOẺ
Vì sao Hàn Quốc lại hút khách nước ngoài với ngành du lịch khỏe và đẹp?

Vì sao Hàn Quốc lại hút khách nước ngoài với ngành du lịch khỏe và đẹp?

Thái Lan đặt mục tiêu lọt Top 5 thị trường du lịch an dưỡng, sức khỏe châu Á

Thái Lan đặt mục tiêu lọt Top 5 thị trường du lịch an dưỡng, sức khỏe châu Á

Du lịch thẩm mỹ khiến ngành y tế Hàn Quốc trở nên “xấu xí”

Du lịch thẩm mỹ khiến ngành y tế Hàn Quốc trở nên “xấu xí”

Du lịch thẩm mỹ bùng nổ, nhưng khiến ngành y tế Hàn Quốc lâm cảnh khủng hoảng?

Du lịch thẩm mỹ bùng nổ, nhưng khiến ngành y tế Hàn Quốc lâm cảnh khủng hoảng?

Du Lịch Đông Nam Á hút khách gần nhà

Du Lịch Đông Nam Á hút khách gần nhà

10 điểm mới của Nghị định 46 và Nghị quyết 66 doanh nghiệp cần biết

10 điểm mới của Nghị định 46 và Nghị quyết 66 doanh nghiệp cần biết

Thu hồi sữa Aptamil nhiễm độc tố, Việt Nam vào cuộc

Thu hồi sữa Aptamil nhiễm độc tố, Việt Nam vào cuộc

Nestlé thu hồi lô 17 sữa bột NAN tại Việt Nam

Nestlé thu hồi lô 17 sữa bột NAN tại Việt Nam

Bún bò Huế trở thành Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Bún bò Huế trở thành Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Việt Nam có tận dụng được làn sóng du lịch ngắn hạn từ Ấn Độ?

Việt Nam có tận dụng được làn sóng du lịch ngắn hạn từ Ấn Độ?

Xử phạt Lòng Chát Quán vì vi phạm ATTP sau vụ ‘lòng xe điếu’

Xử phạt Lòng Chát Quán vì vi phạm ATTP sau vụ ‘lòng xe điếu’

Cục Chăn nuôi và Thú y: Heo bệnh của C.P đóng sai dấu kiểm dịch

Cục Chăn nuôi và Thú y: Heo bệnh của C.P đóng sai dấu kiểm dịch

Đỏ mắt tìm sản phẩm du lịch thương hiệu quốc gia

Đỏ mắt tìm sản phẩm du lịch thương hiệu quốc gia

Nhìn thẳng vấn đề sữa giả, thuốc giả

Nhìn thẳng vấn đề sữa giả, thuốc giả

Cần Thơ có thêm bệnh viện ứng dụng AI vào chẩn đoán chuyên sâu

Cần Thơ có thêm bệnh viện ứng dụng AI vào chẩn đoán chuyên sâu

Đưa du lịch về làng

Đưa du lịch về làng

Khi dân địa phương trở thành ‘đại sứ du lịch’

Khi dân địa phương trở thành ‘đại sứ du lịch’

‘Tứ giác du lịch’ của miền Tây

‘Tứ giác du lịch’ của miền Tây

Đại Lãnh một đèo lại một đèo

Đại Lãnh một đèo lại một đèo

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP
  • Góc nhìn
  • Thời sự
  • Hội nhập
  • Kinh doanh
  • Mua sắm
  • Công nghệ
  • Nông nghiệp 4.0
  • Văn hóa
  • Mekong Connect
THEGIOIHOINHAP.VN
Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 38/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cấp ngày 20.10.2020.
Cơ quan thiết lập: Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp – BSA.
Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Anh Đủ
ĐT: 0937203205 - Email: leanhdudu@gmail.com.

Trụ sở: 60/2 Lý Chính Thắng, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM.
ĐT: 0913003134. Email: info@bsa.org.vn.
Copyright 2015 - BSA