07:30 - 10/12/2016
Chao và tương ớt Đại Bình Dương
Chao Đại Bình Dương, một sản phẩm truyền thống có mặt trên thị trường từ những năm 1991, là sản phẩm đặc sản của vùng đất cao nguyên Lâm Viên.
Chao Đại Bình Dương, một sản phẩm truyền thống có mặt trên thị trường từ những năm 1991, là sản phẩm đặc sản của vùng đất cao nguyên Lâm Viên, được chế biến từ những hạt đậu nành nguyên chất thơm ngon mà không pha trộn.
Với hương vị thơm ngon, béo không ngậy cộng với vị mặn của nước ớt tươi được pha chế cùng với hương thơm nồng của rượu, làm chúng hoà quyện vào nhau tạo nên món nước chấm độc đáo mà chay mặn đều có thể dùng được.
Tương ớt cũng là sản phẩm đặc trưng của cơ sở Đại Bình Dương, chiếm được cảm tình và tin dùng của người dân miền Nam và miền Trung.
Được chế biến từ ớt tươi Đà Lạt, hoà trộn với vị cay thơm nồng của tỏi Phan Rang, tạo nên món chấm cay đậm đà không thể thiếu trong các món ăn của gia đình Việt, đặc biệt là những hải sản.
Theo TGTT
Ý kiến của bạn về bài viết
Không có chức năng bình luận cho bài viết này