12:11 - 30/05/2022
Hội thảo: Sản phẩm Việt Premium đáp ứng xu hướng tiêu dùng hậu đại dịch
Trong không gian Triễn lãm quốc tế VIPREMIUM 2022, tại 779 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lương cao tổ chức hội thảo chuyên đề: “Đáp ứng xu hướng tiêu dùng hậu đại dịch với các sản phẩm Việt Premium ‘Tốt cho sức khỏe'”.
Hội thảo với sự tham gia của các diễn giả và các câu chuyện thời sự về dinh dưỡng và thực phẩm:
– TGĐ Minh Long I Lý Huy Sáng: Sáng kiến “Bộ nồi sứ dưỡng sinh kỳ diệu”.
– TGĐ Vinamit Nguyễn Lâm Viên: Nghệ thuật lên men gừng đen.
– TGĐ Sông Hương Foods Nguyễn Lê Quốc Tuấn: Kết hợp kỹ thuật và gia truyền cho cà pháo muối chua.
– PGĐ Kinh doanh Dừa Lương Quới – Nguyễn Trường Thịnh: Pha chế khéo léo giữa dừa hữu cơ và trái cây đồng bằng để cho ra những món giải khát tuyệt vời.
– CEO Pacific Food – Mr. Matsuo: Công nghệ mới cho mắm truyền thống Việt.
– Chủ tich Hội DN HVNCLC Vũ Kim Hạnh (vừa tham dự Thaifex 2022): Xu hướng nổi bật từ thực tế hơn 1.000 gian hàng dự Thaifex 2022: plant- based (dựa trên thực vật)
Link đăng kí Tham dự hội thảo: Tại đây
Thời gian: Từ 13h30, chiều thứ 5, ngày 2/6/2022.
Địa điểm: 779 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM
Chi tiết liên hệ cô Đức Minh: 0983802228
Ý kiến của bạn về bài viết
Không có chức năng bình luận cho bài viết này