Thị trường bất động sản sẽ phục hồi trong năm 2024?
Tin mới
15:12
Giá gas tháng 7 giảm mạnh, bình 12kg hạ 70.000 đồng
09:29
Vietjet Air sẽ sớm mở hãng con, khai thác các tuyến bay nội địa ở Úc
09:27
Người dân Đông Nam Á thắt chặt chi tiêu khi cuộc chiến Iran vẫn giằng co
09:25
Ngành F&B chiếm 80% các thương hiệu nhượng quyền Việt Nam
09:19
Vingroup đầu tư vào ba dự án điện mặt trời mặt nước tại Philippines
09:12
ASUS ra mắt ExpertBook Ultra – dòng PC tích hợp AI dành cho doanh nghiệp
14:49
Phát động Cuộc thi viết “Hàng Việt trong mắt người trẻ” dành cho thế hệ 2000+
08:56
Korea Import Expo 2026: Doanh nghiệp Việt mở rộng cơ hội vào chuỗi bán lẻ Hàn Quốc
08:55
Khai mạc Korea Import Expo 2026: 11 doanh nghiệp Việt sôi động kết nối giao thương tại Hàn Quốc
08:40
Bình đẳng giới và hạnh phúc nhân viên trở thành động lực tăng trưởng bền vững tại Biti’s
15:21
Hiệu ứng Streisand tại World Cup 2026 khi “tâm lý kháng cự” gây tác dụng ngược
15:11
Ngân hàng trung ương toàn cầu có khuynh hướng tăng dự trữ vàng trong 5 năm tới
15:04
Ngành khách sạn Thái Lan kỳ vọng phục hồi vào quí 4 nhờ vào thỏa thuận hòa bình Trung Đông
15:28
Công nghệ vi khuẩn “ăn” nhựa bước vào giai đoạn chín muồi
17:13
Sách “Cảm nhận Vườn quốc gia Việt Nam”: Lời thì thầm của đại ngàn và tư duy phát triển bền vững
15:11
Doanh nghiệp Nhật dùng vi khuẩn hấp thụ khí CO2 để sản xuất nhựa sinh học
15:01
Đô xanh tăng giá, châu Á xoay sở bảo vệ đồng nội tệ
15:18
Talk With Expert: Kinh doanh thương mại điện tử trên Tiktok – Từ viral đến tăng trưởng doanh thu bền vững
14:50
Các trung tâm dữ liệu Thái Lan đối diện rủi ro từ tài nguyên điện nước
09:34
Tôn vinh nghề quảng cáo: Lần đầu tiên Đà Nẵng tổ chức cuộc thi tay nghề
Bản tin thị trường
11:39
Đi chợ thế giới, từ 29/6-5/7/2026
08:57
Đi chợ thế giới, từ 22 – 28/6/2026
14:45
Đi chợ thế giới, từ 15-21/6/2026
16:45
Đi chợ thế giới, từ 8 -14/6/2026
13:46
Đi chợ thế giới, từ 1-8/6/2026
16:52
Đi chợ thế giới, từ 25 – 31/5/2026
13:49
Đi chợ thế giới, từ 18 – 24/5
13:51
Tiêu dùng xanh: Nhận thức đã đi trước, nhưng hành vi còn… “có điều kiện”
11:15
Thị trường đang đổi luật chơi: Người Việt không còn “mua rẻ”, mà mua “niềm tin”
16:39
Thị trường 24/7: Giá USD tại các ngân hàng giảm mạnh; Bộ Nội vụ đề xuất phương án nghỉ Tết Âm lịch 9 ngày
18:15
Thị trường 24/7: Bảo Tín Mạnh Hải rót 1.000 tỷ vào công ty tiền số; Đồng EURO được dự báo vượt mốc 1,20 USD
15:05
Thị trường 24/7: Giá xăng về sát 20.000 đồng/lít; Mỹ điều tra thêm hàng loạt sản phẩm nhập khẩu
18:26
Thị trường 24/7: Giá vàng miếng SJC tăng, USD quay đầu giảm; Mỹ là thị trường nhập dừa lớn nhất của VN
17:14
Thị trường 24/7: Giá gạo xuất khẩu giảm; VN lần đầu tiên xuất khẩu sầu riêng đông lạnh sang TQ
17:00
Thị trường 24/7: Giá điện tăng lên 2.204 đồng/kWh từ ngày 10/5; Giá gạo Nhật Bản tăng lên mức cao kỷ lục
16:25
Thị trường 24/7: 1,8 tỷ cổ phiếu Vinpearl sắp niêm yết trên HOSE; Xuất khẩu thủy sản sang TQ tăng vọt
17:25
Thị trường 24/7: Vàng hồi phục mức 118 triệu đồng/lượng; Trung Quốc tăng mua, giá hạt tiêu tăng cao
16:25
Thị trường 24/7: Giá xăng RON 95 xuống dưới 19.000 đồng/lít; Dòng tiền trở lại, VN-Index đảo chiều đi lên
16:48
Thị trường 24/7: Giá vàng vượt 115 triệu/lượng; Mỹ đánh thuế hàng Trung Quốc mức ‘không tưởng’ 245%
16:33
Thị trường 24/7: Giá dầu tăng khi Mỹ xem xét miễn thuế ô tô; EU tăng cường yêu cầu an toàn cho đồ chơi trẻ em
  • Góc nhìn
  • Thời sự
  • Hội nhập
  • Kinh doanh
  • Mua sắm
  • Công nghệ
  • Nông nghiệp 4.0
  • Văn hóa
  • Mekong Connect
Trang chủ Kinh doanhTài chính
2026/07/09 - 7:12:34 AM

09:51 - 21/09/2023

Thị trường bất động sản sẽ phục hồi trong năm 2024?

Nhiều dự án bất động sản đang dần được tháo gỡ vướng mắc qua loạt chính sách từ Chính phủ. Các chuyên gia dự báo, thị trường địa ốc sẽ phát triển trở lại trong năm 2024.

Thị trường bất động sản hiện vẫn gặp “rào cản” lớn về vốn và pháp lý.

Thị trường bất động sản năm 2023 vẫn đang trải qua giai đoạn trầm lắng. Tuy nhiên, đã có những sự thay đổi tích cực đáng kể so với giai đoạn cuối năm 2022 và đầu năm 2023.

Doanh nghiệp “khát vốn”

Theo số liệu mới được NHNN công bố, trong trường hợp tỷ lệ nợ xấu trong lĩnh vực bất động sản đã tăng từ 1,53% vào cuối tháng 6/2022 lên 2,47% vào tháng 6/2023. Tuy nhiên, con số này vẫn chưa phản ánh đúng tình hình thực tế, bởi nhiều khoản nợ xấu đã được “ẩn” bớt nhờ Thông tư 02/2023/TT-NHNN, cho phép các tổ chức tín dụng cơ cấu lại thời hạn trả nợ và giữ nguyên nhóm nợ nhằm hỗ trợ khách hàng gặp khó khăn.

Có thể thấy, nguy cơ nợ xấu tăng đã được dự báo từ đầu năm nay do diễn biến kinh tế toàn cầu suy giảm, tăng trưởng kinh tế Việt Nam chậm lại, sự thu hẹp trong điều kiện sản xuất kinh doanh cũng như khó khăn mà các doanh nghiệp đang phải đối mặt.

Qua khảo sát của VARS dành cho 500 doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản cho thấy, chỉ có 30% trong số họ ghi nhận tác động tích cực của những chính sách thuộc nhóm cần giải quyết các vấn đề liên quan đến hoạt động phát hành trái phiếu. Trong khi đó, hơn 70% doanh nghiệp cho biết rằng các cơ chế và chính sách nhằm tháo gỡ khó khăn về nguồn vốn chưa thực sự phát huy đối với được tác động đến doanh nghiệp.

Theo GS.TS Hoàng Văn Cường – Ủy viên Ủy ban Tài chính – Ngân sách của Quốc hội, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Quốc dân, doanh nghiệp địa ốc hiện cần được  “bơm” vốn dài hạn. Dù chính sách kiểm soát tín dụng cho lĩnh vực này đã được nới lỏng, nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn gặp khó trong việc tiếp cận vốn từ ngân hàng do chưa đủ điều kiện vay.

Sự ế ẩm của thị trường địa ốc và thanh khoản kém đã khiến niềm tin của nhà đầu tư và người mua giảm sút, điều này khiến ngân hàng khó đặt niềm tin đối với các doanh nghiệp trong lĩnh vực này. Khả năng thế chấp tài sản của doanh nghiệp bất động sản chủ yếu là đất và các dự án, đồng thời việc đánh giá giá trị thực của các dự án vẫn chưa có hướng dẫn chính thức nào, làm cho việc tiếp cận nguồn vốn từ ngân hàng rất gian nan.

Ngoài ra, nguồn vốn từ trái phiếu cũng bị “nghẽn” sau giai đoạn khủng hoảng trước đó. Nhìn chung, doanh nghiệp bất động sản vẫn phải đối mặt với nhiều thách thức liên quan đến nguồn vốn trong bối cảnh thị trường chưa hết khó khăn.

Cũng theo ông Cường, bên cạnh khó khăn về vốn, vấn đề liên quan đến pháp lý cũng là một rào cản lớn đối với sự phát triển của ngành bất động sản. Trong đó, rào cản lớn nhất liên quan đến việc phê duyệt cho các dự án đủ điều kiện để khởi công và đưa vào kinh doanh.

Bên cạnh đó, nguồn cung phân khúc nhà ở thương mại có giá trung bình khan hiếm, số lượng các dự án mới khởi công không nhiều, chủ yếu đều không đủ điều kiện bao gồm các vấn đề như việc xác định giá đất, nghĩa vụ tài chính, hay thủ tục chuyển đổi mục đích sử dụng đất.

Dưới góc nhìn của doanh nghiệp, theo ông Joseph Low – Chủ tịch Bộ phận Bất động sản Tập đoàn Keppel tại Việt Nam, hiện nay, nguồn cung nhà ở tại Việt Nam bị hạn chế do nhiều yếu tố như vấn đề thanh khoản, thủ tục phê duyệt dự án không rõ ràng và phức tạp. Nếu không giải quyết, những trở ngại này sẽ gia tăng sự không ổn định trên thị trường, dẫn đến tăng chi phí xây dựng và cuối cùng là giá bán nhà cao hơn cho người dân.

Thị trường sẽ phục hồi trong năm 2024

TS Sử Ngọc Khương – Chuyên gia đầu tư bất động sản cho rằng, thị trường đang được điều tiết tốt hơn về chính sách tài khóa và chính sách tiền tệ. Đáng chú ý, để kịp thời tháo gỡ, Chính phủ cùng Thủ tướng Chính phủ trên cơ sở các báo cáo tham mưu, đề xuất của Bộ Xây dựng và Bộ ngành liên quan đã ban hành nhiều chỉ đạo giải quyết với biện pháp rất quyết liệt, nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho thị trường cũng như doanh nghiệp bất động sản.

CTCP Chứng khoán VnDirect đánh giá, việc ban hành các chính sách hỗ trợ (Nghị định 08, Nghị quyết 33, Quyết định 388, Nghị định 10…) và nới lỏng chính sách tiền tệ trong nửa đầu năm 2023 được xem là có lợi cho thị trường bất động sản.

Đặc biệt, Luật Đất đai 2023, nếu được áp dụng đúng tiến độ sẽ có hiệu lực trong nửa cuối năm 2024, từ đó giải quyết các nút thắt trong phê duyệt dự án tại các dự án khu dân cư mới, giúp nguồn cung nhà ở phục hồi trong giai đoạn 2024 – 2025.

Theo Vi Anh/DĐDN

Có thể bạn quan tâm

Vàng SJC quay đầu giảm theo vàng thế giới

Chứng khoán sẽ tiếp tục khó khăn trong năm mới 2019

Không còn cơ hội cho… lướt sóng

Thống đốc Nguyễn Thị Hồng: NHNN sẵn sàng hỗ trợ thanh khoản, đảm bảo khả năng chi trả của các TCTD

Ngân hàng Nhà nước tăng giá mua USD

Ý kiến của bạn về bài viết

Không có chức năng bình luận cho bài viết này

Tags:thị trường bất động sản

Tin khác

Ngành F&B chiếm 80% các thương hiệu nhượng quyền Việt Nam

Ngành F&B chiếm 80% các thương hiệu nhượng quyền Việt Nam

Ngân hàng trung ương toàn cầu có khuynh hướng tăng dự trữ vàng trong 5 năm tới

Ngân hàng trung ương toàn cầu có khuynh hướng tăng dự trữ vàng trong 5 năm tới

Ngân hàng lên tiếng về mức lãi suất cho vay bất động sản lên tới 14%/năm

Ngân hàng lên tiếng về mức lãi suất cho vay bất động sản lên tới 14%/năm

Không có tài khoản tại Việt Nam, NĐTNN vẫn mua được cổ phiếu

Giá vàng bật tăng mạnh nhất kể từ năm 2008

Giá vàng tiếp tục lao dốc, giá bạc tăng trở lại

Một ngân hàng đưa lãi suất vay mua nhà lên gần 14%/năm

Giá vàng miếng SJC vượt 190 triệu đồng/lượng

HỘI NHẬP
Vingroup đầu tư vào ba dự án điện mặt trời mặt nước tại Philippines

Vingroup đầu tư vào ba dự án điện mặt trời mặt nước tại Philippines

Ngành khách sạn Thái Lan kỳ vọng phục hồi vào quí 4 nhờ vào thỏa thuận hòa bình Trung Đông

Ngành khách sạn Thái Lan kỳ vọng phục hồi vào quí 4 nhờ vào thỏa thuận hòa bình Trung Đông

Đô xanh tăng giá, châu Á xoay sở bảo vệ đồng nội tệ

Đô xanh tăng giá, châu Á xoay sở bảo vệ đồng nội tệ

Talk With Expert: Kinh doanh thương mại điện tử trên Tiktok – Từ viral đến tăng trưởng doanh thu bền vững

Talk With Expert: Kinh doanh thương mại điện tử trên Tiktok – Từ viral đến tăng trưởng doanh thu bền vững

Các trung tâm dữ liệu Thái Lan đối diện rủi ro từ tài nguyên điện nước

Các trung tâm dữ liệu Thái Lan đối diện rủi ro từ tài nguyên điện nước

Hãng bột mì Malayan Flour Mills đầu tư 25 triệu đô la để mở rộng nhà máy tại Việt Nam và Malaysia

Hãng bột mì Malayan Flour Mills đầu tư 25 triệu đô la để mở rộng nhà máy tại Việt Nam và Malaysia

Ngân hàng Nhật Bản dẫn đầu cho tài trợ cơ sở hạ tầng toàn cầu

Ngân hàng Nhật Bản dẫn đầu cho tài trợ cơ sở hạ tầng toàn cầu

Xuất khẩu thiết bị điện mặt trời Trung Quốc tăng gấp đôi do tác động từ chiến tranh Iran

Xuất khẩu thiết bị điện mặt trời Trung Quốc tăng gấp đôi do tác động từ chiến tranh Iran

Đồng Tháp, Vĩnh Long xuất khẩu lô bưởi đầu tiên sang thị trường Úc

Đồng Tháp, Vĩnh Long xuất khẩu lô bưởi đầu tiên sang thị trường Úc

Ra mắt Chi hội Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam tại TP.HCM: Kết nối nguồn lực cho kinh tế xanh

Ra mắt Chi hội Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam tại TP.HCM: Kết nối nguồn lực cho kinh tế xanh

Từ nước thải thành tài nguyên: Một sáng kiến quản lý nước cộng đồng ở ĐBSCL

Từ nước thải thành tài nguyên: Một sáng kiến quản lý nước cộng đồng ở ĐBSCL

ASEAN+3 sẽ định hình lại kinh tế thế giới?

ASEAN+3 sẽ định hình lại kinh tế thế giới?

Đồng USD trượt giá: nguyên nhân và tác động

Đồng USD trượt giá: nguyên nhân và tác động

Fed giữ nguyên lãi suất bất chấp sức ép từ Tổng thống Trump

Fed giữ nguyên lãi suất bất chấp sức ép từ Tổng thống Trump

Việt Nam hấp dẫn doanh nghiệp Singapore nhờ đâu?

Việt Nam hấp dẫn doanh nghiệp Singapore nhờ đâu?

ĐỌC NHIỀU NHẤT

  • Tôn vinh nghề quảng cáo: Lần đầu tiên Đà Nẵng tổ chức cuộc thi tay nghề
  • Korea Import Expo 2026: Doanh nghiệp Việt mở rộng cơ hội vào chuỗi bán lẻ Hàn Quốc
  • Sách “Cảm nhận Vườn quốc gia Việt Nam”: Lời thì thầm của đại ngàn và tư duy phát triển bền vững
  • Phát động cuộc thi: Mỗi bức ảnh – một câu chuyện Hàng Việt Nam Chất lượng cao
  • Ra mắt Landing page Lễ kỷ niệm 30 năm Hàng Việt Nam Chất lượng cao 1996 – 2026
  • Các trung tâm dữ liệu Thái Lan đối diện rủi ro từ tài nguyên điện nước
  • Đô xanh tăng giá, châu Á xoay sở bảo vệ đồng nội tệ
  • Doanh nghiệp Nhật dùng vi khuẩn hấp thụ khí CO2 để sản xuất nhựa sinh học
  • Ngành khách sạn Thái Lan kỳ vọng phục hồi vào quí 4 nhờ vào thỏa thuận hòa bình Trung Đông
  • Khai mạc Korea Import Expo 2026: 11 doanh nghiệp Việt sôi động kết nối giao thương tại Hàn Quốc
NÔNG NGHIỆP 4.0
Triển khai cuộc thi Khởi nghiệp xanh lần thứ 12 tại TP.HCM: Cập nhật xu hướng thị trường và con đường phát triển bền vững cho doanh nghiệp khởi nghiệp

Triển khai cuộc thi Khởi nghiệp xanh lần thứ 12 tại TP.HCM: Cập nhật xu hướng thị trường và con đường phát triển bền vững cho doanh nghiệp khởi nghiệp

Startup công nghệ nông nghiệp ASEAN tìm vai trò mới giữa khủng hoảng Trung Đông

Startup công nghệ nông nghiệp ASEAN tìm vai trò mới giữa khủng hoảng Trung Đông

Ông Lê Minh Hoan: Khởi nghiệp phải là nỗ lực tạo ra một lời giải mới cho xã hội

Ông Lê Minh Hoan: Khởi nghiệp phải là nỗ lực tạo ra một lời giải mới cho xã hội

Chính thức triển khai cuộc thi Khởi nghiệp xanh 2026

Chính thức triển khai cuộc thi Khởi nghiệp xanh 2026

TP.HCM xây dựng vùng sản xuất nông sản sạch, an toàn

TP.HCM xây dựng vùng sản xuất nông sản sạch, an toàn

Sau 4 năm, Việt Nam đã chiếm gần 50% thị phần sầu riêng tại Trung Quốc

Sau 4 năm, Việt Nam đã chiếm gần 50% thị phần sầu riêng tại Trung Quốc

Tôm Việt đối mặt thách thức tại thị trường Mỹ

Tôm Việt đối mặt thách thức tại thị trường Mỹ

Xuất khẩu nông, lâm, thủy sản sớm về đích

Xuất khẩu nông, lâm, thủy sản sớm về đích

Cà phê Tây Nguyên: vui trúng mùa, được giá cao

Cà phê Tây Nguyên: vui trúng mùa, được giá cao

Sầu riêng Việt trước bài học lớn

Sầu riêng Việt trước bài học lớn

Gạo ST 25 lần thứ 3 thắng giải ‘gạo ngon nhất thế giới’

Gạo ST 25 lần thứ 3 thắng giải ‘gạo ngon nhất thế giới’

Phó Chủ tịch Quốc hội Lê Minh Hoan viết lời tri ân doanh nghiệp đồng hành cùng ‘Khởi nghiệp Xanh’

Phó Chủ tịch Quốc hội Lê Minh Hoan viết lời tri ân doanh nghiệp đồng hành cùng ‘Khởi nghiệp Xanh’

Gỡ ‘nút thắt’ hoàn thuế giá trị gia tăng cho nông sản

Gỡ ‘nút thắt’ hoàn thuế giá trị gia tăng cho nông sản

Trò chuyện cùng người mở ra ‘chân trời mới’ cho nông sản bản địa với giải thưởng 2,6 tỷ đồng

Trò chuyện cùng người mở ra ‘chân trời mới’ cho nông sản bản địa với giải thưởng 2,6 tỷ đồng

Khởi nghiệp Xanh 2025: Lan tỏa khát vọng đổi mới vì tương lai bền vững

Khởi nghiệp Xanh 2025: Lan tỏa khát vọng đổi mới vì tương lai bền vững

Khởi nghiệp Xanh 2025: Từ ‘phòng thí nghiệm thực tiễn’ đến thử thách ‘thị trường’

Khởi nghiệp Xanh 2025: Từ ‘phòng thí nghiệm thực tiễn’ đến thử thách ‘thị trường’

Chung kết Khởi nghiệp Xanh 2025: ‘Trường đại học thực tiễn sống động’ của tinh thần doanh nông mới

Chung kết Khởi nghiệp Xanh 2025: ‘Trường đại học thực tiễn sống động’ của tinh thần doanh nông mới

Vina T&T Group ‘dẫn dắt’ 6 doanh nghiệp Khởi nghiệp Xanh Go Global

Vina T&T Group ‘dẫn dắt’ 6 doanh nghiệp Khởi nghiệp Xanh Go Global

Ban Giám khảo Chung kết Cuộc thi Dự án Khởi nghiệp Xanh năm 2025

Ban Giám khảo Chung kết Cuộc thi Dự án Khởi nghiệp Xanh năm 2025

SỐNG KHOẺ
10 điểm mới của Nghị định 46 và Nghị quyết 66 doanh nghiệp cần biết

10 điểm mới của Nghị định 46 và Nghị quyết 66 doanh nghiệp cần biết

Thu hồi sữa Aptamil nhiễm độc tố, Việt Nam vào cuộc

Thu hồi sữa Aptamil nhiễm độc tố, Việt Nam vào cuộc

Nestlé thu hồi lô 17 sữa bột NAN tại Việt Nam

Nestlé thu hồi lô 17 sữa bột NAN tại Việt Nam

Bún bò Huế trở thành Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Bún bò Huế trở thành Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Việt Nam có tận dụng được làn sóng du lịch ngắn hạn từ Ấn Độ?

Việt Nam có tận dụng được làn sóng du lịch ngắn hạn từ Ấn Độ?

Xử phạt Lòng Chát Quán vì vi phạm ATTP sau vụ ‘lòng xe điếu’

Xử phạt Lòng Chát Quán vì vi phạm ATTP sau vụ ‘lòng xe điếu’

Cục Chăn nuôi và Thú y: Heo bệnh của C.P đóng sai dấu kiểm dịch

Cục Chăn nuôi và Thú y: Heo bệnh của C.P đóng sai dấu kiểm dịch

Đỏ mắt tìm sản phẩm du lịch thương hiệu quốc gia

Đỏ mắt tìm sản phẩm du lịch thương hiệu quốc gia

Nhìn thẳng vấn đề sữa giả, thuốc giả

Nhìn thẳng vấn đề sữa giả, thuốc giả

Cần Thơ có thêm bệnh viện ứng dụng AI vào chẩn đoán chuyên sâu

Cần Thơ có thêm bệnh viện ứng dụng AI vào chẩn đoán chuyên sâu

Đưa du lịch về làng

Đưa du lịch về làng

Khi dân địa phương trở thành ‘đại sứ du lịch’

Khi dân địa phương trở thành ‘đại sứ du lịch’

‘Tứ giác du lịch’ của miền Tây

‘Tứ giác du lịch’ của miền Tây

Đại Lãnh một đèo lại một đèo

Đại Lãnh một đèo lại một đèo

‘Hoa muối Le Guérandais’

‘Hoa muối Le Guérandais’

Thư Paris cuối năm: Ăn, nói và đi chợ ve chai

Thư Paris cuối năm: Ăn, nói và đi chợ ve chai

Lễ hội ‘cho đi và chia sẻ’

Lễ hội ‘cho đi và chia sẻ’

Nhìn mưa từ mái tranh ở Suối Trăng

Nhìn mưa từ mái tranh ở Suối Trăng

Mè xửng chiêu trà xuân

Mè xửng chiêu trà xuân

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP
  • Góc nhìn
  • Thời sự
  • Hội nhập
  • Kinh doanh
  • Mua sắm
  • Công nghệ
  • Nông nghiệp 4.0
  • Văn hóa
  • Mekong Connect
THEGIOIHOINHAP.VN
Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 38/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cấp ngày 20.10.2020.
Cơ quan thiết lập: Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp – BSA.
Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Anh Đủ
ĐT: 0937203205 - Email: leanhdudu@gmail.com.

Trụ sở: 60/2 Lý Chính Thắng, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM.
ĐT: 0913003134. Email: info@bsa.org.vn.
Copyright 2015 - BSA