Thị trường 24/7: TikTok 'hồi sinh' tại Mỹ; Sầu riêng Việt Nam 'tắc đường' sang Trung Quốc
Tin mới
10:14
Từ nước thải thành tài nguyên: Một sáng kiến quản lý nước cộng đồng ở ĐBSCL
09:17
Danh sách chính thức 581 DN được NTD bình chọn HVNCLC 2026
14:33
TGĐ Cholimex Food Diệp Nam Hải: Ba thập kỷ giữ vững niềm tin người tiêu dùng
14:18
Diễn viên – Đạo diễn Hạnh Thúy: Nhớ 30 năm trước cắt báo bình chọn HVNCLC
14:00
Chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan: “Trân trọng đội ngũ tiên phong làm hàng chất lượng tốt”
10:06
Phó Chủ tịch Quốc hội Lê Minh Hoan: Ba mươi năm – Ba mươi mùa tin cậy
21:50
Sài Gòn mỹ vị xa xưa
21:44
Thèm tôm kho tàu
21:42
Lòi mắt tìm con cá lồi
21:37
Thơm nồng rượu đậu nành
21:34
Nem Ninh Hòa trên những tàn phai
17:23
Hổng lẽ ông bún chả bà bún nem!
17:12
Tô bún cá sơ nguyên tìm về
17:01
Mối thâm tình bún bò với mắm ruốc
16:51
Duyệt bún mắm miền Tây
16:45
Mắm ruốc đại sứ của Huệ
16:40
Mắm nêm dùng để nêm
16:31
Mắm bò hóc và đặc quyền của phụ nữ Khmer
16:16
Mắm cá linh chuyện cái và nước
15:38
Duyên tình bánh da lợn
Bản tin thị trường
16:39
Thị trường 24/7: Giá USD tại các ngân hàng giảm mạnh; Bộ Nội vụ đề xuất phương án nghỉ Tết Âm lịch 9 ngày
18:15
Thị trường 24/7: Bảo Tín Mạnh Hải rót 1.000 tỷ vào công ty tiền số; Đồng EURO được dự báo vượt mốc 1,20 USD
15:05
Thị trường 24/7: Giá xăng về sát 20.000 đồng/lít; Mỹ điều tra thêm hàng loạt sản phẩm nhập khẩu
18:26
Thị trường 24/7: Giá vàng miếng SJC tăng, USD quay đầu giảm; Mỹ là thị trường nhập dừa lớn nhất của VN
17:14
Thị trường 24/7: Giá gạo xuất khẩu giảm; VN lần đầu tiên xuất khẩu sầu riêng đông lạnh sang TQ
17:00
Thị trường 24/7: Giá điện tăng lên 2.204 đồng/kWh từ ngày 10/5; Giá gạo Nhật Bản tăng lên mức cao kỷ lục
16:25
Thị trường 24/7: 1,8 tỷ cổ phiếu Vinpearl sắp niêm yết trên HOSE; Xuất khẩu thủy sản sang TQ tăng vọt
17:25
Thị trường 24/7: Vàng hồi phục mức 118 triệu đồng/lượng; Trung Quốc tăng mua, giá hạt tiêu tăng cao
16:25
Thị trường 24/7: Giá xăng RON 95 xuống dưới 19.000 đồng/lít; Dòng tiền trở lại, VN-Index đảo chiều đi lên
16:48
Thị trường 24/7: Giá vàng vượt 115 triệu/lượng; Mỹ đánh thuế hàng Trung Quốc mức ‘không tưởng’ 245%
16:33
Thị trường 24/7: Giá dầu tăng khi Mỹ xem xét miễn thuế ô tô; EU tăng cường yêu cầu an toàn cho đồ chơi trẻ em
17:05
Thị trường 24/7: Xuất khẩu rau quả sang Trung Quốc giảm; Giá vàng SJC lập đỉnh mới 107,5 triệu đồng/lượng
16:46
Thị trường 24/7: Giá xăng dầu giảm sâu; Gần 98% cổ phiếu trên sàn HoSE tăng giá
16:11
Thị trường 24/7: Giá vàng tăng lên mốc 102 triệu đồng/lượng; VPI dự báo giá xăng dầu giảm mạnh
16:42
Thị trường 24/7: VN-Index về ngưỡng 1.100 điểm; Mỹ vẫn là thị trường nhập khẩu hồ tiêu lớn nhất của VN
17:40
Thị trường 24/7: Tín dụng quý I tăng gấp 10 lần cùng kỳ; 5 nhóm hàng tạm ‘thoát’ thuế quan của Mỹ
16:37
Thị trường 24/7: Chứng khoán giảm 88 điểm; Amazon bất ngờ ra giá phút chót nhằm thâu tóm TikTok
17:41
Thị trường 24/7: Việt Nam áp thuế CBPG thép mạ Trung Quốc; Mỹ không thay đổi kế hoạch áp thuế đối ứng
17:14
Thị trường 24/7: Giá vàng lần đầu vượt 102 triệu đồng; Intel kết nối nhà cung ứng linh kiện chiến lược tại VN
16:46
Thị trường 24/7: Haidilao thu hơn 2.200 tỷ đồng/năm ở Việt Nam; Giá thịt heo giảm mạnh
  • Góc nhìn
  • Thời sự
  • Hội nhập
  • Kinh doanh
  • Mua sắm
  • Công nghệ
  • Nông nghiệp 4.0
  • Văn hóa
  • Mekong Connect
  • Ứng viên HVNCLC 2026
Trang chủ Bản tin thị trường
2026/03/16 - 10:37:39 PM

15:50 - 20/01/2025

Thị trường 24/7: TikTok ‘hồi sinh’ tại Mỹ; Sầu riêng Việt Nam ‘tắc đường’ sang Trung Quốc

Vàng nhẫn lao dốc, thấp hơn vàng miếng: Sáng nay, giá vàng miếng được các ngân hàng Big 4 và các doanh nghiệp lớn niêm yết ở mức 84,7 – 86,7 triệu đồng/lượng. So với cuối tuần trước, vàng miếng đã giảm 200.000 đồng cả chiều mua và chiều bán.

Vàng nhẫn tại SJC hiện được niêm yết ở mức 84,4 – 86,1 triệu đồng/lượng, giảm 500.000 đồng chiều mua và 800.000 đồng chiều bán so với cuối tuần trước. Trước đó, vàng nhẫn SJC đã giảm 400.000 đồng trong phiên cuối tuần.

Tại PNJ, giá vàng nhẫn đã giảm về mức thấp hơn so với giá vàng miếng trong khi tuần trước giá mua vàng nhẫn cao hơn, giá bán ngang bằng vàng miếng. Cụ thể, giá vàng nhẫn công bố sáng 20/1 ở mức 84,6 – 86,1 triệu đồng/lượng, giảm 600.000 đồng chiều mua và 800.000 đồng chiều bán.

Sầu riêng Việt Nam ‘tắc đường’ sang Trung Quốc: Đầu tháng 1, cơ quan chức năng Thái Lan đã cảnh báo về việc Trung Quốc siết chặt kiểm soát các lô hàng trái cây nhập khẩu, đặc biệt là sầu riêng, để kiểm tra chất cơ bản vàng 2 (Basic Yellow 2 – BY2, hay còn được gọi là chất vàng O). Đây là một loại chất nhuộm công nghiệp bị cấm trong thực phẩm do tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

Không chỉ Thái Lan, hiện quy định này cũng đã tác động trực tiếp tới xuất khẩu sầu riêng của Việt Nam. Theo bà Ngô Tường Vy, Tổng giám đốc Công ty Chánh Thu, các doanh nghiệp xuất khẩu sầu riêng Việt Nam hiện phải tạm dừng xuất hàng để nghiên cứu và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đáp ứng yêu cầu mới.

Việc gián đoạn này gây ảnh hưởng đáng kể tới kế hoạch kinh doanh của nhiều công ty, đồng thời làm gia tăng rủi ro tài chính khi các lô hàng bị trả lại hoặc chậm thông quan.

Giá gạo giảm sâu, doanh nghiệp bán tháo: Tiền Giang là tỉnh có số lượng doanh nghiệp kinh doanh lúa gạo lớn nhất ĐBSCL, với khoảng 500 đơn vị xay xát, chế biến lúa gạo tiêu dùng và xuất khẩu. Một số chủ doanh nghiệp cho biết, những ngày qua, giá gạo trên địa bàn Tiền Giang giảm khoảng 2.000-3.000 đồng/kg so với trước. Doanh nghiệp chưa ký hợp đồng xuất khẩu sẽ bị lỗ, nếu trữ gạo càng lâu càng lỗ nặng, vì vậy cần xả kho.

Theo Sở Công Thương Tiền Giang, đầu năm 2025, các doanh nghiệp chưa có đơn hàng nên xuất khẩu gạo giảm. Hiện tại, Ấn Độ đã bãi bỏ lệnh hạn chế xuất khẩu gạo, trong khi Philippines, vốn là nước nhập gạo lớn nhất của Việt Nam, tạm ngừng mua gạo.

Giới chức Indonesia cũng vừa tuyên bố không nhập khẩu một số loại nông sản (gồm gạo), do nguồn dự trữ và sản xuất trong nước đáp ứng nhu cầu. Thực tế trên ảnh hưởng đến hoạt động xuất khẩu gạo của các doanh nghiệp Việt Nam.

TikTok ‘hồi sinh’ tại Mỹ: Rạng sáng 20/1 (giờ Việt Nam), TikTok đã có thể truy cập trở lại tại Mỹ. Một số người dùng cho biết đã có thể truy cập dịch vụ này, trong khi số khác vẫn chưa thể sử dụng. Tính đến 6h30, ứng dụng vẫn chưa hiện lên khi tìm kiếm ở App Store và Play Store tại Mỹ.

Khi mở TikTok, người dùng được thông báo công ty này “đang trong quá trình mở lại dịch vụ”.

“Nhờ nỗ lực của Tổng thống Trump, TikTok đã trở lại ở Mỹ”, ứng dụng thông báo. Như vậy, người dùng ở Mỹ bị gián đoạn khoảng nửa ngày sau khi lệnh cấm với TikTok có hiệu lực.

Trước đó, ông Trump cho biết ông sẽ ký một lệnh hành pháp ngay sau khi nhậm chức để kéo dài thời gian lệnh cấm TikTok có hiệu lực, nhằm “đạt thỏa thuận để đảm bảo an ninh quốc gia”.

Bitcoin lập kỷ lục mới: Lấy lại mốc 100.000 USD những ngày cuối tuần trước, Bitcoin (BTC) bước vào nhịp tăng nhưng thường không vượt nổi mức kháng cự ngắn hạn. Chiều nay (giờ Hà Nội) là thời điểm nước Mỹ bước sang ngày 20/1, tiền số lớn nhất thế giới lập tức tăng vọt. Từ mức quanh 102.000 USD một đồng, BTC nhảy một mạch lên trên 108.000 USD, tức tăng gần 6% chỉ chưa đầy một tiếng.

Đến gần 14h, Bitcoin lập kỷ lục mới ở mức 109.115 USD, cao hơn đỉnh cũ khoảng 847 USD. Sau đó, tiền số này giảm nhẹ nhưng vẫn đi trên mốc 108.000 USD mỗi đơn vị và đang cao hơn khoảng 3% so với cùng kỳ hôm qua.

Matt Higgins, một nhà đầu tư mạo hiểm, gợi ý rằng các quốc gia có thể bắt đầu áp dụng dự trữ Bitcoin chiến lược vào năm 2025. Higgins ước tính rằng nếu 1 triệu BTC được chuyển vào các kho dự trữ quốc gia, nguồn cung lưu hành sẽ sụt giảm 6,6% và thúc đẩy mức tăng giá hơn 30%.

Đồng USD ổn định ở mức cao: Đồng USD đang dao động gần mức cao nhất trong hơn 2 năm trở lại đây vào sáng 20/1 trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Donald Trump.

Chỉ số USD đạt mức 109,28 trong phiên giao dịch sớm, gần chạm mức 110,17 vào tuần trước – mức cao nhất trong 26 tháng qua, theo Reuters.

Kể từ cuộc bầu cử Mỹ vào tháng 11 năm ngoái, chỉ số USD đã tăng 4%. Thị trường kỳ vọng các chính sách mới của ông Trump sẽ thúc đẩy kinh tế, nhưng bên cạnh đó cũng có thể gây ra lạm phát, buộc lãi suất phải duy trì ở mức cao trong thời gian dài.

Bên cạnh đồng USD, đồng yen Nhật tăng nhẹ vào ngày 20/1 (156,18 yen = 1 USD), dao động quanh mức cao nhất trong một tháng qua (154,98 yen = 1 USD). Đồng euro tăng 0,14% trong phiên giao dịch đầu ngày (1 euro = 1,0285 USD) nhưng vẫn ở mức gần thấp nhất trong hai năm qua, trong khi bảng Anh tăng 0,12% (1 bảng Anh = 1,21825 USD).

Fed rút khỏi mạng lưới ngân hàng trung ương về tài chính xanh: Vài ngày trước khi ông Donald Trump nhậm chức, Fed thông báo rời Mạng lưới các ngân hàng trung ương và cơ quan giám sát đối với hệ thống tài chính xanh (NGFS).

Cục Dự trữ Liên bang Mỹ nêu lý do phạm vi hoạt động của NGFS đã ngày càng mở rộng, vượt quá nhiệm vụ theo luật định của Fed.

Năm trong số bảy thống đốc của Fed đã bỏ phiếu ủng hộ việc rời khỏi Mạng lưới, bao gồm cả Chủ tịch Jerome Powell. Hai thống đốc là Michael Barr và Adriana Kugler bỏ phiếu trắng.

Quyết định rút lui được đưa ra 3 ngày trước khi Tổng thống đắc cử Donald Trump, người chỉ trích các nỗ lực của chính phủ tiền nhiệm trong việc áp đặt chính sách về biến đổi khí hậu, nhậm chức.

Theo BSA Media
Ngày đăng: 20/1/2025

Có thể bạn quan tâm

Dự báo giá gas tháng 11/2022

Thị trường 24/7: Indonesia thiếu hụt gạo nghiêm trọng; Khách Trung Quốc đến Việt Nam có dấu hiệu hồi phục

Giá dầu thế giới ngày 14/3: dầu Brent giảm về mức 110,7 USD/thùng

Thị trường 24/7: Giá vàng miếng SJC lên 82,5 triệu đồng; VN mở văn phòng xúc tiến du lịch đầu tiên ở Lào

Bản tin hội nhập số 117

Ý kiến của bạn về bài viết

Không có chức năng bình luận cho bài viết này

Tags:sầu riêng việt namtiktok

Tin khác

Thị trường 24/7: Giá USD tại các ngân hàng giảm mạnh; Bộ Nội vụ đề xuất phương án nghỉ Tết Âm lịch 9 ngày

Thị trường 24/7: Giá USD tại các ngân hàng giảm mạnh; Bộ Nội vụ đề xuất phương án nghỉ Tết Âm lịch 9 ngày

Thị trường 24/7: Bảo Tín Mạnh Hải rót 1.000 tỷ vào công ty tiền số; Đồng EURO được dự báo vượt mốc 1,20 USD

Thị trường 24/7: Bảo Tín Mạnh Hải rót 1.000 tỷ vào công ty tiền số; Đồng EURO được dự báo vượt mốc 1,20 USD

Thị trường 24/7: Giá xăng về sát 20.000 đồng/lít; Mỹ điều tra thêm hàng loạt sản phẩm nhập khẩu

Thị trường 24/7: Giá xăng về sát 20.000 đồng/lít; Mỹ điều tra thêm hàng loạt sản phẩm nhập khẩu

Thị trường 24/7: Giá gạo xuất khẩu giảm; VN lần đầu tiên xuất khẩu sầu riêng đông lạnh sang TQ

Thị trường 24/7: Giá điện tăng lên 2.204 đồng/kWh từ ngày 10/5; Giá gạo Nhật Bản tăng lên mức cao kỷ lục

Thị trường 24/7: 1,8 tỷ cổ phiếu Vinpearl sắp niêm yết trên HOSE; Xuất khẩu thủy sản sang TQ tăng vọt

Thị trường 24/7: Vàng hồi phục mức 118 triệu đồng/lượng; Trung Quốc tăng mua, giá hạt tiêu tăng cao

Thị trường 24/7: Giá xăng RON 95 xuống dưới 19.000 đồng/lít; Dòng tiền trở lại, VN-Index đảo chiều đi lên

HỘI NHẬP
Từ nước thải thành tài nguyên: Một sáng kiến quản lý nước cộng đồng ở ĐBSCL

Từ nước thải thành tài nguyên: Một sáng kiến quản lý nước cộng đồng ở ĐBSCL

ASEAN+3 sẽ định hình lại kinh tế thế giới?

ASEAN+3 sẽ định hình lại kinh tế thế giới?

Đồng USD trượt giá: nguyên nhân và tác động

Đồng USD trượt giá: nguyên nhân và tác động

Fed giữ nguyên lãi suất bất chấp sức ép từ Tổng thống Trump

Fed giữ nguyên lãi suất bất chấp sức ép từ Tổng thống Trump

Việt Nam hấp dẫn doanh nghiệp Singapore nhờ đâu?

Việt Nam hấp dẫn doanh nghiệp Singapore nhờ đâu?

TP.HCM dẫn đầu cả nước về tổng diện tích sàn công trình xanh

TP.HCM dẫn đầu cả nước về tổng diện tích sàn công trình xanh

Thế giới thiếu hụt đồng

Thế giới thiếu hụt đồng

Mỹ tuyên bố rút khỏi 66 tổ chức, cơ quan quốc tế

Mỹ tuyên bố rút khỏi 66 tổ chức, cơ quan quốc tế

Thế giới giao thương thế nào khi luật không còn là điểm tựa?

Thế giới giao thương thế nào khi luật không còn là điểm tựa?

Kinh tế thế giới 2026 tiếp tục chậm lại

Kinh tế thế giới 2026 tiếp tục chậm lại

Khủng hoảng Venezuela có châm ngòi cho đợt tăng mới của vàng?

Khủng hoảng Venezuela có châm ngòi cho đợt tăng mới của vàng?

5 trụ cột cho tương lai thịnh vượng của châu Á

5 trụ cột cho tương lai thịnh vượng của châu Á

Xuất nhập khẩu cán mốc 900 tỷ USD

Xuất nhập khẩu cán mốc 900 tỷ USD

80% doanh nghiệp FDI ưu tiên chọn khu công nghiệp hạ tầng xanh

80% doanh nghiệp FDI ưu tiên chọn khu công nghiệp hạ tầng xanh

Trung Đông và Thổ Nhĩ Kỳ: thị trường xuất khẩu 1.200 tỷ USD chưa khai phá

Trung Đông và Thổ Nhĩ Kỳ: thị trường xuất khẩu 1.200 tỷ USD chưa khai phá

ĐỌC NHIỀU NHẤT

  • RtR bước ra thế giới bằng con đường phát minh
  • Chọn điều tử tế
  • PCT Quốc hội Lê Minh Hoan: Doanh nghiệp trong kỷ nguyên thực phẩm hạnh phúc
  • Đi thi khởi nghiệp không nệ tuổi
  • Khúc quanh ‘sái cổ’
  • Phù sa của nghĩa tình
  • Go global: Bán thương hiệu, chứ đừng bán hàng thô!
  • Chạy nhanh để thắng hay chạy bền để ‘sống’?
  • Nguyễn Hàng Tình: Thần linh lang bạt
  • Sự kính trọng nơi giảng đường
NÔNG NGHIỆP 4.0
TP.HCM xây dựng vùng sản xuất nông sản sạch, an toàn

TP.HCM xây dựng vùng sản xuất nông sản sạch, an toàn

Sau 4 năm, Việt Nam đã chiếm gần 50% thị phần sầu riêng tại Trung Quốc

Sau 4 năm, Việt Nam đã chiếm gần 50% thị phần sầu riêng tại Trung Quốc

Tôm Việt đối mặt thách thức tại thị trường Mỹ

Tôm Việt đối mặt thách thức tại thị trường Mỹ

Xuất khẩu nông, lâm, thủy sản sớm về đích

Xuất khẩu nông, lâm, thủy sản sớm về đích

Cà phê Tây Nguyên: vui trúng mùa, được giá cao

Cà phê Tây Nguyên: vui trúng mùa, được giá cao

Sầu riêng Việt trước bài học lớn

Sầu riêng Việt trước bài học lớn

Gạo ST 25 lần thứ 3 thắng giải ‘gạo ngon nhất thế giới’

Gạo ST 25 lần thứ 3 thắng giải ‘gạo ngon nhất thế giới’

Phó Chủ tịch Quốc hội Lê Minh Hoan viết lời tri ân doanh nghiệp đồng hành cùng ‘Khởi nghiệp Xanh’

Phó Chủ tịch Quốc hội Lê Minh Hoan viết lời tri ân doanh nghiệp đồng hành cùng ‘Khởi nghiệp Xanh’

Gỡ ‘nút thắt’ hoàn thuế giá trị gia tăng cho nông sản

Gỡ ‘nút thắt’ hoàn thuế giá trị gia tăng cho nông sản

Trò chuyện cùng người mở ra ‘chân trời mới’ cho nông sản bản địa với giải thưởng 2,6 tỷ đồng

Trò chuyện cùng người mở ra ‘chân trời mới’ cho nông sản bản địa với giải thưởng 2,6 tỷ đồng

Khởi nghiệp Xanh 2025: Lan tỏa khát vọng đổi mới vì tương lai bền vững

Khởi nghiệp Xanh 2025: Lan tỏa khát vọng đổi mới vì tương lai bền vững

Khởi nghiệp Xanh 2025: Từ ‘phòng thí nghiệm thực tiễn’ đến thử thách ‘thị trường’

Khởi nghiệp Xanh 2025: Từ ‘phòng thí nghiệm thực tiễn’ đến thử thách ‘thị trường’

Chung kết Khởi nghiệp Xanh 2025: ‘Trường đại học thực tiễn sống động’ của tinh thần doanh nông mới

Chung kết Khởi nghiệp Xanh 2025: ‘Trường đại học thực tiễn sống động’ của tinh thần doanh nông mới

Vina T&T Group ‘dẫn dắt’ 6 doanh nghiệp Khởi nghiệp Xanh Go Global

Vina T&T Group ‘dẫn dắt’ 6 doanh nghiệp Khởi nghiệp Xanh Go Global

Ban Giám khảo Chung kết Cuộc thi Dự án Khởi nghiệp Xanh năm 2025

Ban Giám khảo Chung kết Cuộc thi Dự án Khởi nghiệp Xanh năm 2025

Khai phá thị trường gần

Khai phá thị trường gần

Cà phê Việt được ưa chuộng tại khối RCEP

Cà phê Việt được ưa chuộng tại khối RCEP

Chỉ dừng ở tính bản địa, độc đáo mà thiếu tính thị trường các dự án sẽ khó đi xa

Chỉ dừng ở tính bản địa, độc đáo mà thiếu tính thị trường các dự án sẽ khó đi xa

8 dự án khu vực phía Bắc vào Chung kết Khởi nghiệp Xanh 2025

8 dự án khu vực phía Bắc vào Chung kết Khởi nghiệp Xanh 2025

SỐNG KHOẺ
10 điểm mới của Nghị định 46 và Nghị quyết 66 doanh nghiệp cần biết

10 điểm mới của Nghị định 46 và Nghị quyết 66 doanh nghiệp cần biết

Thu hồi sữa Aptamil nhiễm độc tố, Việt Nam vào cuộc

Thu hồi sữa Aptamil nhiễm độc tố, Việt Nam vào cuộc

Nestlé thu hồi lô 17 sữa bột NAN tại Việt Nam

Nestlé thu hồi lô 17 sữa bột NAN tại Việt Nam

Bún bò Huế trở thành Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Bún bò Huế trở thành Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Việt Nam có tận dụng được làn sóng du lịch ngắn hạn từ Ấn Độ?

Việt Nam có tận dụng được làn sóng du lịch ngắn hạn từ Ấn Độ?

Xử phạt Lòng Chát Quán vì vi phạm ATTP sau vụ ‘lòng xe điếu’

Xử phạt Lòng Chát Quán vì vi phạm ATTP sau vụ ‘lòng xe điếu’

Cục Chăn nuôi và Thú y: Heo bệnh của C.P đóng sai dấu kiểm dịch

Cục Chăn nuôi và Thú y: Heo bệnh của C.P đóng sai dấu kiểm dịch

Đỏ mắt tìm sản phẩm du lịch thương hiệu quốc gia

Đỏ mắt tìm sản phẩm du lịch thương hiệu quốc gia

Nhìn thẳng vấn đề sữa giả, thuốc giả

Nhìn thẳng vấn đề sữa giả, thuốc giả

Cần Thơ có thêm bệnh viện ứng dụng AI vào chẩn đoán chuyên sâu

Cần Thơ có thêm bệnh viện ứng dụng AI vào chẩn đoán chuyên sâu

Đưa du lịch về làng

Đưa du lịch về làng

Khi dân địa phương trở thành ‘đại sứ du lịch’

Khi dân địa phương trở thành ‘đại sứ du lịch’

‘Tứ giác du lịch’ của miền Tây

‘Tứ giác du lịch’ của miền Tây

Đại Lãnh một đèo lại một đèo

Đại Lãnh một đèo lại một đèo

‘Hoa muối Le Guérandais’

‘Hoa muối Le Guérandais’

Thư Paris cuối năm: Ăn, nói và đi chợ ve chai

Thư Paris cuối năm: Ăn, nói và đi chợ ve chai

Lễ hội ‘cho đi và chia sẻ’

Lễ hội ‘cho đi và chia sẻ’

Nhìn mưa từ mái tranh ở Suối Trăng

Nhìn mưa từ mái tranh ở Suối Trăng

Mè xửng chiêu trà xuân

Mè xửng chiêu trà xuân

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP
  • Góc nhìn
  • Thời sự
  • Hội nhập
  • Kinh doanh
  • Mua sắm
  • Công nghệ
  • Nông nghiệp 4.0
  • Văn hóa
  • Mekong Connect
  • Ứng viên HVNCLC 2026
THEGIOIHOINHAP.VN
Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 38/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cấp ngày 20.10.2020.
Cơ quan thiết lập: Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp – BSA.
Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Anh Đủ
ĐT: 0937203205 - Email: leanhdudu@gmail.com.

Trụ sở: 60/2 Lý Chính Thắng, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM.
ĐT: 0913003134. Email: info@bsa.org.vn.
Copyright 2015 - BSA