Thị trường 24/7: Giá gạo xuất khẩu rơi thẳng đứng; Amazon cạnh tranh phân khúc hàng siêu rẻ với Temu
Tin mới
09:50
Thị trường bất động sản 2026: phục hồi có chọn lọc, rủi ro đầu cơ gia tăng
09:41
Cân nhắc giảm giờ làm cho người lao động
09:19
BJC sắp chi hơn 19.300 tỷ đồng mua chuỗi MM Mega Market Việt Nam
09:00
TP.HCM dẫn đầu cả nước về tổng diện tích sàn công trình xanh
08:55
Không đặt nặng xử phạt hộ kinh doanh vi phạm thuế
08:29
Danh sách sơ bộ 659 DN được NTD bình chọn HVNCLC 2026
10:51
Khi trải nghiệm thương hiệu vượt ra ngoài sản phẩm thuần túy
10:37
Nở rộ dịch vụ ‘độc lạ’ ngày Tết
10:16
Doanh nghiệp mang khát vọng vươn mình
09:56
Trụ cột kết nối dòng vốn toàn cầu tại IFC
10:04
Cao su Việt đứng trước ngã rẽ chiến lược
09:58
‘Tái sinh’ trong bất định
09:47
Bán hàng hội chợ Tết, ưu tiên gì?
09:22
TP.HCM rút ngắn 30% thời gian làm thủ tục để giải ngân đầu tư công
12:22
Chặn nguy cơ nợ xấu tăng trở lại
12:12
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu lại ‘kêu trời’ vì chiết khấu thấp kéo dài
11:50
Gỡ được ‘nút thắt’ cuối cùng trong hệ sinh thái bán dẫn
11:35
Gears@VIETNAM 2026: Hai góc nhìn ‘đối lập’ về bình đẳng giới
09:47
Phó Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận TƯ: ‘Gears@VIETNAM là mảnh ghép có ý nghĩa thiết thực’
11:38
Năm 2026, sẽ không còn các chiến dịch quảng cáo ‘đốt tiền’ để chiếm lĩnh thị trường
Bản tin thị trường
16:39
Thị trường 24/7: Giá USD tại các ngân hàng giảm mạnh; Bộ Nội vụ đề xuất phương án nghỉ Tết Âm lịch 9 ngày
18:15
Thị trường 24/7: Bảo Tín Mạnh Hải rót 1.000 tỷ vào công ty tiền số; Đồng EURO được dự báo vượt mốc 1,20 USD
15:05
Thị trường 24/7: Giá xăng về sát 20.000 đồng/lít; Mỹ điều tra thêm hàng loạt sản phẩm nhập khẩu
18:26
Thị trường 24/7: Giá vàng miếng SJC tăng, USD quay đầu giảm; Mỹ là thị trường nhập dừa lớn nhất của VN
17:14
Thị trường 24/7: Giá gạo xuất khẩu giảm; VN lần đầu tiên xuất khẩu sầu riêng đông lạnh sang TQ
17:00
Thị trường 24/7: Giá điện tăng lên 2.204 đồng/kWh từ ngày 10/5; Giá gạo Nhật Bản tăng lên mức cao kỷ lục
16:25
Thị trường 24/7: 1,8 tỷ cổ phiếu Vinpearl sắp niêm yết trên HOSE; Xuất khẩu thủy sản sang TQ tăng vọt
17:25
Thị trường 24/7: Vàng hồi phục mức 118 triệu đồng/lượng; Trung Quốc tăng mua, giá hạt tiêu tăng cao
16:25
Thị trường 24/7: Giá xăng RON 95 xuống dưới 19.000 đồng/lít; Dòng tiền trở lại, VN-Index đảo chiều đi lên
16:48
Thị trường 24/7: Giá vàng vượt 115 triệu/lượng; Mỹ đánh thuế hàng Trung Quốc mức ‘không tưởng’ 245%
16:33
Thị trường 24/7: Giá dầu tăng khi Mỹ xem xét miễn thuế ô tô; EU tăng cường yêu cầu an toàn cho đồ chơi trẻ em
17:05
Thị trường 24/7: Xuất khẩu rau quả sang Trung Quốc giảm; Giá vàng SJC lập đỉnh mới 107,5 triệu đồng/lượng
16:46
Thị trường 24/7: Giá xăng dầu giảm sâu; Gần 98% cổ phiếu trên sàn HoSE tăng giá
16:11
Thị trường 24/7: Giá vàng tăng lên mốc 102 triệu đồng/lượng; VPI dự báo giá xăng dầu giảm mạnh
16:42
Thị trường 24/7: VN-Index về ngưỡng 1.100 điểm; Mỹ vẫn là thị trường nhập khẩu hồ tiêu lớn nhất của VN
17:40
Thị trường 24/7: Tín dụng quý I tăng gấp 10 lần cùng kỳ; 5 nhóm hàng tạm ‘thoát’ thuế quan của Mỹ
16:37
Thị trường 24/7: Chứng khoán giảm 88 điểm; Amazon bất ngờ ra giá phút chót nhằm thâu tóm TikTok
17:41
Thị trường 24/7: Việt Nam áp thuế CBPG thép mạ Trung Quốc; Mỹ không thay đổi kế hoạch áp thuế đối ứng
17:14
Thị trường 24/7: Giá vàng lần đầu vượt 102 triệu đồng; Intel kết nối nhà cung ứng linh kiện chiến lược tại VN
16:46
Thị trường 24/7: Haidilao thu hơn 2.200 tỷ đồng/năm ở Việt Nam; Giá thịt heo giảm mạnh
  • Góc nhìn
  • Thời sự
  • Hội nhập
  • Kinh doanh
  • Mua sắm
  • Công nghệ
  • Nông nghiệp 4.0
  • Văn hóa
  • Mekong Connect
  • Ứng viên HVNCLC 2026
Trang chủ Bản tin thị trường
2026/01/23 - 2:32:10 PM

16:33 - 25/12/2024

Thị trường 24/7: Giá gạo xuất khẩu rơi thẳng đứng; Amazon cạnh tranh phân khúc hàng siêu rẻ với Temu

VN-Index tăng hơn 13 điểm: Ngày 25/12, VN-Index khép lại phiên giao dịch với mức tăng 13,68 điểm, đạt 1.274,04 điểm. HNX-Index cũng ghi nhận mức tăng 1,45 điểm. Thanh khoản thị trường tiếp tục khởi sắc với tổng giá trị giao dịch trên cả 3 sàn vượt 20.000 tỷ đồng, tăng gần 20% so với phiên trước đó.

Đáng chú ý, trong phiên sáng, VN-Index có thời điểm tăng hơn 22 điểm nhờ sự bứt phá mạnh của các cổ phiếu vốn hóa lớn. Nhóm ngành điện, xây dựng, đầu tư công và khu công nghiệp dẫn đầu xu hướng, nhiều mã tăng trần.

Theo chuyên gia, nhiều yếu tố tích cực đang hỗ trợ thị trường chứng khoán. Các kênh đầu tư như bất động sản, vàng và tiền mã hóa không còn hấp dẫn, trong khi lãi suất tiền gửi tiết kiệm cao nhưng không đủ hấp dẫn dòng tiền. Thị trường chứng khoán trở thành điểm sáng, đặc biệt khi đón đầu làn sóng tăng trưởng dự kiến vào giai đoạn 2025-2026.

Vịnh Hạ Long không bị đưa vào danh sách Di sản thế giới bị đe doạ: Ngày 24/12, Cục Di sản văn hóa (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) đã có thông tin chính thức gửi báo chí khẳng định, vịnh Hạ Long không có tên trong danh sách 56 Di sản thế giới bị đe dọa.

Theo Cục Di sản văn hóa, ngày 20/12/2024, hãng Reuters đưa tin UNESCO sẽ triển khai một nhóm chuyên gia sang khảo sát thực địa tại Vịnh Hạ Long nhằm tăng cường hơn nữa các biện pháp bảo vệ với địa điểm này. Đây là một trong những nội dung đã được đoàn Việt Nam tham gia kỳ họp 46 Ủy ban Di sản thế giới trao đổi, thống nhất với Trung tâm Di sản Thế giới UNESCO và Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Thế giới (IUCN), Hội đồng quốc tế về Di tích và Di chỉ (ICOMOS).

Phía Cục thông tin, tại Kỳ họp lần thứ 46 năm 2024, Ủy ban Di sản thế giới đã kiểm tra các báo cáo về tình trạng bảo tồn của 123 Di sản thế giới, trong đó có 56 Di sản thế giới thuộc danh sách Di sản thế giới bị đe dọa. Tính đến thời điểm hiện tại, Việt Nam chưa từng có di sản thế giới nào bị đưa vào danh sách này.

KOL, KOC tại TP.HCM sẽ bị kiểm tra thuế: Tại hội nghị triển khai nhiệm vụ ngành thuế năm 2025, Cục Thuế TP.HCM cho biết đã thành lập tổ khai thác danh sách các cá nhân là người nổi tiếng, người sáng tạo nội dung (các Youtuber, Tiktoker, KOC, KOS, KOL) và các cá nhân bán hàng livestream trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Tikok, Youtube… để thực hiện kiểm tra tính tuân thủ pháp luật thuế.

Cơ quan thuế cũng đã ban hành kế hoạch kiểm tra thuế đối với các cá nhân là những người nổi tiếng, những người có sức ảnh hưởng từ nền tảng số có thu nhập phát sinh từ hoạt động thương mại điện tử, thu nhập tiền lương, tiền công. Đợt 1, thí điểm cho 35 cá nhân là nghệ sĩ, người nổi tiếng, nhiều người đã kê khai và nộp trên 1 tỷ đồng/người.

Cục Thuế TP.HCM hiện đang quản lý 58.264 người nộp thuế hoạt động thương mại điện tử; trong đó có 12.959 doanh nghiệp và 45.305 hộ, cá nhân kinh doanh, với tổng giá trị giao dịch thành công là 28.700 tỷ đồng.

Doanh nghiệp TP.HCM xuất khẩu 46 tỷ USD trong năm 2024: Theo báo cáo của UBND TP.HCM, tổng kim ngạch xuất khẩu của doanh nghiệp trên địa bàn năm 2024 ước đạt 46 tỷ USD, tăng 8,3%, cùng kỳ giảm 8,64%.

Cơ cấu hàng xuất khẩu tiếp tục chuyển dịch theo hướng tích cực, nhóm hàng công nghiệp chế biến tiếp tục chiếm tỷ trọng lớn (75%) trong kim ngạch xuất khẩu; cơ cấu thị trường xuất khẩu chuyển dịch mạnh sang các nước/vùng lãnh thổ Việt Nam có tham gia các hiệp định thương mại tự do (FTA), hàng hóa xuất khẩu của doanh nghiệp TP.HCM đã có mặt tại 214 quốc gia, vùng lãnh thổ.

Trong khi đó, tổng kim ngạch nhập khẩu của doanh nghiệp TP.HCM qua các cửa khẩu trên cả nước ước đạt 58,6 tỷ USD, tăng 5,9% so với cùng kỳ (năm 2023 giảm 12,1%). Tổng thu du lịch năm 2024 ước đạt 190.000 tỷ đồng (tăng 18,8%), đạt 100% so với kế hoạch. Khách du lịch nội địa đến TP.HCM ước đạt 38 triệu lượt (tăng 8,6%); khách quốc tế đạt 6 triệu lượt (tăng 20%).

Giá gạo xuất khẩu bất ngờ rơi thẳng đứng: Cập nhật từ Hiệp hội lương thực Việt Nam (VFA) cho biết: Giá gạo 5% tấm xuất khẩu của Việt Nam giảm 17 USD xuống chỉ còn 485 USD/tấn. Đây là mức thấp nhất trong suốt 19 tháng qua, kể từ tháng 5/2023.

Với mức giá hiện tại, gạo 5% tấm của Việt Nam cũng thấp hơn gạo cùng phẩm cấp của Thái Lan đến 16 USD. Bên cạnh đó, gạo 25% tấm cũng giảm 11 USD về mức 459 USD/tấn.

Nguyên nhân rớt giá được cho chủ yếu đến từ việc một số doanh nghiệp Philippines – nước nhập khẩu gạo lớn nhất thế giới và khách hàng mua gạo chủ lực của Việt Nam tạm thời ngưng nhập để chờ vụ đông xuân sắp tới.

Bộ Nông nghiệp Philippines mới đây có báo cáo về việc kho dự trữ của Cơ quan Lương thực quốc gia còn tồn đọng 6 triệu bao gạo (50kg/bao) quá lâu, đang đứng trước nguy cơ bị hư hại cần phải có giải pháp khẩn cấp. Một trong những giải pháp được tính đến là bán ra thị trường với giá rẻ chỉ 30 peso/kg thay vì giá thị trường 40 peso/kg.

Amazon cạnh tranh phân khúc hàng siêu rẻ với Temu: Hai tuần trước lễ hội mua sắm Black Friday, Amazon lặng lẽ thêm một mục mới vào đầu ứng dụng di động của mình. Được gọi là Haul, đây là phần chỉ có trên thiết bị di động, chuyên cung cấp các mặt hàng siêu rẻ, chủ yếu được vận chuyển trực tiếp từ Trung Quốc.

Haul là lời đáp trả của Amazon với sự phổ biến bùng nổ của các ứng dụng như Temu của PDD Holdings và nhà bán lẻ thời trang nhanh Shein. Amazon cho biết Haul đã có hàng triệu lượt khách hàng truy cập kể từ khi ra mắt vào tháng 11 vừa qua.

Tương tự như Temu, Haul cung cấp các mặt hàng với giá hời, chẳng hạn như giày thể thao với giá 9,98 USD, đồ dùng nhà bếp với giá 5,99 USD và ốp điện thoại với giá 2,99 USD. Nhưng khác với Temu, Haul giới hạn giá của mỗi sản phẩm ở mức 20 USD. Haul cũng miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trên 25 USD và mức chiết khấu ngày càng cao khi giá trị giỏ hàng tăng lên. Điều này khuyến khích người mua sắm mua nhiều mặt hàng cùng một lúc.

Theo BSA Media
Ngày đăng: 25/12/2024

Có thể bạn quan tâm

Thị trường 24/7: VN sắp xuất khẩu lô tổ yến đầu tiên sang TQ; Indonesia thu 1 tỷ USD thuế TMĐT

Thị trường 24/7: Hoạt động của các nhà máy ở châu Á vẫn ảm đạm; TikTok đầu tư 1,5 tỷ USD vào Tokopedia

Trái nhãn Việt Nam ‘tứ bề thọ địch’?

Làm sao để tiếp cận nguồn vắc xin Covid-19?

Thị trường 24/7: Temu âm thầm tiến vào Việt Nam; 134 doanh nghiệp Nhà nước lỗ hơn 115.000 tỷ đồng

Ý kiến của bạn về bài viết

Không có chức năng bình luận cho bài viết này

Tags:amazonhàng giá rẻTemuxuất khẩu gạo

Tin khác

Thị trường 24/7: Giá USD tại các ngân hàng giảm mạnh; Bộ Nội vụ đề xuất phương án nghỉ Tết Âm lịch 9 ngày

Thị trường 24/7: Giá USD tại các ngân hàng giảm mạnh; Bộ Nội vụ đề xuất phương án nghỉ Tết Âm lịch 9 ngày

Thị trường 24/7: Bảo Tín Mạnh Hải rót 1.000 tỷ vào công ty tiền số; Đồng EURO được dự báo vượt mốc 1,20 USD

Thị trường 24/7: Bảo Tín Mạnh Hải rót 1.000 tỷ vào công ty tiền số; Đồng EURO được dự báo vượt mốc 1,20 USD

Thị trường 24/7: Giá xăng về sát 20.000 đồng/lít; Mỹ điều tra thêm hàng loạt sản phẩm nhập khẩu

Thị trường 24/7: Giá xăng về sát 20.000 đồng/lít; Mỹ điều tra thêm hàng loạt sản phẩm nhập khẩu

Thị trường 24/7: Giá gạo xuất khẩu giảm; VN lần đầu tiên xuất khẩu sầu riêng đông lạnh sang TQ

Thị trường 24/7: Giá điện tăng lên 2.204 đồng/kWh từ ngày 10/5; Giá gạo Nhật Bản tăng lên mức cao kỷ lục

Thị trường 24/7: 1,8 tỷ cổ phiếu Vinpearl sắp niêm yết trên HOSE; Xuất khẩu thủy sản sang TQ tăng vọt

Thị trường 24/7: Vàng hồi phục mức 118 triệu đồng/lượng; Trung Quốc tăng mua, giá hạt tiêu tăng cao

Thị trường 24/7: Giá xăng RON 95 xuống dưới 19.000 đồng/lít; Dòng tiền trở lại, VN-Index đảo chiều đi lên

HỘI NHẬP
TP.HCM dẫn đầu cả nước về tổng diện tích sàn công trình xanh

TP.HCM dẫn đầu cả nước về tổng diện tích sàn công trình xanh

Thế giới thiếu hụt đồng

Thế giới thiếu hụt đồng

Mỹ tuyên bố rút khỏi 66 tổ chức, cơ quan quốc tế

Mỹ tuyên bố rút khỏi 66 tổ chức, cơ quan quốc tế

Thế giới giao thương thế nào khi luật không còn là điểm tựa?

Thế giới giao thương thế nào khi luật không còn là điểm tựa?

Kinh tế thế giới 2026 tiếp tục chậm lại

Kinh tế thế giới 2026 tiếp tục chậm lại

Khủng hoảng Venezuela có châm ngòi cho đợt tăng mới của vàng?

Khủng hoảng Venezuela có châm ngòi cho đợt tăng mới của vàng?

5 trụ cột cho tương lai thịnh vượng của châu Á

5 trụ cột cho tương lai thịnh vượng của châu Á

Xuất nhập khẩu cán mốc 900 tỷ USD

Xuất nhập khẩu cán mốc 900 tỷ USD

80% doanh nghiệp FDI ưu tiên chọn khu công nghiệp hạ tầng xanh

80% doanh nghiệp FDI ưu tiên chọn khu công nghiệp hạ tầng xanh

Trung Đông và Thổ Nhĩ Kỳ: thị trường xuất khẩu 1.200 tỷ USD chưa khai phá

Trung Đông và Thổ Nhĩ Kỳ: thị trường xuất khẩu 1.200 tỷ USD chưa khai phá

Giá vonfram phá đỉnh, khoáng sản của Việt trước cơ hội lớn

Giá vonfram phá đỉnh, khoáng sản của Việt trước cơ hội lớn

Sức mua yếu, Trung Quốc đối mặt khó khăn năm 2026

Sức mua yếu, Trung Quốc đối mặt khó khăn năm 2026

‘Cú bẻ lái’ hiệu quả của kinh tế Trung Quốc

‘Cú bẻ lái’ hiệu quả của kinh tế Trung Quốc

Gia tăng ô nhiễm không khí: do đâu?

Gia tăng ô nhiễm không khí: do đâu?

Bộ quy tắc ESG mới của ASEAN bước vào kỳ kiểm tra thực tế

Bộ quy tắc ESG mới của ASEAN bước vào kỳ kiểm tra thực tế

ĐỌC NHIỀU NHẤT

  • Gas South (PGS) vào Top 20 Báo cáo thường niên tốt nhất VLCA 2025
  • Gears@VIETNAM 2026: Hai góc nhìn ‘đối lập’ về bình đẳng giới
  • Phó Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận TƯ: ‘Gears@VIETNAM là mảnh ghép có ý nghĩa thiết thực’
  • Bảng giá đất mới tại TP.HCM, cao nhất 687 triệu đồng/m²
  • Các siêu thị đồng loạt thông báo thu hồi đồ hộp Hạ Long trên toàn hệ thống
  • Nguyễn Kim làm ăn ra sao sau 10 năm về tay người Thái?
  • Hộ kinh doanh chạy nước rút trước ‘giờ G’
  • 5 trụ cột cho tương lai thịnh vượng của châu Á
  • Zalo đột ngột cập nhật điều khoản mới có trái luật?
  • Vàng đối diện loạt rủi ro điều chỉnh ngắn hạn
NÔNG NGHIỆP 4.0
TP.HCM xây dựng vùng sản xuất nông sản sạch, an toàn

TP.HCM xây dựng vùng sản xuất nông sản sạch, an toàn

Sau 4 năm, Việt Nam đã chiếm gần 50% thị phần sầu riêng tại Trung Quốc

Sau 4 năm, Việt Nam đã chiếm gần 50% thị phần sầu riêng tại Trung Quốc

Tôm Việt đối mặt thách thức tại thị trường Mỹ

Tôm Việt đối mặt thách thức tại thị trường Mỹ

Xuất khẩu nông, lâm, thủy sản sớm về đích

Xuất khẩu nông, lâm, thủy sản sớm về đích

Cà phê Tây Nguyên: vui trúng mùa, được giá cao

Cà phê Tây Nguyên: vui trúng mùa, được giá cao

Sầu riêng Việt trước bài học lớn

Sầu riêng Việt trước bài học lớn

Gạo ST 25 lần thứ 3 thắng giải ‘gạo ngon nhất thế giới’

Gạo ST 25 lần thứ 3 thắng giải ‘gạo ngon nhất thế giới’

Phó Chủ tịch Quốc hội Lê Minh Hoan viết lời tri ân doanh nghiệp đồng hành cùng ‘Khởi nghiệp Xanh’

Phó Chủ tịch Quốc hội Lê Minh Hoan viết lời tri ân doanh nghiệp đồng hành cùng ‘Khởi nghiệp Xanh’

Gỡ ‘nút thắt’ hoàn thuế giá trị gia tăng cho nông sản

Gỡ ‘nút thắt’ hoàn thuế giá trị gia tăng cho nông sản

Trò chuyện cùng người mở ra ‘chân trời mới’ cho nông sản bản địa với giải thưởng 2,6 tỷ đồng

Trò chuyện cùng người mở ra ‘chân trời mới’ cho nông sản bản địa với giải thưởng 2,6 tỷ đồng

Khởi nghiệp Xanh 2025: Lan tỏa khát vọng đổi mới vì tương lai bền vững

Khởi nghiệp Xanh 2025: Lan tỏa khát vọng đổi mới vì tương lai bền vững

Khởi nghiệp Xanh 2025: Từ ‘phòng thí nghiệm thực tiễn’ đến thử thách ‘thị trường’

Khởi nghiệp Xanh 2025: Từ ‘phòng thí nghiệm thực tiễn’ đến thử thách ‘thị trường’

Chung kết Khởi nghiệp Xanh 2025: ‘Trường đại học thực tiễn sống động’ của tinh thần doanh nông mới

Chung kết Khởi nghiệp Xanh 2025: ‘Trường đại học thực tiễn sống động’ của tinh thần doanh nông mới

Vina T&T Group ‘dẫn dắt’ 6 doanh nghiệp Khởi nghiệp Xanh Go Global

Vina T&T Group ‘dẫn dắt’ 6 doanh nghiệp Khởi nghiệp Xanh Go Global

Ban Giám khảo Chung kết Cuộc thi Dự án Khởi nghiệp Xanh năm 2025

Ban Giám khảo Chung kết Cuộc thi Dự án Khởi nghiệp Xanh năm 2025

Khai phá thị trường gần

Khai phá thị trường gần

Cà phê Việt được ưa chuộng tại khối RCEP

Cà phê Việt được ưa chuộng tại khối RCEP

Chỉ dừng ở tính bản địa, độc đáo mà thiếu tính thị trường các dự án sẽ khó đi xa

Chỉ dừng ở tính bản địa, độc đáo mà thiếu tính thị trường các dự án sẽ khó đi xa

8 dự án khu vực phía Bắc vào Chung kết Khởi nghiệp Xanh 2025

8 dự án khu vực phía Bắc vào Chung kết Khởi nghiệp Xanh 2025

SỐNG KHOẺ
Nestlé thu hồi lô 17 sữa bột NAN tại Việt Nam

Nestlé thu hồi lô 17 sữa bột NAN tại Việt Nam

Bún bò Huế trở thành Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Bún bò Huế trở thành Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Việt Nam có tận dụng được làn sóng du lịch ngắn hạn từ Ấn Độ?

Việt Nam có tận dụng được làn sóng du lịch ngắn hạn từ Ấn Độ?

Xử phạt Lòng Chát Quán vì vi phạm ATTP sau vụ ‘lòng xe điếu’

Xử phạt Lòng Chát Quán vì vi phạm ATTP sau vụ ‘lòng xe điếu’

Cục Chăn nuôi và Thú y: Heo bệnh của C.P đóng sai dấu kiểm dịch

Cục Chăn nuôi và Thú y: Heo bệnh của C.P đóng sai dấu kiểm dịch

Đỏ mắt tìm sản phẩm du lịch thương hiệu quốc gia

Đỏ mắt tìm sản phẩm du lịch thương hiệu quốc gia

Nhìn thẳng vấn đề sữa giả, thuốc giả

Nhìn thẳng vấn đề sữa giả, thuốc giả

Cần Thơ có thêm bệnh viện ứng dụng AI vào chẩn đoán chuyên sâu

Cần Thơ có thêm bệnh viện ứng dụng AI vào chẩn đoán chuyên sâu

Đưa du lịch về làng

Đưa du lịch về làng

Khi dân địa phương trở thành ‘đại sứ du lịch’

Khi dân địa phương trở thành ‘đại sứ du lịch’

‘Tứ giác du lịch’ của miền Tây

‘Tứ giác du lịch’ của miền Tây

Đại Lãnh một đèo lại một đèo

Đại Lãnh một đèo lại một đèo

‘Hoa muối Le Guérandais’

‘Hoa muối Le Guérandais’

Thư Paris cuối năm: Ăn, nói và đi chợ ve chai

Thư Paris cuối năm: Ăn, nói và đi chợ ve chai

Lễ hội ‘cho đi và chia sẻ’

Lễ hội ‘cho đi và chia sẻ’

Nhìn mưa từ mái tranh ở Suối Trăng

Nhìn mưa từ mái tranh ở Suối Trăng

Mè xửng chiêu trà xuân

Mè xửng chiêu trà xuân

‘Thèo lèo cứt chuột’ trong cuộc marathon hiện sinh

‘Thèo lèo cứt chuột’ trong cuộc marathon hiện sinh

Vị ngọt trắng đen đầu xuân

Vị ngọt trắng đen đầu xuân

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP
  • Góc nhìn
  • Thời sự
  • Hội nhập
  • Kinh doanh
  • Mua sắm
  • Công nghệ
  • Nông nghiệp 4.0
  • Văn hóa
  • Mekong Connect
  • Ứng viên HVNCLC 2026
THEGIOIHOINHAP.VN
Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 38/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cấp ngày 20.10.2020.
Cơ quan thiết lập: Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp – BSA.
Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Anh Đủ
ĐT: 0937203205 - Email: leanhdudu@gmail.com.

Trụ sở: 60/2 Lý Chính Thắng, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM.
ĐT: 0913003134. Email: info@bsa.org.vn.
Copyright 2015 - BSA