Người lao động ngóng thưởng Tết
Tin mới
14:04
Đà Nẵng – điểm đến mới nhất hút khách Nga
14:01
Gọi vốn: Khi doanh nghiệp nhận ra tiền chưa chắc là thứ mình thiếu
13:54
Campuchia tài trợ 60.000 đô la cho các hãng hàng không quốc tế để vực dậy du lịch
13:49
85 dự án, ý tưởng xuất sắc chính thức vào bán kết Cuộc thi Khởi nghiệp Xanh 2026
13:45
Đông Nam Á – “chiến trường thử nghiệm” cho hàng xa xỉ Trung Quốc
10:41
Mất lợi thế thuế quan tại Việt Nam, Shein quay lại quê nhà?
10:40
Mekong Connect dời thời gian tổ chức sang quý IV/2026
10:37
Thương hiệu thời trang trẻ em Nhật Bản mở “trung tâm toàn cầu” tại Thâm Quyến
09:12
Nhật Bản đẩy mạnh sản xuất túi nhựa sinh học từ gạo
08:49
Ba Lan cấm lưu thông 40 tấn gạo hữu cơ Thái Lan do sai phạm chứng từ xuất khẩu
11:28
Kinh tế Bạc: Từ “gánh nặng già hóa” đến thị trường hàng tỷ USD của Việt Nam
11:23
Người cao tuổi phải tập sống một mình, làm quen cuộc sống số
11:13
Cuộc đua công nghệ chăm sóc người cao tuổi tại Singapore
09:50
TP.HCM và Hà Nội có ẩm thực đường phố ngon nhất thế giới, Time Out bình chọn
09:44
Doanh nghiệp Nhật khai thác “nền kinh tế bạc” Trung Quốc
10:47
Giá gas trong nước tăng trở lại sau khi giá LPG thế giới đi lên
09:17
“Làm thuê cho AI” – con người trở thành mảnh ghép của thuật toán
09:00
Người Việt thích ăn ngon khi đi chơi
23:22
Khởi động Chương trình Ứng viên Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2027
09:00
Đường sắt Á-Âu cấp tốc chở máy lạnh Trung Quốc giúp châu Âu “hạ hỏa”
Bản tin thị trường
10:32
Đi chợ thế giới, từ 3 – 9/8/2026
15:10
Đi chợ thế giới, từ 27/7 – 2/8/2026
16:47
Đi chợ thế giới, từ 20-27/7/2026
10:22
Đi chợ thế giới, từ 20 – 26/7/2026
16:49
Đi chợ thế giới, từ 13 – 20/7/2026
16:36
Đi chợ thế giới, từ 6 – 12/7/2026
11:39
Đi chợ thế giới, từ 29/6-5/7/2026
08:57
Đi chợ thế giới, từ 22 – 28/6/2026
14:45
Đi chợ thế giới, từ 15-21/6/2026
16:45
Đi chợ thế giới, từ 8 -14/6/2026
13:46
Đi chợ thế giới, từ 1-8/6/2026
16:52
Đi chợ thế giới, từ 25 – 31/5/2026
13:49
Đi chợ thế giới, từ 18 – 24/5
13:51
Tiêu dùng xanh: Nhận thức đã đi trước, nhưng hành vi còn… “có điều kiện”
11:15
Thị trường đang đổi luật chơi: Người Việt không còn “mua rẻ”, mà mua “niềm tin”
16:39
Thị trường 24/7: Giá USD tại các ngân hàng giảm mạnh; Bộ Nội vụ đề xuất phương án nghỉ Tết Âm lịch 9 ngày
18:15
Thị trường 24/7: Bảo Tín Mạnh Hải rót 1.000 tỷ vào công ty tiền số; Đồng EURO được dự báo vượt mốc 1,20 USD
15:05
Thị trường 24/7: Giá xăng về sát 20.000 đồng/lít; Mỹ điều tra thêm hàng loạt sản phẩm nhập khẩu
18:26
Thị trường 24/7: Giá vàng miếng SJC tăng, USD quay đầu giảm; Mỹ là thị trường nhập dừa lớn nhất của VN
17:14
Thị trường 24/7: Giá gạo xuất khẩu giảm; VN lần đầu tiên xuất khẩu sầu riêng đông lạnh sang TQ
  • Góc nhìn
  • Thời sự
  • Hội nhập
  • Kinh doanh
  • Mua sắm
  • Công nghệ
  • Nông nghiệp 4.0
  • Văn hóa
  • Mekong Connect
Trang chủ Thời sựĐời sống
2026/08/14 - 1:53:44 PM

09:27 - 24/12/2024

Người lao động ngóng thưởng Tết

Sau một năm làm việc, cống hiến, thưởng tết là khoản thu nhập được hầu hết người lao động (NLĐ) quan tâm, mong ngóng. Chỉ còn khoảng 1 tháng nữa là đến kỳ nghỉ tết Nguyên đán Ất Tỵ, nhiều công nhân lao động vẫn thấp thỏm mong ngóng thông tin về số tiền thưởng tết năm nay của mình.

Công nhân tất bật làm việc tại Nhà máy Kềm Nghĩa, huyện Củ Chi, TP.HCM.

Phấn khởi với thông tin thưởng tết sớm

Cuối tuần qua, hơn 39.500 công nhân, NLĐ làm việc tại Công ty TNHH PouYuen Việt Nam (quận Bình Tân, TP.HCM) bất ngờ và vui mừng khi công ty thông báo tết này sẽ dành khoảng 750 tỷ đồng thưởng tết đến NLĐ.

Chị Trần Ngọc Mai, quê Long An, làm việc tại công ty gần 10 năm, không giấu niềm vui: “Theo cách tính tiền thưởng thì tôi được hơn 20 triệu đồng. Năm nay tiền thưởng tăng hơn năm ngoái nên ai cũng phấn khởi. Với số tiền này thì tết này gia đình tôi cũng thoải mái chút, không phải lo thiếu trước hụt sau”, chị Ngọc Mai chia sẻ.

Theo căn cứ tính tiền thưởng của Công ty TNHH PouYuen Việt Nam thì mức tiền thưởng tết bình quân năm nay tại công ty khoảng gần 19 triệu đồng/người (tăng 2 triệu đồng so với tết năm ngoái). Mức cao nhất khoảng 78 triệu đồng/người, thấp nhất thì tính theo tỷ lệ tháng làm việc.

Vào đầu tháng 12, khi thông tin công ty sẽ dành 32 tỷ đồng chi lương, thưởng và chăm lo tết được công bố, gần 2.000 NLĐ tại Công ty CP Sài Gòn Food (KCN Vĩnh Lộc) rất phấn khởi.

Bà Trần Thị Kiều Oanh, Giám đốc Nhân sự, Công ty CP Sài Gòn Food, cho hay, công ty vẫn duy trì chính sách thưởng tết cho NLĐ như mọi năm nhờ kết quả kinh doanh tốt hơn, doanh số xuất khẩu tăng 17% và lợi nhuận vượt kế hoạch.

Trong đó, công ty dành 20 tỷ đồng thưởng lương tháng 13. Riêng với công nhân trực tiếp sản xuất, mức thưởng tết tương đương thu nhập bình quân 11 triệu đồng/người cùng với một tháng lương hiệu quả được chi thưởng trước vào kỳ chi trả lương hàng tháng.

Công ty cũng dành 3,2 tỷ đồng chi thưởng thâm niên cho NLĐ, với mức trung bình 1,7 triệu đồng/người, cao nhất là 8,5 triệu đồng/người.

Một doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI), trụ sở tại Khu Công nghệ cao TP.HCM với gần 5.000 NLĐ cũng đã thông báo về tình hình lao động, tiền lương và kế hoạch thưởng Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán năm 2025.

Theo đó, thưởng Tết Nguyên đán cao nhất tại doanh nghiệp này hơn 1,9 tỷ đồng, thấp nhất (mức thưởng cho người làm đủ 12 tháng trong năm) là 12,3 triệu đồng. Bình quân tiền thưởng tết là gần 25 triệu đồng/người. Thông tin này giúp NLĐ phấn chấn hơn trong những ngày làm việc cuối năm.

Mong ngóng tiền thưởng

Những ngày qua, câu chuyện thưởng tết luôn là đề tài được NLĐ trao đổi và mong ngóng. Không chỉ công nhân ở các nhà máy, mà NLĐ làm việc văn phòng tại nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa cũng thấp thỏm vì chưa biết thông tin về thưởng tết của mình. Bên cạnh các công ty công bố thông tin thưởng tết sớm đến NLĐ, thì nhiều nơi, NLĐ vẫn ngóng chờ thông tin về số tiền thưởng tết của mình.

Chị Nguyễn Kiều Nhi, làm việc tại một công ty thiết kế đồ họa ở quận 3 (TP.HCM), cho biết chưa nhận được thông báo của công ty về tiền thưởng tết năm nay. “Thông thường, khoảng 2 tuần trước khi nghỉ Tết Nguyên đán, công ty mới thông báo tiền thưởng sẽ tính theo năng suất, thi đua của năm và kinh doanh trong năm đó. Chính vì vậy mà tiền thưởng mỗi năm mỗi khác”, chị Kiều Nhi chia sẻ.

Làm tạp vụ tại một công ty tư nhân trên địa bàn quận Bình Thạnh, bà Lâm Thị Thanh Hoa (45 tuổi, quê tỉnh Vĩnh Long) nói rằng, nhiều năm qua, tiền thưởng tết của bà tùy vào lãnh đạo công ty quyết định. “Xa quê làm việc cả năm, tôi cũng mong chờ vào tiền thưởng tết để có chút ít tiền biếu cha mẹ. Thông thường chỉ đến khi nhận tiền, tôi mới biết mình được thưởng bao nhiêu”, bà Thanh Hoa bộc bạch.

Nhận định về mức thưởng tết năm nay cho NLĐ tại TP.HCM, ông Nguyễn Thành Đô, Trưởng Ban Chính sách pháp luật, Liên đoàn Lao động TP.HCM, cho rằng, việc các doanh nghiệp công bố mức thưởng tết sớm thể hiện sự quan tâm đối với NLĐ, nhằm ghi nhận, cảm ơn và tri ân những đóng góp của NLĐ vào hoạt động sản xuất, kinh doanh của đơn vị.

Qua tổng hợp, mức thưởng tết trung bình năm 2025 tại các doanh nghiệp FDI ở TP.HCM cao hơn khoảng 27% so với mức thưởng trung bình năm 2024. Riêng các doanh nghiệp có vốn trong nước, mức thưởng tết năm nay gần như không thay đổi so với năm trước.

Theo Phó Chủ tịch Công đoàn các KCX-KCN TP.HCM Lâm Ngọc Mẫn, hiện đã có 173/1.000 công đoàn cơ sở gửi báo cáo về tình hình thưởng Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025 của NLĐ. Theo đó, tiền thưởng cao nhất đối với doanh nghiệp FDI là 237 triệu đồng, thấp nhất là 2,4 triệu đồng; với doanh nghiệp trong nước, tiền thưởng cao nhất đang cập nhật là 200 triệu đồng và thấp nhất là 5 triệu đồng.

Đa số các doanh nghiệp tại các KCN-KCN ở TP.HCM đều thưởng tết cho NLĐ tháng lương thứ 13, một số doanh nghiệp thưởng theo thâm niên (từ 1-2 tháng lương/người).

Ngày 23/12, Sở LĐTB-XH TP.HCM có báo cáo về kết quả khảo sát tình hình tiền lương năm 2024 và kế hoạch thưởng Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Ất Tỵ năm 2025 trong các doanh nghiệp.

Dự kiến thưởng Tết Nguyên đán Ất Tỵ năm 2025, người được thưởng cao nhất ở doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài (FDI) với mức 1,908 tỷ đồng; còn mức thấp nhất 5,9 triệu đồng. Tiền thưởng bình quân khoảng 12,7 triệu đồng/người; tăng 3,3% so với Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 (12,3 triệu đồng/người).

Đối với Tết Dương lịch 2025, mức thưởng cao nhất dành cho một người là 1,8 tỷ đồng cũng thuộc về doanh nghiệp FDI; mức thưởng bình quân là 3,4 triệu đồng, thấp hơn so với kết quả khảo sát của năm 2024 (4,7 triệu đồng/người) và thấp nhất là 300.000 đồng.

Theo Thái Phương – Thu Hoài/SGGP-ĐTTC
Ngày đăng: 24/12/2024

Có thể bạn quan tâm

Đề phòng mã QR lừa đảo

Xây dựng chung cư mini phải lập dự án, bảo đảm an toàn phòng cháy

Hà Nội kiểm tra việc đổ hàng trăm tấn chất thải xuống sông Hồng

Singapore mở cửa cho du khách Việt Nam từ ngày 8/10

Bộ trưởng GD-ĐT: Giáo dục không phải là một trận đánh, giáo dục là con người

Ý kiến của bạn về bài viết

Không có chức năng bình luận cho bài viết này

Tags:tết 2025thưởng tết

Tin khác

Người dân Đông Nam Á thắt chặt chi tiêu khi cuộc chiến Iran vẫn giằng co

Người dân Đông Nam Á thắt chặt chi tiêu khi cuộc chiến Iran vẫn giằng co

Từ xây dựng thương hiệu đến ứng dụng AI, ESG: Hiệp hội HVNCLC đẩy mạnh chương trình hỗ trợ doanh nghiệp thực chiến

Từ xây dựng thương hiệu đến ứng dụng AI, ESG: Hiệp hội HVNCLC đẩy mạnh chương trình hỗ trợ doanh nghiệp thực chiến

Người Việt lạc quan về cuộc sống, nhưng ít gắn bó với công việc

Người Việt lạc quan về cuộc sống, nhưng ít gắn bó với công việc

Ngày 29-4, khởi công tuyến metro Bến Thành – Thủ Thiêm dài 6km, qua 6 ga

Tháo gỡ tận gốc vướng mắc sổ hồng

Nghiên cứu bổ sung 2 cảng hàng không mới vào quy hoạch

Minh bạch, chuẩn hóa hoạt động nhà chung cư

Cân nhắc giảm giờ làm cho người lao động

HỘI NHẬP
Campuchia tài trợ 60.000 đô la cho các hãng hàng không quốc tế để vực dậy du lịch

Campuchia tài trợ 60.000 đô la cho các hãng hàng không quốc tế để vực dậy du lịch

Đông Nam Á – “chiến trường thử nghiệm” cho hàng xa xỉ Trung Quốc

Đông Nam Á – “chiến trường thử nghiệm” cho hàng xa xỉ Trung Quốc

Mất lợi thế thuế quan tại Việt Nam, Shein quay lại quê nhà?

Mất lợi thế thuế quan tại Việt Nam, Shein quay lại quê nhà?

Thương hiệu thời trang trẻ em Nhật Bản mở “trung tâm toàn cầu” tại Thâm Quyến

Thương hiệu thời trang trẻ em Nhật Bản mở “trung tâm toàn cầu” tại Thâm Quyến

Ba Lan cấm lưu thông 40 tấn gạo hữu cơ Thái Lan do sai phạm chứng từ xuất khẩu

Ba Lan cấm lưu thông 40 tấn gạo hữu cơ Thái Lan do sai phạm chứng từ xuất khẩu

Doanh nghiệp Nhật khai thác “nền kinh tế bạc” Trung Quốc

Doanh nghiệp Nhật khai thác “nền kinh tế bạc” Trung Quốc

Ấn Độ mở cửa thị trường cho sầu riêng tươi Việt Nam

Ấn Độ mở cửa thị trường cho sầu riêng tươi Việt Nam

Tiền nhàn rỗi đang quá nhàn rỗi ở Trung Quốc, ngân hàng tồn hơn 9.400 tỉ đô la

Tiền nhàn rỗi đang quá nhàn rỗi ở Trung Quốc, ngân hàng tồn hơn 9.400 tỉ đô la

Vì sao khách sạn hạng sang Phuket “ế khách”?

Vì sao khách sạn hạng sang Phuket “ế khách”?

“Thị trường không có nhiều biến động” với các nước ASEAN sau mức thuế 12,5% của Mỹ?

“Thị trường không có nhiều biến động” với các nước ASEAN sau mức thuế 12,5% của Mỹ?

Vì sao robot lau nhà Trung Quốc chiếm lĩnh 70% thị phần toàn cầu?

Vì sao robot lau nhà Trung Quốc chiếm lĩnh 70% thị phần toàn cầu?

Đi chợ thế giới, từ 13 – 19/7/2026

Đi chợ thế giới, từ 13 – 19/7/2026

Nhật Bản ra “luật rắn” nhằm bảo vệ các thương hiệu nông sản quốc gia

Nhật Bản ra “luật rắn” nhằm bảo vệ các thương hiệu nông sản quốc gia

Amazon xây hệ thống kho bãi mới ở Trung Quốc, đẩy mạnh xuất hàng sang Mỹ

Amazon xây hệ thống kho bãi mới ở Trung Quốc, đẩy mạnh xuất hàng sang Mỹ

Ít khả năng Thái Lan cho Malaysia mượn đường bộ để xuất khẩu sầu riêng sang Trung Quốc!

Ít khả năng Thái Lan cho Malaysia mượn đường bộ để xuất khẩu sầu riêng sang Trung Quốc!

ĐỌC NHIỀU NHẤT

  • (Ký ức 30 năm) – Từ Phnom Penh đến Viêng Chăn: Dấu ấn đưa hàng việt ra thị trường khu vực
  • “Kẻ đến người đi” – sự thay máu của ngành gym Việt Nam?
  • (Ký ức 30 năm) – Năm 1998, Hội chợ HVNCLC lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội
  • Ấn Độ mở cửa thị trường cho sầu riêng tươi Việt Nam
  • Đi chợ thế giới, từ 20 – 26/7/2026
  • Đi chợ thế giới, từ 13 – 19/7/2026
  • Vì sao robot lau nhà Trung Quốc chiếm lĩnh 70% thị phần toàn cầu?
  • Chỉ 10 công ty châu Á gọi vốn ở Mỹ trong nửa đầu 2026, số vốn huy động gia tăng
  • “Thị trường không có nhiều biến động” với các nước ASEAN sau mức thuế 12,5% của Mỹ?
  • Đi chợ thế giới, từ 20-27/7/2026
NÔNG NGHIỆP 4.0
85 dự án, ý tưởng xuất sắc chính thức vào bán kết Cuộc thi Khởi nghiệp Xanh 2026

85 dự án, ý tưởng xuất sắc chính thức vào bán kết Cuộc thi Khởi nghiệp Xanh 2026

Startup lúa phát thải thấp Rize huy động thành công 31 triệu đô la

Startup lúa phát thải thấp Rize huy động thành công 31 triệu đô la

Tập huấn KNX tại Hà Nội: Từ gia công đến ghi nhãn, startup thực phẩm học cách giảm rủi ro pháp lý

Tập huấn KNX tại Hà Nội: Từ gia công đến ghi nhãn, startup thực phẩm học cách giảm rủi ro pháp lý

Khởi nghiệp Xanh tập huấn tại Hà Nội: Doanh nghiệp học ghi nhãn để giảm rủi ro pháp lý

Khởi nghiệp Xanh tập huấn tại Hà Nội: Doanh nghiệp học ghi nhãn để giảm rủi ro pháp lý

Khởi nghiệp Xanh hỗ trợ người trẻ khởi nghiệp Nghệ An xây dựng kế hoạch kinh doanh và mở rộng thị trường

Khởi nghiệp Xanh hỗ trợ người trẻ khởi nghiệp Nghệ An xây dựng kế hoạch kinh doanh và mở rộng thị trường

Khởi nghiệp Xanh tập huấn tại Nghệ An: Giải những bài toán thật của người làm nông

Khởi nghiệp Xanh tập huấn tại Nghệ An: Giải những bài toán thật của người làm nông

Phiên chợ Xanh – Tử tế: Đưa người tiêu dùng từ gian hàng đến cánh đồng

Phiên chợ Xanh – Tử tế: Đưa người tiêu dùng từ gian hàng đến cánh đồng

Huấn luyện AI để trở thành trợ lý doanh nghiệp

Huấn luyện AI để trở thành trợ lý doanh nghiệp

Vì sao nhiều doanh nghiệp vẫn chưa khai thác hết sức mạnh của AI?

Vì sao nhiều doanh nghiệp vẫn chưa khai thác hết sức mạnh của AI?

“Hành trình Xanh & Sen”: Tour trải nghiệm tiếp theo của Phiên chợ Xanh – Tử tế

“Hành trình Xanh & Sen”: Tour trải nghiệm tiếp theo của Phiên chợ Xanh – Tử tế

Khởi nghiệp Xanh 2026 đến Đắk Lắk: Tập huấn thực chiến về AI, gọi vốn và quản trị tài chính cho doanh nghiệp

Khởi nghiệp Xanh 2026 đến Đắk Lắk: Tập huấn thực chiến về AI, gọi vốn và quản trị tài chính cho doanh nghiệp

Triển khai cuộc thi Khởi nghiệp xanh lần thứ 12 tại TP.HCM: Cập nhật xu hướng thị trường và con đường phát triển bền vững cho doanh nghiệp khởi nghiệp

Triển khai cuộc thi Khởi nghiệp xanh lần thứ 12 tại TP.HCM: Cập nhật xu hướng thị trường và con đường phát triển bền vững cho doanh nghiệp khởi nghiệp

Startup công nghệ nông nghiệp ASEAN tìm vai trò mới giữa khủng hoảng Trung Đông

Startup công nghệ nông nghiệp ASEAN tìm vai trò mới giữa khủng hoảng Trung Đông

Ông Lê Minh Hoan: Khởi nghiệp phải là nỗ lực tạo ra một lời giải mới cho xã hội

Ông Lê Minh Hoan: Khởi nghiệp phải là nỗ lực tạo ra một lời giải mới cho xã hội

Chính thức triển khai cuộc thi Khởi nghiệp xanh 2026

Chính thức triển khai cuộc thi Khởi nghiệp xanh 2026

TP.HCM xây dựng vùng sản xuất nông sản sạch, an toàn

TP.HCM xây dựng vùng sản xuất nông sản sạch, an toàn

Sau 4 năm, Việt Nam đã chiếm gần 50% thị phần sầu riêng tại Trung Quốc

Sau 4 năm, Việt Nam đã chiếm gần 50% thị phần sầu riêng tại Trung Quốc

Tôm Việt đối mặt thách thức tại thị trường Mỹ

Tôm Việt đối mặt thách thức tại thị trường Mỹ

Xuất khẩu nông, lâm, thủy sản sớm về đích

Xuất khẩu nông, lâm, thủy sản sớm về đích

SỐNG KHOẺ
Đà Nẵng – điểm đến mới nhất hút khách Nga

Đà Nẵng – điểm đến mới nhất hút khách Nga

TP.HCM và Hà Nội có ẩm thực đường phố ngon nhất thế giới, Time Out bình chọn

TP.HCM và Hà Nội có ẩm thực đường phố ngon nhất thế giới, Time Out bình chọn

Người Việt thích ăn ngon khi đi chơi

Người Việt thích ăn ngon khi đi chơi

Vì sao Hàn Quốc lại hút khách nước ngoài với ngành du lịch khỏe và đẹp?

Vì sao Hàn Quốc lại hút khách nước ngoài với ngành du lịch khỏe và đẹp?

Thái Lan đặt mục tiêu lọt Top 5 thị trường du lịch an dưỡng, sức khỏe châu Á

Thái Lan đặt mục tiêu lọt Top 5 thị trường du lịch an dưỡng, sức khỏe châu Á

Du lịch thẩm mỹ khiến ngành y tế Hàn Quốc trở nên “xấu xí”

Du lịch thẩm mỹ khiến ngành y tế Hàn Quốc trở nên “xấu xí”

Du lịch thẩm mỹ bùng nổ, nhưng khiến ngành y tế Hàn Quốc lâm cảnh khủng hoảng?

Du lịch thẩm mỹ bùng nổ, nhưng khiến ngành y tế Hàn Quốc lâm cảnh khủng hoảng?

Du Lịch Đông Nam Á hút khách gần nhà

Du Lịch Đông Nam Á hút khách gần nhà

10 điểm mới của Nghị định 46 và Nghị quyết 66 doanh nghiệp cần biết

10 điểm mới của Nghị định 46 và Nghị quyết 66 doanh nghiệp cần biết

Thu hồi sữa Aptamil nhiễm độc tố, Việt Nam vào cuộc

Thu hồi sữa Aptamil nhiễm độc tố, Việt Nam vào cuộc

Nestlé thu hồi lô 17 sữa bột NAN tại Việt Nam

Nestlé thu hồi lô 17 sữa bột NAN tại Việt Nam

Bún bò Huế trở thành Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Bún bò Huế trở thành Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Việt Nam có tận dụng được làn sóng du lịch ngắn hạn từ Ấn Độ?

Việt Nam có tận dụng được làn sóng du lịch ngắn hạn từ Ấn Độ?

Xử phạt Lòng Chát Quán vì vi phạm ATTP sau vụ ‘lòng xe điếu’

Xử phạt Lòng Chát Quán vì vi phạm ATTP sau vụ ‘lòng xe điếu’

Cục Chăn nuôi và Thú y: Heo bệnh của C.P đóng sai dấu kiểm dịch

Cục Chăn nuôi và Thú y: Heo bệnh của C.P đóng sai dấu kiểm dịch

Đỏ mắt tìm sản phẩm du lịch thương hiệu quốc gia

Đỏ mắt tìm sản phẩm du lịch thương hiệu quốc gia

Nhìn thẳng vấn đề sữa giả, thuốc giả

Nhìn thẳng vấn đề sữa giả, thuốc giả

Cần Thơ có thêm bệnh viện ứng dụng AI vào chẩn đoán chuyên sâu

Cần Thơ có thêm bệnh viện ứng dụng AI vào chẩn đoán chuyên sâu

Đưa du lịch về làng

Đưa du lịch về làng

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP
  • Góc nhìn
  • Thời sự
  • Hội nhập
  • Kinh doanh
  • Mua sắm
  • Công nghệ
  • Nông nghiệp 4.0
  • Văn hóa
  • Mekong Connect
THEGIOIHOINHAP.VN
Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 38/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cấp ngày 20.10.2020.
Cơ quan thiết lập: Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp – BSA.
Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Anh Đủ
ĐT: 0937203205 - Email: leanhdudu@gmail.com.

Trụ sở: 60/2 Lý Chính Thắng, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM.
ĐT: 0913003134. Email: info@bsa.org.vn.
Copyright 2015 - BSA