Kinh nghiệm đưa AI vào trường học của các nước trên thế giới
Tin mới
11:35
Phát động cuộc thi: Mỗi bức ảnh – một câu chuyện Hàng Việt Nam Chất lượng cao
11:30
Ra mắt Landing page Lễ kỷ niệm 30 năm Hàng Việt Nam Chất lượng cao 1996 – 2026
16:12
Triển khai Cuộc thi Khởi nghiệp xanh 2026 tại TP.HCM: Hãy biến tài nguyên bản địa thành lợi thế Go Global
14:54
Hãng bột mì Malayan Flour Mills đầu tư 25 triệu đô la để mở rộng nhà máy tại Việt Nam và Malaysia
14:50
Triển khai cuộc thi Khởi nghiệp xanh lần thứ 12 tại TP.HCM: Cập nhật xu hướng thị trường và con đường phát triển bền vững cho doanh nghiệp khởi nghiệp
16:42
Giá gas tháng 6 tăng theo diễn biến của thị trường năng lượng thế giới
10:28
Bã cà phê, vỏ trấu, mỡ động vật thải loại biến thành xăng máy bay ở Hàn Quốc
09:17
Từ xây dựng thương hiệu đến ứng dụng AI, ESG: Hiệp hội HVNCLC đẩy mạnh chương trình hỗ trợ doanh nghiệp thực chiến
09:09
Startup công nghệ nông nghiệp ASEAN tìm vai trò mới giữa khủng hoảng Trung Đông
09:05
Ngân hàng Nhật Bản dẫn đầu cho tài trợ cơ sở hạ tầng toàn cầu
08:58
Gas South tri ân khách hàng bằng hành trình khám phá xứ sở Bạch dương
17:08
Thuận Nam: Hành trình từ xưởng gia đình đến doanh nghiệp văn phòng phẩm đạt chuẩn hội nhập
11:12
Hoa Doanh Foods khẳng định vị thế thương hiệu thực phẩm Việt trên hành trình hội nhập
10:25
Startup mở rộng, nhà sáng lập cần tập trung điều gì?
08:32
Bạn có thể lộ dấu vân tay khi đăng hình “bắn tim” lên mạng xã hội
08:30
Vì sao doanh nghiệp Nhật co cụm và rút lui khỏi Thái Lan?
09:09
Người Việt lạc quan về cuộc sống, nhưng ít gắn bó với công việc
09:04
Giá gạo xuất khẩu của Việt Nam tăng trở lại
13:57
Mô hình “doanh nghiệp một người” khuyến khích toàn dân khởi nghiệp
10:11
Thể chế và dòng chảy vốn tư nhân
Bản tin thị trường
13:46
Đi chợ thế giới, từ 1-8/6/2026
16:52
Đi chợ thế giới, từ 25 – 31/5/2026
13:49
Đi chợ thế giới, từ 18 – 24/5
13:51
Tiêu dùng xanh: Nhận thức đã đi trước, nhưng hành vi còn… “có điều kiện”
11:15
Thị trường đang đổi luật chơi: Người Việt không còn “mua rẻ”, mà mua “niềm tin”
16:39
Thị trường 24/7: Giá USD tại các ngân hàng giảm mạnh; Bộ Nội vụ đề xuất phương án nghỉ Tết Âm lịch 9 ngày
18:15
Thị trường 24/7: Bảo Tín Mạnh Hải rót 1.000 tỷ vào công ty tiền số; Đồng EURO được dự báo vượt mốc 1,20 USD
15:05
Thị trường 24/7: Giá xăng về sát 20.000 đồng/lít; Mỹ điều tra thêm hàng loạt sản phẩm nhập khẩu
18:26
Thị trường 24/7: Giá vàng miếng SJC tăng, USD quay đầu giảm; Mỹ là thị trường nhập dừa lớn nhất của VN
17:14
Thị trường 24/7: Giá gạo xuất khẩu giảm; VN lần đầu tiên xuất khẩu sầu riêng đông lạnh sang TQ
17:00
Thị trường 24/7: Giá điện tăng lên 2.204 đồng/kWh từ ngày 10/5; Giá gạo Nhật Bản tăng lên mức cao kỷ lục
16:25
Thị trường 24/7: 1,8 tỷ cổ phiếu Vinpearl sắp niêm yết trên HOSE; Xuất khẩu thủy sản sang TQ tăng vọt
17:25
Thị trường 24/7: Vàng hồi phục mức 118 triệu đồng/lượng; Trung Quốc tăng mua, giá hạt tiêu tăng cao
16:25
Thị trường 24/7: Giá xăng RON 95 xuống dưới 19.000 đồng/lít; Dòng tiền trở lại, VN-Index đảo chiều đi lên
16:48
Thị trường 24/7: Giá vàng vượt 115 triệu/lượng; Mỹ đánh thuế hàng Trung Quốc mức ‘không tưởng’ 245%
16:33
Thị trường 24/7: Giá dầu tăng khi Mỹ xem xét miễn thuế ô tô; EU tăng cường yêu cầu an toàn cho đồ chơi trẻ em
17:05
Thị trường 24/7: Xuất khẩu rau quả sang Trung Quốc giảm; Giá vàng SJC lập đỉnh mới 107,5 triệu đồng/lượng
16:46
Thị trường 24/7: Giá xăng dầu giảm sâu; Gần 98% cổ phiếu trên sàn HoSE tăng giá
16:11
Thị trường 24/7: Giá vàng tăng lên mốc 102 triệu đồng/lượng; VPI dự báo giá xăng dầu giảm mạnh
16:42
Thị trường 24/7: VN-Index về ngưỡng 1.100 điểm; Mỹ vẫn là thị trường nhập khẩu hồ tiêu lớn nhất của VN
  • Góc nhìn
  • Thời sự
  • Hội nhập
  • Kinh doanh
  • Mua sắm
  • Công nghệ
  • Nông nghiệp 4.0
  • Văn hóa
  • Mekong Connect
Trang chủ Văn hóa
2026/06/10 - 2:27:07 AM

10:51 - 29/09/2025

Kinh nghiệm đưa AI vào trường học của các nước trên thế giới

Trong bối cảnh trí tuệ nhân tạo (AI) đang định hình lại giáo dục toàn cầu, các quốc gia đã chọn cách đưa AI vào trường học một cách có kiểm soát, thông qua chương trình giảng dạy, huấn luyện kỹ năng cho giáo viên lẫn học sinh và đề ra những khung đạo đức.

Những cách tiếp cận nổi bật

Trên bản đồ giáo dục toàn cầu, Mỹ đang là một trong những quốc gia đi đầu trong việc đưa AI vào lớp học. Chính quyền liên bang gần đây đã ban hành sắc lệnh hành pháp về AI trong giáo dục, định hướng tích hợp từ bậc mẫu giáo đến lớp 12, với 3 yếu tố: hướng dẫn kỹ thuật, lý luận đạo đức và tư duy phản biện. Tuy nhiên, chính sách của Mỹ không áp đặt một khuôn mẫu thống nhất, mà để từng bang, từng trường linh hoạt triển khai. Theo The New York Times, nhiều trường đại học, như Arizona State University, đã ký thỏa thuận với OpenAI để thử nghiệm ChatGPT phiên bản giáo dục như một “trợ giảng ảo”, giúp trả lời thắc mắc, phản hồi bài tập và giảm bớt công việc hành chính cho giảng viên.

Ở châu Âu, trọng tâm lại nằm ở khung pháp lý và quyền riêng tư. Tờ Politico dẫn lời một quan chức Liên minh châu Âu (EU) cho biết: “Chúng tôi không muốn học sinh trở thành “chuột bạch” của các công ty công nghệ”. Nhiều trường tại Đức, Pháp yêu cầu giáo viên phải xin phép phụ huynh trước khi cho học sinh dùng AI. Từ năm 2018, Phần Lan đã phát triển khóa học “Elements of AI” cùng Đại học Helsinki, phổ cập kiến thức cơ bản cho hàng trăm ngàn học sinh và người trưởng thành. Chính phủ coi đây là kỹ năng công dân số cần thiết chẳng khác gì đọc, viết hay tính toán trong thế kỷ 21.

Châu Á chứng kiến cách tiếp cận quyết liệt và tập trung của Trung Quốc. Theo South China Morning Post, bắt đầu từ năm học 2025-2026, học sinh từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông ở Trung Quốc sẽ được học AI tối thiểu 8 giờ mỗi năm. Nội dung trải dài từ khái niệm cơ bản, ứng dụng trong học tập cho đến nghiên cứu phát triển. Đặc biệt, Bộ Giáo dục Trung Quốc đã ban hành hướng dẫn chi tiết: học sinh tiểu học không được dùng AI làm bài tập, học sinh trung học cơ sở chỉ được phân tích cấu trúc logic, còn trung học phổ thông có thể dùng trong môn học về công nghệ. Giáo viên buộc phải kiểm soát để AI chỉ là công cụ hỗ trợ, không thay thế việc chấm điểm hay xử lý dữ liệu nhạy cảm.

Ở Singapore, Bộ Giáo dục đã đưa AI vào nền tảng học tập quốc gia Student Learning Space, hỗ trợ giáo viên chấm bài, phản hồi và cung cấp “trợ lý ảo” cho học sinh. Học sinh cũng được dạy kỹ năng sử dụng AI có trách nhiệm, đặc biệt là không nhập thông tin cá nhân vào hệ thống.

Nhật Bản đang thí điểm quy định minh bạch, theo đó, học sinh dùng AI viết luận phải ghi rõ nguồn, đồng thời học cách kiểm chứng thông tin sai lệch do AI tạo ra. Mục tiêu không phải dạy học sinh thành lập trình viên, mà là rèn tư duy phê phán và ý thức đạo đức trong môi trường số. UAE cũng nổi lên như một trong những nước tiên phong. Theo Gulf News, quốc gia này đã đưa giáo dục AI vào chiến lược quốc gia, tổ chức chương trình đào tạo giáo viên và xây dựng học liệu cho học sinh phổ thông.

AI không phải “phao cứu sinh”

Điểm chung ở hầu hết các mô hình là AI không phải “phao cứu sinh”, mà chỉ là công cụ. Con người, đặc biệt là giáo viên, vẫn giữ vai trò trung tâm hướng dẫn học sinh không chỉ biết cách sử dụng AI, mà còn biết cách suy nghĩ độc lập và có trách nhiệm.

Mới đây, Italy đã trở thành quốc gia EU đầu tiên ban hành luật toàn diện về AI. Luật này quy định trẻ dưới 14 tuổi chỉ được dùng AI khi có sự đồng ý của cha mẹ, đồng thời đưa ra hình phạt nặng đối với việc phát tán nội dung deepfake hay gian lận trong học tập.

Giới chuyên gia đồng thuận rằng giáo dục AI không chỉ dừng ở việc hướng dẫn kỹ năng sử dụng. Giáo sư Rose Luckin (Đại học UCL, Anh) nhấn mạnh: “Điều quan trọng không phải là học sinh biết bao nhiêu công cụ, mà là các em hiểu rõ tác động xã hội, đạo đức của AI”. Từ góc độ toàn cầu, UNESCO cũng kêu gọi các nước xây dựng khung kỹ năng số, trong đó giáo dục AI gắn liền với quyền con người, minh bạch và an toàn dữ liệu. Tương tự, Bộ trưởng Giáo dục Singapore, ông Chan Chun Sing từng phát biểu: “Chúng ta không thể tránh AI, nhưng có thể dạy trẻ em trở thành người làm chủ, chứ không phải nạn nhân của AI”.

AI trong trường học là xu hướng không thể đảo ngược. Nhưng để công nghệ này thực sự mang lại lợi ích, các quốc gia cần kết hợp giữa luật pháp, chương trình giảng dạy và vai trò then chốt của giáo viên. Công nghệ có thể dạy học sinh cách giải bài toán nhanh hơn, nhưng chỉ giáo dục nhân văn mới dạy các em trở thành công dân biết suy nghĩ độc lập, có đạo đức và trách nhiệm với xã hội. Đó mới là thách thức, và cũng là cơ hội lớn nhất của kỷ nguyên AI trong giáo dục.

Theo Hạnh Chi/SGGP
Ngày đăng: 29/9/2025

Có thể bạn quan tâm

Thích Phước An: Lên đồi Trại Thủy, tìm ‘tiếng hát bên trong’

Bộ Y tế thông báo thu hồi 4 loại thuốc điều trị tăng mỡ máu

Cõi mướp

Đến vì tin vào sự tử tế của một phiên chợ

Nhớ nhà với ốc len xào dừa trên đất Mỹ

Ý kiến của bạn về bài viết

Không có chức năng bình luận cho bài viết này

Tags:aitrí tuệ nhân tạo

Tin khác

Ông Lê Minh Hoan: Khởi nghiệp phải là nỗ lực tạo ra một lời giải mới cho xã hội

Ông Lê Minh Hoan: Khởi nghiệp phải là nỗ lực tạo ra một lời giải mới cho xã hội

Chính thức triển khai cuộc thi Khởi nghiệp xanh 2026

Chính thức triển khai cuộc thi Khởi nghiệp xanh 2026

Sài Gòn mỹ vị xa xưa

Sài Gòn mỹ vị xa xưa

Lòi mắt tìm con cá lồi

Thơm nồng rượu đậu nành

Nem Ninh Hòa trên những tàn phai

Hổng lẽ ông bún chả bà bún nem!

Tô bún cá sơ nguyên tìm về

HỘI NHẬP
Hãng bột mì Malayan Flour Mills đầu tư 25 triệu đô la để mở rộng nhà máy tại Việt Nam và Malaysia

Hãng bột mì Malayan Flour Mills đầu tư 25 triệu đô la để mở rộng nhà máy tại Việt Nam và Malaysia

Ngân hàng Nhật Bản dẫn đầu cho tài trợ cơ sở hạ tầng toàn cầu

Ngân hàng Nhật Bản dẫn đầu cho tài trợ cơ sở hạ tầng toàn cầu

Xuất khẩu thiết bị điện mặt trời Trung Quốc tăng gấp đôi do tác động từ chiến tranh Iran

Xuất khẩu thiết bị điện mặt trời Trung Quốc tăng gấp đôi do tác động từ chiến tranh Iran

Đồng Tháp, Vĩnh Long xuất khẩu lô bưởi đầu tiên sang thị trường Úc

Đồng Tháp, Vĩnh Long xuất khẩu lô bưởi đầu tiên sang thị trường Úc

Ra mắt Chi hội Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam tại TP.HCM: Kết nối nguồn lực cho kinh tế xanh

Ra mắt Chi hội Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam tại TP.HCM: Kết nối nguồn lực cho kinh tế xanh

Từ nước thải thành tài nguyên: Một sáng kiến quản lý nước cộng đồng ở ĐBSCL

Từ nước thải thành tài nguyên: Một sáng kiến quản lý nước cộng đồng ở ĐBSCL

ASEAN+3 sẽ định hình lại kinh tế thế giới?

ASEAN+3 sẽ định hình lại kinh tế thế giới?

Đồng USD trượt giá: nguyên nhân và tác động

Đồng USD trượt giá: nguyên nhân và tác động

Fed giữ nguyên lãi suất bất chấp sức ép từ Tổng thống Trump

Fed giữ nguyên lãi suất bất chấp sức ép từ Tổng thống Trump

Việt Nam hấp dẫn doanh nghiệp Singapore nhờ đâu?

Việt Nam hấp dẫn doanh nghiệp Singapore nhờ đâu?

TP.HCM dẫn đầu cả nước về tổng diện tích sàn công trình xanh

TP.HCM dẫn đầu cả nước về tổng diện tích sàn công trình xanh

Thế giới thiếu hụt đồng

Thế giới thiếu hụt đồng

Mỹ tuyên bố rút khỏi 66 tổ chức, cơ quan quốc tế

Mỹ tuyên bố rút khỏi 66 tổ chức, cơ quan quốc tế

Thế giới giao thương thế nào khi luật không còn là điểm tựa?

Thế giới giao thương thế nào khi luật không còn là điểm tựa?

Kinh tế thế giới 2026 tiếp tục chậm lại

Kinh tế thế giới 2026 tiếp tục chậm lại

ĐỌC NHIỀU NHẤT

  • Triển khai Cuộc thi Khởi nghiệp xanh 2026 tại TP.HCM: Hãy biến tài nguyên bản địa thành lợi thế Go Global
  • Hoa Doanh Foods khẳng định vị thế thương hiệu thực phẩm Việt trên hành trình hội nhập
  • Giá gas tháng 6 tăng theo diễn biến của thị trường năng lượng thế giới
  • Vì sao doanh nghiệp Nhật co cụm và rút lui khỏi Thái Lan?
  • Bạn có thể lộ dấu vân tay khi đăng hình “bắn tim” lên mạng xã hội
  • Ra mắt Landing page Lễ kỷ niệm 30 năm Hàng Việt Nam Chất lượng cao 1996 – 2026
  • Gas South tri ân khách hàng bằng hành trình khám phá xứ sở Bạch dương
  • Đi chợ thế giới, từ 18 – 24/5
  • Giá gạo xuất khẩu của Việt Nam tăng trở lại
  • Thuận Nam: Hành trình từ xưởng gia đình đến doanh nghiệp văn phòng phẩm đạt chuẩn hội nhập
NÔNG NGHIỆP 4.0
Triển khai cuộc thi Khởi nghiệp xanh lần thứ 12 tại TP.HCM: Cập nhật xu hướng thị trường và con đường phát triển bền vững cho doanh nghiệp khởi nghiệp

Triển khai cuộc thi Khởi nghiệp xanh lần thứ 12 tại TP.HCM: Cập nhật xu hướng thị trường và con đường phát triển bền vững cho doanh nghiệp khởi nghiệp

Startup công nghệ nông nghiệp ASEAN tìm vai trò mới giữa khủng hoảng Trung Đông

Startup công nghệ nông nghiệp ASEAN tìm vai trò mới giữa khủng hoảng Trung Đông

Ông Lê Minh Hoan: Khởi nghiệp phải là nỗ lực tạo ra một lời giải mới cho xã hội

Ông Lê Minh Hoan: Khởi nghiệp phải là nỗ lực tạo ra một lời giải mới cho xã hội

Chính thức triển khai cuộc thi Khởi nghiệp xanh 2026

Chính thức triển khai cuộc thi Khởi nghiệp xanh 2026

TP.HCM xây dựng vùng sản xuất nông sản sạch, an toàn

TP.HCM xây dựng vùng sản xuất nông sản sạch, an toàn

Sau 4 năm, Việt Nam đã chiếm gần 50% thị phần sầu riêng tại Trung Quốc

Sau 4 năm, Việt Nam đã chiếm gần 50% thị phần sầu riêng tại Trung Quốc

Tôm Việt đối mặt thách thức tại thị trường Mỹ

Tôm Việt đối mặt thách thức tại thị trường Mỹ

Xuất khẩu nông, lâm, thủy sản sớm về đích

Xuất khẩu nông, lâm, thủy sản sớm về đích

Cà phê Tây Nguyên: vui trúng mùa, được giá cao

Cà phê Tây Nguyên: vui trúng mùa, được giá cao

Sầu riêng Việt trước bài học lớn

Sầu riêng Việt trước bài học lớn

Gạo ST 25 lần thứ 3 thắng giải ‘gạo ngon nhất thế giới’

Gạo ST 25 lần thứ 3 thắng giải ‘gạo ngon nhất thế giới’

Phó Chủ tịch Quốc hội Lê Minh Hoan viết lời tri ân doanh nghiệp đồng hành cùng ‘Khởi nghiệp Xanh’

Phó Chủ tịch Quốc hội Lê Minh Hoan viết lời tri ân doanh nghiệp đồng hành cùng ‘Khởi nghiệp Xanh’

Gỡ ‘nút thắt’ hoàn thuế giá trị gia tăng cho nông sản

Gỡ ‘nút thắt’ hoàn thuế giá trị gia tăng cho nông sản

Trò chuyện cùng người mở ra ‘chân trời mới’ cho nông sản bản địa với giải thưởng 2,6 tỷ đồng

Trò chuyện cùng người mở ra ‘chân trời mới’ cho nông sản bản địa với giải thưởng 2,6 tỷ đồng

Khởi nghiệp Xanh 2025: Lan tỏa khát vọng đổi mới vì tương lai bền vững

Khởi nghiệp Xanh 2025: Lan tỏa khát vọng đổi mới vì tương lai bền vững

Khởi nghiệp Xanh 2025: Từ ‘phòng thí nghiệm thực tiễn’ đến thử thách ‘thị trường’

Khởi nghiệp Xanh 2025: Từ ‘phòng thí nghiệm thực tiễn’ đến thử thách ‘thị trường’

Chung kết Khởi nghiệp Xanh 2025: ‘Trường đại học thực tiễn sống động’ của tinh thần doanh nông mới

Chung kết Khởi nghiệp Xanh 2025: ‘Trường đại học thực tiễn sống động’ của tinh thần doanh nông mới

Vina T&T Group ‘dẫn dắt’ 6 doanh nghiệp Khởi nghiệp Xanh Go Global

Vina T&T Group ‘dẫn dắt’ 6 doanh nghiệp Khởi nghiệp Xanh Go Global

Ban Giám khảo Chung kết Cuộc thi Dự án Khởi nghiệp Xanh năm 2025

Ban Giám khảo Chung kết Cuộc thi Dự án Khởi nghiệp Xanh năm 2025

SỐNG KHOẺ
10 điểm mới của Nghị định 46 và Nghị quyết 66 doanh nghiệp cần biết

10 điểm mới của Nghị định 46 và Nghị quyết 66 doanh nghiệp cần biết

Thu hồi sữa Aptamil nhiễm độc tố, Việt Nam vào cuộc

Thu hồi sữa Aptamil nhiễm độc tố, Việt Nam vào cuộc

Nestlé thu hồi lô 17 sữa bột NAN tại Việt Nam

Nestlé thu hồi lô 17 sữa bột NAN tại Việt Nam

Bún bò Huế trở thành Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Bún bò Huế trở thành Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Việt Nam có tận dụng được làn sóng du lịch ngắn hạn từ Ấn Độ?

Việt Nam có tận dụng được làn sóng du lịch ngắn hạn từ Ấn Độ?

Xử phạt Lòng Chát Quán vì vi phạm ATTP sau vụ ‘lòng xe điếu’

Xử phạt Lòng Chát Quán vì vi phạm ATTP sau vụ ‘lòng xe điếu’

Cục Chăn nuôi và Thú y: Heo bệnh của C.P đóng sai dấu kiểm dịch

Cục Chăn nuôi và Thú y: Heo bệnh của C.P đóng sai dấu kiểm dịch

Đỏ mắt tìm sản phẩm du lịch thương hiệu quốc gia

Đỏ mắt tìm sản phẩm du lịch thương hiệu quốc gia

Nhìn thẳng vấn đề sữa giả, thuốc giả

Nhìn thẳng vấn đề sữa giả, thuốc giả

Cần Thơ có thêm bệnh viện ứng dụng AI vào chẩn đoán chuyên sâu

Cần Thơ có thêm bệnh viện ứng dụng AI vào chẩn đoán chuyên sâu

Đưa du lịch về làng

Đưa du lịch về làng

Khi dân địa phương trở thành ‘đại sứ du lịch’

Khi dân địa phương trở thành ‘đại sứ du lịch’

‘Tứ giác du lịch’ của miền Tây

‘Tứ giác du lịch’ của miền Tây

Đại Lãnh một đèo lại một đèo

Đại Lãnh một đèo lại một đèo

‘Hoa muối Le Guérandais’

‘Hoa muối Le Guérandais’

Thư Paris cuối năm: Ăn, nói và đi chợ ve chai

Thư Paris cuối năm: Ăn, nói và đi chợ ve chai

Lễ hội ‘cho đi và chia sẻ’

Lễ hội ‘cho đi và chia sẻ’

Nhìn mưa từ mái tranh ở Suối Trăng

Nhìn mưa từ mái tranh ở Suối Trăng

Mè xửng chiêu trà xuân

Mè xửng chiêu trà xuân

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP
  • Góc nhìn
  • Thời sự
  • Hội nhập
  • Kinh doanh
  • Mua sắm
  • Công nghệ
  • Nông nghiệp 4.0
  • Văn hóa
  • Mekong Connect
THEGIOIHOINHAP.VN
Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 38/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cấp ngày 20.10.2020.
Cơ quan thiết lập: Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp – BSA.
Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Anh Đủ
ĐT: 0937203205 - Email: leanhdudu@gmail.com.

Trụ sở: 60/2 Lý Chính Thắng, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM.
ĐT: 0913003134. Email: info@bsa.org.vn.
Copyright 2015 - BSA