11:52 - 20/12/2022
Trứng gà nhân đạo Vĩnh Thành Đạt dần chiếm lĩnh thị trường
Tính đến thời điểm hiện tại, đã được hơn một năm kể từ khi sản phẩm trứng gà theo chuẩn nhân đạo của Vĩnh Thành Đạt được bán ra thị trường.
Đây là một sản phẩm còn khá xa lạ, giá thành lại cao hơn trứng gà thông thường do chi phí quản lý chăn nuôi cao, cần diện tích chăn nuôi rộng hơn so với kiểu chăn nuôi thông thường, tuy nhiên, khách hàng đã bắt đầu quan tâm đến sản phẩm mới này, lượng bán tại các siêu thị được tăng lên.
Đặc biệt sản phẩm đã dần tiếp cận được với các công ty bánh kẹo lớn, sản phẩm hướng tới thị trường nội địa và xuất khẩu (rất nhiều nước trên thế giới dần ưu tiên và bắt buộc các sản phẩm bánh phải được sử dụng nguyên liệu trứng gà nuôi theo chuẩn nhân đạo).
Công ty bánh kẹo đã bắt đầu sử dụng nguyên liệu trứng gà chuẩn nhân đạo để sản xuất bán trong nước và dự kiến xuất khẩu bánh sang các nước có yêu cầu sử dụng trứng gà nhân đạo làm nguyên liệu.
Các khách sạn 5 sao cũng đã có kế hoạch chuyển đổi sử dụng sản phẩm trứng gà nhân đạo từ năm 2023 và dự kiến chuyển đổi 100% vào năm 2025.
Ý kiến của bạn về bài viết
Không có chức năng bình luận cho bài viết này