Khởi nghiệp Xanh 2025: Lộ diện 9 dự án đầu tiên của Bảng B vào chung kết
Tin mới
10:11
Thể chế và dòng chảy vốn tư nhân
17:19
Casumina: Từ nhà máy đến các cung đường vạn dặm, câu chuyện của một thương hiệu lốp Việt
17:06
Xuất khẩu thiết bị điện mặt trời Trung Quốc tăng gấp đôi do tác động từ chiến tranh Iran
12:45
Giá gas trong nước tăng, chi phí nhập khẩu tiếp tục neo cao
15:48
Giữ niềm tin người tiêu dùng: Hành trình nâng chuẩn và phát triển bền vững của Vinamilk
15:37
10 năm Phiên chợ Xanh – Tử tế: Từ điểm hẹn… đến hệ sinh thái của niềm tin
15:31
Jeju cho thuê robot đeo lưng để giảm công việc đồng áng nặng nhọc
15:27
Ngày 29-4, khởi công tuyến metro Bến Thành – Thủ Thiêm dài 6km, qua 6 ga
20:29
Kiện toàn HĐQT, Gas South quyết tâm giữ vững vị thế dẫn đầu thị trường khí miền Nam
09:42
Tháo gỡ tận gốc vướng mắc sổ hồng
15:38
Thủ tướng: Trước ngày 20/4, các bộ phải trình phương án cắt giảm thủ tục hành chính, điều kiện kinh doanh
15:24
Nghiên cứu bổ sung 2 cảng hàng không mới vào quy hoạch
15:12
Đồng Tháp, Vĩnh Long xuất khẩu lô bưởi đầu tiên sang thị trường Úc
15:05
Vốn FDI có xu hướng chuyển nhanh sang lĩnh vực công nghệ
17:34
Ông Lê Minh Hoan: Khởi nghiệp phải là nỗ lực tạo ra một lời giải mới cho xã hội
17:21
Chính thức triển khai cuộc thi Khởi nghiệp xanh 2026
16:12
Phải đặt doanh nghiệp vào trung tâm đổi mới công nghệ và hội nhập
14:04
Doanh nhân Việt cần “tư duy cộng đồng” để nâng tầm giá trị quốc gia
09:21
AI Digital Twin: Công cụ mới để doanh nghiệp “đọc” thị trường qua người tiêu dùng ảo
11:00
Giá gas tháng 4-2026 tiếp tục tăng, chịu tác động từ thị trường năng lượng toàn cầu
Bản tin thị trường
13:51
Tiêu dùng xanh: Nhận thức đã đi trước, nhưng hành vi còn… “có điều kiện”
11:15
Thị trường đang đổi luật chơi: Người Việt không còn “mua rẻ”, mà mua “niềm tin”
16:39
Thị trường 24/7: Giá USD tại các ngân hàng giảm mạnh; Bộ Nội vụ đề xuất phương án nghỉ Tết Âm lịch 9 ngày
18:15
Thị trường 24/7: Bảo Tín Mạnh Hải rót 1.000 tỷ vào công ty tiền số; Đồng EURO được dự báo vượt mốc 1,20 USD
15:05
Thị trường 24/7: Giá xăng về sát 20.000 đồng/lít; Mỹ điều tra thêm hàng loạt sản phẩm nhập khẩu
18:26
Thị trường 24/7: Giá vàng miếng SJC tăng, USD quay đầu giảm; Mỹ là thị trường nhập dừa lớn nhất của VN
17:14
Thị trường 24/7: Giá gạo xuất khẩu giảm; VN lần đầu tiên xuất khẩu sầu riêng đông lạnh sang TQ
17:00
Thị trường 24/7: Giá điện tăng lên 2.204 đồng/kWh từ ngày 10/5; Giá gạo Nhật Bản tăng lên mức cao kỷ lục
16:25
Thị trường 24/7: 1,8 tỷ cổ phiếu Vinpearl sắp niêm yết trên HOSE; Xuất khẩu thủy sản sang TQ tăng vọt
17:25
Thị trường 24/7: Vàng hồi phục mức 118 triệu đồng/lượng; Trung Quốc tăng mua, giá hạt tiêu tăng cao
16:25
Thị trường 24/7: Giá xăng RON 95 xuống dưới 19.000 đồng/lít; Dòng tiền trở lại, VN-Index đảo chiều đi lên
16:48
Thị trường 24/7: Giá vàng vượt 115 triệu/lượng; Mỹ đánh thuế hàng Trung Quốc mức ‘không tưởng’ 245%
16:33
Thị trường 24/7: Giá dầu tăng khi Mỹ xem xét miễn thuế ô tô; EU tăng cường yêu cầu an toàn cho đồ chơi trẻ em
17:05
Thị trường 24/7: Xuất khẩu rau quả sang Trung Quốc giảm; Giá vàng SJC lập đỉnh mới 107,5 triệu đồng/lượng
16:46
Thị trường 24/7: Giá xăng dầu giảm sâu; Gần 98% cổ phiếu trên sàn HoSE tăng giá
16:11
Thị trường 24/7: Giá vàng tăng lên mốc 102 triệu đồng/lượng; VPI dự báo giá xăng dầu giảm mạnh
16:42
Thị trường 24/7: VN-Index về ngưỡng 1.100 điểm; Mỹ vẫn là thị trường nhập khẩu hồ tiêu lớn nhất của VN
17:40
Thị trường 24/7: Tín dụng quý I tăng gấp 10 lần cùng kỳ; 5 nhóm hàng tạm ‘thoát’ thuế quan của Mỹ
16:37
Thị trường 24/7: Chứng khoán giảm 88 điểm; Amazon bất ngờ ra giá phút chót nhằm thâu tóm TikTok
17:41
Thị trường 24/7: Việt Nam áp thuế CBPG thép mạ Trung Quốc; Mỹ không thay đổi kế hoạch áp thuế đối ứng
  • Góc nhìn
  • Thời sự
  • Hội nhập
  • Kinh doanh
  • Mua sắm
  • Công nghệ
  • Nông nghiệp 4.0
  • Văn hóa
  • Mekong Connect
Trang chủ Nông nghiệp 4.0
2026/05/05 - 9:54:28 PM

23:02 - 14/09/2025

Khởi nghiệp Xanh 2025: Lộ diện 9 dự án đầu tiên của Bảng B vào chung kết

Sau hai ngày thi (13–14/9), Vòng Bán kết Bảng B Cuộc thi Khởi nghiệp Xanh lần thứ 11 – 2025 đã chính thức khép lại. Từ 26 dự án tranh tài, Ban Tổ chức đã chọn được 9 dự án xuất sắc bước tiếp vào Vòng Chung kết.

9 dự án bảng B vào chung kết nhận cờ lưu niệm của BTC.

Các dự án Bảng B lọt vào Chung kết đến từ nhiều địa phương như TP.HCM, An Giang, Đồng Tháp, thể hiện sự đa dạng về mô hình kinh doanh – từ khai thác nông sản bản địa, chế biến thực phẩm đến giải pháp công nghệ xanh.

Cơ cấu theo địa phương: TP.HCM có 3 dự án; An Giang 2 dự án; TP. Cần Thơ 2 dự án; Đồng Tháp và Đồng Nai mỗi  địa phương 1 dự án.

Như vậy, cùng với 10 dự án của Bảng A được công bố trước đó, sau Vòng Bán kết tại TP.HCM đã có tổng cộng 19 dự án đầu tiên chính thức ghi danh Vòng Chung kết Khởi nghiệp Xanh 2025.

Vòng bán kết tiếp theo tại Đắk Lắk sẽ diễn ra vào ngày 21-22/9. Và vòng bán kết 3 diễn ra tại Hà Nội vào các ngày 27-28/9.

Đột phá từ cách tiếp cận

Sau hai ngày chấm thi, TS Phan Văn Minh – Nguyên Trưởng phòng Nghiên Cứu Công nghệ Sinh học Môi trường, Viện Nghiên cứu Sinh học và Môi trường, Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM, đại diện Ban Giám khảo (BGK) đã phát biểu tổng kết.

Theo TS Phan Văn Minh, dù một số sản phẩm và dự án không hoàn toàn mới mẻ trên thị trường, nhưng điều làm nên sự đột phá chính là cách tiếp cận thị trường của các startup. Ông ví von, cái hay không nằm ở bản thân sản phẩm mà là ở chiến lược đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Đây là điểm mấu chốt tạo nên sự khác biệt so với các mùa thi trước.

​Để minh chứng cho luận điểm này, ông đã đưa ra hai ví dụ nổi bật. Đầu tiên là dự án ​Sô-cô-la Phú Quốc. Thay vì cạnh tranh trực diện với hàng loạt thương hiệu sô-cô-la đã có, một dự án đã khéo léo gắn sản phẩm của mình với địa danh du lịch nổi tiếng này. Việc ấn định “Made in Phú Quốc” đã tạo ra sự tò mò và giá trị đặc trưng, biến sản phẩm thành một món quà lưu niệm độc đáo, khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Thứ hai là sản phẩm nấm linh chi. Trong bối cảnh nhiều trại nấm gặp khó khăn, thậm chí phải bỏ đi do không có đầu ra, một đội thi đã tìm ra hướng đi mới. Họ không tập trung vào việc tạo ra sản phẩm nấm mới mà lại chú trọng vào quy trình và thời gian nuôi trồng để tạo ra những tai nấm lớn hơn. Cách tiếp cận này đã thành công trong việc kích thích sự tò mò và thị hiếu của khách hàng, mở ra một thị trường tiềm năng mới cho sản phẩm.

Một tín hiệu đáng mừng khác là các đội thi đều bám sát tiêu chí về sản xuất tuần hoàn và xanh. TS Minh nhận định đây là một yếu tố quan trọng, cho thấy các startup đã bắt kịp xu hướng phát triển chung của thế giới. Việc tích hợp các yếu tố này ngay từ khâu sản xuất và kinh doanh không chỉ là yêu cầu của cuộc thi mà còn giúp các dự án có một nền tảng vững chắc để phát triển bền vững trong tương lai. ​Tuy nhiên, ông cũng chỉ ra một số trường hợp “cưỡng hôn” tuần hoàn, khi các đội thi chưa nắm vững bản chất của khái niệm này.

TS Phan Văn Minh – Nguyên Trưởng phòng Nghiên Cứu Công nghệ Sinh học Môi trường, Viện Nghiên cứu Sinh học và Môi trường, Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM.

Bên cạnh những điểm sáng, TS Minh cũng chỉ ra một hạn chế lớn là kỹ năng thuyết trình. Nhiều đội thi đã trình bày quá dài dòng, thiếu trọng tâm, dẫn đến việc không đủ thời gian để đi vào nội dung cốt lõi của dự án. Để khắc phục, ông gợi ý một công thức thuyết trình gồm bốn phần đơn giản nhưng hiệu quả là: “Làm gì – Tại sao làm – Làm như thế nào và Muốn gì?” Việc tuân thủ cấu trúc này sẽ giúp bài thuyết trình trở nên cô đọng, súc tích và thuyết phục hơn, đảm bảo truyền tải đầy đủ thông điệp trong khuôn khổ thời gian cho phép.

Cuộc thi dự án Khởi nghiệp Xanh năm thứ 11 sau khi phát động vào tháng 5/2025, đã thu hút sự tham gia của 220 hồ sơ hợp lệ. Sau đó, Hội đồng Sơ khảo gồm các chuyên gia, doanh nhân và cố vấn trong lĩnh vực phát triển bền vững, tiêu chuẩn hóa, đổi mới sáng tạo… đã tiến hành đánh giá độc lập và nghiêm túc trên các tiêu chí đã chọn ra 118 dự án lọt vào vòng Bán kết. Cuộc thi do Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA), phối hợp cùng Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao tổ chức với sự đồng hành của các doanh nghiệp.

Danh sách 9 dự án Bảng B vào Chung kết

STTTỉnh/thànhTên dự ánNhóm thực hiện
1An GiangPhát triển sản phẩm gạo Lúa mùa nổiTôn Long Ràng
Lê Thị Út
Trần Tiến Nhân
2An GiangBittersweet Chocolatier – Phú Quốc ChocolateHuỳnh Hoàng Nhật Trường
3TP. Cần ThơKinh tế tuần hoàn từ tài nguyên bản địa – Hành tím Vĩnh Châu bảo quản bằng chế phẩm sinh học từ vỏ tômPhạm Chí Tín
Lê Cảnh Bích Thơ
Phạm Thị Hồng Phượng
4TP. Cần ThơGiữ gìn, liên kết, phát triển làng nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống kết hợp với du lịch cộng đồngHà Anh Trường
Quang Chân Chân
5Đồng NaiHương vị nhà Thiền – Tinh Hoa Từ Đất MẹPhan Ngọc Thanh
Lê Thị Thanh Hằng
Hứa Ngô Thảo Quỳnh
6Đồng ThápQuy trình sản xuất khép kín chanh không hạt Mỹ LongLê Văn Nam
Nguyễn Thị Trúc Ly
7TP.HCMChà bông từ thực vật – Ứng dụng chà bông chay trong sản xuất thực phẩm chayDương Yến Nhi
8TP.HCMCà Mèn – Mang ẩm thực Việt đi muôn phươngVăn Bích Nhơn
Phạm Thanh Trúc
Nguyễn Khã Vy
9TP.HCMSa kê Toàn Cầu – Sa kê Việt (Chuỗi canh tác nông lâm kết hợp và phát triển bền vững cây Sa kê Việt Nam theo hướng Rừng thực phẩm 7 phân tầng )Phạm Đông Huy

 

Có thể bạn quan tâm

Chuyển đổi số cho đồng ruộng ‘made in Tra Vinh’

Ngăn chặn dịch tả heo châu Phi: dừng nhập khẩu thịt heo từ Ba Lan và Hunggary

Trung Quốc bất ngờ thông báo tạm dừng xuất nhập khẩu qua cửa khẩu Lũng Vài

Một mô hình thay đổi chuỗi giá trị nông sản hiện nay

Tầm quan trọng của chỉ dẫn địa lý với hàng hóa Việt Nam

Ý kiến của bạn về bài viết

Không có chức năng bình luận cho bài viết này

Tags:9 dự án bảng BKhởi nghiệp Xanh 2025

Tin khác

Ông Lê Minh Hoan: Khởi nghiệp phải là nỗ lực tạo ra một lời giải mới cho xã hội

Ông Lê Minh Hoan: Khởi nghiệp phải là nỗ lực tạo ra một lời giải mới cho xã hội

Chính thức triển khai cuộc thi Khởi nghiệp xanh 2026

Chính thức triển khai cuộc thi Khởi nghiệp xanh 2026

TP.HCM xây dựng vùng sản xuất nông sản sạch, an toàn

TP.HCM xây dựng vùng sản xuất nông sản sạch, an toàn

Tôm Việt đối mặt thách thức tại thị trường Mỹ

Xuất khẩu nông, lâm, thủy sản sớm về đích

Cà phê Tây Nguyên: vui trúng mùa, được giá cao

Sầu riêng Việt trước bài học lớn

Gạo ST 25 lần thứ 3 thắng giải ‘gạo ngon nhất thế giới’

HỘI NHẬP
Xuất khẩu thiết bị điện mặt trời Trung Quốc tăng gấp đôi do tác động từ chiến tranh Iran

Xuất khẩu thiết bị điện mặt trời Trung Quốc tăng gấp đôi do tác động từ chiến tranh Iran

Đồng Tháp, Vĩnh Long xuất khẩu lô bưởi đầu tiên sang thị trường Úc

Đồng Tháp, Vĩnh Long xuất khẩu lô bưởi đầu tiên sang thị trường Úc

Ra mắt Chi hội Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam tại TP.HCM: Kết nối nguồn lực cho kinh tế xanh

Ra mắt Chi hội Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam tại TP.HCM: Kết nối nguồn lực cho kinh tế xanh

Từ nước thải thành tài nguyên: Một sáng kiến quản lý nước cộng đồng ở ĐBSCL

Từ nước thải thành tài nguyên: Một sáng kiến quản lý nước cộng đồng ở ĐBSCL

ASEAN+3 sẽ định hình lại kinh tế thế giới?

ASEAN+3 sẽ định hình lại kinh tế thế giới?

Đồng USD trượt giá: nguyên nhân và tác động

Đồng USD trượt giá: nguyên nhân và tác động

Fed giữ nguyên lãi suất bất chấp sức ép từ Tổng thống Trump

Fed giữ nguyên lãi suất bất chấp sức ép từ Tổng thống Trump

Việt Nam hấp dẫn doanh nghiệp Singapore nhờ đâu?

Việt Nam hấp dẫn doanh nghiệp Singapore nhờ đâu?

TP.HCM dẫn đầu cả nước về tổng diện tích sàn công trình xanh

TP.HCM dẫn đầu cả nước về tổng diện tích sàn công trình xanh

Thế giới thiếu hụt đồng

Thế giới thiếu hụt đồng

Mỹ tuyên bố rút khỏi 66 tổ chức, cơ quan quốc tế

Mỹ tuyên bố rút khỏi 66 tổ chức, cơ quan quốc tế

Thế giới giao thương thế nào khi luật không còn là điểm tựa?

Thế giới giao thương thế nào khi luật không còn là điểm tựa?

Kinh tế thế giới 2026 tiếp tục chậm lại

Kinh tế thế giới 2026 tiếp tục chậm lại

Khủng hoảng Venezuela có châm ngòi cho đợt tăng mới của vàng?

Khủng hoảng Venezuela có châm ngòi cho đợt tăng mới của vàng?

5 trụ cột cho tương lai thịnh vượng của châu Á

5 trụ cột cho tương lai thịnh vượng của châu Á

ĐỌC NHIỀU NHẤT

  • Nghiên cứu bổ sung 2 cảng hàng không mới vào quy hoạch
  • Doanh nhân Việt cần “tư duy cộng đồng” để nâng tầm giá trị quốc gia
  • Kiện toàn HĐQT, Gas South quyết tâm giữ vững vị thế dẫn đầu thị trường khí miền Nam
  • Thủ tướng: Trước ngày 20/4, các bộ phải trình phương án cắt giảm thủ tục hành chính, điều kiện kinh doanh
  • Phải đặt doanh nghiệp vào trung tâm đổi mới công nghệ và hội nhập
  • Tháo gỡ tận gốc vướng mắc sổ hồng
  • AI Digital Twin: Công cụ mới để doanh nghiệp “đọc” thị trường qua người tiêu dùng ảo
  • Giá gas trong nước tăng, chi phí nhập khẩu tiếp tục neo cao
  • Đồng Tháp, Vĩnh Long xuất khẩu lô bưởi đầu tiên sang thị trường Úc
  • Vốn FDI có xu hướng chuyển nhanh sang lĩnh vực công nghệ
NÔNG NGHIỆP 4.0
Ông Lê Minh Hoan: Khởi nghiệp phải là nỗ lực tạo ra một lời giải mới cho xã hội

Ông Lê Minh Hoan: Khởi nghiệp phải là nỗ lực tạo ra một lời giải mới cho xã hội

Chính thức triển khai cuộc thi Khởi nghiệp xanh 2026

Chính thức triển khai cuộc thi Khởi nghiệp xanh 2026

TP.HCM xây dựng vùng sản xuất nông sản sạch, an toàn

TP.HCM xây dựng vùng sản xuất nông sản sạch, an toàn

Sau 4 năm, Việt Nam đã chiếm gần 50% thị phần sầu riêng tại Trung Quốc

Sau 4 năm, Việt Nam đã chiếm gần 50% thị phần sầu riêng tại Trung Quốc

Tôm Việt đối mặt thách thức tại thị trường Mỹ

Tôm Việt đối mặt thách thức tại thị trường Mỹ

Xuất khẩu nông, lâm, thủy sản sớm về đích

Xuất khẩu nông, lâm, thủy sản sớm về đích

Cà phê Tây Nguyên: vui trúng mùa, được giá cao

Cà phê Tây Nguyên: vui trúng mùa, được giá cao

Sầu riêng Việt trước bài học lớn

Sầu riêng Việt trước bài học lớn

Gạo ST 25 lần thứ 3 thắng giải ‘gạo ngon nhất thế giới’

Gạo ST 25 lần thứ 3 thắng giải ‘gạo ngon nhất thế giới’

Phó Chủ tịch Quốc hội Lê Minh Hoan viết lời tri ân doanh nghiệp đồng hành cùng ‘Khởi nghiệp Xanh’

Phó Chủ tịch Quốc hội Lê Minh Hoan viết lời tri ân doanh nghiệp đồng hành cùng ‘Khởi nghiệp Xanh’

Gỡ ‘nút thắt’ hoàn thuế giá trị gia tăng cho nông sản

Gỡ ‘nút thắt’ hoàn thuế giá trị gia tăng cho nông sản

Trò chuyện cùng người mở ra ‘chân trời mới’ cho nông sản bản địa với giải thưởng 2,6 tỷ đồng

Trò chuyện cùng người mở ra ‘chân trời mới’ cho nông sản bản địa với giải thưởng 2,6 tỷ đồng

Khởi nghiệp Xanh 2025: Lan tỏa khát vọng đổi mới vì tương lai bền vững

Khởi nghiệp Xanh 2025: Lan tỏa khát vọng đổi mới vì tương lai bền vững

Khởi nghiệp Xanh 2025: Từ ‘phòng thí nghiệm thực tiễn’ đến thử thách ‘thị trường’

Khởi nghiệp Xanh 2025: Từ ‘phòng thí nghiệm thực tiễn’ đến thử thách ‘thị trường’

Chung kết Khởi nghiệp Xanh 2025: ‘Trường đại học thực tiễn sống động’ của tinh thần doanh nông mới

Chung kết Khởi nghiệp Xanh 2025: ‘Trường đại học thực tiễn sống động’ của tinh thần doanh nông mới

Vina T&T Group ‘dẫn dắt’ 6 doanh nghiệp Khởi nghiệp Xanh Go Global

Vina T&T Group ‘dẫn dắt’ 6 doanh nghiệp Khởi nghiệp Xanh Go Global

Ban Giám khảo Chung kết Cuộc thi Dự án Khởi nghiệp Xanh năm 2025

Ban Giám khảo Chung kết Cuộc thi Dự án Khởi nghiệp Xanh năm 2025

Khai phá thị trường gần

Khai phá thị trường gần

Cà phê Việt được ưa chuộng tại khối RCEP

Cà phê Việt được ưa chuộng tại khối RCEP

SỐNG KHOẺ
10 điểm mới của Nghị định 46 và Nghị quyết 66 doanh nghiệp cần biết

10 điểm mới của Nghị định 46 và Nghị quyết 66 doanh nghiệp cần biết

Thu hồi sữa Aptamil nhiễm độc tố, Việt Nam vào cuộc

Thu hồi sữa Aptamil nhiễm độc tố, Việt Nam vào cuộc

Nestlé thu hồi lô 17 sữa bột NAN tại Việt Nam

Nestlé thu hồi lô 17 sữa bột NAN tại Việt Nam

Bún bò Huế trở thành Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Bún bò Huế trở thành Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Việt Nam có tận dụng được làn sóng du lịch ngắn hạn từ Ấn Độ?

Việt Nam có tận dụng được làn sóng du lịch ngắn hạn từ Ấn Độ?

Xử phạt Lòng Chát Quán vì vi phạm ATTP sau vụ ‘lòng xe điếu’

Xử phạt Lòng Chát Quán vì vi phạm ATTP sau vụ ‘lòng xe điếu’

Cục Chăn nuôi và Thú y: Heo bệnh của C.P đóng sai dấu kiểm dịch

Cục Chăn nuôi và Thú y: Heo bệnh của C.P đóng sai dấu kiểm dịch

Đỏ mắt tìm sản phẩm du lịch thương hiệu quốc gia

Đỏ mắt tìm sản phẩm du lịch thương hiệu quốc gia

Nhìn thẳng vấn đề sữa giả, thuốc giả

Nhìn thẳng vấn đề sữa giả, thuốc giả

Cần Thơ có thêm bệnh viện ứng dụng AI vào chẩn đoán chuyên sâu

Cần Thơ có thêm bệnh viện ứng dụng AI vào chẩn đoán chuyên sâu

Đưa du lịch về làng

Đưa du lịch về làng

Khi dân địa phương trở thành ‘đại sứ du lịch’

Khi dân địa phương trở thành ‘đại sứ du lịch’

‘Tứ giác du lịch’ của miền Tây

‘Tứ giác du lịch’ của miền Tây

Đại Lãnh một đèo lại một đèo

Đại Lãnh một đèo lại một đèo

‘Hoa muối Le Guérandais’

‘Hoa muối Le Guérandais’

Thư Paris cuối năm: Ăn, nói và đi chợ ve chai

Thư Paris cuối năm: Ăn, nói và đi chợ ve chai

Lễ hội ‘cho đi và chia sẻ’

Lễ hội ‘cho đi và chia sẻ’

Nhìn mưa từ mái tranh ở Suối Trăng

Nhìn mưa từ mái tranh ở Suối Trăng

Mè xửng chiêu trà xuân

Mè xửng chiêu trà xuân

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP
  • Góc nhìn
  • Thời sự
  • Hội nhập
  • Kinh doanh
  • Mua sắm
  • Công nghệ
  • Nông nghiệp 4.0
  • Văn hóa
  • Mekong Connect
THEGIOIHOINHAP.VN
Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 38/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cấp ngày 20.10.2020.
Cơ quan thiết lập: Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp – BSA.
Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Anh Đủ
ĐT: 0937203205 - Email: leanhdudu@gmail.com.

Trụ sở: 60/2 Lý Chính Thắng, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM.
ĐT: 0913003134. Email: info@bsa.org.vn.
Copyright 2015 - BSA