Hội DN HVNCLC công bố chương trình hành động mới: 'Công trình Xanh – Tiêu dùng Xanh 2025'
Tin mới
15:28
Công nghệ vi khuẩn “ăn” nhựa bước vào giai đoạn chín muồi
17:13
Sách “Cảm nhận Vườn quốc gia Việt Nam”: Lời thì thầm của đại ngàn và tư duy phát triển bền vững
15:11
Doanh nghiệp Nhật dùng vi khuẩn hấp thụ khí CO2 để sản xuất nhựa sinh học
15:01
Đô xanh tăng giá, châu Á xoay sở bảo vệ đồng nội tệ
15:18
Talk With Expert: Kinh doanh thương mại điện tử trên Tiktok – Từ viral đến tăng trưởng doanh thu bền vững
14:50
Các trung tâm dữ liệu Thái Lan đối diện rủi ro từ tài nguyên điện nước
09:34
Tôn vinh nghề quảng cáo: Lần đầu tiên Đà Nẵng tổ chức cuộc thi tay nghề
11:35
Phát động cuộc thi: Mỗi bức ảnh – một câu chuyện Hàng Việt Nam Chất lượng cao
11:30
Ra mắt Landing page Lễ kỷ niệm 30 năm Hàng Việt Nam Chất lượng cao 1996 – 2026
16:12
Triển khai Cuộc thi Khởi nghiệp xanh 2026 tại TP.HCM: Hãy biến tài nguyên bản địa thành lợi thế Go Global
14:54
Hãng bột mì Malayan Flour Mills đầu tư 25 triệu đô la để mở rộng nhà máy tại Việt Nam và Malaysia
14:50
Triển khai cuộc thi Khởi nghiệp xanh lần thứ 12 tại TP.HCM: Cập nhật xu hướng thị trường và con đường phát triển bền vững cho doanh nghiệp khởi nghiệp
16:42
Giá gas tháng 6 tăng theo diễn biến của thị trường năng lượng thế giới
10:28
Bã cà phê, vỏ trấu, mỡ động vật thải loại biến thành xăng máy bay ở Hàn Quốc
09:17
Từ xây dựng thương hiệu đến ứng dụng AI, ESG: Hiệp hội HVNCLC đẩy mạnh chương trình hỗ trợ doanh nghiệp thực chiến
09:09
Startup công nghệ nông nghiệp ASEAN tìm vai trò mới giữa khủng hoảng Trung Đông
09:05
Ngân hàng Nhật Bản dẫn đầu cho tài trợ cơ sở hạ tầng toàn cầu
08:58
Gas South tri ân khách hàng bằng hành trình khám phá xứ sở Bạch dương
17:08
Thuận Nam: Hành trình từ xưởng gia đình đến doanh nghiệp văn phòng phẩm đạt chuẩn hội nhập
11:12
Hoa Doanh Foods khẳng định vị thế thương hiệu thực phẩm Việt trên hành trình hội nhập
Bản tin thị trường
16:45
Đi chợ thế giới, từ 8 -14/6/2026
13:46
Đi chợ thế giới, từ 1-8/6/2026
16:52
Đi chợ thế giới, từ 25 – 31/5/2026
13:49
Đi chợ thế giới, từ 18 – 24/5
13:51
Tiêu dùng xanh: Nhận thức đã đi trước, nhưng hành vi còn… “có điều kiện”
11:15
Thị trường đang đổi luật chơi: Người Việt không còn “mua rẻ”, mà mua “niềm tin”
16:39
Thị trường 24/7: Giá USD tại các ngân hàng giảm mạnh; Bộ Nội vụ đề xuất phương án nghỉ Tết Âm lịch 9 ngày
18:15
Thị trường 24/7: Bảo Tín Mạnh Hải rót 1.000 tỷ vào công ty tiền số; Đồng EURO được dự báo vượt mốc 1,20 USD
15:05
Thị trường 24/7: Giá xăng về sát 20.000 đồng/lít; Mỹ điều tra thêm hàng loạt sản phẩm nhập khẩu
18:26
Thị trường 24/7: Giá vàng miếng SJC tăng, USD quay đầu giảm; Mỹ là thị trường nhập dừa lớn nhất của VN
17:14
Thị trường 24/7: Giá gạo xuất khẩu giảm; VN lần đầu tiên xuất khẩu sầu riêng đông lạnh sang TQ
17:00
Thị trường 24/7: Giá điện tăng lên 2.204 đồng/kWh từ ngày 10/5; Giá gạo Nhật Bản tăng lên mức cao kỷ lục
16:25
Thị trường 24/7: 1,8 tỷ cổ phiếu Vinpearl sắp niêm yết trên HOSE; Xuất khẩu thủy sản sang TQ tăng vọt
17:25
Thị trường 24/7: Vàng hồi phục mức 118 triệu đồng/lượng; Trung Quốc tăng mua, giá hạt tiêu tăng cao
16:25
Thị trường 24/7: Giá xăng RON 95 xuống dưới 19.000 đồng/lít; Dòng tiền trở lại, VN-Index đảo chiều đi lên
16:48
Thị trường 24/7: Giá vàng vượt 115 triệu/lượng; Mỹ đánh thuế hàng Trung Quốc mức ‘không tưởng’ 245%
16:33
Thị trường 24/7: Giá dầu tăng khi Mỹ xem xét miễn thuế ô tô; EU tăng cường yêu cầu an toàn cho đồ chơi trẻ em
17:05
Thị trường 24/7: Xuất khẩu rau quả sang Trung Quốc giảm; Giá vàng SJC lập đỉnh mới 107,5 triệu đồng/lượng
16:46
Thị trường 24/7: Giá xăng dầu giảm sâu; Gần 98% cổ phiếu trên sàn HoSE tăng giá
16:11
Thị trường 24/7: Giá vàng tăng lên mốc 102 triệu đồng/lượng; VPI dự báo giá xăng dầu giảm mạnh
  • Góc nhìn
  • Thời sự
  • Hội nhập
  • Kinh doanh
  • Mua sắm
  • Công nghệ
  • Nông nghiệp 4.0
  • Văn hóa
  • Mekong Connect
Trang chủ Hội nhậpMôi trường
2026/06/17 - 7:00:51 AM

11:34 - 01/08/2025

Hội DN HVNCLC công bố chương trình hành động mới: ‘Công trình Xanh – Tiêu dùng Xanh 2025’

Ngày 31/7, tại Diễn đàn “Chuyển đổi xanh và Ngày hội tái chế 2025”, bà Vũ Kim Hạnh – Chủ tịch Hội DN HVNCLC, đã chính thức công bố chương trình hành động mới với tên gọi “Công trình Xanh – Tiêu dùng Xanh 2025”. Chương trình dự kiến được thực hiện đến 2026 và tiếp tục gia hạn sau đó.

Bà Vũ Kim Hạnh – Chủ tịch Hội DN HVNCLC, công bố chương trình hành động mới của Hội với tên gọi “Công trình Xanh – Tiêu dùng Xanh 2025” tại Diễn đàn “Chuyển đổi Xanh và Ngày hội Tái chế 2025” ngày 31/7.

Đây là chương trình cụ thể hóa hai ký kết hợp tác chiến lược của Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao (DN HVNCLC) với hai đối tác là Liên minh Tái chế bao bì Việt Nam (PRO Việt Nam) và Đại học Quốc gia TP.HCM.

Bà Vũ Kim Hạnh cho biết đây là chương trình cổ vũ cho những công trình mới, những sản phẩm, dịch vụ mới, đồng thời khuyến khích tiêu dùng xanh. Bởi vì mọi chương trình của Hội DN HVNCLC đều dựa trên cơ sở gắn bó với người tiêu dùng, từ sự ủng hộ của người tiêu dùng để nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm, dịch vụ của Việt Nam. “Trên tinh thần đó chúng tôi xác định ba mục tiêu. Thứ nhất, thúc đẩy sản xuất tái chế –  tuần hoàn. Thứ hai, nâng cao nhận thức người tiêu dùng. Thứ ba, đẩy mạnh tiêu dùng và thương mại hóa sản phẩm tái chế – tuần hoàn” – bà Vũ Kim Hạnh nói.

Theo Chủ tịch Hội DN HVNCLC đây là bước đi mới nhằm thúc đẩy sản xuất sản phẩm tái chế và tuần hoàn, nâng cao nhận thức cộng đồng, tạo thay đổi hành vi theo xu hướng chuyển đổi xanh. Vào quý IV/2025, Hội DN HVNCLC sẽ bổ sung các tiêu chí xanh cho dòng sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hiện đại, văn minh. Đồng thời Hội cũng sẽ kết nối giới học thuật, doanh nghiệp, người tiêu dùng để thúc đẩy lộ trình xanh hoá TP.HCM. “Việc ký biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược với hai đối tác là Liên minh Tái chế bao bì Việt Nam (PRO Việt Nam) và Đại học Quốc gia TP.HCM chính là bước đi cụ thể của Hội để cụ thể hóa yêu cầu kết nối này” – bà Vũ Kim Hạnh cho biết.

Ngay từ đầu tháng 8 Hội DN HVNCLC sẽ tổ chức các UNITOUR, tức các đoàn DN đến thăm các trường Đại học thuộc ĐHQG TP.HCM. Trong đó, việc chọn trường Đại học theo thể thức tự đề cử hay được mời, ưu tiên cho trường có công trình XANH đặc sắc hay có vấn đề xanh hóa cần giải quyết. Nội dung các chuyến thăm sẽtập trung vào việc trao đổi về các công trình xanh, sản phẩm xanh, nâng cao hiệu quả và hỗ trợ hoạt động R&D của các đại học, các dự án trong sinh viên và bạn trẻ khởi nghiệp.

Cụ thể hơn, đoàn khách đến thăm trường sẽ gồm 4 người với thành phần. Dẫn đầu là nhóm DN gồm 1 đại diện của DN là đối tác chính của chuyến thăm (bảo trợ chuyến thăm). Thứ hai là doanh nhân là người kế nghiệp (F2) của DN ngành đó và 2 đại diện là thầy cô giáo cùng sinh viên trường. Thành phần 4 người này sẽ là panelist một tọa đàm về vấn đề nóng trong thời điểm đó. “Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu một công trình của DN đối tác chính hay công trình chính của trường Đại học. Đồng thời, đi thăm trường, giao lưu với giảng viên, sinh viên trường” – bà Vũ Kim Hạnh cho biết.

Sáng 31/7, trong khuôn khổ Diễn đàn “Chuyển đổi Xanh và Ngày hội Tái chế 2025”, Hội DN HVNCLC tiến hành ký kết hai Biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) chiến lược với Liên minh Tái chế bao bì Việt Nam (PRO Việt Nam) và Đại học Quốc gia TP.HCM.

Theo bà Vũ Kim Hạnh, Hội DN HVNCLC sẽ đặc biệt ủng hộ và truyền thông hết mức cho công cuộc khám phá ra các tài nguyên bản địa, nhất là các nguyên liệu mới cho các ngành xuất khẩu quan trọng của Việt Nam. Chẳng hạn, các nguyên liệu từ vải sợi dứa (đang triển lãm ở New York) hoặc như cỏ năn tượng mà Đại học Cần Thơ phát hiện mà Hawa đang xuất khẩu rất tốt.

Ngay sau Diễn đàn Hội DN HVNCLC sẽ cho ra mắt “Ấn phẩm 100 sản phẩm xanh” triển lãm tại sự kiện 31/7/2025. Chúng tôi cũng sẽ tổ chức các hội thảo và trải nghiệm về các loại nguyên liệu mới từ thiên nhiên như thời trang sợi dứa, bã cà phê, cỏ năng tượng và các loại dược thảo… Thực hiện bộ đôi video thực hiện trên kênh Youtube cho các sản phẩm mới khám phá từ thiên nhiên.

“Ngoài ra, từ giờ đến cuối năm 2026 sẽ có chuỗi 6 chuyến đi thăm các nhà máy xanh tiêu biểu của doanh nghiệp. Chúng tôi cũng đưa nội dung chuẩn xanh, tái chế và tuần hoàn của doanh nghiệp vào cuộc khảo sát HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn. Thay vì đưa một chuẩn mới chúng tôi trao NGÔI SAO XANH cho sản phẩm đạt danh hiệu HVNCLC 2026 đồng thời đạt chuẩn Xanh Tái chế – tuần hoàn. Đây là quá trình trong vòng 1-2 năm khi chuẩn xanh thực hiện ổn định thì có thể cho ra đời danh hiệu do người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm xanh – tái chế – tuần hoàn” – bà Vũ Kim Hạnh nói.

Hội DN HVNCLC cùng các đối tác sẽ xây dựng phòng tư liệu Offline và Online. Dự kiến chọn thư viện của 1 trường thuộc ĐHQG TP.HCM. Nơi đó sẽ triển lãm các sản phẩm xanh mới, các công trình R&D từ các DN thuộc PRO Việt Nam, Hội DN HVNCLC và các trường thuộc ĐHQG HCM. Bình chọn đơn vị thương mại bán sản phẩm Xanh tốt nhất (có quy trình phân phối tốt).

Diễn đàn “Chuyển đổi Xanh và Ngày hội Tái chế 2025” là một sự kiện được tổ chức tại TP.HCM, nhằm mục đích kết nối, chia sẻ và thúc đẩy các giải pháp chuyển đổi xanh trong doanh nghiệp và đời sống, đồng thời hướng tới phát triển kinh tế tuần hoàn và tăng cường tái chế, tái sử dụng tài nguyên. Sự kiện này là một phần của nỗ lực hướng tới mục tiêu phát thải ròng bằng “0” (Net Zero) của Việt Nam.

Diễn đàn do Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao (DN HVNCLC), Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp BSA, Chương trình HVNCLC – Chuẩn hội nhập – BSAS phối hợp tổ chức, với sự đồng hành của Công ty Cổ phần Nhựa tái chế Duy Tân (DUYTAN Recycling).

Có thể bạn quan tâm

Bắt hai nghi phạm đổ trộm dầu thải gây ô nhiễm nguồn nước sông Đà

Coca-Cola và Pepsi đồng lòng trong nỗ lực giảm thiểu rác thải nhựa

Đề nghị tăng thuế bảo vệ môi trường với dầu hỏa lên gấp 10 lần

Dự thảo mới về vận tải ôtô: chưa rõ tinh thần ‘cởi trói’

Tại sao Trung Quốc ‘tha thiết’ đổ vốn vào nhiệt điện than Việt Nam?

Ý kiến của bạn về bài viết

Không có chức năng bình luận cho bài viết này

Tags:Công trình Xanh - Tiêu dùng XanhHội DN HVNCLCNhà báo Vũ Kim Hạnh

Tin khác

Các trung tâm dữ liệu Thái Lan đối diện rủi ro từ tài nguyên điện nước

Các trung tâm dữ liệu Thái Lan đối diện rủi ro từ tài nguyên điện nước

Ra mắt Chi hội Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam tại TP.HCM: Kết nối nguồn lực cho kinh tế xanh

Ra mắt Chi hội Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam tại TP.HCM: Kết nối nguồn lực cho kinh tế xanh

Từ nước thải thành tài nguyên: Một sáng kiến quản lý nước cộng đồng ở ĐBSCL

Từ nước thải thành tài nguyên: Một sáng kiến quản lý nước cộng đồng ở ĐBSCL

80% doanh nghiệp FDI ưu tiên chọn khu công nghiệp hạ tầng xanh

Gia tăng ô nhiễm không khí: do đâu?

Bộ quy tắc ESG mới của ASEAN bước vào kỳ kiểm tra thực tế

Uni Tour Bách Khoa TP.HCM: Khi ‘ba nhà’ cùng hành động vì chuyển đổi xanh

PGS.TS Huỳnh Kỳ Phương Hạ: ĐH Bách Khoa sẵn sàng đào tạo nhân lực xanh cho doanh nghiệp

HỘI NHẬP
Đô xanh tăng giá, châu Á xoay sở bảo vệ đồng nội tệ

Đô xanh tăng giá, châu Á xoay sở bảo vệ đồng nội tệ

Talk With Expert: Kinh doanh thương mại điện tử trên Tiktok – Từ viral đến tăng trưởng doanh thu bền vững

Talk With Expert: Kinh doanh thương mại điện tử trên Tiktok – Từ viral đến tăng trưởng doanh thu bền vững

Các trung tâm dữ liệu Thái Lan đối diện rủi ro từ tài nguyên điện nước

Các trung tâm dữ liệu Thái Lan đối diện rủi ro từ tài nguyên điện nước

Hãng bột mì Malayan Flour Mills đầu tư 25 triệu đô la để mở rộng nhà máy tại Việt Nam và Malaysia

Hãng bột mì Malayan Flour Mills đầu tư 25 triệu đô la để mở rộng nhà máy tại Việt Nam và Malaysia

Ngân hàng Nhật Bản dẫn đầu cho tài trợ cơ sở hạ tầng toàn cầu

Ngân hàng Nhật Bản dẫn đầu cho tài trợ cơ sở hạ tầng toàn cầu

Xuất khẩu thiết bị điện mặt trời Trung Quốc tăng gấp đôi do tác động từ chiến tranh Iran

Xuất khẩu thiết bị điện mặt trời Trung Quốc tăng gấp đôi do tác động từ chiến tranh Iran

Đồng Tháp, Vĩnh Long xuất khẩu lô bưởi đầu tiên sang thị trường Úc

Đồng Tháp, Vĩnh Long xuất khẩu lô bưởi đầu tiên sang thị trường Úc

Ra mắt Chi hội Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam tại TP.HCM: Kết nối nguồn lực cho kinh tế xanh

Ra mắt Chi hội Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam tại TP.HCM: Kết nối nguồn lực cho kinh tế xanh

Từ nước thải thành tài nguyên: Một sáng kiến quản lý nước cộng đồng ở ĐBSCL

Từ nước thải thành tài nguyên: Một sáng kiến quản lý nước cộng đồng ở ĐBSCL

ASEAN+3 sẽ định hình lại kinh tế thế giới?

ASEAN+3 sẽ định hình lại kinh tế thế giới?

Đồng USD trượt giá: nguyên nhân và tác động

Đồng USD trượt giá: nguyên nhân và tác động

Fed giữ nguyên lãi suất bất chấp sức ép từ Tổng thống Trump

Fed giữ nguyên lãi suất bất chấp sức ép từ Tổng thống Trump

Việt Nam hấp dẫn doanh nghiệp Singapore nhờ đâu?

Việt Nam hấp dẫn doanh nghiệp Singapore nhờ đâu?

TP.HCM dẫn đầu cả nước về tổng diện tích sàn công trình xanh

TP.HCM dẫn đầu cả nước về tổng diện tích sàn công trình xanh

Thế giới thiếu hụt đồng

Thế giới thiếu hụt đồng

ĐỌC NHIỀU NHẤT

  • Tôn vinh nghề quảng cáo: Lần đầu tiên Đà Nẵng tổ chức cuộc thi tay nghề
  • Triển khai Cuộc thi Khởi nghiệp xanh 2026 tại TP.HCM: Hãy biến tài nguyên bản địa thành lợi thế Go Global
  • Sách “Cảm nhận Vườn quốc gia Việt Nam”: Lời thì thầm của đại ngàn và tư duy phát triển bền vững
  • Hoa Doanh Foods khẳng định vị thế thương hiệu thực phẩm Việt trên hành trình hội nhập
  • Giá gas tháng 6 tăng theo diễn biến của thị trường năng lượng thế giới
  • Phát động cuộc thi: Mỗi bức ảnh – một câu chuyện Hàng Việt Nam Chất lượng cao
  • Ra mắt Landing page Lễ kỷ niệm 30 năm Hàng Việt Nam Chất lượng cao 1996 – 2026
  • Gas South tri ân khách hàng bằng hành trình khám phá xứ sở Bạch dương
  • Đi chợ thế giới, từ 18 – 24/5
  • Thuận Nam: Hành trình từ xưởng gia đình đến doanh nghiệp văn phòng phẩm đạt chuẩn hội nhập
NÔNG NGHIỆP 4.0
Triển khai cuộc thi Khởi nghiệp xanh lần thứ 12 tại TP.HCM: Cập nhật xu hướng thị trường và con đường phát triển bền vững cho doanh nghiệp khởi nghiệp

Triển khai cuộc thi Khởi nghiệp xanh lần thứ 12 tại TP.HCM: Cập nhật xu hướng thị trường và con đường phát triển bền vững cho doanh nghiệp khởi nghiệp

Startup công nghệ nông nghiệp ASEAN tìm vai trò mới giữa khủng hoảng Trung Đông

Startup công nghệ nông nghiệp ASEAN tìm vai trò mới giữa khủng hoảng Trung Đông

Ông Lê Minh Hoan: Khởi nghiệp phải là nỗ lực tạo ra một lời giải mới cho xã hội

Ông Lê Minh Hoan: Khởi nghiệp phải là nỗ lực tạo ra một lời giải mới cho xã hội

Chính thức triển khai cuộc thi Khởi nghiệp xanh 2026

Chính thức triển khai cuộc thi Khởi nghiệp xanh 2026

TP.HCM xây dựng vùng sản xuất nông sản sạch, an toàn

TP.HCM xây dựng vùng sản xuất nông sản sạch, an toàn

Sau 4 năm, Việt Nam đã chiếm gần 50% thị phần sầu riêng tại Trung Quốc

Sau 4 năm, Việt Nam đã chiếm gần 50% thị phần sầu riêng tại Trung Quốc

Tôm Việt đối mặt thách thức tại thị trường Mỹ

Tôm Việt đối mặt thách thức tại thị trường Mỹ

Xuất khẩu nông, lâm, thủy sản sớm về đích

Xuất khẩu nông, lâm, thủy sản sớm về đích

Cà phê Tây Nguyên: vui trúng mùa, được giá cao

Cà phê Tây Nguyên: vui trúng mùa, được giá cao

Sầu riêng Việt trước bài học lớn

Sầu riêng Việt trước bài học lớn

Gạo ST 25 lần thứ 3 thắng giải ‘gạo ngon nhất thế giới’

Gạo ST 25 lần thứ 3 thắng giải ‘gạo ngon nhất thế giới’

Phó Chủ tịch Quốc hội Lê Minh Hoan viết lời tri ân doanh nghiệp đồng hành cùng ‘Khởi nghiệp Xanh’

Phó Chủ tịch Quốc hội Lê Minh Hoan viết lời tri ân doanh nghiệp đồng hành cùng ‘Khởi nghiệp Xanh’

Gỡ ‘nút thắt’ hoàn thuế giá trị gia tăng cho nông sản

Gỡ ‘nút thắt’ hoàn thuế giá trị gia tăng cho nông sản

Trò chuyện cùng người mở ra ‘chân trời mới’ cho nông sản bản địa với giải thưởng 2,6 tỷ đồng

Trò chuyện cùng người mở ra ‘chân trời mới’ cho nông sản bản địa với giải thưởng 2,6 tỷ đồng

Khởi nghiệp Xanh 2025: Lan tỏa khát vọng đổi mới vì tương lai bền vững

Khởi nghiệp Xanh 2025: Lan tỏa khát vọng đổi mới vì tương lai bền vững

Khởi nghiệp Xanh 2025: Từ ‘phòng thí nghiệm thực tiễn’ đến thử thách ‘thị trường’

Khởi nghiệp Xanh 2025: Từ ‘phòng thí nghiệm thực tiễn’ đến thử thách ‘thị trường’

Chung kết Khởi nghiệp Xanh 2025: ‘Trường đại học thực tiễn sống động’ của tinh thần doanh nông mới

Chung kết Khởi nghiệp Xanh 2025: ‘Trường đại học thực tiễn sống động’ của tinh thần doanh nông mới

Vina T&T Group ‘dẫn dắt’ 6 doanh nghiệp Khởi nghiệp Xanh Go Global

Vina T&T Group ‘dẫn dắt’ 6 doanh nghiệp Khởi nghiệp Xanh Go Global

Ban Giám khảo Chung kết Cuộc thi Dự án Khởi nghiệp Xanh năm 2025

Ban Giám khảo Chung kết Cuộc thi Dự án Khởi nghiệp Xanh năm 2025

SỐNG KHOẺ
10 điểm mới của Nghị định 46 và Nghị quyết 66 doanh nghiệp cần biết

10 điểm mới của Nghị định 46 và Nghị quyết 66 doanh nghiệp cần biết

Thu hồi sữa Aptamil nhiễm độc tố, Việt Nam vào cuộc

Thu hồi sữa Aptamil nhiễm độc tố, Việt Nam vào cuộc

Nestlé thu hồi lô 17 sữa bột NAN tại Việt Nam

Nestlé thu hồi lô 17 sữa bột NAN tại Việt Nam

Bún bò Huế trở thành Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Bún bò Huế trở thành Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Việt Nam có tận dụng được làn sóng du lịch ngắn hạn từ Ấn Độ?

Việt Nam có tận dụng được làn sóng du lịch ngắn hạn từ Ấn Độ?

Xử phạt Lòng Chát Quán vì vi phạm ATTP sau vụ ‘lòng xe điếu’

Xử phạt Lòng Chát Quán vì vi phạm ATTP sau vụ ‘lòng xe điếu’

Cục Chăn nuôi và Thú y: Heo bệnh của C.P đóng sai dấu kiểm dịch

Cục Chăn nuôi và Thú y: Heo bệnh của C.P đóng sai dấu kiểm dịch

Đỏ mắt tìm sản phẩm du lịch thương hiệu quốc gia

Đỏ mắt tìm sản phẩm du lịch thương hiệu quốc gia

Nhìn thẳng vấn đề sữa giả, thuốc giả

Nhìn thẳng vấn đề sữa giả, thuốc giả

Cần Thơ có thêm bệnh viện ứng dụng AI vào chẩn đoán chuyên sâu

Cần Thơ có thêm bệnh viện ứng dụng AI vào chẩn đoán chuyên sâu

Đưa du lịch về làng

Đưa du lịch về làng

Khi dân địa phương trở thành ‘đại sứ du lịch’

Khi dân địa phương trở thành ‘đại sứ du lịch’

‘Tứ giác du lịch’ của miền Tây

‘Tứ giác du lịch’ của miền Tây

Đại Lãnh một đèo lại một đèo

Đại Lãnh một đèo lại một đèo

‘Hoa muối Le Guérandais’

‘Hoa muối Le Guérandais’

Thư Paris cuối năm: Ăn, nói và đi chợ ve chai

Thư Paris cuối năm: Ăn, nói và đi chợ ve chai

Lễ hội ‘cho đi và chia sẻ’

Lễ hội ‘cho đi và chia sẻ’

Nhìn mưa từ mái tranh ở Suối Trăng

Nhìn mưa từ mái tranh ở Suối Trăng

Mè xửng chiêu trà xuân

Mè xửng chiêu trà xuân

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP
  • Góc nhìn
  • Thời sự
  • Hội nhập
  • Kinh doanh
  • Mua sắm
  • Công nghệ
  • Nông nghiệp 4.0
  • Văn hóa
  • Mekong Connect
THEGIOIHOINHAP.VN
Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 38/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cấp ngày 20.10.2020.
Cơ quan thiết lập: Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp – BSA.
Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Anh Đủ
ĐT: 0937203205 - Email: leanhdudu@gmail.com.

Trụ sở: 60/2 Lý Chính Thắng, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM.
ĐT: 0913003134. Email: info@bsa.org.vn.
Copyright 2015 - BSA