Hàng Tết ồ ạt lên kệ, giá phải chăng
Tin mới
08:59
CÔNG TY CỔ PHẦN SÂM NGỌC LINH TU MƠ RÔNG KON TUM
08:56
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THỰC PHẨM NÔNG SẢN NGỌC YẾN (NGYFOODS)
08:52
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM HUNATHIPHARMA
08:47
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGỌC NGUYỄN
14:04
Đà Nẵng – điểm đến mới nhất hút khách Nga
14:01
Gọi vốn: Khi doanh nghiệp nhận ra tiền chưa chắc là thứ mình thiếu
13:54
Campuchia tài trợ 60.000 đô la cho các hãng hàng không quốc tế để vực dậy du lịch
13:49
85 dự án, ý tưởng xuất sắc chính thức vào bán kết Cuộc thi Khởi nghiệp Xanh 2026
13:45
Đông Nam Á – “chiến trường thử nghiệm” cho hàng xa xỉ Trung Quốc
10:41
Mất lợi thế thuế quan tại Việt Nam, Shein quay lại quê nhà?
10:40
Mekong Connect dời thời gian tổ chức sang quý IV/2026
10:37
Thương hiệu thời trang trẻ em Nhật Bản mở “trung tâm toàn cầu” tại Thâm Quyến
09:12
Nhật Bản đẩy mạnh sản xuất túi nhựa sinh học từ gạo
08:49
Ba Lan cấm lưu thông 40 tấn gạo hữu cơ Thái Lan do sai phạm chứng từ xuất khẩu
11:28
Kinh tế Bạc: Từ “gánh nặng già hóa” đến thị trường hàng tỷ USD của Việt Nam
11:23
Người cao tuổi phải tập sống một mình, làm quen cuộc sống số
11:13
Cuộc đua công nghệ chăm sóc người cao tuổi tại Singapore
09:50
TP.HCM và Hà Nội có ẩm thực đường phố ngon nhất thế giới, Time Out bình chọn
09:44
Doanh nghiệp Nhật khai thác “nền kinh tế bạc” Trung Quốc
10:47
Giá gas trong nước tăng trở lại sau khi giá LPG thế giới đi lên
Bản tin thị trường
16:31
Đi chợ thế giới, từ 10 – 16/8/2026
16:26
Làm thế nào startup Nhật Bản có thể vay vốn từ quỹ đầu tư mạo hiểm?
10:32
Đi chợ thế giới, từ 3 – 9/8/2026
15:10
Đi chợ thế giới, từ 27/7 – 2/8/2026
16:47
Đi chợ thế giới, từ 20-27/7/2026
10:22
Đi chợ thế giới, từ 20 – 26/7/2026
16:49
Đi chợ thế giới, từ 13 – 20/7/2026
16:36
Đi chợ thế giới, từ 6 – 12/7/2026
11:39
Đi chợ thế giới, từ 29/6-5/7/2026
08:57
Đi chợ thế giới, từ 22 – 28/6/2026
14:45
Đi chợ thế giới, từ 15-21/6/2026
16:45
Đi chợ thế giới, từ 8 -14/6/2026
13:46
Đi chợ thế giới, từ 1-8/6/2026
16:52
Đi chợ thế giới, từ 25 – 31/5/2026
13:49
Đi chợ thế giới, từ 18 – 24/5
13:51
Tiêu dùng xanh: Nhận thức đã đi trước, nhưng hành vi còn… “có điều kiện”
11:15
Thị trường đang đổi luật chơi: Người Việt không còn “mua rẻ”, mà mua “niềm tin”
16:39
Thị trường 24/7: Giá USD tại các ngân hàng giảm mạnh; Bộ Nội vụ đề xuất phương án nghỉ Tết Âm lịch 9 ngày
18:15
Thị trường 24/7: Bảo Tín Mạnh Hải rót 1.000 tỷ vào công ty tiền số; Đồng EURO được dự báo vượt mốc 1,20 USD
15:05
Thị trường 24/7: Giá xăng về sát 20.000 đồng/lít; Mỹ điều tra thêm hàng loạt sản phẩm nhập khẩu
  • Góc nhìn
  • Thời sự
  • Hội nhập
  • Kinh doanh
  • Mua sắm
  • Công nghệ
  • Nông nghiệp 4.0
  • Văn hóa
  • Mekong Connect
Trang chủ Mua sắmTiêu dùng
2026/08/19 - 12:32:12 PM

09:14 - 12/12/2024

Hàng Tết ồ ạt lên kệ, giá phải chăng

Dự báo sức mua sẽ không tăng mạnh do kinh tế còn khó khăn, các doanh nghiệp (DN) đang điều chỉnh cơ cấu hàng hóa đồng thời dành nhiều chính sách ưu đãi, giảm giá hướng đến đối tượng khách hàng là người thu nhập trung bình trở xuống.

Người tiêu dùng TP.HCM mong muốn có thêm nhiều chương trình khuyến mãi để giảm áp lực chi tiêu cuối năm. Ảnh: Thanh Nhân.

Khuyến mãi sôi động từ sớm

Trong 2 ngày 10 và 11/12, điểm bán hàng Tết lưu động ở Công viên Khánh Hội (quận 4) đón lượng khách mua sắm cao kỷ lục. Gian hàng của P&G, Ba Huân, Thực phẩm Bình Tây… liên tục “cháy” hàng nước giặt Ariel, trứng gia cầm, rau xanh… Các DN thường xuyên bổ sung hàng từ kho ra điểm bán để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Theo Sở Công Thương TP.HCM, đây là điểm bán hàng đầu tiên trong chuỗi 7 điểm bán lưu động mà sở phối hợp với một số DN tổ chức, diễn ra từ ngày 10/12/2024 đến 5/1/2025, khoảng 500 mã sản phẩm thuộc 40 ngành hàng, kèm nhiều ưu đãi, giảm giá.

Trao đổi với báo Người Lao Động, một số khách hàng cho biết rất vui khi được hàng Tết chất lượng và giá phải chăng như vậy. “Từ nay đến Tết, mong rằng có thêm nhiều chương trình bán hàng khuyến mãi thế này để bà con yên tâm sắm Tết” – chị Phạm Thị Thắm, ngụ phường 4, quận 4, bày tỏ.

Theo các DN tham gia chương trình, sự kiện này chính là phép thử để DN tiếp tục điều chỉnh kế hoạch kinh doanh trong 6 tuần cao điểm sắp tới.

Trong bối cảnh sức mua cuối năm bắt đầu tăng mạnh, Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) cho biết đã chuẩn bị sẵn sàng hơn 12.000 tấn hàng hóa thiết yếu, tăng 30% – 50% theo từng nhóm hàng so với tháng kinh doanh bình thường. Ông Nguyễn Ngọc Thắng, Phó Tổng Giám đốc Saigon Co.op, dự đoán doanh số Tết 2025 tăng khoảng 5% so với cùng kỳ năm ngoái.

“Saigon Co.op dành nhiều ưu đãi cho người lao động có thu nhập thấp thông qua cơ cấu hàng và chính sách khuyến mãi giảm giá trong từng nhóm hàng. Ngoài ra, đơn vị còn tổ chức hơn 200 chuyến bán hàng lưu động đến các khu công nghiệp – khu chế xuất, vùng sâu vùng xa” – ông Thắng nói.

Hệ thống MM Mega Market đã tăng lượng dự trữ lên 40% các mặt hàng phục vụ đặc biệt cho Tết. “Các mặt hàng thịt heo và thịt gà sẽ được ổn định nguồn hàng và giá trong dịp này. Chúng tôi luôn nỗ lực làm việc với nhà cung cấp để giữ mức giá hợp lý nhất, tránh sự bất ổn về giá. Ngoài ra, hệ thống còn mang đến chính sách “Mua càng nhiều – Giá càng rẻ” cho khách hàng, khuyến khích khách hàng đặt mua sỉ số lượng lớn tất cả mặt hàng; áp dụng khuyến mãi đặc biệt… cho nhiều mặt hàng xuyên suốt dịp Tết” – ông Đinh Quang Khôi, Giám đốc Marketing MM Mega Market, thông tin.

Hệ thống bán lẻ Satra (bao gồm siêu thị tự chọn Satramart và chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods) cũng cam kết bảo đảm giá và nguồn cung cấp các mặt hàng thiết yếu ổn định trước trong và sau Tết, ước tăng từ 15%-20% so với Tết Giáp Thìn 2024.

Tại thị trường Hà Nội, hoạt động khuyến mãi hàng hóa đang diễn ra sôi động, trong đó các mặt hàng thiết yếu phục vụ tiêu dùng được nhiều đơn vị phân phối giảm giá.

Giới thiệu sản vật

Vài ngày trước, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Yên Bái phối hợp cùng Tập đoàn Central Retail Việt Nam cũng tổ chức Tuần hàng giới thiệu, quảng bá sản phẩm nông lâm thủy sản tỉnh Yên Bái năm 2024, tại Trung tâm Thương mại GO! Thăng Long (Hà Nội). Mục đích của sự kiện là để giới thiệu, quảng bá và kích cầu tiêu dùng các sản phẩm nông lâm thủy sản của Yên Bái đến với đông đảo người dân thủ đô vào dịp cao điểm mua sắm cuối năm.

Ông Nguyễn Minh Tuấn, Giám đốc siêu thị Go! Thăng Long (Hà Nội), cho biết siêu thị tăng sản lượng cung ứng hàng Tết 40%-50% so với ngày thường; trong đó 90% là hàng Việt. Ông Tuấn nhận định xu hướng tiêu dùng Tết năm nay vẫn ưa chuộng hàng bình dân, phù hợp túi tiền của người lao động. Vì vậy, siêu thị làm việc với nhà cung cấp bảo đảm không tăng giá hàng hóa; tăng cung ứng các mặt hàng tiêu dùng với mức giá ở tầm trung, phục vụ đa phần đối tượng khách hàng, đặc biệt là người dân có thu nhập thấp.

Về phía các nhà sản xuất, ông Phạm Duy Phương, Giám đốc Xí nghiệp Chế biến thực phẩm Nam Phong thuộc Công ty Chăn nuôi và Chế biến thực phẩm Sài Gòn (Sagrifood), cho biết DN tham gia chương trình bình ổn thị trường của TP.HCM nên cam kết giá theo chương trình và có nhiều hoạt động khuyến mãi để hỗ trợ người dân sắm Tết.

Thời điểm hiện tại, giá heo hơi tăng nhưng Sagrifood chủ động được nguyên liệu về chất lượng, sản lượng, giá cả để đáp ứng kịp thời nhu cầu tăng vào dịp Tết. “Năm nay, Sagrifood ra mắt nhiều sản phẩm mới như: gà thảo dưỡng, chả lụa thảo mộc, giò sống thảo mộc… từ gà, heo chăn nuôi bằng thảo mộc, không sử dụng kháng sinh phù hợp với xu hướng tiêu dùng mới, chuộng các sản phẩm từ thiên nhiên” – ông Phương nói.

Ông Võ Thanh Lộc, Giám đốc Marketing hệ thống bán lẻ Farmers Market, dự báo Tết năm nay vẫn còn khó khăn, khách hàng mua sắm tiết kiệm nên tập trung các giải pháp sao cho hàng hóa có giá tốt nhất. Farmers Market bắt đầu thực hiện các hợp đồng quà Tết DN, đơn giá bình quân từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng/suất, thấp hơn khoảng 10% so với năm ngoái. “Các nhà sản xuất năm nay cũng rất chiều lòng các đơn vị bán lẻ. Họ sản xuất hàng nhãn riêng không yêu cầu số lượng lớn, cho thanh toán linh hoạt” – ông Lộc kể.

Không lo thiếu hàng, sốt giá

Thông tin về việc chuẩn bị hàng Tết cung ứng cho thị trường TP.HCM, ông Nguyễn Nguyên Phương, Phó Giám đốc Sở Công Thương thành phố, cho biết đa số DN đang lo lắng sức mua còn thấp. Do đó, các DN đã có kế hoạch khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn hơn các năm trước để kích thích sức mua. “Sở Công Thương sẽ phối hợp với sở – ngành, quận – huyện theo dõi sát thị trường nhằm bảo đảm không xảy ra biến động về giá trên diện rộng” – ông Phương nhấn mạnh.

Bà Nguyễn Kiều Oanh, Phó Giám đốc Sở Công Thương TP Hà Nội, thông tin đã làm việc với các kênh phân phối, thương nhân cũng như các hộ bán lẻ, chợ truyền thống để nắm bắt nhu cầu về nguồn hàng Tết trước 3 tháng để ngăn chặn tình trạng tăng giá hàng hóa, bảo đảm bình ổn thị trường Tết.

Sở Công Thương TP Đà Nẵng cũng đã có kế hoạch bình ổn thị trường các mặt hàng thiết yếu phục vụ Tết Ất Tỵ 2025. Tổng giá trị dự trữ các mặt hàng phục vụ Tết của thành phố dự kiến khoảng 2.812 tỷ đồng.

Ngoài ra, Đà Nẵng cũng tổ chức các chương trình xúc tiến thương mại, quảng bá, giới thiệu sản phẩm; tổ chức 14 điểm bán thịt gia súc, gia cầm bình ổn giá tại các chợ gần khu dân cư và 4 đợt bán hàng bình ổn, phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân trên địa bàn các xã nông thôn, miền núi thuộc huyện Hòa Vang và các khu, cụm công nghiệp.

Còn ở khu vực BĐSCL, Sở Công Thương TP Cần Thơ cho biết sản lượng thu hoạch gạo, thịt các loại, thủy sản, rau, củ, quả bảo đảm cho nhu cầu tiêu thụ trên địa bàn không chỉ ngày thường mà còn dịp Tết. Đồng thời, Cần Thơ còn cung ứng cho các tỉnh, thành phố khác và phục vụ xuất khẩu.

Ông Hà Vũ Sơn, Giám đốc Sở Công Thương TP Cần Thơ, cho hay vừa qua, UBND TP Cần Thơ ban hành chương trình “Bình ổn thị trường các mặt hàng thiết yếu, thúc đẩy hoạt động thương mại năm 2024, Tết Nguyên đán năm 2025 trên địa bàn”, nhận được đăng ký tham gia của 8 DN với tổng giá trị dự trữ hàng hóa khoảng 2.299 tỷ đồng.

Theo Nhóm PV/Người Lao Động
Ngày đăng: 12/12/2024

Có thể bạn quan tâm

Từ 16/9, shipper tại TP.HCM được chạy liên quận, vẫn được xét nghiệm miễn phí

Đến Phiên chợ Xanh – tử tế gặp hội các mẹ bàn chuyện rau hữu cơ

Đưa hàng đến người dân đã bớt áp lực

Bán hàng online hết thời lách thuế

Xu hướng Tết 2025: Bán sản phẩm theo ‘cảm xúc người dùng’

Ý kiến của bạn về bài viết

Không có chức năng bình luận cho bài viết này

Tags:hàng tếtkhuyến mại tếtmua sắm tết

Tin khác

Giá gas tháng 6 tăng theo diễn biến của thị trường năng lượng thế giới

Giá gas tháng 6 tăng theo diễn biến của thị trường năng lượng thế giới

10 năm Phiên chợ Xanh – Tử tế: Từ điểm hẹn… đến hệ sinh thái của niềm tin

10 năm Phiên chợ Xanh – Tử tế: Từ điểm hẹn… đến hệ sinh thái của niềm tin

Mua sắm tết tăng nhiệt

Mua sắm tết tăng nhiệt

Nở rộ dịch vụ ‘độc lạ’ ngày Tết

Bán hàng hội chợ Tết, ưu tiên gì?

Nhiều cửa hàng thu hồi đồ hộp Hạ Long, hoàn tiền cho khách hàng

Hải Phòng lên tiếng về pate Cột Đèn

Các siêu thị đồng loạt thông báo thu hồi đồ hộp Hạ Long trên toàn hệ thống

ỨNG VIÊN HVNCLC 2027
CÔNG TY CỔ PHẦN SÂM NGỌC LINH TU MƠ RÔNG KON TUM

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂM NGỌC LINH TU MƠ RÔNG KON TUM

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THỰC PHẨM NÔNG SẢN NGỌC YẾN (NGYFOODS)

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THỰC PHẨM NÔNG SẢN NGỌC YẾN (NGYFOODS)

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM HUNATHIPHARMA

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM HUNATHIPHARMA

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGỌC NGUYỄN

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGỌC NGUYỄN

Khởi động Chương trình Ứng viên Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2027

Khởi động Chương trình Ứng viên Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2027

ĐỌC NHIỀU NHẤT

  • (Ký ức 30 năm) – Từ Phnom Penh đến Viêng Chăn: Dấu ấn đưa hàng việt ra thị trường khu vực
  • “Kẻ đến người đi” – sự thay máu của ngành gym Việt Nam?
  • Ấn Độ mở cửa thị trường cho sầu riêng tươi Việt Nam
  • Đi chợ thế giới, từ 20 – 26/7/2026
  • Đi chợ thế giới, từ 27/7 – 2/8/2026
  • Đi chợ thế giới, từ 13 – 19/7/2026
  • Đi chợ thế giới, từ 20-27/7/2026
  • Những doanh nghiệp nào đầu tư vào khu đô thị Đại học Quốc tế?
  • Vì sao robot lau nhà Trung Quốc chiếm lĩnh 70% thị phần toàn cầu?
  • Chỉ 10 công ty châu Á gọi vốn ở Mỹ trong nửa đầu 2026, số vốn huy động gia tăng
NÔNG NGHIỆP 4.0
85 dự án, ý tưởng xuất sắc chính thức vào bán kết Cuộc thi Khởi nghiệp Xanh 2026

85 dự án, ý tưởng xuất sắc chính thức vào bán kết Cuộc thi Khởi nghiệp Xanh 2026

Startup lúa phát thải thấp Rize huy động thành công 31 triệu đô la

Startup lúa phát thải thấp Rize huy động thành công 31 triệu đô la

Tập huấn KNX tại Hà Nội: Từ gia công đến ghi nhãn, startup thực phẩm học cách giảm rủi ro pháp lý

Tập huấn KNX tại Hà Nội: Từ gia công đến ghi nhãn, startup thực phẩm học cách giảm rủi ro pháp lý

Khởi nghiệp Xanh tập huấn tại Hà Nội: Doanh nghiệp học ghi nhãn để giảm rủi ro pháp lý

Khởi nghiệp Xanh tập huấn tại Hà Nội: Doanh nghiệp học ghi nhãn để giảm rủi ro pháp lý

Khởi nghiệp Xanh hỗ trợ người trẻ khởi nghiệp Nghệ An xây dựng kế hoạch kinh doanh và mở rộng thị trường

Khởi nghiệp Xanh hỗ trợ người trẻ khởi nghiệp Nghệ An xây dựng kế hoạch kinh doanh và mở rộng thị trường

Khởi nghiệp Xanh tập huấn tại Nghệ An: Giải những bài toán thật của người làm nông

Khởi nghiệp Xanh tập huấn tại Nghệ An: Giải những bài toán thật của người làm nông

Phiên chợ Xanh – Tử tế: Đưa người tiêu dùng từ gian hàng đến cánh đồng

Phiên chợ Xanh – Tử tế: Đưa người tiêu dùng từ gian hàng đến cánh đồng

Huấn luyện AI để trở thành trợ lý doanh nghiệp

Huấn luyện AI để trở thành trợ lý doanh nghiệp

Vì sao nhiều doanh nghiệp vẫn chưa khai thác hết sức mạnh của AI?

Vì sao nhiều doanh nghiệp vẫn chưa khai thác hết sức mạnh của AI?

“Hành trình Xanh & Sen”: Tour trải nghiệm tiếp theo của Phiên chợ Xanh – Tử tế

“Hành trình Xanh & Sen”: Tour trải nghiệm tiếp theo của Phiên chợ Xanh – Tử tế

Khởi nghiệp Xanh 2026 đến Đắk Lắk: Tập huấn thực chiến về AI, gọi vốn và quản trị tài chính cho doanh nghiệp

Khởi nghiệp Xanh 2026 đến Đắk Lắk: Tập huấn thực chiến về AI, gọi vốn và quản trị tài chính cho doanh nghiệp

Triển khai cuộc thi Khởi nghiệp xanh lần thứ 12 tại TP.HCM: Cập nhật xu hướng thị trường và con đường phát triển bền vững cho doanh nghiệp khởi nghiệp

Triển khai cuộc thi Khởi nghiệp xanh lần thứ 12 tại TP.HCM: Cập nhật xu hướng thị trường và con đường phát triển bền vững cho doanh nghiệp khởi nghiệp

Startup công nghệ nông nghiệp ASEAN tìm vai trò mới giữa khủng hoảng Trung Đông

Startup công nghệ nông nghiệp ASEAN tìm vai trò mới giữa khủng hoảng Trung Đông

Ông Lê Minh Hoan: Khởi nghiệp phải là nỗ lực tạo ra một lời giải mới cho xã hội

Ông Lê Minh Hoan: Khởi nghiệp phải là nỗ lực tạo ra một lời giải mới cho xã hội

Chính thức triển khai cuộc thi Khởi nghiệp xanh 2026

Chính thức triển khai cuộc thi Khởi nghiệp xanh 2026

TP.HCM xây dựng vùng sản xuất nông sản sạch, an toàn

TP.HCM xây dựng vùng sản xuất nông sản sạch, an toàn

Sau 4 năm, Việt Nam đã chiếm gần 50% thị phần sầu riêng tại Trung Quốc

Sau 4 năm, Việt Nam đã chiếm gần 50% thị phần sầu riêng tại Trung Quốc

Tôm Việt đối mặt thách thức tại thị trường Mỹ

Tôm Việt đối mặt thách thức tại thị trường Mỹ

Xuất khẩu nông, lâm, thủy sản sớm về đích

Xuất khẩu nông, lâm, thủy sản sớm về đích

SỐNG KHOẺ
Đà Nẵng – điểm đến mới nhất hút khách Nga

Đà Nẵng – điểm đến mới nhất hút khách Nga

TP.HCM và Hà Nội có ẩm thực đường phố ngon nhất thế giới, Time Out bình chọn

TP.HCM và Hà Nội có ẩm thực đường phố ngon nhất thế giới, Time Out bình chọn

Người Việt thích ăn ngon khi đi chơi

Người Việt thích ăn ngon khi đi chơi

Vì sao Hàn Quốc lại hút khách nước ngoài với ngành du lịch khỏe và đẹp?

Vì sao Hàn Quốc lại hút khách nước ngoài với ngành du lịch khỏe và đẹp?

Thái Lan đặt mục tiêu lọt Top 5 thị trường du lịch an dưỡng, sức khỏe châu Á

Thái Lan đặt mục tiêu lọt Top 5 thị trường du lịch an dưỡng, sức khỏe châu Á

Du lịch thẩm mỹ khiến ngành y tế Hàn Quốc trở nên “xấu xí”

Du lịch thẩm mỹ khiến ngành y tế Hàn Quốc trở nên “xấu xí”

Du lịch thẩm mỹ bùng nổ, nhưng khiến ngành y tế Hàn Quốc lâm cảnh khủng hoảng?

Du lịch thẩm mỹ bùng nổ, nhưng khiến ngành y tế Hàn Quốc lâm cảnh khủng hoảng?

Du Lịch Đông Nam Á hút khách gần nhà

Du Lịch Đông Nam Á hút khách gần nhà

10 điểm mới của Nghị định 46 và Nghị quyết 66 doanh nghiệp cần biết

10 điểm mới của Nghị định 46 và Nghị quyết 66 doanh nghiệp cần biết

Thu hồi sữa Aptamil nhiễm độc tố, Việt Nam vào cuộc

Thu hồi sữa Aptamil nhiễm độc tố, Việt Nam vào cuộc

Nestlé thu hồi lô 17 sữa bột NAN tại Việt Nam

Nestlé thu hồi lô 17 sữa bột NAN tại Việt Nam

Bún bò Huế trở thành Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Bún bò Huế trở thành Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Việt Nam có tận dụng được làn sóng du lịch ngắn hạn từ Ấn Độ?

Việt Nam có tận dụng được làn sóng du lịch ngắn hạn từ Ấn Độ?

Xử phạt Lòng Chát Quán vì vi phạm ATTP sau vụ ‘lòng xe điếu’

Xử phạt Lòng Chát Quán vì vi phạm ATTP sau vụ ‘lòng xe điếu’

Cục Chăn nuôi và Thú y: Heo bệnh của C.P đóng sai dấu kiểm dịch

Cục Chăn nuôi và Thú y: Heo bệnh của C.P đóng sai dấu kiểm dịch

Đỏ mắt tìm sản phẩm du lịch thương hiệu quốc gia

Đỏ mắt tìm sản phẩm du lịch thương hiệu quốc gia

Nhìn thẳng vấn đề sữa giả, thuốc giả

Nhìn thẳng vấn đề sữa giả, thuốc giả

Cần Thơ có thêm bệnh viện ứng dụng AI vào chẩn đoán chuyên sâu

Cần Thơ có thêm bệnh viện ứng dụng AI vào chẩn đoán chuyên sâu

Đưa du lịch về làng

Đưa du lịch về làng

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP
  • Góc nhìn
  • Thời sự
  • Hội nhập
  • Kinh doanh
  • Mua sắm
  • Công nghệ
  • Nông nghiệp 4.0
  • Văn hóa
  • Mekong Connect
THEGIOIHOINHAP.VN
Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 38/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cấp ngày 20.10.2020.
Cơ quan thiết lập: Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp – BSA.
Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Anh Đủ
ĐT: 0937203205 - Email: leanhdudu@gmail.com.

Trụ sở: 60/2 Lý Chính Thắng, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM.
ĐT: 0913003134. Email: info@bsa.org.vn.
Copyright 2015 - BSA