Hàng tết dung dị mà ngon, không ra chợ
Tin mới
10:58
Bán hàng mùa Tết 2026: ‘Tôi trước tiên’ – Tết không còn phiền toái, chỉ có niềm vui và tận hưởng
16:36
Mục tiêu giảm giá nhà ‘bất khả thi’ và tiềm ẩn ‘bong bóng’
11:45
Ngân hàng ‘gồng’ lãi suất, hỗ trợ tăng trưởng
15:24
Tham vọng của ‘ông lớn’ Nhật Bản muốn M&A Thiên Long
09:35
Bịt lỗ hổng hàng giả trên sàn thương mại điện tử
09:29
Xuất khẩu nông, lâm, thủy sản sớm về đích
09:20
Gia tăng ô nhiễm không khí: do đâu?
09:09
TP.HCM: Người dân lo không kham nổi tiền sử dụng đất
10:03
VN-Index phục hồi, khối ngoại đảo chiều sau tháng bán ròng
09:58
Thương mại điện tử sắp vượt mốc 25 tỷ USD
18:24
Phó Chủ tịch Quốc hội Lê Minh Hoan: Phiên chợ Xanh – nơi những điều tử tế nảy mầm
18:17
Đi cho đến cùng
16:34
Hồng Hạc bay lên, phiêu diêu một cõi
16:17
Một ngày an lạc và lễ hội của yêu thương
15:15
Chuyển đổi gần 7.000 chợ truyền thống
14:34
Hộ kinh doanh ‘mất ăn mất ngủ’ vì hàng tồn kho không có chứng từ
13:24
Tỷ giá tiếp tục kỳ vọng ổn định, hỗ trợ giữ mặt bằng lãi suất
13:15
Thị trường xe cũ thêm lo với quy định khí thải mới
13:09
Định vị sàn giao dịch vàng theo chuẩn quốc tế
13:02
Không nên đánh đồng khi áp ngưỡng doanh thu miễn thuế
Bản tin thị trường
16:39
Thị trường 24/7: Giá USD tại các ngân hàng giảm mạnh; Bộ Nội vụ đề xuất phương án nghỉ Tết Âm lịch 9 ngày
18:15
Thị trường 24/7: Bảo Tín Mạnh Hải rót 1.000 tỷ vào công ty tiền số; Đồng EURO được dự báo vượt mốc 1,20 USD
15:05
Thị trường 24/7: Giá xăng về sát 20.000 đồng/lít; Mỹ điều tra thêm hàng loạt sản phẩm nhập khẩu
18:26
Thị trường 24/7: Giá vàng miếng SJC tăng, USD quay đầu giảm; Mỹ là thị trường nhập dừa lớn nhất của VN
17:14
Thị trường 24/7: Giá gạo xuất khẩu giảm; VN lần đầu tiên xuất khẩu sầu riêng đông lạnh sang TQ
17:00
Thị trường 24/7: Giá điện tăng lên 2.204 đồng/kWh từ ngày 10/5; Giá gạo Nhật Bản tăng lên mức cao kỷ lục
16:25
Thị trường 24/7: 1,8 tỷ cổ phiếu Vinpearl sắp niêm yết trên HOSE; Xuất khẩu thủy sản sang TQ tăng vọt
17:25
Thị trường 24/7: Vàng hồi phục mức 118 triệu đồng/lượng; Trung Quốc tăng mua, giá hạt tiêu tăng cao
16:25
Thị trường 24/7: Giá xăng RON 95 xuống dưới 19.000 đồng/lít; Dòng tiền trở lại, VN-Index đảo chiều đi lên
16:48
Thị trường 24/7: Giá vàng vượt 115 triệu/lượng; Mỹ đánh thuế hàng Trung Quốc mức ‘không tưởng’ 245%
16:33
Thị trường 24/7: Giá dầu tăng khi Mỹ xem xét miễn thuế ô tô; EU tăng cường yêu cầu an toàn cho đồ chơi trẻ em
17:05
Thị trường 24/7: Xuất khẩu rau quả sang Trung Quốc giảm; Giá vàng SJC lập đỉnh mới 107,5 triệu đồng/lượng
16:46
Thị trường 24/7: Giá xăng dầu giảm sâu; Gần 98% cổ phiếu trên sàn HoSE tăng giá
16:11
Thị trường 24/7: Giá vàng tăng lên mốc 102 triệu đồng/lượng; VPI dự báo giá xăng dầu giảm mạnh
16:42
Thị trường 24/7: VN-Index về ngưỡng 1.100 điểm; Mỹ vẫn là thị trường nhập khẩu hồ tiêu lớn nhất của VN
17:40
Thị trường 24/7: Tín dụng quý I tăng gấp 10 lần cùng kỳ; 5 nhóm hàng tạm ‘thoát’ thuế quan của Mỹ
16:37
Thị trường 24/7: Chứng khoán giảm 88 điểm; Amazon bất ngờ ra giá phút chót nhằm thâu tóm TikTok
17:41
Thị trường 24/7: Việt Nam áp thuế CBPG thép mạ Trung Quốc; Mỹ không thay đổi kế hoạch áp thuế đối ứng
17:14
Thị trường 24/7: Giá vàng lần đầu vượt 102 triệu đồng; Intel kết nối nhà cung ứng linh kiện chiến lược tại VN
16:46
Thị trường 24/7: Haidilao thu hơn 2.200 tỷ đồng/năm ở Việt Nam; Giá thịt heo giảm mạnh
  • Góc nhìn
  • Thời sự
  • Hội nhập
  • Kinh doanh
  • Mua sắm
  • Công nghệ
  • Nông nghiệp 4.0
  • Văn hóa
  • Mekong Connect
  • Ứng viên HVNCLC 2026
Trang chủ Uncategorized
2025/12/10 - 9:03:12 AM

08:27 - 27/12/2017

Hàng tết dung dị mà ngon, không ra chợ

Nhất thiết phải là tết, chỉ dịp tết, nhiều gia đình mới làm những món ngon chia cho người thân, bạn bè. Những món ngon được định vị từ lòng tin qua nhiều thế hệ hoặc chỉ bắt đầu từ lớp kế thừa trong năm, bảy năm trở lại đây.

  • Gần 18.000 tỷ đồng chuẩn bị hàng tết
  • Người Việt chi tiêu dùng hơn 330.000 tỷ đồng trong…
  • Hàng tết hiếm không phải mua ở chợ
hangtet o ra cho 1

Hàng tết không ra chợ.

Thậm chí món ngon bây giờ mới biết qua những bàn ăn gia đình “sành điệu”.

Món ngon “ít phấn son”

Đêm 23/12, nhiều siêu thị không đủ xe đẩy cho người mua hàng, nhưng nhìn rổ hàng, không có nhiều món ngon từ làng quê mà tôi từng thưởng thức. Cũng dễ hiểu vì dân kinh doanh siêu thị chưa có may mắn gặp được những cơ hội nếu không cất công dò tìm. Những gia đình chuyên làm hàng bán tết đã thấy có không khí chộn rộn dù năm nay nhuần, có thêm một tháng để chuẩn bị. Người có kinh nghiệm làm ăn theo nhóm mua “thân hữu” muốn làm nhiều hơn đang quan sát thị trường và cập nhật giá cả, xu hướng tiêu dùng để xem có thể tạo bất ngờ.

Hàng tết không ra chợ, đa phần đều mang tính mùa vụ, chỉ sản xuất vừa đủ theo tiên lượng và tín hiệu thị trường. Dĩ nhiên là lạ, và phải đi vào tận cùng ngõ ngách của sự rung cảm.

Năm nay hứa hẹn sẽ có vài chuyện lạ xung quanh những món ăn quen, ngày tết. Nhiều gia đình không còn đủ “liều mạng” nấu bánh tét khi chợ bày bán quanh năm, nhất là tại Cần Thơ, xứ sở có nhiều thương hiệu bánh tét đình đám. Nhưng cũng chính vì vậy mà người tiêu dùng đang có dấu hiệu ngán ngẩm.

Theo nghĩa đen chính xác là bánh tét thập cẩm thời nay dĩ nhiên là ngon, đẹp thì có đẹp, sang có sang, nhưng ăn hết một khoanh là ngán luôn cả một mùa. Có người còn than vãn: “…Giá như có một khoanh bánh tét của ngày xưa, ít ra cũng của thời gạo châu củi quế khó khăn tứ bề. Đó là một khoanh bánh tét đậu mỡ, có thể ăn với thịt kho hột vịt, dưa món… chấm nước mắm nước tương, hay chiên lại mà ăn…!”.

Bây giờ nếp ngon thịt rẻ, tựu trung chỉ cần bớt “phấn son”, ít nước cốt dừa, bỏ công đoạn xào nếp, hấp đậu… và ít hét giá là ổn. Một khoanh bánh tét đậu mỡ mộc mạc, ăn mà nghe được mùi gạo nếp, mùi mỡ vừa đủ béo đủ thơm mà không ngậy, lại ngào ngạt mùi lá chuối nấu chín…

Có những người ở Phụng Hiệp dứt khoát không gói bánh tét kiểu “phấn son hiện đại” với nhưn thập cẩm. Họ cứ kiểu ông bà xưa mà làm, ra lò những đòn bánh đậu mỡ, đậu chuối vừa rẻ vừa ngon.

Giá bán của những người gói bánh tét “bảo thủ” này là 25.000 đồng/đòn, cân nặng 500g. Cô Ba Home – Cần Thơ là địa chỉ nhận đặt hàng.

Lần đầu “xuất chiêu”

Nem và bì là hai món thường có trong thực đơn ngày tết, nhưng kiếm một cái tên để bảo chứng cho chuyện ngon và lành e rằng hơi khó. Thực khách bị “thuốc” riết cũng oải, đến độ lãnh cảm luôn hai món truyền thống này.

Bà Tư Hằng ở Sang Trắng, quận Bình Thuỷ, Cần Thơ, nấu nướng các loại “bánh – trái” được ngợi khen hết lời; nhưng chưa bao giờ chịu làm hàng bán tết, năm nay xuất chiêu với món bì gói lá chuối và bì xổi. Bí quyết để có bì ngon gói gọn trong miếng thịt ba rọi tươi ngon được ướp khìa đúng lửa và da phải xắt một cách khéo léo, thính tự tay rang xay và tỷ lệ nạc – mỡ – da phải hợp lý. Sự hợp lý đó làm thành một đòn bì 200g giá bán lẻ 50.000 đồng.

Một món khác có quanh năm, nhưng đặc biệt ý nghĩa trong ngày tết là thịt kho hột vịt. Thịt kho rệu muốn ngon phải ướp phơi đúng cách, nấu với nước dừa, đun bằng củi, sôi lăn tăn suốt đêm. Miếng thịt thơm mềm tan chảy trong miệng với hương vị mặn ngọt béo bùi có đủ, sẽ chỉ biết gật gù khen ngon bởi khó lòng định nghĩa tới nơi tới chốn.

Ngoài lạp xưởng “homemade” đã nổi tiếng, năm nay thịt kho rệu hứa hẹn là sản phẩm ngày tết đáng quan tâm của lò bánh hỏi mặt võng Út Dzách ở Nhơn Ái – Phong Điền.

Món thịt kho này giá 250.000 đồng/ký, được đựng trong một loại bao bì rất đặc biệt, đó là cái nồi đất nung đẹp đến ngỡ ngàng.

Khô cá lóc một nắng được ghi nhận chỉ bởi là cá lóc đồng, lại là cá lóc cửng. Cá lóc cửng Giồng Riềng được quán Nhi Ô Môn bao tiêu mùa nước giựt. Đáng lý theo lệ, món khô này chỉ dành cho khách quen, nhưng năm nay trúng cá, có người gợi ý phơi nhiều làm khô bán trước tết. Khi ngán ngẩm thịt thà thì nướng vài con khô trộn gỏi hoặc chấm nước mắm me. Chỉ cần dưa leo và củ cải trắng bào mỏng bóp chua với tỏi ớt là thành món đưa cay ngày tết vừa ngon vừa lạ. Giá 450.000đ một ký, chủ nhân thông báo là số lượng có hạn.

Dưa chua thì quá quen, nhưng sự xuất hiện của mười loại dưa do ông Bửu Việt, chủ quán Ven Sông, muối chua sẽ là bất ngờ. Ông Bửu Việt tìm củ hủ khóm, ngó lục bình, đọt ổi, sọ dừa non…làm ra loại dưa hiếm thấy để hương vị ngày tết thêm phần mới lạ. Càng thú vị hơn khi rau lá quanh nhà đơm đầy khay cho những tâm hồn ăn uống bất tận với rau vườn.

Ở quán Ven Sông còn món mắm đùm gáo dừa. Đó là món mắm chưng quen thuộc được làm mới bằng cách bọc mỡ chài giống như bò đùm và đựng trong gáo dừa. Mắm ngon được đựng trong gáo dừa khơi gợi ký ức nhà quê lại càng ngon hơn.

Giữa ê hề thịt cá, bỏ ra 10 phút hâm nóng bằng lò vi sóng là có món không đụng hàng, nhưng bảo đảm phải đụng đũa.    

bài, ảnh Đỗ Khuê
Theo TGTT

Có thể bạn quan tâm

Học ngữ văn kiểu đối phó

Hàng nhái – từ ‘on’ đến ‘off’

Chủ tịch VNG: Khi start-up sở hữu giá trị thực sự, nhà đầu tư sẽ tìm đến

Doanh nghiệp kêu khó vì thiếu quy định về dư lượng với hoá chất, kháng sinh cấm

Bán lẻ trên smartphone chưa nhạy!

Ý kiến của bạn về bài viết

Không có chức năng bình luận cho bài viết này

Tags:bản địahàng tếtmón ngon việtquà quê

Tin khác

Mỹ ủng hộ một Việt Nam độc lập, thịnh vượng

Mỹ ủng hộ một Việt Nam độc lập, thịnh vượng

Giá vàng sẽ tiếp tục tăng trong khi tiền điện tử lao dốc?

Giá vàng sẽ tiếp tục tăng trong khi tiền điện tử lao dốc?

Robot sẽ khiến 85 triệu người mất việc

Robot sẽ khiến 85 triệu người mất việc

Trình Quốc hội thông qua mô hình tổ chức chính quyền đô thị tại TP.HCM

Sáng mai tàu metro số 1 sẽ về tới TP.HCM

4.800 tỷ xây dựng 2 tuyến đường kết nối sân bay Long Thành

Phim ‘The Social Dilemma’ – trạng thái lưỡng nan của xã hội

‘Kinh gốm’ – đường hành của đạo tâm

HỘI NHẬP
Gia tăng ô nhiễm không khí: do đâu?

Gia tăng ô nhiễm không khí: do đâu?

Bộ quy tắc ESG mới của ASEAN bước vào kỳ kiểm tra thực tế

Bộ quy tắc ESG mới của ASEAN bước vào kỳ kiểm tra thực tế

Hàng Việt tăng tốc vào thị trường tỷ USD

Hàng Việt tăng tốc vào thị trường tỷ USD

Tòa Tối cao Mỹ sẽ dỡ bỏ thuế quan của ông Trump?

Tòa Tối cao Mỹ sẽ dỡ bỏ thuế quan của ông Trump?

ACFTA 3.0 và tầm nhìn mới cho thương mại Đông Nam Á

ACFTA 3.0 và tầm nhìn mới cho thương mại Đông Nam Á

Chứng khoán Mỹ phản ứng trái chiều sau quyết định của FED

Chứng khoán Mỹ phản ứng trái chiều sau quyết định của FED

Mỹ có thể từ bỏ kế hoạch áp thuế 100% với hàng hóa Trung Quốc

Mỹ có thể từ bỏ kế hoạch áp thuế 100% với hàng hóa Trung Quốc

Việt Nam sắp vào Top 30 nền kinh tế lớn nhất thế giới

Việt Nam sắp vào Top 30 nền kinh tế lớn nhất thế giới

Uni Tour Bách Khoa TP.HCM: Khi ‘ba nhà’ cùng hành động vì chuyển đổi xanh

Uni Tour Bách Khoa TP.HCM: Khi ‘ba nhà’ cùng hành động vì chuyển đổi xanh

PGS.TS Huỳnh Kỳ Phương Hạ: ĐH Bách Khoa sẵn sàng đào tạo nhân lực xanh cho doanh nghiệp

PGS.TS Huỳnh Kỳ Phương Hạ: ĐH Bách Khoa sẵn sàng đào tạo nhân lực xanh cho doanh nghiệp

Company Tour: Hành trình Vina T&T đưa trái cây Việt đi ‘chinh phục’ thế giới

Company Tour: Hành trình Vina T&T đưa trái cây Việt đi ‘chinh phục’ thế giới

Chính phủ Mỹ đóng cửa, doanh nghiệp Việt có bị ảnh hưởng?

Chính phủ Mỹ đóng cửa, doanh nghiệp Việt có bị ảnh hưởng?

Sôi động dòng vốn xanh

Sôi động dòng vốn xanh

Ông Trump tiếp tục áp thuế cao nhiều lĩnh vực

Ông Trump tiếp tục áp thuế cao nhiều lĩnh vực

Đề xuất cho phép DN ghi nhãn hàng hóa theo quy định của nước xuất khẩu

Đề xuất cho phép DN ghi nhãn hàng hóa theo quy định của nước xuất khẩu

ĐỌC NHIỀU NHẤT

  • Bán hàng mùa Tết 2026: ‘Tôi trước tiên’ – Tết không còn phiền toái, chỉ có niềm vui và tận hưởng
  • Hội DN HVNCLC tổ chức đại hội bất thường, quyết định chuyển sang mô hình Hiệp hội
  • Ra mắt Cộng đồng Giáo viên số Google – Geg Vietnam
  • 250 thùng sữa đầu tiên đến với đồng bào vùng lũ Tuy An Tây
  • Nước mắt Tuy An Đông
  • Phó Chủ tịch Quốc hội Lê Minh Hoan: Phiên chợ Xanh – nơi những điều tử tế nảy mầm
  • Uni Tour ĐHKHTN – ĐHQG HCM: Tìm lời giải đưa nghiên cứu vào đời sống
  • Tân Nhiên đưa bánh tráng và muối Tây Ninh vào ‘sân khấu sáng tạo’ tại PLMA 2025
  • Thương hiệu Bibica về tay người Indonesia
  • Hồng Hạc bay lên, phiêu diêu một cõi
NÔNG NGHIỆP 4.0
Xuất khẩu nông, lâm, thủy sản sớm về đích

Xuất khẩu nông, lâm, thủy sản sớm về đích

Cà phê Tây Nguyên: vui trúng mùa, được giá cao

Cà phê Tây Nguyên: vui trúng mùa, được giá cao

Sầu riêng Việt trước bài học lớn

Sầu riêng Việt trước bài học lớn

Gạo ST 25 lần thứ 3 thắng giải ‘gạo ngon nhất thế giới’

Gạo ST 25 lần thứ 3 thắng giải ‘gạo ngon nhất thế giới’

Phó Chủ tịch Quốc hội Lê Minh Hoan viết lời tri ân doanh nghiệp đồng hành cùng ‘Khởi nghiệp Xanh’

Phó Chủ tịch Quốc hội Lê Minh Hoan viết lời tri ân doanh nghiệp đồng hành cùng ‘Khởi nghiệp Xanh’

Gỡ ‘nút thắt’ hoàn thuế giá trị gia tăng cho nông sản

Gỡ ‘nút thắt’ hoàn thuế giá trị gia tăng cho nông sản

Trò chuyện cùng người mở ra ‘chân trời mới’ cho nông sản bản địa với giải thưởng 2,6 tỷ đồng

Trò chuyện cùng người mở ra ‘chân trời mới’ cho nông sản bản địa với giải thưởng 2,6 tỷ đồng

Khởi nghiệp Xanh 2025: Lan tỏa khát vọng đổi mới vì tương lai bền vững

Khởi nghiệp Xanh 2025: Lan tỏa khát vọng đổi mới vì tương lai bền vững

Khởi nghiệp Xanh 2025: Từ ‘phòng thí nghiệm thực tiễn’ đến thử thách ‘thị trường’

Khởi nghiệp Xanh 2025: Từ ‘phòng thí nghiệm thực tiễn’ đến thử thách ‘thị trường’

Chung kết Khởi nghiệp Xanh 2025: ‘Trường đại học thực tiễn sống động’ của tinh thần doanh nông mới

Chung kết Khởi nghiệp Xanh 2025: ‘Trường đại học thực tiễn sống động’ của tinh thần doanh nông mới

Vina T&T Group ‘dẫn dắt’ 6 doanh nghiệp Khởi nghiệp Xanh Go Global

Vina T&T Group ‘dẫn dắt’ 6 doanh nghiệp Khởi nghiệp Xanh Go Global

Ban Giám khảo Chung kết Cuộc thi Dự án Khởi nghiệp Xanh năm 2025

Ban Giám khảo Chung kết Cuộc thi Dự án Khởi nghiệp Xanh năm 2025

Khai phá thị trường gần

Khai phá thị trường gần

Cà phê Việt được ưa chuộng tại khối RCEP

Cà phê Việt được ưa chuộng tại khối RCEP

Chỉ dừng ở tính bản địa, độc đáo mà thiếu tính thị trường các dự án sẽ khó đi xa

Chỉ dừng ở tính bản địa, độc đáo mà thiếu tính thị trường các dự án sẽ khó đi xa

8 dự án khu vực phía Bắc vào Chung kết Khởi nghiệp Xanh 2025

8 dự án khu vực phía Bắc vào Chung kết Khởi nghiệp Xanh 2025

Khởi nghiệp Xanh 2025: Nông nghiệp trải nghiệm và hành trình biến phế phẩm thành tài nguyên

Khởi nghiệp Xanh 2025: Nông nghiệp trải nghiệm và hành trình biến phế phẩm thành tài nguyên

Bà Phạm Chi Lan: Các dự án khởi nghiệp nên chú trọng hơn đến thị trường trong nước

Bà Phạm Chi Lan: Các dự án khởi nghiệp nên chú trọng hơn đến thị trường trong nước

Khai mạc vòng Bán kết 3 Cuộc thi Dự án Khởi Nghiệp Xanh năm 2025

Khai mạc vòng Bán kết 3 Cuộc thi Dự án Khởi Nghiệp Xanh năm 2025

SỐNG KHOẺ
Bún bò Huế trở thành Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Bún bò Huế trở thành Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Việt Nam có tận dụng được làn sóng du lịch ngắn hạn từ Ấn Độ?

Việt Nam có tận dụng được làn sóng du lịch ngắn hạn từ Ấn Độ?

Xử phạt Lòng Chát Quán vì vi phạm ATTP sau vụ ‘lòng xe điếu’

Xử phạt Lòng Chát Quán vì vi phạm ATTP sau vụ ‘lòng xe điếu’

Cục Chăn nuôi và Thú y: Heo bệnh của C.P đóng sai dấu kiểm dịch

Cục Chăn nuôi và Thú y: Heo bệnh của C.P đóng sai dấu kiểm dịch

Đỏ mắt tìm sản phẩm du lịch thương hiệu quốc gia

Đỏ mắt tìm sản phẩm du lịch thương hiệu quốc gia

Nhìn thẳng vấn đề sữa giả, thuốc giả

Nhìn thẳng vấn đề sữa giả, thuốc giả

Cần Thơ có thêm bệnh viện ứng dụng AI vào chẩn đoán chuyên sâu

Cần Thơ có thêm bệnh viện ứng dụng AI vào chẩn đoán chuyên sâu

Đưa du lịch về làng

Đưa du lịch về làng

Khi dân địa phương trở thành ‘đại sứ du lịch’

Khi dân địa phương trở thành ‘đại sứ du lịch’

‘Tứ giác du lịch’ của miền Tây

‘Tứ giác du lịch’ của miền Tây

Đại Lãnh một đèo lại một đèo

Đại Lãnh một đèo lại một đèo

‘Hoa muối Le Guérandais’

‘Hoa muối Le Guérandais’

Thư Paris cuối năm: Ăn, nói và đi chợ ve chai

Thư Paris cuối năm: Ăn, nói và đi chợ ve chai

Lễ hội ‘cho đi và chia sẻ’

Lễ hội ‘cho đi và chia sẻ’

Nhìn mưa từ mái tranh ở Suối Trăng

Nhìn mưa từ mái tranh ở Suối Trăng

Mè xửng chiêu trà xuân

Mè xửng chiêu trà xuân

‘Thèo lèo cứt chuột’ trong cuộc marathon hiện sinh

‘Thèo lèo cứt chuột’ trong cuộc marathon hiện sinh

Vị ngọt trắng đen đầu xuân

Vị ngọt trắng đen đầu xuân

Cà kê chuyện mắm bên mâm cơm Tây

Cà kê chuyện mắm bên mâm cơm Tây

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP
  • Góc nhìn
  • Thời sự
  • Hội nhập
  • Kinh doanh
  • Mua sắm
  • Công nghệ
  • Nông nghiệp 4.0
  • Văn hóa
  • Mekong Connect
  • Ứng viên HVNCLC 2026
THEGIOIHOINHAP.VN
Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 38/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cấp ngày 20.10.2020.
Cơ quan thiết lập: Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp – BSA.
Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Anh Đủ
ĐT: 0937203205 - Email: leanhdudu@gmail.com.

Trụ sở: 60/2 Lý Chính Thắng, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM.
ĐT: 0913003134. Email: info@bsa.org.vn.
Copyright 2015 - BSA