FoodMap, start-up công nghệ ước mơ nâng tầm nông sản Việt
Tin mới
15:28
Công nghệ vi khuẩn “ăn” nhựa bước vào giai đoạn chín muồi
17:13
Sách “Cảm nhận Vườn quốc gia Việt Nam”: Lời thì thầm của đại ngàn và tư duy phát triển bền vững
15:11
Doanh nghiệp Nhật dùng vi khuẩn hấp thụ khí CO2 để sản xuất nhựa sinh học
15:01
Đô xanh tăng giá, châu Á xoay sở bảo vệ đồng nội tệ
15:18
Talk With Expert: Kinh doanh thương mại điện tử trên Tiktok – Từ viral đến tăng trưởng doanh thu bền vững
14:50
Các trung tâm dữ liệu Thái Lan đối diện rủi ro từ tài nguyên điện nước
09:34
Tôn vinh nghề quảng cáo: Lần đầu tiên Đà Nẵng tổ chức cuộc thi tay nghề
11:35
Phát động cuộc thi: Mỗi bức ảnh – một câu chuyện Hàng Việt Nam Chất lượng cao
11:30
Ra mắt Landing page Lễ kỷ niệm 30 năm Hàng Việt Nam Chất lượng cao 1996 – 2026
16:12
Triển khai Cuộc thi Khởi nghiệp xanh 2026 tại TP.HCM: Hãy biến tài nguyên bản địa thành lợi thế Go Global
14:54
Hãng bột mì Malayan Flour Mills đầu tư 25 triệu đô la để mở rộng nhà máy tại Việt Nam và Malaysia
14:50
Triển khai cuộc thi Khởi nghiệp xanh lần thứ 12 tại TP.HCM: Cập nhật xu hướng thị trường và con đường phát triển bền vững cho doanh nghiệp khởi nghiệp
16:42
Giá gas tháng 6 tăng theo diễn biến của thị trường năng lượng thế giới
10:28
Bã cà phê, vỏ trấu, mỡ động vật thải loại biến thành xăng máy bay ở Hàn Quốc
09:17
Từ xây dựng thương hiệu đến ứng dụng AI, ESG: Hiệp hội HVNCLC đẩy mạnh chương trình hỗ trợ doanh nghiệp thực chiến
09:09
Startup công nghệ nông nghiệp ASEAN tìm vai trò mới giữa khủng hoảng Trung Đông
09:05
Ngân hàng Nhật Bản dẫn đầu cho tài trợ cơ sở hạ tầng toàn cầu
08:58
Gas South tri ân khách hàng bằng hành trình khám phá xứ sở Bạch dương
17:08
Thuận Nam: Hành trình từ xưởng gia đình đến doanh nghiệp văn phòng phẩm đạt chuẩn hội nhập
11:12
Hoa Doanh Foods khẳng định vị thế thương hiệu thực phẩm Việt trên hành trình hội nhập
Bản tin thị trường
16:45
Đi chợ thế giới, từ 8 -14/6/2026
13:46
Đi chợ thế giới, từ 1-8/6/2026
16:52
Đi chợ thế giới, từ 25 – 31/5/2026
13:49
Đi chợ thế giới, từ 18 – 24/5
13:51
Tiêu dùng xanh: Nhận thức đã đi trước, nhưng hành vi còn… “có điều kiện”
11:15
Thị trường đang đổi luật chơi: Người Việt không còn “mua rẻ”, mà mua “niềm tin”
16:39
Thị trường 24/7: Giá USD tại các ngân hàng giảm mạnh; Bộ Nội vụ đề xuất phương án nghỉ Tết Âm lịch 9 ngày
18:15
Thị trường 24/7: Bảo Tín Mạnh Hải rót 1.000 tỷ vào công ty tiền số; Đồng EURO được dự báo vượt mốc 1,20 USD
15:05
Thị trường 24/7: Giá xăng về sát 20.000 đồng/lít; Mỹ điều tra thêm hàng loạt sản phẩm nhập khẩu
18:26
Thị trường 24/7: Giá vàng miếng SJC tăng, USD quay đầu giảm; Mỹ là thị trường nhập dừa lớn nhất của VN
17:14
Thị trường 24/7: Giá gạo xuất khẩu giảm; VN lần đầu tiên xuất khẩu sầu riêng đông lạnh sang TQ
17:00
Thị trường 24/7: Giá điện tăng lên 2.204 đồng/kWh từ ngày 10/5; Giá gạo Nhật Bản tăng lên mức cao kỷ lục
16:25
Thị trường 24/7: 1,8 tỷ cổ phiếu Vinpearl sắp niêm yết trên HOSE; Xuất khẩu thủy sản sang TQ tăng vọt
17:25
Thị trường 24/7: Vàng hồi phục mức 118 triệu đồng/lượng; Trung Quốc tăng mua, giá hạt tiêu tăng cao
16:25
Thị trường 24/7: Giá xăng RON 95 xuống dưới 19.000 đồng/lít; Dòng tiền trở lại, VN-Index đảo chiều đi lên
16:48
Thị trường 24/7: Giá vàng vượt 115 triệu/lượng; Mỹ đánh thuế hàng Trung Quốc mức ‘không tưởng’ 245%
16:33
Thị trường 24/7: Giá dầu tăng khi Mỹ xem xét miễn thuế ô tô; EU tăng cường yêu cầu an toàn cho đồ chơi trẻ em
17:05
Thị trường 24/7: Xuất khẩu rau quả sang Trung Quốc giảm; Giá vàng SJC lập đỉnh mới 107,5 triệu đồng/lượng
16:46
Thị trường 24/7: Giá xăng dầu giảm sâu; Gần 98% cổ phiếu trên sàn HoSE tăng giá
16:11
Thị trường 24/7: Giá vàng tăng lên mốc 102 triệu đồng/lượng; VPI dự báo giá xăng dầu giảm mạnh
  • Góc nhìn
  • Thời sự
  • Hội nhập
  • Kinh doanh
  • Mua sắm
  • Công nghệ
  • Nông nghiệp 4.0
  • Văn hóa
  • Mekong Connect
Trang chủ Công nghệ
2026/06/16 - 4:47:14 PM

15:14 - 11/12/2023

FoodMap, start-up công nghệ ước mơ nâng tầm nông sản Việt

FoodMap là một start-up công nghệ tập trung vào nông nghiệp hoạt động theo mô hình “hai bên, một chuỗi, một nền tảng” (Two sides – One Chain – One Platform) cho phép các nhà sản xuất thực phẩm số hóa, mở rộng phạm vi tiếp cận trực tiếp và mang lại trải nghiệm mua sắm nông sản chất lượng an toàn đến người tiêu dùng.

Nhân viên FoodMap trong một buổi livestream bán nông sản Đà Lạt. Ảnh: FoodMap.

Trao đổi với báo Người Lao Động, anh Phạm Ngọc Anh Tùng, nhà sáng lập FoodMap, cho biết mục tiêu của công ty áp dụng công nghệ tự động hóa vào công việc kinh doanh nông sản, giúp nông dân Việt bán hàng với giá cao nhất đồng thời hỗ trợ nông sản Việt giành lại vị thế ở “sân nhà”, tiến tới xuất khẩu được giá ra nước ngoài.

FoodMap ra đời năm 2018 với sản phẩm đầu tiên bán trên website thương mại điện tử foodmap.asia là trái hồng treo gió Đà Lạt. Sau gần 5 năm, công ty này đã phát triển một hệ sinh thái đa dạng từ kênh bán hàng, cung cấp dịch vụ cho nhà sản xuất và truyền thông trong lĩnh vực nông nghiệp.

Công ty đang sở hữu 6 thương hiệu riêng và kinh doanh hơn 1.000 mặt hàng nông sản trong nước và nhập khẩu. 20% sản phẩm công ty đưa ra thị trường là mang thương hiệu các nhãn hàng của FoodMap, 80% sản phẩm của khoảng 200 nhà cung cấp. Start-up này đồng thời phát triển mảng phân phối bán sỉ nông sản, chuyên cung cấp hàng cho Bách Hóa Xanh, Vietjet Cargo …

Trong mảng bán lẻ trực tuyến, foodmap.asia đã khẳng định được thương hiệu hàng đầu về sàn thương mại điện tử chuyên ngành nông sản lớn nhất Việt Nam. Ngoài ra, nhóm FoodMap còn liên kết bán hàng trên các kênh thương mại điện tử khác tại Việt Nam như Shopee, Lazada, Tiki… Đến nay, nền tảng truy xuất nguồn gốc, kênh truyền thông về nông sản cũng như kênh bán sỉ B2B khá thành công.

Anh Tùng cho biết FoodMap có lợi thế là doanh nghiệp (DN) trẻ, am hiểu công nghệ và ứng dụng công nghệ vào nông nghiệp. Đây là điểm khác biệt lớn giữa FoodMap với các website bán nông sản online khác.

Anh Tùng nhấn mạnh, với nông sản, tiêu chí đầu tiên là phải ngon, kế đến là phải an toàn, có lợi cho sức khỏe và bảo đảm các điều kiện lưu thông ra thị trường theo quy định của pháp luật. Đây là những tiêu chí nhất quán mà FoodMap theo đuổi trong suốt quá trình hoạt động.

Phải xuất khẩu hàng Việt giá cao

Founder Anh Tùng cho hay, trong hơn 4 năm, công ty đã phát triển qua 3 giai đoạn, thu hút được 4,4 triệu USD vốn từ các quỹ đầu tư nước ngoài và dùng hơn 1 triệu USD đầu tư vào công nghệ để đưa DN từ vạch xuất phát đi đến sự chuyên nghiệp nhất định. Doanh số công ty đã tăng hàng trăm lần so với thời điểm mới thành lập, nhân sự thì tăng từ 3 thành viên sáng lập lên khoảng 80 người.

FoodMap dự định sẽ gọi vốn vòng seri B vào năm 2024 để mở rộng mảng xuất khẩu đồng thời tiếp tục đầu tư vào một số DN nông nghiệp. “Bốn năm qua, chúng tôi tập trung vào thị trường nội địa, xây dựng hình ảnh thương hiệu trong tâm trí người tiêu dùng đồng thời xuất khẩu thử nghiệm sang một số thị trường bằng ngả trực tiếp lẫn trực tuyến qua sàn thương mại điện tử Alibaba” – Anh Tùng bày tỏ.

Thực tế, từ năm 2021, công ty đã bắt đầu có những đơn hàng xuất khẩu thử nghiệm sang Singapore, Malaysia, Nhật, Mỹ… “Sau khi tích lũy đủ kinh nghiệm, công ty sẽ triển khai xuất khẩu số lượng lớn và phù hợp nhu cầu thị trường. Mong muốn của chúng tôi không dừng lại ở xuất khẩu nông sản Việt mà phải là xuất khẩu với giá cao” – founder FoodMap nhấn mạnh.

Anh Tùng cho hay, khoảng 6-7 năm trước, trà Ô Long Việt Nam xuất khẩu sang Đài Loan (Trung Quốc) chỉ 9-10 USD/kg trong khi vùng lãnh thổ này xuất khẩu trà sang Mỹ hơn 100 USD/kg.

Anh tìm hiểu thì được biết trà của Việt Nam không có thương hiệu, không kể được những câu chuyện để xây dựng thương hiệu trà Việt Nam ở thị trường nước ngoài nên phải xuất khẩu giá rẻ.

“Đến nay, FoodMap có đủ công nghệ lẫn công cụ để hỗ trợ các địa phương, các DN phát triển thương hiệu nông sản Việt, đưa những thương hiệu này tiếp cận trực tiếp các thị trường khó tính trên thế giới, giúp DN bán được hàng với giá cao hơn” – Anh Tùng tự tin.

Từ kinh nghiệm hơn 4 năm ở FoodMap và 3 năm làm giám đốc Cầu Đất Farm (thuộc Seedcom) trước đó, Anh Tùng chỉ ra rằng nông nghiệp là một lĩnh vực đặc thù, truyền thống. Start-up không thể áp dụng 100% tư duy kỹ thuật, công nghệ mà phải am hiểu cách làm nông nghiệp truyền thống, đứng trên góc nhìn của nhà sản xuất, nông dân và người tiêu dùng để ứng dụng công nghệ một cách linh hoạt, nhuần nhuyễn.

Theo Thanh Nhân/Người Lao Động

Có thể bạn quan tâm

Anh cho phép Huawei tham gia xây dựng mạng di động 5G

Nhiều siêu thị cam kết bán hàng hết Giao thừa

25 sàn giao dịch tiền điện tử bị xóa sổ trong 30 ngày

Apple nhanh chóng tìm cách đưa chuỗi cung ứng ‘thoát khỏi’ Trung Quốc

AI sắp ‘bùng nổ’ tại châu Á

Ý kiến của bạn về bài viết

Không có chức năng bình luận cho bài viết này

Tags:foodmapnông sản Việt

Tin khác

Công nghệ vi khuẩn “ăn” nhựa bước vào giai đoạn chín muồi

Công nghệ vi khuẩn “ăn” nhựa bước vào giai đoạn chín muồi

Doanh nghiệp Nhật dùng vi khuẩn hấp thụ khí CO2 để sản xuất nhựa sinh học

Doanh nghiệp Nhật dùng vi khuẩn hấp thụ khí CO2 để sản xuất nhựa sinh học

Bã cà phê, vỏ trấu, mỡ động vật thải loại biến thành xăng máy bay ở Hàn Quốc

Bã cà phê, vỏ trấu, mỡ động vật thải loại biến thành xăng máy bay ở Hàn Quốc

Jeju cho thuê robot đeo lưng để giảm công việc đồng áng nặng nhọc

Vốn FDI có xu hướng chuyển nhanh sang lĩnh vực công nghệ

AI Digital Twin: Công cụ mới để doanh nghiệp “đọc” thị trường qua người tiêu dùng ảo

Apple muốn làm iPhone gập kiểu vỏ sò, cạnh tranh trực tiếp với Samsung

Gỡ được ‘nút thắt’ cuối cùng trong hệ sinh thái bán dẫn

HỘI NHẬP
Đô xanh tăng giá, châu Á xoay sở bảo vệ đồng nội tệ

Đô xanh tăng giá, châu Á xoay sở bảo vệ đồng nội tệ

Talk With Expert: Kinh doanh thương mại điện tử trên Tiktok – Từ viral đến tăng trưởng doanh thu bền vững

Talk With Expert: Kinh doanh thương mại điện tử trên Tiktok – Từ viral đến tăng trưởng doanh thu bền vững

Các trung tâm dữ liệu Thái Lan đối diện rủi ro từ tài nguyên điện nước

Các trung tâm dữ liệu Thái Lan đối diện rủi ro từ tài nguyên điện nước

Hãng bột mì Malayan Flour Mills đầu tư 25 triệu đô la để mở rộng nhà máy tại Việt Nam và Malaysia

Hãng bột mì Malayan Flour Mills đầu tư 25 triệu đô la để mở rộng nhà máy tại Việt Nam và Malaysia

Ngân hàng Nhật Bản dẫn đầu cho tài trợ cơ sở hạ tầng toàn cầu

Ngân hàng Nhật Bản dẫn đầu cho tài trợ cơ sở hạ tầng toàn cầu

Xuất khẩu thiết bị điện mặt trời Trung Quốc tăng gấp đôi do tác động từ chiến tranh Iran

Xuất khẩu thiết bị điện mặt trời Trung Quốc tăng gấp đôi do tác động từ chiến tranh Iran

Đồng Tháp, Vĩnh Long xuất khẩu lô bưởi đầu tiên sang thị trường Úc

Đồng Tháp, Vĩnh Long xuất khẩu lô bưởi đầu tiên sang thị trường Úc

Ra mắt Chi hội Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam tại TP.HCM: Kết nối nguồn lực cho kinh tế xanh

Ra mắt Chi hội Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam tại TP.HCM: Kết nối nguồn lực cho kinh tế xanh

Từ nước thải thành tài nguyên: Một sáng kiến quản lý nước cộng đồng ở ĐBSCL

Từ nước thải thành tài nguyên: Một sáng kiến quản lý nước cộng đồng ở ĐBSCL

ASEAN+3 sẽ định hình lại kinh tế thế giới?

ASEAN+3 sẽ định hình lại kinh tế thế giới?

Đồng USD trượt giá: nguyên nhân và tác động

Đồng USD trượt giá: nguyên nhân và tác động

Fed giữ nguyên lãi suất bất chấp sức ép từ Tổng thống Trump

Fed giữ nguyên lãi suất bất chấp sức ép từ Tổng thống Trump

Việt Nam hấp dẫn doanh nghiệp Singapore nhờ đâu?

Việt Nam hấp dẫn doanh nghiệp Singapore nhờ đâu?

TP.HCM dẫn đầu cả nước về tổng diện tích sàn công trình xanh

TP.HCM dẫn đầu cả nước về tổng diện tích sàn công trình xanh

Thế giới thiếu hụt đồng

Thế giới thiếu hụt đồng

ĐỌC NHIỀU NHẤT

  • Tôn vinh nghề quảng cáo: Lần đầu tiên Đà Nẵng tổ chức cuộc thi tay nghề
  • Triển khai Cuộc thi Khởi nghiệp xanh 2026 tại TP.HCM: Hãy biến tài nguyên bản địa thành lợi thế Go Global
  • Sách “Cảm nhận Vườn quốc gia Việt Nam”: Lời thì thầm của đại ngàn và tư duy phát triển bền vững
  • Hoa Doanh Foods khẳng định vị thế thương hiệu thực phẩm Việt trên hành trình hội nhập
  • Giá gas tháng 6 tăng theo diễn biến của thị trường năng lượng thế giới
  • Phát động cuộc thi: Mỗi bức ảnh – một câu chuyện Hàng Việt Nam Chất lượng cao
  • Ra mắt Landing page Lễ kỷ niệm 30 năm Hàng Việt Nam Chất lượng cao 1996 – 2026
  • Gas South tri ân khách hàng bằng hành trình khám phá xứ sở Bạch dương
  • Đi chợ thế giới, từ 18 – 24/5
  • Thuận Nam: Hành trình từ xưởng gia đình đến doanh nghiệp văn phòng phẩm đạt chuẩn hội nhập
NÔNG NGHIỆP 4.0
Triển khai cuộc thi Khởi nghiệp xanh lần thứ 12 tại TP.HCM: Cập nhật xu hướng thị trường và con đường phát triển bền vững cho doanh nghiệp khởi nghiệp

Triển khai cuộc thi Khởi nghiệp xanh lần thứ 12 tại TP.HCM: Cập nhật xu hướng thị trường và con đường phát triển bền vững cho doanh nghiệp khởi nghiệp

Startup công nghệ nông nghiệp ASEAN tìm vai trò mới giữa khủng hoảng Trung Đông

Startup công nghệ nông nghiệp ASEAN tìm vai trò mới giữa khủng hoảng Trung Đông

Ông Lê Minh Hoan: Khởi nghiệp phải là nỗ lực tạo ra một lời giải mới cho xã hội

Ông Lê Minh Hoan: Khởi nghiệp phải là nỗ lực tạo ra một lời giải mới cho xã hội

Chính thức triển khai cuộc thi Khởi nghiệp xanh 2026

Chính thức triển khai cuộc thi Khởi nghiệp xanh 2026

TP.HCM xây dựng vùng sản xuất nông sản sạch, an toàn

TP.HCM xây dựng vùng sản xuất nông sản sạch, an toàn

Sau 4 năm, Việt Nam đã chiếm gần 50% thị phần sầu riêng tại Trung Quốc

Sau 4 năm, Việt Nam đã chiếm gần 50% thị phần sầu riêng tại Trung Quốc

Tôm Việt đối mặt thách thức tại thị trường Mỹ

Tôm Việt đối mặt thách thức tại thị trường Mỹ

Xuất khẩu nông, lâm, thủy sản sớm về đích

Xuất khẩu nông, lâm, thủy sản sớm về đích

Cà phê Tây Nguyên: vui trúng mùa, được giá cao

Cà phê Tây Nguyên: vui trúng mùa, được giá cao

Sầu riêng Việt trước bài học lớn

Sầu riêng Việt trước bài học lớn

Gạo ST 25 lần thứ 3 thắng giải ‘gạo ngon nhất thế giới’

Gạo ST 25 lần thứ 3 thắng giải ‘gạo ngon nhất thế giới’

Phó Chủ tịch Quốc hội Lê Minh Hoan viết lời tri ân doanh nghiệp đồng hành cùng ‘Khởi nghiệp Xanh’

Phó Chủ tịch Quốc hội Lê Minh Hoan viết lời tri ân doanh nghiệp đồng hành cùng ‘Khởi nghiệp Xanh’

Gỡ ‘nút thắt’ hoàn thuế giá trị gia tăng cho nông sản

Gỡ ‘nút thắt’ hoàn thuế giá trị gia tăng cho nông sản

Trò chuyện cùng người mở ra ‘chân trời mới’ cho nông sản bản địa với giải thưởng 2,6 tỷ đồng

Trò chuyện cùng người mở ra ‘chân trời mới’ cho nông sản bản địa với giải thưởng 2,6 tỷ đồng

Khởi nghiệp Xanh 2025: Lan tỏa khát vọng đổi mới vì tương lai bền vững

Khởi nghiệp Xanh 2025: Lan tỏa khát vọng đổi mới vì tương lai bền vững

Khởi nghiệp Xanh 2025: Từ ‘phòng thí nghiệm thực tiễn’ đến thử thách ‘thị trường’

Khởi nghiệp Xanh 2025: Từ ‘phòng thí nghiệm thực tiễn’ đến thử thách ‘thị trường’

Chung kết Khởi nghiệp Xanh 2025: ‘Trường đại học thực tiễn sống động’ của tinh thần doanh nông mới

Chung kết Khởi nghiệp Xanh 2025: ‘Trường đại học thực tiễn sống động’ của tinh thần doanh nông mới

Vina T&T Group ‘dẫn dắt’ 6 doanh nghiệp Khởi nghiệp Xanh Go Global

Vina T&T Group ‘dẫn dắt’ 6 doanh nghiệp Khởi nghiệp Xanh Go Global

Ban Giám khảo Chung kết Cuộc thi Dự án Khởi nghiệp Xanh năm 2025

Ban Giám khảo Chung kết Cuộc thi Dự án Khởi nghiệp Xanh năm 2025

SỐNG KHOẺ
10 điểm mới của Nghị định 46 và Nghị quyết 66 doanh nghiệp cần biết

10 điểm mới của Nghị định 46 và Nghị quyết 66 doanh nghiệp cần biết

Thu hồi sữa Aptamil nhiễm độc tố, Việt Nam vào cuộc

Thu hồi sữa Aptamil nhiễm độc tố, Việt Nam vào cuộc

Nestlé thu hồi lô 17 sữa bột NAN tại Việt Nam

Nestlé thu hồi lô 17 sữa bột NAN tại Việt Nam

Bún bò Huế trở thành Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Bún bò Huế trở thành Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Việt Nam có tận dụng được làn sóng du lịch ngắn hạn từ Ấn Độ?

Việt Nam có tận dụng được làn sóng du lịch ngắn hạn từ Ấn Độ?

Xử phạt Lòng Chát Quán vì vi phạm ATTP sau vụ ‘lòng xe điếu’

Xử phạt Lòng Chát Quán vì vi phạm ATTP sau vụ ‘lòng xe điếu’

Cục Chăn nuôi và Thú y: Heo bệnh của C.P đóng sai dấu kiểm dịch

Cục Chăn nuôi và Thú y: Heo bệnh của C.P đóng sai dấu kiểm dịch

Đỏ mắt tìm sản phẩm du lịch thương hiệu quốc gia

Đỏ mắt tìm sản phẩm du lịch thương hiệu quốc gia

Nhìn thẳng vấn đề sữa giả, thuốc giả

Nhìn thẳng vấn đề sữa giả, thuốc giả

Cần Thơ có thêm bệnh viện ứng dụng AI vào chẩn đoán chuyên sâu

Cần Thơ có thêm bệnh viện ứng dụng AI vào chẩn đoán chuyên sâu

Đưa du lịch về làng

Đưa du lịch về làng

Khi dân địa phương trở thành ‘đại sứ du lịch’

Khi dân địa phương trở thành ‘đại sứ du lịch’

‘Tứ giác du lịch’ của miền Tây

‘Tứ giác du lịch’ của miền Tây

Đại Lãnh một đèo lại một đèo

Đại Lãnh một đèo lại một đèo

‘Hoa muối Le Guérandais’

‘Hoa muối Le Guérandais’

Thư Paris cuối năm: Ăn, nói và đi chợ ve chai

Thư Paris cuối năm: Ăn, nói và đi chợ ve chai

Lễ hội ‘cho đi và chia sẻ’

Lễ hội ‘cho đi và chia sẻ’

Nhìn mưa từ mái tranh ở Suối Trăng

Nhìn mưa từ mái tranh ở Suối Trăng

Mè xửng chiêu trà xuân

Mè xửng chiêu trà xuân

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP
  • Góc nhìn
  • Thời sự
  • Hội nhập
  • Kinh doanh
  • Mua sắm
  • Công nghệ
  • Nông nghiệp 4.0
  • Văn hóa
  • Mekong Connect
THEGIOIHOINHAP.VN
Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 38/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cấp ngày 20.10.2020.
Cơ quan thiết lập: Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp – BSA.
Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Anh Đủ
ĐT: 0937203205 - Email: leanhdudu@gmail.com.

Trụ sở: 60/2 Lý Chính Thắng, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM.
ĐT: 0913003134. Email: info@bsa.org.vn.
Copyright 2015 - BSA