Dệt may dần lấy lại đà tăng trưởng
Tin mới
19:05
‘Tâm tư’ buộc phải tăng giá bán của chủ quán ở TP.HCM
19:00
Tôm Việt đối mặt thách thức tại thị trường Mỹ
18:54
‘Cú bẻ lái’ hiệu quả của kinh tế Trung Quốc
00:39
Một ngày lạc đến Ba Tri
10:32
Ba Tri chào đón đoàn Company Tour với bốn bài hát Sắc bùa Phú Lễ
22:34
Bán hàng trên Amazon cần chuyên nghiệp, bền bỉ và ‘lì đòn’
22:28
Bài toán chinh phục tầng lớp tiêu dùng trung lưu
22:19
Chuyển nhượng vàng miếng chịu thuế 0,1% từ 1/7/2026
22:07
TP.HCM ngưng xây dựng đề án di dời cơ sở công nghiệp ra khỏi nội thành
09:53
‘Phấn Nụ Hoàng Cung’ – sự trở lại của vẻ đẹp Việt
10:58
Bán hàng mùa Tết 2026: ‘Tôi trước tiên’ – Tết không còn phiền toái, chỉ có niềm vui và tận hưởng
16:36
Mục tiêu giảm giá nhà ‘bất khả thi’ và tiềm ẩn ‘bong bóng’
11:45
Ngân hàng ‘gồng’ lãi suất, hỗ trợ tăng trưởng
15:24
Tham vọng của ‘ông lớn’ Nhật Bản muốn M&A Thiên Long
09:35
Bịt lỗ hổng hàng giả trên sàn thương mại điện tử
09:29
Xuất khẩu nông, lâm, thủy sản sớm về đích
09:20
Gia tăng ô nhiễm không khí: do đâu?
09:09
TP.HCM: Người dân lo không kham nổi tiền sử dụng đất
10:03
VN-Index phục hồi, khối ngoại đảo chiều sau tháng bán ròng
09:58
Thương mại điện tử sắp vượt mốc 25 tỷ USD
Bản tin thị trường
16:39
Thị trường 24/7: Giá USD tại các ngân hàng giảm mạnh; Bộ Nội vụ đề xuất phương án nghỉ Tết Âm lịch 9 ngày
18:15
Thị trường 24/7: Bảo Tín Mạnh Hải rót 1.000 tỷ vào công ty tiền số; Đồng EURO được dự báo vượt mốc 1,20 USD
15:05
Thị trường 24/7: Giá xăng về sát 20.000 đồng/lít; Mỹ điều tra thêm hàng loạt sản phẩm nhập khẩu
18:26
Thị trường 24/7: Giá vàng miếng SJC tăng, USD quay đầu giảm; Mỹ là thị trường nhập dừa lớn nhất của VN
17:14
Thị trường 24/7: Giá gạo xuất khẩu giảm; VN lần đầu tiên xuất khẩu sầu riêng đông lạnh sang TQ
17:00
Thị trường 24/7: Giá điện tăng lên 2.204 đồng/kWh từ ngày 10/5; Giá gạo Nhật Bản tăng lên mức cao kỷ lục
16:25
Thị trường 24/7: 1,8 tỷ cổ phiếu Vinpearl sắp niêm yết trên HOSE; Xuất khẩu thủy sản sang TQ tăng vọt
17:25
Thị trường 24/7: Vàng hồi phục mức 118 triệu đồng/lượng; Trung Quốc tăng mua, giá hạt tiêu tăng cao
16:25
Thị trường 24/7: Giá xăng RON 95 xuống dưới 19.000 đồng/lít; Dòng tiền trở lại, VN-Index đảo chiều đi lên
16:48
Thị trường 24/7: Giá vàng vượt 115 triệu/lượng; Mỹ đánh thuế hàng Trung Quốc mức ‘không tưởng’ 245%
16:33
Thị trường 24/7: Giá dầu tăng khi Mỹ xem xét miễn thuế ô tô; EU tăng cường yêu cầu an toàn cho đồ chơi trẻ em
17:05
Thị trường 24/7: Xuất khẩu rau quả sang Trung Quốc giảm; Giá vàng SJC lập đỉnh mới 107,5 triệu đồng/lượng
16:46
Thị trường 24/7: Giá xăng dầu giảm sâu; Gần 98% cổ phiếu trên sàn HoSE tăng giá
16:11
Thị trường 24/7: Giá vàng tăng lên mốc 102 triệu đồng/lượng; VPI dự báo giá xăng dầu giảm mạnh
16:42
Thị trường 24/7: VN-Index về ngưỡng 1.100 điểm; Mỹ vẫn là thị trường nhập khẩu hồ tiêu lớn nhất của VN
17:40
Thị trường 24/7: Tín dụng quý I tăng gấp 10 lần cùng kỳ; 5 nhóm hàng tạm ‘thoát’ thuế quan của Mỹ
16:37
Thị trường 24/7: Chứng khoán giảm 88 điểm; Amazon bất ngờ ra giá phút chót nhằm thâu tóm TikTok
17:41
Thị trường 24/7: Việt Nam áp thuế CBPG thép mạ Trung Quốc; Mỹ không thay đổi kế hoạch áp thuế đối ứng
17:14
Thị trường 24/7: Giá vàng lần đầu vượt 102 triệu đồng; Intel kết nối nhà cung ứng linh kiện chiến lược tại VN
16:46
Thị trường 24/7: Haidilao thu hơn 2.200 tỷ đồng/năm ở Việt Nam; Giá thịt heo giảm mạnh
  • Góc nhìn
  • Thời sự
  • Hội nhập
  • Kinh doanh
  • Mua sắm
  • Công nghệ
  • Nông nghiệp 4.0
  • Văn hóa
  • Mekong Connect
  • Ứng viên HVNCLC 2026
Trang chủ Kinh doanhDoanh nghiệp
2025/12/15 - 6:02:35 AM

10:23 - 26/06/2024

Dệt may dần lấy lại đà tăng trưởng

5 tháng đầu năm 2024, xuất khẩu dệt may đạt gần 16 tỷ USD, tăng 5% so cùng kỳ năm trước. Trong đó, điểm sáng xuất hiện ở thị trường Mỹ khi dệt may Việt Nam vươn lên đứng đầu thị phần xuất khẩu hàng may mặc khi đạt 6 tỷ USD và tăng 4% so với cùng kỳ.

Doanh nghiệp đang đứng trước cơ hội gia tăng xuất khẩu hàng may mặc vào thị trường Mỹ.

Với kết quả này, Việt Nam đã vượt qua Trung Quốc và đứng đầu về tốc độ tăng trưởng trong 3 quốc gia xuất khẩu dệt may lớn nhất thế giới.

Điểm sáng từ thị trường Mỹ

Không chỉ vượt Trung Quốc về xuất khẩu hàng may mặc sang Mỹ, nhiều doanh nghiệp (DN) ngành may đã có đơn hàng đến hết quý III, đang đàm phán cho quý IV – mùa cao điểm sản xuất phục vụ thị trường Noel và đầu năm mới.

Ông Phạm Văn Việt, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Việt Thắng Jean (VITAJEANS), Phó Chủ tịch Hội Dệt may Thêu đan TP.HCM (AGTEX), thông tin những tháng đầu năm, xuất khẩu hàng may mặc của TP.HCM sang Mỹ tăng 40%.

“Xuất khẩu sang EU giai đoạn này phải chịu phí vận chuyển cao, tâm lý người tiêu dùng châu Âu không ổn định, đơn hàng sụt giảm nên nhiều DN chuyển hướng tập trung xuất khẩu sang Mỹ. Bản thân VITAJEANS cũng chuyển dịch thị trường về Mỹ, có đơn hàng đến tháng 9/2024. Trong tháng 6 này, công ty xuất khẩu hơn 1 triệu sản phẩm sang Mỹ” – ông Việt cho biết.

Theo quan sát của VITAJEANS, xuất khẩu sang Mỹ bắt đầu phục hồi từ tháng 4, khả năng sẽ tích cực hơn từ tháng 6 đến tháng 8, thậm chí có thể kéo dài đến tháng 10 do thị trường này đã tiêu thụ hết hàng tồn từ cuối năm 2023 nên khá thiếu hàng và sức mua phục hồi tốt.

Một số DN cũng đẩy mạnh chào bán sản phẩm may mặc nói riêng và dệt may nói chung vào Mỹ. So với EU, thị trường này ổn định, không đòi hỏi sử dụng công nghệ cao nhưng giá không cao.

Ông Trần Như Tùng, Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Dệt may – Đầu tư – Thương mại Thành Công (TCM), Phó Chủ tịch VITAS, cũng xác nhận xuất khẩu của TCM và nhiều DN khác trong ngành sang Mỹ trong thời gian qua đã thuận lợi hơn. Tuy nhiên, DN phải cạnh tranh về giá với Bangladesh, dẫn đến giá xuất khẩu không cao.

“6 tháng đầu năm, dệt may xuất khẩu tăng trưởng khoảng 10%. Năm 2023, thị trường Mỹ sụt giảm lớn nhất nên 6 tháng đầu năm nay phục hồi mạnh nhất. Gần đây, Mỹ cấm nhập khẩu sản phẩm từ Tân Cương (Trung Quốc), trong đó có mặt hàng bông, khiến nhập khẩu hàng may mặc Trung Quốc sang Mỹ giảm. Nếu nhìn nhận một cách khách quan, đây là cơ hội cho các DN xuất khẩu may mặc sang Mỹ” – ông Tùng nhìn nhận.

Tuy nhiên, Chủ tịch HĐQT TCM lưu ý Mỹ đang đẩy mạnh truy xuất nguồn gốc nguyên liệu, nếu DN sử dụng nguyên liệu vải làm từ sợi bông của Tân Cương (Trung Quốc) sẽ không được nhập khẩu vào Mỹ.

Chủ động nắm bắt cơ hội mới

Ông Cao Hữu Hiếu, Tổng Giám đốc VINATEX, giải thích sự tăng trưởng của ngành dệt may nửa đầu năm 2024 không phải do nhu cầu tiêu thụ toàn cầu cải thiện mà đến từ sự dịch chuyển đơn hàng từ các nước khác sang Việt Nam và lợi thế tỷ giá khi VNĐ mất giá 5% so với USD. Trong đó, đơn hàng xuất khẩu đi Mỹ tích cực hơn một phần nhờ vào sự đầu tư của nhiều DN.

Đơn cử, trong 6 tháng đầu năm, VINATEX đã triển khai hợp tác với Tập đoàn Coats của Anh về sản xuất vải chống cháy, đến tháng 7 sẽ có sản phẩm đầu tiên xuất khẩu đi Mỹ. Cũng trong tháng 7, VINATEX sẽ đưa vào trung tâm phát triển sản phẩm mới. Đây là trung tâm được đầu tư hiện đại, bài bản, chuyên làm hàng FOB (mua nguyên liệu, bán thành phẩm), hướng đến trọng tâm phát triển chuỗi chiến lược dệt kim đã định hình trong giai đoạn đến 2025.

Thông tin từ các DN dệt may tại TP.HCM, ngoài Mỹ, thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc và một số nước trong khu vực Đông Nam Á như Malaysia, Thái Lan cũng đang tăng nhập khẩu hàng may mặc Việt Nam.

Với đà phục hồi xuất khẩu đến thời điểm này, khả năng ngành dệt may Việt Nam sẽ chinh phục được mục tiêu kim ngạch xuất khẩu 44 tỷ USD trong năm nay. “Giải pháp cho DN lúc này là tái cấu trúc và đầu tư vào công nghệ, chuyển đổi xanh để đáp ứng yêu cầu nhà mua hàng, cải thiện năng lực cạnh tranh. Một số DN đầu ngành đã có thể giảm phát thải carbon khoảng 10%-20% ngay trên dây chuyền sản xuất” – ông Phan Văn Việt cho hay.

Cũng theo ông Việt, đầu tư phát triển bền vững trong lĩnh vực dệt may đòi hỏi nguồn vốn lớn, trong khi các ngân hàng thương mại tập trung cho vay ngắn hạn, chưa có chính sách hỗ trợ tốt cho vay trung và dài hạn. Vì vậy, cần có chính sách hỗ trợ DN tiếp cận vốn hiệu quả hơn.

“Thế giới nhiều biến động, diễn biến thị trường toàn cầu khó đoán nên các DN không chủ quan mà luôn theo dõi sát tình hình để chủ động, linh hoạt ứng phó. Các DN cũng cần có sự ủng hộ của Chính phủ để thành lập vùng nguyên liệu và công nghiệp hỗ trợ cho ngành dệt may, giảm thuế để thu hút các DN, quỹ đầu tư nước ngoài rót vốn phát triển ngành nhanh, mạnh hơn” – đại diện VITAS kiến nghị.

Theo Thanh Nhân/Người Lao Động
Ngày đăng: 26/6/2024

Có thể bạn quan tâm

Chuỗi cung ứng sản xuất toàn cầu có dành cho doanh nghiệp nhỏ?

Ai tin cam kết của Lee & Man?

GS Trần Văn Thọ: Đây là cơ hội để chúng ta thay đổi

Mô hình quản trị doanh nghiệp đang lạc hậu

‘Tranh nhau’ cải tạo chung cư cũ tại TPHCM

Ý kiến của bạn về bài viết

Không có chức năng bình luận cho bài viết này

Tags:dệt mayngành dệt mayxuất khẩu dệt may

Tin khác

Tham vọng của ‘ông lớn’ Nhật Bản muốn M&A Thiên Long

Tham vọng của ‘ông lớn’ Nhật Bản muốn M&A Thiên Long

Hộ kinh doanh lo lắng về ngưỡng doanh thu chịu thuế

Hộ kinh doanh lo lắng về ngưỡng doanh thu chịu thuế

Hộ kinh doanh chật vật chuyển đổi thuế

Hộ kinh doanh chật vật chuyển đổi thuế

Doanh nghiệp quý III/2025: Lợi nhuận phân hóa, giảm tăng trưởng lõi

Doanh nghiệp ‘tất bật’ đơn hàng xuất khẩu cuối năm

Ngành dệt may vẫn phụ thuộc nguyên liệu nhập khẩu

Khởi nghiệp xanh gặp nhiều thách thức

Doanh nghiệp châu Âu lạc quan về kinh tế Việt Nam

HỘI NHẬP
‘Cú bẻ lái’ hiệu quả của kinh tế Trung Quốc

‘Cú bẻ lái’ hiệu quả của kinh tế Trung Quốc

Gia tăng ô nhiễm không khí: do đâu?

Gia tăng ô nhiễm không khí: do đâu?

Bộ quy tắc ESG mới của ASEAN bước vào kỳ kiểm tra thực tế

Bộ quy tắc ESG mới của ASEAN bước vào kỳ kiểm tra thực tế

Hàng Việt tăng tốc vào thị trường tỷ USD

Hàng Việt tăng tốc vào thị trường tỷ USD

Tòa Tối cao Mỹ sẽ dỡ bỏ thuế quan của ông Trump?

Tòa Tối cao Mỹ sẽ dỡ bỏ thuế quan của ông Trump?

ACFTA 3.0 và tầm nhìn mới cho thương mại Đông Nam Á

ACFTA 3.0 và tầm nhìn mới cho thương mại Đông Nam Á

Chứng khoán Mỹ phản ứng trái chiều sau quyết định của FED

Chứng khoán Mỹ phản ứng trái chiều sau quyết định của FED

Mỹ có thể từ bỏ kế hoạch áp thuế 100% với hàng hóa Trung Quốc

Mỹ có thể từ bỏ kế hoạch áp thuế 100% với hàng hóa Trung Quốc

Việt Nam sắp vào Top 30 nền kinh tế lớn nhất thế giới

Việt Nam sắp vào Top 30 nền kinh tế lớn nhất thế giới

Uni Tour Bách Khoa TP.HCM: Khi ‘ba nhà’ cùng hành động vì chuyển đổi xanh

Uni Tour Bách Khoa TP.HCM: Khi ‘ba nhà’ cùng hành động vì chuyển đổi xanh

PGS.TS Huỳnh Kỳ Phương Hạ: ĐH Bách Khoa sẵn sàng đào tạo nhân lực xanh cho doanh nghiệp

PGS.TS Huỳnh Kỳ Phương Hạ: ĐH Bách Khoa sẵn sàng đào tạo nhân lực xanh cho doanh nghiệp

Company Tour: Hành trình Vina T&T đưa trái cây Việt đi ‘chinh phục’ thế giới

Company Tour: Hành trình Vina T&T đưa trái cây Việt đi ‘chinh phục’ thế giới

Chính phủ Mỹ đóng cửa, doanh nghiệp Việt có bị ảnh hưởng?

Chính phủ Mỹ đóng cửa, doanh nghiệp Việt có bị ảnh hưởng?

Sôi động dòng vốn xanh

Sôi động dòng vốn xanh

Ông Trump tiếp tục áp thuế cao nhiều lĩnh vực

Ông Trump tiếp tục áp thuế cao nhiều lĩnh vực

ĐỌC NHIỀU NHẤT

  • Một ngày lạc đến Ba Tri
  • Bán hàng mùa Tết 2026: ‘Tôi trước tiên’ – Tết không còn phiền toái, chỉ có niềm vui và tận hưởng
  • Ra mắt Cộng đồng Giáo viên số Google – Geg Vietnam
  • 250 thùng sữa đầu tiên đến với đồng bào vùng lũ Tuy An Tây
  • Nước mắt Tuy An Đông
  • Phó Chủ tịch Quốc hội Lê Minh Hoan: Phiên chợ Xanh – nơi những điều tử tế nảy mầm
  • Ba Tri chào đón đoàn Company Tour với bốn bài hát Sắc bùa Phú Lễ
  • Hồng Hạc bay lên, phiêu diêu một cõi
  • ‘Phấn Nụ Hoàng Cung’ – sự trở lại của vẻ đẹp Việt
  • Uni Tour ĐHKHTN – ĐHQG HCM: Tìm lời giải đưa nghiên cứu vào đời sống
NÔNG NGHIỆP 4.0
Tôm Việt đối mặt thách thức tại thị trường Mỹ

Tôm Việt đối mặt thách thức tại thị trường Mỹ

Xuất khẩu nông, lâm, thủy sản sớm về đích

Xuất khẩu nông, lâm, thủy sản sớm về đích

Cà phê Tây Nguyên: vui trúng mùa, được giá cao

Cà phê Tây Nguyên: vui trúng mùa, được giá cao

Sầu riêng Việt trước bài học lớn

Sầu riêng Việt trước bài học lớn

Gạo ST 25 lần thứ 3 thắng giải ‘gạo ngon nhất thế giới’

Gạo ST 25 lần thứ 3 thắng giải ‘gạo ngon nhất thế giới’

Phó Chủ tịch Quốc hội Lê Minh Hoan viết lời tri ân doanh nghiệp đồng hành cùng ‘Khởi nghiệp Xanh’

Phó Chủ tịch Quốc hội Lê Minh Hoan viết lời tri ân doanh nghiệp đồng hành cùng ‘Khởi nghiệp Xanh’

Gỡ ‘nút thắt’ hoàn thuế giá trị gia tăng cho nông sản

Gỡ ‘nút thắt’ hoàn thuế giá trị gia tăng cho nông sản

Trò chuyện cùng người mở ra ‘chân trời mới’ cho nông sản bản địa với giải thưởng 2,6 tỷ đồng

Trò chuyện cùng người mở ra ‘chân trời mới’ cho nông sản bản địa với giải thưởng 2,6 tỷ đồng

Khởi nghiệp Xanh 2025: Lan tỏa khát vọng đổi mới vì tương lai bền vững

Khởi nghiệp Xanh 2025: Lan tỏa khát vọng đổi mới vì tương lai bền vững

Khởi nghiệp Xanh 2025: Từ ‘phòng thí nghiệm thực tiễn’ đến thử thách ‘thị trường’

Khởi nghiệp Xanh 2025: Từ ‘phòng thí nghiệm thực tiễn’ đến thử thách ‘thị trường’

Chung kết Khởi nghiệp Xanh 2025: ‘Trường đại học thực tiễn sống động’ của tinh thần doanh nông mới

Chung kết Khởi nghiệp Xanh 2025: ‘Trường đại học thực tiễn sống động’ của tinh thần doanh nông mới

Vina T&T Group ‘dẫn dắt’ 6 doanh nghiệp Khởi nghiệp Xanh Go Global

Vina T&T Group ‘dẫn dắt’ 6 doanh nghiệp Khởi nghiệp Xanh Go Global

Ban Giám khảo Chung kết Cuộc thi Dự án Khởi nghiệp Xanh năm 2025

Ban Giám khảo Chung kết Cuộc thi Dự án Khởi nghiệp Xanh năm 2025

Khai phá thị trường gần

Khai phá thị trường gần

Cà phê Việt được ưa chuộng tại khối RCEP

Cà phê Việt được ưa chuộng tại khối RCEP

Chỉ dừng ở tính bản địa, độc đáo mà thiếu tính thị trường các dự án sẽ khó đi xa

Chỉ dừng ở tính bản địa, độc đáo mà thiếu tính thị trường các dự án sẽ khó đi xa

8 dự án khu vực phía Bắc vào Chung kết Khởi nghiệp Xanh 2025

8 dự án khu vực phía Bắc vào Chung kết Khởi nghiệp Xanh 2025

Khởi nghiệp Xanh 2025: Nông nghiệp trải nghiệm và hành trình biến phế phẩm thành tài nguyên

Khởi nghiệp Xanh 2025: Nông nghiệp trải nghiệm và hành trình biến phế phẩm thành tài nguyên

Bà Phạm Chi Lan: Các dự án khởi nghiệp nên chú trọng hơn đến thị trường trong nước

Bà Phạm Chi Lan: Các dự án khởi nghiệp nên chú trọng hơn đến thị trường trong nước

SỐNG KHOẺ
Bún bò Huế trở thành Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Bún bò Huế trở thành Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Việt Nam có tận dụng được làn sóng du lịch ngắn hạn từ Ấn Độ?

Việt Nam có tận dụng được làn sóng du lịch ngắn hạn từ Ấn Độ?

Xử phạt Lòng Chát Quán vì vi phạm ATTP sau vụ ‘lòng xe điếu’

Xử phạt Lòng Chát Quán vì vi phạm ATTP sau vụ ‘lòng xe điếu’

Cục Chăn nuôi và Thú y: Heo bệnh của C.P đóng sai dấu kiểm dịch

Cục Chăn nuôi và Thú y: Heo bệnh của C.P đóng sai dấu kiểm dịch

Đỏ mắt tìm sản phẩm du lịch thương hiệu quốc gia

Đỏ mắt tìm sản phẩm du lịch thương hiệu quốc gia

Nhìn thẳng vấn đề sữa giả, thuốc giả

Nhìn thẳng vấn đề sữa giả, thuốc giả

Cần Thơ có thêm bệnh viện ứng dụng AI vào chẩn đoán chuyên sâu

Cần Thơ có thêm bệnh viện ứng dụng AI vào chẩn đoán chuyên sâu

Đưa du lịch về làng

Đưa du lịch về làng

Khi dân địa phương trở thành ‘đại sứ du lịch’

Khi dân địa phương trở thành ‘đại sứ du lịch’

‘Tứ giác du lịch’ của miền Tây

‘Tứ giác du lịch’ của miền Tây

Đại Lãnh một đèo lại một đèo

Đại Lãnh một đèo lại một đèo

‘Hoa muối Le Guérandais’

‘Hoa muối Le Guérandais’

Thư Paris cuối năm: Ăn, nói và đi chợ ve chai

Thư Paris cuối năm: Ăn, nói và đi chợ ve chai

Lễ hội ‘cho đi và chia sẻ’

Lễ hội ‘cho đi và chia sẻ’

Nhìn mưa từ mái tranh ở Suối Trăng

Nhìn mưa từ mái tranh ở Suối Trăng

Mè xửng chiêu trà xuân

Mè xửng chiêu trà xuân

‘Thèo lèo cứt chuột’ trong cuộc marathon hiện sinh

‘Thèo lèo cứt chuột’ trong cuộc marathon hiện sinh

Vị ngọt trắng đen đầu xuân

Vị ngọt trắng đen đầu xuân

Cà kê chuyện mắm bên mâm cơm Tây

Cà kê chuyện mắm bên mâm cơm Tây

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP
  • Góc nhìn
  • Thời sự
  • Hội nhập
  • Kinh doanh
  • Mua sắm
  • Công nghệ
  • Nông nghiệp 4.0
  • Văn hóa
  • Mekong Connect
  • Ứng viên HVNCLC 2026
THEGIOIHOINHAP.VN
Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 38/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cấp ngày 20.10.2020.
Cơ quan thiết lập: Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp – BSA.
Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Anh Đủ
ĐT: 0937203205 - Email: leanhdudu@gmail.com.

Trụ sở: 60/2 Lý Chính Thắng, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM.
ĐT: 0913003134. Email: info@bsa.org.vn.
Copyright 2015 - BSA