Áp lực tăng giá hàng Tết trên sàn
Tin mới
13:57
Mô hình “doanh nghiệp một người” khuyến khích toàn dân khởi nghiệp
10:11
Thể chế và dòng chảy vốn tư nhân
17:19
Casumina: Từ nhà máy đến các cung đường vạn dặm, câu chuyện của một thương hiệu lốp Việt
17:06
Xuất khẩu thiết bị điện mặt trời Trung Quốc tăng gấp đôi do tác động từ chiến tranh Iran
12:45
Giá gas trong nước tăng, chi phí nhập khẩu tiếp tục neo cao
15:48
Giữ niềm tin người tiêu dùng: Hành trình nâng chuẩn và phát triển bền vững của Vinamilk
15:37
10 năm Phiên chợ Xanh – Tử tế: Từ điểm hẹn… đến hệ sinh thái của niềm tin
15:31
Jeju cho thuê robot đeo lưng để giảm công việc đồng áng nặng nhọc
15:27
Ngày 29-4, khởi công tuyến metro Bến Thành – Thủ Thiêm dài 6km, qua 6 ga
20:29
Kiện toàn HĐQT, Gas South quyết tâm giữ vững vị thế dẫn đầu thị trường khí miền Nam
09:42
Tháo gỡ tận gốc vướng mắc sổ hồng
15:38
Thủ tướng: Trước ngày 20/4, các bộ phải trình phương án cắt giảm thủ tục hành chính, điều kiện kinh doanh
15:24
Nghiên cứu bổ sung 2 cảng hàng không mới vào quy hoạch
15:12
Đồng Tháp, Vĩnh Long xuất khẩu lô bưởi đầu tiên sang thị trường Úc
15:05
Vốn FDI có xu hướng chuyển nhanh sang lĩnh vực công nghệ
17:34
Ông Lê Minh Hoan: Khởi nghiệp phải là nỗ lực tạo ra một lời giải mới cho xã hội
17:21
Chính thức triển khai cuộc thi Khởi nghiệp xanh 2026
16:12
Phải đặt doanh nghiệp vào trung tâm đổi mới công nghệ và hội nhập
14:04
Doanh nhân Việt cần “tư duy cộng đồng” để nâng tầm giá trị quốc gia
09:21
AI Digital Twin: Công cụ mới để doanh nghiệp “đọc” thị trường qua người tiêu dùng ảo
Bản tin thị trường
13:51
Tiêu dùng xanh: Nhận thức đã đi trước, nhưng hành vi còn… “có điều kiện”
11:15
Thị trường đang đổi luật chơi: Người Việt không còn “mua rẻ”, mà mua “niềm tin”
16:39
Thị trường 24/7: Giá USD tại các ngân hàng giảm mạnh; Bộ Nội vụ đề xuất phương án nghỉ Tết Âm lịch 9 ngày
18:15
Thị trường 24/7: Bảo Tín Mạnh Hải rót 1.000 tỷ vào công ty tiền số; Đồng EURO được dự báo vượt mốc 1,20 USD
15:05
Thị trường 24/7: Giá xăng về sát 20.000 đồng/lít; Mỹ điều tra thêm hàng loạt sản phẩm nhập khẩu
18:26
Thị trường 24/7: Giá vàng miếng SJC tăng, USD quay đầu giảm; Mỹ là thị trường nhập dừa lớn nhất của VN
17:14
Thị trường 24/7: Giá gạo xuất khẩu giảm; VN lần đầu tiên xuất khẩu sầu riêng đông lạnh sang TQ
17:00
Thị trường 24/7: Giá điện tăng lên 2.204 đồng/kWh từ ngày 10/5; Giá gạo Nhật Bản tăng lên mức cao kỷ lục
16:25
Thị trường 24/7: 1,8 tỷ cổ phiếu Vinpearl sắp niêm yết trên HOSE; Xuất khẩu thủy sản sang TQ tăng vọt
17:25
Thị trường 24/7: Vàng hồi phục mức 118 triệu đồng/lượng; Trung Quốc tăng mua, giá hạt tiêu tăng cao
16:25
Thị trường 24/7: Giá xăng RON 95 xuống dưới 19.000 đồng/lít; Dòng tiền trở lại, VN-Index đảo chiều đi lên
16:48
Thị trường 24/7: Giá vàng vượt 115 triệu/lượng; Mỹ đánh thuế hàng Trung Quốc mức ‘không tưởng’ 245%
16:33
Thị trường 24/7: Giá dầu tăng khi Mỹ xem xét miễn thuế ô tô; EU tăng cường yêu cầu an toàn cho đồ chơi trẻ em
17:05
Thị trường 24/7: Xuất khẩu rau quả sang Trung Quốc giảm; Giá vàng SJC lập đỉnh mới 107,5 triệu đồng/lượng
16:46
Thị trường 24/7: Giá xăng dầu giảm sâu; Gần 98% cổ phiếu trên sàn HoSE tăng giá
16:11
Thị trường 24/7: Giá vàng tăng lên mốc 102 triệu đồng/lượng; VPI dự báo giá xăng dầu giảm mạnh
16:42
Thị trường 24/7: VN-Index về ngưỡng 1.100 điểm; Mỹ vẫn là thị trường nhập khẩu hồ tiêu lớn nhất của VN
17:40
Thị trường 24/7: Tín dụng quý I tăng gấp 10 lần cùng kỳ; 5 nhóm hàng tạm ‘thoát’ thuế quan của Mỹ
16:37
Thị trường 24/7: Chứng khoán giảm 88 điểm; Amazon bất ngờ ra giá phút chót nhằm thâu tóm TikTok
17:41
Thị trường 24/7: Việt Nam áp thuế CBPG thép mạ Trung Quốc; Mỹ không thay đổi kế hoạch áp thuế đối ứng
  • Góc nhìn
  • Thời sự
  • Hội nhập
  • Kinh doanh
  • Mua sắm
  • Công nghệ
  • Nông nghiệp 4.0
  • Văn hóa
  • Mekong Connect
Trang chủ Mua sắmTiêu dùng
2026/05/06 - 2:42:39 PM

14:26 - 19/12/2025

Áp lực tăng giá hàng Tết trên sàn

Chỉ ít ngày trước mùa cao điểm mua sắm cuối năm, sàn thương mại điện tử (TMĐT) Shopee thông báo điều chỉnh hàng loạt loại phí, áp dụng từ ngày 29/12. Theo đó, phí cố định đối với nhà bán hàng tăng thêm 1% – 3%, tùy ngành hàng và mô hình gian hàng.

Nhiều nhà bán hàng phải điều chỉnh giá trước áp lực tăng phí của sàn thương mại điện tử và quy định mới về thuế. Ảnh: Lê Tỉnh.

Shopee cũng tăng phí gói dịch vụ Voucher Xtra thêm 1% – 1,5%, đưa mức phí lên 4% giá trị mỗi sản phẩm, tối đa 50.000 đồng/sản phẩm.

Theo Shopee, việc điều chỉnh nêu trên nhằm bảo đảm hiệu quả vận hành và tiếp tục đầu tư cho công nghệ, logistics, hệ sinh thái bán hàng. Tuy nhiên, với nhiều nhà bán hàng, đây là áp lực lớn trong bối cảnh biên lợi nhuận vốn đã mỏng.

Động thái của Shopee không phải cá biệt. Trước đó, TikTok Shop cũng tăng mạnh phí sàn TMĐT, trong đó có khoản phí xử lý đơn hàng 3.000 đồng/đơn giao thành công, không hoàn lại ngay cả khi phát sinh trả hàng. Theo ước tính của các nhà bán hàng, tổng chi phí bán hàng trên các sàn TMĐT lớn hiện dao động từ 17% đến hơn 20% doanh thu, chưa bao gồm chi phí khuyến mãi, vận chuyển và các khoản phát sinh.

Chị Vũ Kim Anh, chủ một cửa hàng thời trang online, cho biết trước đây, sản phẩm nhập giá khoảng 200.000 đồng có thể bán ra 250.000 – 270.000 đồng mà vẫn có lãi. Nay với phí sàn TMĐT tăng thêm khoảng 4%, cộng chi phí quảng cáo và hoàn trả, nhiều đơn hàng gần như hòa vốn. “Không tăng giá thì lỗ, mà tăng thì sợ mất khách. Hàng Tết nhập với giá cao, vòng đời bán ngắn, tồn kho nên áp lực hiện nay rất lớn” – chị băn khoăn.

Bên cạnh chi phí, nhiều nhà bán hàng còn lo ngại quy định thuế mới sẽ có hiệu lực từ năm 2026. Theo Luật Quản lý thuế sửa đổi, hộ và cá nhân kinh doanh TMĐT có doanh thu từ 1 tỷ đồng/năm trở lên phải thực hiện đầy đủ chế độ kế toán, hóa đơn chứng từ, tức phải xuất hóa đơn cho từng đơn hàng. Quy định này được nhiều nhà bán hàng ví như “cú đấm thép” vào mô hình kinh doanh nhỏ lẻ.

Chị Trần Thị Thu Hiền – ngụ TP.HCM; kinh doanh mỹ phẩm và phụ kiện thời trang xách tay từ Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc – cho biết đang gấp rút xử lý lượng hàng tồn không có hóa đơn đầu vào. “Hàng xách tay gần như không có hóa đơn. Nếu doanh thu vượt 1 tỷ đồng mà phải xuất hóa đơn cho từng đơn lẻ thì rất khó giải trình. Chưa kể, với chi phí kế toán, nhân sự… phát sinh, nếu không tính kỹ thì rủi ro gần bằng lợi nhuận” – chị lo ngại, đồng thời cho biết sắp tới sẽ chuyển sang nhập khẩu chính ngạch, chấp nhận chi phí cao hơn để có thể kinh doanh lâu dài.

Theo các nhà bán hàng, cùng mức doanh thu 1 tỷ đồng nhưng các ngành hàng có biên lợi nhuận khác nhau. Với ngành điện tử, gia dụng, giá trị đơn hàng lớn nhưng lãi ít, việc áp cùng ngưỡng doanh thu và nghĩa vụ thuế có thể tạo áp lực không tương xứng. Nhiều ý kiến đề xuất cần phân loại ngành nghề hoặc áp dụng ngưỡng linh hoạt để bảo đảm công bằng.

Tăng giá, giảm nhập hàng

Ngoài ra, nhà bán hàng cũng băn khoăn về quy định miễn thuế với hộ kinh doanh có doanh thu dưới 500 triệu đồng/năm, trong khi sàn TMĐT đang thu hộ 1,5% doanh thu (1% thuế GTGT và 0,5% thuế thu nhập cá nhân).

Ông Phạm Thành, kinh doanh đặc sản Cà Mau trên sàn TMĐT, cho biết hiện nay, các sàn đều thu thuế hộ trên tất cả đơn hàng. Tuy nhiên, từ năm 2026, nhà nước sẽ miễn thuế cho 500 triệu đồng doanh thu đầu tiên, vậy các sàn có áp dụng hay vẫn thu toàn bộ như hiện nay? Trong khi đó, một nhà bán hàng khác thắc mắc: “Nếu doanh thu không đạt ngưỡng chịu thuế nhưng đã bị sàn thu hộ, vậy cơ chế hoàn thuế sẽ được thực hiện ra sao?”.

Trong bối cảnh đó, các nhà bán hàng buộc phải xoay xở cho mùa Tết. Anh Lê Hải Vũ, Giám đốc điều hành Velasboost – một start-up chuyên sản xuất phụ kiện công nghệ, nhận định giai đoạn 2025-2026 sẽ đặc biệt khó khăn với nhà bán hàng nhỏ lẻ. “Tăng giá là mất lợi thế cạnh tranh, giữ giá thì lợi nhuận rất mỏng, thậm chí lỗ. Sàn TMĐT là nơi người tiêu dùng so sánh giá rất nhanh” – anh nhận xét.

Theo anh Vũ, dù doanh số sau các đợt cao điểm 11/11 và 12/12 vẫn khả quan nhưng lợi nhuận không tăng tương ứng do chi phí đi kèm lớn. Dịp Tết, doanh nghiệp phải cân nhắc kỹ lượng hàng tồn vì chuỗi cung ứng chậm lại do kỳ nghỉ dài. “Chúng tôi dự báo doanh thu Tết sẽ tăng nhưng lượng hàng trữ chỉ tăng khoảng 1,5 lần so với ngày thường, thấp hơn các năm trước để giảm rủi ro” – anh Vũ thận trọng.

Ông Nguyễn Lê Thái Hòa, Giám đốc Công ty Hòa Mai – kinh doanh đồ gỗ nhà bếp trên sàn TMĐT, cho biết đã tăng hàng tồn kho 30%-50% cho dịp Tết. Tuy nhiên, trước áp lực phí sàn và việc nhà cung cấp điều chỉnh giá theo yếu tố thuế, doanh nghiệp buộc phải tăng giá bán. “Sau khi cân nhắc, chúng tôi quyết định tăng giá khoảng 5% để bảo đảm lợi nhuận và duy trì hoạt động lâu dài” – ông tính toán.

Theo chuyên gia TMĐT Lưu Thanh Phương, việc tăng phí sàn và chi phí tuân thủ sẽ khiến lợi nhuận của nhà bán hàng trở nên mong manh, buộc thị trường bước vào giai đoạn thanh lọc. “Muốn tồn tại, doanh nghiệp phải tối ưu hóa nguồn hàng, giảm giá vốn, tinh gọn vận hành và marketing hiệu quả hơn. Khó khăn là tất yếu nhưng cũng buộc những nhà bán hàng yếu về quản trị và tài chính phải rời thị trường” – ông nhận định.

Hệ quả của quá trình chuẩn hóa và minh bạch thuế là giá bán có xu hướng tăng nhẹ, số lượng mã ưu đãi giảm dần. Nhiều người tiêu dùng bắt đầu cảm nhận rõ sự thay đổi này trong giỏ hàng mua sắm dịp cuối năm.

Theo Lê Tỉnh – Ngọc Ánh/NLĐ
Ngày đăng: 19/12/2025

Có thể bạn quan tâm

Thương mại điện tử VN: nản nhưng vẫn còn nhiều niềm vui

Hàng không bán tết cũng đua tăng giá

Đấu xảo gạo ‘chuẩn’, nước mắm ‘xịn’

TP.HCM: Hàng siêu thị bị gom mang ra ngoài bán giá gấp đôi, gấp ba

Các siêu thị đồng loạt thông báo thu hồi đồ hộp Hạ Long trên toàn hệ thống

Ý kiến của bạn về bài viết

Không có chức năng bình luận cho bài viết này

Tags:tăng giá hàng Tếtthương mại điện tử

Tin khác

10 năm Phiên chợ Xanh – Tử tế: Từ điểm hẹn… đến hệ sinh thái của niềm tin

10 năm Phiên chợ Xanh – Tử tế: Từ điểm hẹn… đến hệ sinh thái của niềm tin

Mua sắm tết tăng nhiệt

Mua sắm tết tăng nhiệt

Mặt bằng kinh doanh sôi động trở lại

Mặt bằng kinh doanh sôi động trở lại

Bán hàng hội chợ Tết, ưu tiên gì?

Nhiều cửa hàng thu hồi đồ hộp Hạ Long, hoàn tiền cho khách hàng

Hải Phòng lên tiếng về pate Cột Đèn

Các siêu thị đồng loạt thông báo thu hồi đồ hộp Hạ Long trên toàn hệ thống

Khởi nghiệp bán hàng online: trăn trở với những quy định mới

HỘI NHẬP
Xuất khẩu thiết bị điện mặt trời Trung Quốc tăng gấp đôi do tác động từ chiến tranh Iran

Xuất khẩu thiết bị điện mặt trời Trung Quốc tăng gấp đôi do tác động từ chiến tranh Iran

Đồng Tháp, Vĩnh Long xuất khẩu lô bưởi đầu tiên sang thị trường Úc

Đồng Tháp, Vĩnh Long xuất khẩu lô bưởi đầu tiên sang thị trường Úc

Ra mắt Chi hội Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam tại TP.HCM: Kết nối nguồn lực cho kinh tế xanh

Ra mắt Chi hội Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam tại TP.HCM: Kết nối nguồn lực cho kinh tế xanh

Từ nước thải thành tài nguyên: Một sáng kiến quản lý nước cộng đồng ở ĐBSCL

Từ nước thải thành tài nguyên: Một sáng kiến quản lý nước cộng đồng ở ĐBSCL

ASEAN+3 sẽ định hình lại kinh tế thế giới?

ASEAN+3 sẽ định hình lại kinh tế thế giới?

Đồng USD trượt giá: nguyên nhân và tác động

Đồng USD trượt giá: nguyên nhân và tác động

Fed giữ nguyên lãi suất bất chấp sức ép từ Tổng thống Trump

Fed giữ nguyên lãi suất bất chấp sức ép từ Tổng thống Trump

Việt Nam hấp dẫn doanh nghiệp Singapore nhờ đâu?

Việt Nam hấp dẫn doanh nghiệp Singapore nhờ đâu?

TP.HCM dẫn đầu cả nước về tổng diện tích sàn công trình xanh

TP.HCM dẫn đầu cả nước về tổng diện tích sàn công trình xanh

Thế giới thiếu hụt đồng

Thế giới thiếu hụt đồng

Mỹ tuyên bố rút khỏi 66 tổ chức, cơ quan quốc tế

Mỹ tuyên bố rút khỏi 66 tổ chức, cơ quan quốc tế

Thế giới giao thương thế nào khi luật không còn là điểm tựa?

Thế giới giao thương thế nào khi luật không còn là điểm tựa?

Kinh tế thế giới 2026 tiếp tục chậm lại

Kinh tế thế giới 2026 tiếp tục chậm lại

Khủng hoảng Venezuela có châm ngòi cho đợt tăng mới của vàng?

Khủng hoảng Venezuela có châm ngòi cho đợt tăng mới của vàng?

5 trụ cột cho tương lai thịnh vượng của châu Á

5 trụ cột cho tương lai thịnh vượng của châu Á

ĐỌC NHIỀU NHẤT

  • Nghiên cứu bổ sung 2 cảng hàng không mới vào quy hoạch
  • Doanh nhân Việt cần “tư duy cộng đồng” để nâng tầm giá trị quốc gia
  • Kiện toàn HĐQT, Gas South quyết tâm giữ vững vị thế dẫn đầu thị trường khí miền Nam
  • Thủ tướng: Trước ngày 20/4, các bộ phải trình phương án cắt giảm thủ tục hành chính, điều kiện kinh doanh
  • Phải đặt doanh nghiệp vào trung tâm đổi mới công nghệ và hội nhập
  • Tháo gỡ tận gốc vướng mắc sổ hồng
  • AI Digital Twin: Công cụ mới để doanh nghiệp “đọc” thị trường qua người tiêu dùng ảo
  • Đồng Tháp, Vĩnh Long xuất khẩu lô bưởi đầu tiên sang thị trường Úc
  • Giá gas trong nước tăng, chi phí nhập khẩu tiếp tục neo cao
  • Vốn FDI có xu hướng chuyển nhanh sang lĩnh vực công nghệ
NÔNG NGHIỆP 4.0
Ông Lê Minh Hoan: Khởi nghiệp phải là nỗ lực tạo ra một lời giải mới cho xã hội

Ông Lê Minh Hoan: Khởi nghiệp phải là nỗ lực tạo ra một lời giải mới cho xã hội

Chính thức triển khai cuộc thi Khởi nghiệp xanh 2026

Chính thức triển khai cuộc thi Khởi nghiệp xanh 2026

TP.HCM xây dựng vùng sản xuất nông sản sạch, an toàn

TP.HCM xây dựng vùng sản xuất nông sản sạch, an toàn

Sau 4 năm, Việt Nam đã chiếm gần 50% thị phần sầu riêng tại Trung Quốc

Sau 4 năm, Việt Nam đã chiếm gần 50% thị phần sầu riêng tại Trung Quốc

Tôm Việt đối mặt thách thức tại thị trường Mỹ

Tôm Việt đối mặt thách thức tại thị trường Mỹ

Xuất khẩu nông, lâm, thủy sản sớm về đích

Xuất khẩu nông, lâm, thủy sản sớm về đích

Cà phê Tây Nguyên: vui trúng mùa, được giá cao

Cà phê Tây Nguyên: vui trúng mùa, được giá cao

Sầu riêng Việt trước bài học lớn

Sầu riêng Việt trước bài học lớn

Gạo ST 25 lần thứ 3 thắng giải ‘gạo ngon nhất thế giới’

Gạo ST 25 lần thứ 3 thắng giải ‘gạo ngon nhất thế giới’

Phó Chủ tịch Quốc hội Lê Minh Hoan viết lời tri ân doanh nghiệp đồng hành cùng ‘Khởi nghiệp Xanh’

Phó Chủ tịch Quốc hội Lê Minh Hoan viết lời tri ân doanh nghiệp đồng hành cùng ‘Khởi nghiệp Xanh’

Gỡ ‘nút thắt’ hoàn thuế giá trị gia tăng cho nông sản

Gỡ ‘nút thắt’ hoàn thuế giá trị gia tăng cho nông sản

Trò chuyện cùng người mở ra ‘chân trời mới’ cho nông sản bản địa với giải thưởng 2,6 tỷ đồng

Trò chuyện cùng người mở ra ‘chân trời mới’ cho nông sản bản địa với giải thưởng 2,6 tỷ đồng

Khởi nghiệp Xanh 2025: Lan tỏa khát vọng đổi mới vì tương lai bền vững

Khởi nghiệp Xanh 2025: Lan tỏa khát vọng đổi mới vì tương lai bền vững

Khởi nghiệp Xanh 2025: Từ ‘phòng thí nghiệm thực tiễn’ đến thử thách ‘thị trường’

Khởi nghiệp Xanh 2025: Từ ‘phòng thí nghiệm thực tiễn’ đến thử thách ‘thị trường’

Chung kết Khởi nghiệp Xanh 2025: ‘Trường đại học thực tiễn sống động’ của tinh thần doanh nông mới

Chung kết Khởi nghiệp Xanh 2025: ‘Trường đại học thực tiễn sống động’ của tinh thần doanh nông mới

Vina T&T Group ‘dẫn dắt’ 6 doanh nghiệp Khởi nghiệp Xanh Go Global

Vina T&T Group ‘dẫn dắt’ 6 doanh nghiệp Khởi nghiệp Xanh Go Global

Ban Giám khảo Chung kết Cuộc thi Dự án Khởi nghiệp Xanh năm 2025

Ban Giám khảo Chung kết Cuộc thi Dự án Khởi nghiệp Xanh năm 2025

Khai phá thị trường gần

Khai phá thị trường gần

Cà phê Việt được ưa chuộng tại khối RCEP

Cà phê Việt được ưa chuộng tại khối RCEP

SỐNG KHOẺ
10 điểm mới của Nghị định 46 và Nghị quyết 66 doanh nghiệp cần biết

10 điểm mới của Nghị định 46 và Nghị quyết 66 doanh nghiệp cần biết

Thu hồi sữa Aptamil nhiễm độc tố, Việt Nam vào cuộc

Thu hồi sữa Aptamil nhiễm độc tố, Việt Nam vào cuộc

Nestlé thu hồi lô 17 sữa bột NAN tại Việt Nam

Nestlé thu hồi lô 17 sữa bột NAN tại Việt Nam

Bún bò Huế trở thành Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Bún bò Huế trở thành Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Việt Nam có tận dụng được làn sóng du lịch ngắn hạn từ Ấn Độ?

Việt Nam có tận dụng được làn sóng du lịch ngắn hạn từ Ấn Độ?

Xử phạt Lòng Chát Quán vì vi phạm ATTP sau vụ ‘lòng xe điếu’

Xử phạt Lòng Chát Quán vì vi phạm ATTP sau vụ ‘lòng xe điếu’

Cục Chăn nuôi và Thú y: Heo bệnh của C.P đóng sai dấu kiểm dịch

Cục Chăn nuôi và Thú y: Heo bệnh của C.P đóng sai dấu kiểm dịch

Đỏ mắt tìm sản phẩm du lịch thương hiệu quốc gia

Đỏ mắt tìm sản phẩm du lịch thương hiệu quốc gia

Nhìn thẳng vấn đề sữa giả, thuốc giả

Nhìn thẳng vấn đề sữa giả, thuốc giả

Cần Thơ có thêm bệnh viện ứng dụng AI vào chẩn đoán chuyên sâu

Cần Thơ có thêm bệnh viện ứng dụng AI vào chẩn đoán chuyên sâu

Đưa du lịch về làng

Đưa du lịch về làng

Khi dân địa phương trở thành ‘đại sứ du lịch’

Khi dân địa phương trở thành ‘đại sứ du lịch’

‘Tứ giác du lịch’ của miền Tây

‘Tứ giác du lịch’ của miền Tây

Đại Lãnh một đèo lại một đèo

Đại Lãnh một đèo lại một đèo

‘Hoa muối Le Guérandais’

‘Hoa muối Le Guérandais’

Thư Paris cuối năm: Ăn, nói và đi chợ ve chai

Thư Paris cuối năm: Ăn, nói và đi chợ ve chai

Lễ hội ‘cho đi và chia sẻ’

Lễ hội ‘cho đi và chia sẻ’

Nhìn mưa từ mái tranh ở Suối Trăng

Nhìn mưa từ mái tranh ở Suối Trăng

Mè xửng chiêu trà xuân

Mè xửng chiêu trà xuân

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP
  • Góc nhìn
  • Thời sự
  • Hội nhập
  • Kinh doanh
  • Mua sắm
  • Công nghệ
  • Nông nghiệp 4.0
  • Văn hóa
  • Mekong Connect
THEGIOIHOINHAP.VN
Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 38/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cấp ngày 20.10.2020.
Cơ quan thiết lập: Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp – BSA.
Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Anh Đủ
ĐT: 0937203205 - Email: leanhdudu@gmail.com.

Trụ sở: 60/2 Lý Chính Thắng, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM.
ĐT: 0913003134. Email: info@bsa.org.vn.
Copyright 2015 - BSA