AI và cuộc cách mạng giữ chân nhân tài tại Việt Nam
Tin mới
09:34
Tôn vinh nghề quảng cáo: Lần đầu tiên Đà Nẵng tổ chức cuộc thi tay nghề
11:35
Phát động cuộc thi: Mỗi bức ảnh – một câu chuyện Hàng Việt Nam Chất lượng cao
11:30
Ra mắt Landing page Lễ kỷ niệm 30 năm Hàng Việt Nam Chất lượng cao 1996 – 2026
16:12
Triển khai Cuộc thi Khởi nghiệp xanh 2026 tại TP.HCM: Hãy biến tài nguyên bản địa thành lợi thế Go Global
14:54
Hãng bột mì Malayan Flour Mills đầu tư 25 triệu đô la để mở rộng nhà máy tại Việt Nam và Malaysia
14:50
Triển khai cuộc thi Khởi nghiệp xanh lần thứ 12 tại TP.HCM: Cập nhật xu hướng thị trường và con đường phát triển bền vững cho doanh nghiệp khởi nghiệp
16:42
Giá gas tháng 6 tăng theo diễn biến của thị trường năng lượng thế giới
10:28
Bã cà phê, vỏ trấu, mỡ động vật thải loại biến thành xăng máy bay ở Hàn Quốc
09:17
Từ xây dựng thương hiệu đến ứng dụng AI, ESG: Hiệp hội HVNCLC đẩy mạnh chương trình hỗ trợ doanh nghiệp thực chiến
09:09
Startup công nghệ nông nghiệp ASEAN tìm vai trò mới giữa khủng hoảng Trung Đông
09:05
Ngân hàng Nhật Bản dẫn đầu cho tài trợ cơ sở hạ tầng toàn cầu
08:58
Gas South tri ân khách hàng bằng hành trình khám phá xứ sở Bạch dương
17:08
Thuận Nam: Hành trình từ xưởng gia đình đến doanh nghiệp văn phòng phẩm đạt chuẩn hội nhập
11:12
Hoa Doanh Foods khẳng định vị thế thương hiệu thực phẩm Việt trên hành trình hội nhập
10:25
Startup mở rộng, nhà sáng lập cần tập trung điều gì?
08:32
Bạn có thể lộ dấu vân tay khi đăng hình “bắn tim” lên mạng xã hội
08:30
Vì sao doanh nghiệp Nhật co cụm và rút lui khỏi Thái Lan?
09:09
Người Việt lạc quan về cuộc sống, nhưng ít gắn bó với công việc
09:04
Giá gạo xuất khẩu của Việt Nam tăng trở lại
13:57
Mô hình “doanh nghiệp một người” khuyến khích toàn dân khởi nghiệp
Bản tin thị trường
13:46
Đi chợ thế giới, từ 1-8/6/2026
16:52
Đi chợ thế giới, từ 25 – 31/5/2026
13:49
Đi chợ thế giới, từ 18 – 24/5
13:51
Tiêu dùng xanh: Nhận thức đã đi trước, nhưng hành vi còn… “có điều kiện”
11:15
Thị trường đang đổi luật chơi: Người Việt không còn “mua rẻ”, mà mua “niềm tin”
16:39
Thị trường 24/7: Giá USD tại các ngân hàng giảm mạnh; Bộ Nội vụ đề xuất phương án nghỉ Tết Âm lịch 9 ngày
18:15
Thị trường 24/7: Bảo Tín Mạnh Hải rót 1.000 tỷ vào công ty tiền số; Đồng EURO được dự báo vượt mốc 1,20 USD
15:05
Thị trường 24/7: Giá xăng về sát 20.000 đồng/lít; Mỹ điều tra thêm hàng loạt sản phẩm nhập khẩu
18:26
Thị trường 24/7: Giá vàng miếng SJC tăng, USD quay đầu giảm; Mỹ là thị trường nhập dừa lớn nhất của VN
17:14
Thị trường 24/7: Giá gạo xuất khẩu giảm; VN lần đầu tiên xuất khẩu sầu riêng đông lạnh sang TQ
17:00
Thị trường 24/7: Giá điện tăng lên 2.204 đồng/kWh từ ngày 10/5; Giá gạo Nhật Bản tăng lên mức cao kỷ lục
16:25
Thị trường 24/7: 1,8 tỷ cổ phiếu Vinpearl sắp niêm yết trên HOSE; Xuất khẩu thủy sản sang TQ tăng vọt
17:25
Thị trường 24/7: Vàng hồi phục mức 118 triệu đồng/lượng; Trung Quốc tăng mua, giá hạt tiêu tăng cao
16:25
Thị trường 24/7: Giá xăng RON 95 xuống dưới 19.000 đồng/lít; Dòng tiền trở lại, VN-Index đảo chiều đi lên
16:48
Thị trường 24/7: Giá vàng vượt 115 triệu/lượng; Mỹ đánh thuế hàng Trung Quốc mức ‘không tưởng’ 245%
16:33
Thị trường 24/7: Giá dầu tăng khi Mỹ xem xét miễn thuế ô tô; EU tăng cường yêu cầu an toàn cho đồ chơi trẻ em
17:05
Thị trường 24/7: Xuất khẩu rau quả sang Trung Quốc giảm; Giá vàng SJC lập đỉnh mới 107,5 triệu đồng/lượng
16:46
Thị trường 24/7: Giá xăng dầu giảm sâu; Gần 98% cổ phiếu trên sàn HoSE tăng giá
16:11
Thị trường 24/7: Giá vàng tăng lên mốc 102 triệu đồng/lượng; VPI dự báo giá xăng dầu giảm mạnh
16:42
Thị trường 24/7: VN-Index về ngưỡng 1.100 điểm; Mỹ vẫn là thị trường nhập khẩu hồ tiêu lớn nhất của VN
  • Góc nhìn
  • Thời sự
  • Hội nhập
  • Kinh doanh
  • Mua sắm
  • Công nghệ
  • Nông nghiệp 4.0
  • Văn hóa
  • Mekong Connect
Trang chủ Kinh doanhDoanh nghiệp
2026/06/10 - 4:58:18 PM

10:26 - 13/03/2025

AI và cuộc cách mạng giữ chân nhân tài tại Việt Nam

Trong thời đại số, giữ chân nhân tài không chỉ là cuộc đua bằng lương thưởng, mà còn là khả năng thấu hiểu, nơi AI và con người cùng nhau viết nên những câu chuyện.

AI trở thành trợ thủ đắc lực trong việc “chuẩn đoán” và “kê đơn” liều thuốc giữ chân nhân tài.

Trong một buổi sáng đầu tuần, chị Lan, nhân viên phát triển thị trường tại một công ty công nghệ tại Hải Phòng, nhận được email mời từ phòng nhân sự với nội dung: “Chúng tôi nhận thấy bạn đang có dấu hiệu mệt mỏi. Hãy cùng thảo luận về lộ trình phát triển sự nghiệp của bạn”. Điều đáng ngạc nhiên, đó không chỉ là sự quan tâm của công ty, mà là cách họ “đọc vị” được tâm tư của chị thông qua việc phân tích dữ liệu từ hệ thống AI.

Câu chuyện của chị Lan đang phản ánh một xu hướng mới tại Việt Nam: Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để giữ chân nhân tài trong bối cảnh thị trường lao động cạnh tranh khốc liệt.

Theo báo cáo năm 2023 của Navigos Group, tỷ lệ luân chuyển nhân sự tại Việt Nam đạt 18,5%, cao hơn mức trung bình 15,7% của khu vực Đông Nam Á. Nguyên nhân không chỉ nằm ở mức lương, mà còn từ kỳ vọng ngày càng cao của người lao động trẻ, nhóm chiếm 55% lực lượng lao động, về môi trường làm việc linh hoạt, cơ hội học hỏi và cân bằng cuộc sống.

Ông Lê Cường Thịnh, nhà huấn luyện doanh nghiệp, Giám đốc văn phòng ActionCOACH UBC Firm tại Hải Phòng (thuộc tổ chức huấn luyện doanh nghiệp ActionCOACH toàn cầu), nhận định: “Chi phí thay thế một nhân viên có thể lên đến 200% lương năm của họ, tùy thuộc vào ngành nghề, vị trí và bối cảnh doanh nghiệp. Đây không chỉ là bài toán tài chính, mà còn là rủi ro về tri thức và văn hóa doanh nghiệp”.

Trong bối cảnh đó, các tập đoàn công nghệ lớn của Việt Nam như FPT, VNG hay VinGroup đang chuyển mình từ chiến lược “săn đầu người” sang “nuôi dưỡng người”. Và AI trở thành trợ thủ đắc lực trong việc “chuẩn đoán” và “kê đơn” liều thuốc giữ chân nhân tài.

Khác với các công cụ truyền thống, AI không dừng lại ở việc phân tích KPI hay khảo sát hằng năm. Các nền tảng như Workday hay BambooHR tích hợp học máy (machine learning) để theo dõi hành vi nhân viên theo thời gian thực: Tần suất tham gia họp, mức độ tương tác trên hệ thống nội bộ, thậm chí thời gian phản hồi email. Thí dụ, tại công ty VNG, hệ thống AI đã “cảnh báo” về một nhóm nhân viên có nguy cơ nghỉ việc sau khi phát hiện sự sụt giảm 40% hoạt động trên Slack trong 2 tuần. Kết quả? Công ty điều chỉnh phân bổ công việc và giữ chân được 85% trong số đó.

Hay như câu chuyện của anh Dương, kỹ sư công nghệ phần mềm tại Hải Phòng, minh họa rõ hơn việc AI “can thiệp” vào việc phát triển tiềm năng cá nhân hóa. Sau khi hệ thống phân tích lịch sử dự án và phản hồi từ đồng nghiệp, anh Dương được đề xuất tham gia khóa đào tạo về quản lý dự án Agile – bước đệm cho vị trí lãnh đạo. “Tôi cảm thấy công ty thực sự hiểu và đầu tư cho mình”, anh chia sẻ.

Tuy nhiên, việc ứng dụng AI không phải không có rào cản. Nghiên cứu của Viện Nghiên cứu Quản lý Kinh tế Trung ương (CIEM) chỉ ra rằng 62% người lao động Việt lo ngại về việc thu thập dữ liệu cá nhân. “AI cần minh bạch. Nhân viên phải hiểu dữ liệu của họ được dùng để cải thiện môi trường làm việc, chứ không phải giám sát”, ông Lê Cường Thịnh nhấn mạnh.

Văn hóa doanh nghiệp cũng là yếu tố then chốt. Một hệ thống AI dù tinh vi cũng khó phát huy tác dụng nếu thiếu sự đồng hành của lãnh đạo. Như trường hợp của Techcombank: Ứng dụng AI thành công nhờ kết hợp với chương trình mentoring (cố vấn) và cơ chế phản hồi hai chiều.

Theo các nhà phân tích, xu hướng tiếp theo của AI trong quản trị nhân tài là phân tích quy định (prescriptive analytics). Thay vì chỉ cảnh báo nguy cơ nghỉ việc, AI sẽ đề xuất giải pháp cụ thể dựa trên đặc điểm cá nhân. Ví dụ, đề xuất chuyển nhân viên sang bộ phận phù hợp hơn thay vì tăng lương đơn thuần. Tập đoàn VNPT là một trong những tiên phong đang thử nghiệm hệ thống kết hợp AI và dữ liệu thị trường để dự báo nhu cầu đào tạo, từ đó xây dựng lộ trình phát triển nhân sự dài hạn.

Nhìn chung, việc giữ chân nhân tài trong bối cảnh hiện tại được coi là “nghệ thuật của sự kết hợp”. Trong thời đại số, giữ chân nhân tài không còn là cuộc đua bằng lương thưởng, mà là khả năng thấu hiểu, nơi AI và con người cùng nhau viết nên những câu chuyện thành công.

Khi các doanh nghiệp Việt đua nhau đầu tư vào AI, câu hỏi đặt ra là: Liệu công nghệ có thay thế được sự đồng cảm của con người? Câu trả lời nằm ở cách chúng ta cân bằng giữa “trí tuệ máy” và “trí tuệ cảm xúc”. Như lời ông Trương Gia Bình, Chủ tịch FPT từng nói: “AI giúp chúng tôi hiểu nhân viên hơn, nhưng để họ gắn bó, cần xây dựng một văn hóa mà ở đó, mỗi người được là chính mình”.

Theo Nguyễn Chuẩn/DĐDN
Ngày đăng: 13/3/2025

Có thể bạn quan tâm

Ngại ngần tiếp cận vốn hỗ trợ, ưu đãi

Chọn Formosa, một bài học khác về chính sách FDI

Gần 1/3 số doanh nghiệp Việt từng bị ngưng dịch vụ mạng do tấn công

Doanh nghiệp gánh lãi ‘oan’ vì lỗi định giá đất

Đề xuất gói lãi suất 3% cho công nghiệp hỗ trợ

Ý kiến của bạn về bài viết

Không có chức năng bình luận cho bài viết này

Tags:ainhân tàitrí tuệ nhân tạo

Tin khác

Từ xây dựng thương hiệu đến ứng dụng AI, ESG: Hiệp hội HVNCLC đẩy mạnh chương trình hỗ trợ doanh nghiệp thực chiến

Từ xây dựng thương hiệu đến ứng dụng AI, ESG: Hiệp hội HVNCLC đẩy mạnh chương trình hỗ trợ doanh nghiệp thực chiến

Gas South tri ân khách hàng bằng hành trình khám phá xứ sở Bạch dương

Gas South tri ân khách hàng bằng hành trình khám phá xứ sở Bạch dương

Thuận Nam: Hành trình từ xưởng gia đình đến doanh nghiệp văn phòng phẩm đạt chuẩn hội nhập

Thuận Nam: Hành trình từ xưởng gia đình đến doanh nghiệp văn phòng phẩm đạt chuẩn hội nhập

Startup mở rộng, nhà sáng lập cần tập trung điều gì?

Vì sao doanh nghiệp Nhật co cụm và rút lui khỏi Thái Lan?

Giá gạo xuất khẩu của Việt Nam tăng trở lại

Mô hình “doanh nghiệp một người” khuyến khích toàn dân khởi nghiệp

Casumina: Từ nhà máy đến các cung đường vạn dặm, câu chuyện của một thương hiệu lốp Việt

HỘI NHẬP
Hãng bột mì Malayan Flour Mills đầu tư 25 triệu đô la để mở rộng nhà máy tại Việt Nam và Malaysia

Hãng bột mì Malayan Flour Mills đầu tư 25 triệu đô la để mở rộng nhà máy tại Việt Nam và Malaysia

Ngân hàng Nhật Bản dẫn đầu cho tài trợ cơ sở hạ tầng toàn cầu

Ngân hàng Nhật Bản dẫn đầu cho tài trợ cơ sở hạ tầng toàn cầu

Xuất khẩu thiết bị điện mặt trời Trung Quốc tăng gấp đôi do tác động từ chiến tranh Iran

Xuất khẩu thiết bị điện mặt trời Trung Quốc tăng gấp đôi do tác động từ chiến tranh Iran

Đồng Tháp, Vĩnh Long xuất khẩu lô bưởi đầu tiên sang thị trường Úc

Đồng Tháp, Vĩnh Long xuất khẩu lô bưởi đầu tiên sang thị trường Úc

Ra mắt Chi hội Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam tại TP.HCM: Kết nối nguồn lực cho kinh tế xanh

Ra mắt Chi hội Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam tại TP.HCM: Kết nối nguồn lực cho kinh tế xanh

Từ nước thải thành tài nguyên: Một sáng kiến quản lý nước cộng đồng ở ĐBSCL

Từ nước thải thành tài nguyên: Một sáng kiến quản lý nước cộng đồng ở ĐBSCL

ASEAN+3 sẽ định hình lại kinh tế thế giới?

ASEAN+3 sẽ định hình lại kinh tế thế giới?

Đồng USD trượt giá: nguyên nhân và tác động

Đồng USD trượt giá: nguyên nhân và tác động

Fed giữ nguyên lãi suất bất chấp sức ép từ Tổng thống Trump

Fed giữ nguyên lãi suất bất chấp sức ép từ Tổng thống Trump

Việt Nam hấp dẫn doanh nghiệp Singapore nhờ đâu?

Việt Nam hấp dẫn doanh nghiệp Singapore nhờ đâu?

TP.HCM dẫn đầu cả nước về tổng diện tích sàn công trình xanh

TP.HCM dẫn đầu cả nước về tổng diện tích sàn công trình xanh

Thế giới thiếu hụt đồng

Thế giới thiếu hụt đồng

Mỹ tuyên bố rút khỏi 66 tổ chức, cơ quan quốc tế

Mỹ tuyên bố rút khỏi 66 tổ chức, cơ quan quốc tế

Thế giới giao thương thế nào khi luật không còn là điểm tựa?

Thế giới giao thương thế nào khi luật không còn là điểm tựa?

Kinh tế thế giới 2026 tiếp tục chậm lại

Kinh tế thế giới 2026 tiếp tục chậm lại

ĐỌC NHIỀU NHẤT

  • Triển khai Cuộc thi Khởi nghiệp xanh 2026 tại TP.HCM: Hãy biến tài nguyên bản địa thành lợi thế Go Global
  • Hoa Doanh Foods khẳng định vị thế thương hiệu thực phẩm Việt trên hành trình hội nhập
  • Giá gas tháng 6 tăng theo diễn biến của thị trường năng lượng thế giới
  • Phát động cuộc thi: Mỗi bức ảnh – một câu chuyện Hàng Việt Nam Chất lượng cao
  • Vì sao doanh nghiệp Nhật co cụm và rút lui khỏi Thái Lan?
  • Bạn có thể lộ dấu vân tay khi đăng hình “bắn tim” lên mạng xã hội
  • Ra mắt Landing page Lễ kỷ niệm 30 năm Hàng Việt Nam Chất lượng cao 1996 – 2026
  • Gas South tri ân khách hàng bằng hành trình khám phá xứ sở Bạch dương
  • Đi chợ thế giới, từ 18 – 24/5
  • Giá gạo xuất khẩu của Việt Nam tăng trở lại
NÔNG NGHIỆP 4.0
Triển khai cuộc thi Khởi nghiệp xanh lần thứ 12 tại TP.HCM: Cập nhật xu hướng thị trường và con đường phát triển bền vững cho doanh nghiệp khởi nghiệp

Triển khai cuộc thi Khởi nghiệp xanh lần thứ 12 tại TP.HCM: Cập nhật xu hướng thị trường và con đường phát triển bền vững cho doanh nghiệp khởi nghiệp

Startup công nghệ nông nghiệp ASEAN tìm vai trò mới giữa khủng hoảng Trung Đông

Startup công nghệ nông nghiệp ASEAN tìm vai trò mới giữa khủng hoảng Trung Đông

Ông Lê Minh Hoan: Khởi nghiệp phải là nỗ lực tạo ra một lời giải mới cho xã hội

Ông Lê Minh Hoan: Khởi nghiệp phải là nỗ lực tạo ra một lời giải mới cho xã hội

Chính thức triển khai cuộc thi Khởi nghiệp xanh 2026

Chính thức triển khai cuộc thi Khởi nghiệp xanh 2026

TP.HCM xây dựng vùng sản xuất nông sản sạch, an toàn

TP.HCM xây dựng vùng sản xuất nông sản sạch, an toàn

Sau 4 năm, Việt Nam đã chiếm gần 50% thị phần sầu riêng tại Trung Quốc

Sau 4 năm, Việt Nam đã chiếm gần 50% thị phần sầu riêng tại Trung Quốc

Tôm Việt đối mặt thách thức tại thị trường Mỹ

Tôm Việt đối mặt thách thức tại thị trường Mỹ

Xuất khẩu nông, lâm, thủy sản sớm về đích

Xuất khẩu nông, lâm, thủy sản sớm về đích

Cà phê Tây Nguyên: vui trúng mùa, được giá cao

Cà phê Tây Nguyên: vui trúng mùa, được giá cao

Sầu riêng Việt trước bài học lớn

Sầu riêng Việt trước bài học lớn

Gạo ST 25 lần thứ 3 thắng giải ‘gạo ngon nhất thế giới’

Gạo ST 25 lần thứ 3 thắng giải ‘gạo ngon nhất thế giới’

Phó Chủ tịch Quốc hội Lê Minh Hoan viết lời tri ân doanh nghiệp đồng hành cùng ‘Khởi nghiệp Xanh’

Phó Chủ tịch Quốc hội Lê Minh Hoan viết lời tri ân doanh nghiệp đồng hành cùng ‘Khởi nghiệp Xanh’

Gỡ ‘nút thắt’ hoàn thuế giá trị gia tăng cho nông sản

Gỡ ‘nút thắt’ hoàn thuế giá trị gia tăng cho nông sản

Trò chuyện cùng người mở ra ‘chân trời mới’ cho nông sản bản địa với giải thưởng 2,6 tỷ đồng

Trò chuyện cùng người mở ra ‘chân trời mới’ cho nông sản bản địa với giải thưởng 2,6 tỷ đồng

Khởi nghiệp Xanh 2025: Lan tỏa khát vọng đổi mới vì tương lai bền vững

Khởi nghiệp Xanh 2025: Lan tỏa khát vọng đổi mới vì tương lai bền vững

Khởi nghiệp Xanh 2025: Từ ‘phòng thí nghiệm thực tiễn’ đến thử thách ‘thị trường’

Khởi nghiệp Xanh 2025: Từ ‘phòng thí nghiệm thực tiễn’ đến thử thách ‘thị trường’

Chung kết Khởi nghiệp Xanh 2025: ‘Trường đại học thực tiễn sống động’ của tinh thần doanh nông mới

Chung kết Khởi nghiệp Xanh 2025: ‘Trường đại học thực tiễn sống động’ của tinh thần doanh nông mới

Vina T&T Group ‘dẫn dắt’ 6 doanh nghiệp Khởi nghiệp Xanh Go Global

Vina T&T Group ‘dẫn dắt’ 6 doanh nghiệp Khởi nghiệp Xanh Go Global

Ban Giám khảo Chung kết Cuộc thi Dự án Khởi nghiệp Xanh năm 2025

Ban Giám khảo Chung kết Cuộc thi Dự án Khởi nghiệp Xanh năm 2025

SỐNG KHOẺ
10 điểm mới của Nghị định 46 và Nghị quyết 66 doanh nghiệp cần biết

10 điểm mới của Nghị định 46 và Nghị quyết 66 doanh nghiệp cần biết

Thu hồi sữa Aptamil nhiễm độc tố, Việt Nam vào cuộc

Thu hồi sữa Aptamil nhiễm độc tố, Việt Nam vào cuộc

Nestlé thu hồi lô 17 sữa bột NAN tại Việt Nam

Nestlé thu hồi lô 17 sữa bột NAN tại Việt Nam

Bún bò Huế trở thành Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Bún bò Huế trở thành Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Việt Nam có tận dụng được làn sóng du lịch ngắn hạn từ Ấn Độ?

Việt Nam có tận dụng được làn sóng du lịch ngắn hạn từ Ấn Độ?

Xử phạt Lòng Chát Quán vì vi phạm ATTP sau vụ ‘lòng xe điếu’

Xử phạt Lòng Chát Quán vì vi phạm ATTP sau vụ ‘lòng xe điếu’

Cục Chăn nuôi và Thú y: Heo bệnh của C.P đóng sai dấu kiểm dịch

Cục Chăn nuôi và Thú y: Heo bệnh của C.P đóng sai dấu kiểm dịch

Đỏ mắt tìm sản phẩm du lịch thương hiệu quốc gia

Đỏ mắt tìm sản phẩm du lịch thương hiệu quốc gia

Nhìn thẳng vấn đề sữa giả, thuốc giả

Nhìn thẳng vấn đề sữa giả, thuốc giả

Cần Thơ có thêm bệnh viện ứng dụng AI vào chẩn đoán chuyên sâu

Cần Thơ có thêm bệnh viện ứng dụng AI vào chẩn đoán chuyên sâu

Đưa du lịch về làng

Đưa du lịch về làng

Khi dân địa phương trở thành ‘đại sứ du lịch’

Khi dân địa phương trở thành ‘đại sứ du lịch’

‘Tứ giác du lịch’ của miền Tây

‘Tứ giác du lịch’ của miền Tây

Đại Lãnh một đèo lại một đèo

Đại Lãnh một đèo lại một đèo

‘Hoa muối Le Guérandais’

‘Hoa muối Le Guérandais’

Thư Paris cuối năm: Ăn, nói và đi chợ ve chai

Thư Paris cuối năm: Ăn, nói và đi chợ ve chai

Lễ hội ‘cho đi và chia sẻ’

Lễ hội ‘cho đi và chia sẻ’

Nhìn mưa từ mái tranh ở Suối Trăng

Nhìn mưa từ mái tranh ở Suối Trăng

Mè xửng chiêu trà xuân

Mè xửng chiêu trà xuân

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP
  • Góc nhìn
  • Thời sự
  • Hội nhập
  • Kinh doanh
  • Mua sắm
  • Công nghệ
  • Nông nghiệp 4.0
  • Văn hóa
  • Mekong Connect
THEGIOIHOINHAP.VN
Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 38/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cấp ngày 20.10.2020.
Cơ quan thiết lập: Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp – BSA.
Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Anh Đủ
ĐT: 0937203205 - Email: leanhdudu@gmail.com.

Trụ sở: 60/2 Lý Chính Thắng, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM.
ĐT: 0913003134. Email: info@bsa.org.vn.
Copyright 2015 - BSA