AI sẽ tạo ra cuộc cách mạng trong tuyển dụng tại Đông Nam Á?
Tin mới
09:34
Tôn vinh nghề quảng cáo: Lần đầu tiên Đà Nẵng tổ chức cuộc thi tay nghề
11:35
Phát động cuộc thi: Mỗi bức ảnh – một câu chuyện Hàng Việt Nam Chất lượng cao
11:30
Ra mắt Landing page Lễ kỷ niệm 30 năm Hàng Việt Nam Chất lượng cao 1996 – 2026
16:12
Triển khai Cuộc thi Khởi nghiệp xanh 2026 tại TP.HCM: Hãy biến tài nguyên bản địa thành lợi thế Go Global
14:54
Hãng bột mì Malayan Flour Mills đầu tư 25 triệu đô la để mở rộng nhà máy tại Việt Nam và Malaysia
14:50
Triển khai cuộc thi Khởi nghiệp xanh lần thứ 12 tại TP.HCM: Cập nhật xu hướng thị trường và con đường phát triển bền vững cho doanh nghiệp khởi nghiệp
16:42
Giá gas tháng 6 tăng theo diễn biến của thị trường năng lượng thế giới
10:28
Bã cà phê, vỏ trấu, mỡ động vật thải loại biến thành xăng máy bay ở Hàn Quốc
09:17
Từ xây dựng thương hiệu đến ứng dụng AI, ESG: Hiệp hội HVNCLC đẩy mạnh chương trình hỗ trợ doanh nghiệp thực chiến
09:09
Startup công nghệ nông nghiệp ASEAN tìm vai trò mới giữa khủng hoảng Trung Đông
09:05
Ngân hàng Nhật Bản dẫn đầu cho tài trợ cơ sở hạ tầng toàn cầu
08:58
Gas South tri ân khách hàng bằng hành trình khám phá xứ sở Bạch dương
17:08
Thuận Nam: Hành trình từ xưởng gia đình đến doanh nghiệp văn phòng phẩm đạt chuẩn hội nhập
11:12
Hoa Doanh Foods khẳng định vị thế thương hiệu thực phẩm Việt trên hành trình hội nhập
10:25
Startup mở rộng, nhà sáng lập cần tập trung điều gì?
08:32
Bạn có thể lộ dấu vân tay khi đăng hình “bắn tim” lên mạng xã hội
08:30
Vì sao doanh nghiệp Nhật co cụm và rút lui khỏi Thái Lan?
09:09
Người Việt lạc quan về cuộc sống, nhưng ít gắn bó với công việc
09:04
Giá gạo xuất khẩu của Việt Nam tăng trở lại
13:57
Mô hình “doanh nghiệp một người” khuyến khích toàn dân khởi nghiệp
Bản tin thị trường
13:46
Đi chợ thế giới, từ 1-8/6/2026
16:52
Đi chợ thế giới, từ 25 – 31/5/2026
13:49
Đi chợ thế giới, từ 18 – 24/5
13:51
Tiêu dùng xanh: Nhận thức đã đi trước, nhưng hành vi còn… “có điều kiện”
11:15
Thị trường đang đổi luật chơi: Người Việt không còn “mua rẻ”, mà mua “niềm tin”
16:39
Thị trường 24/7: Giá USD tại các ngân hàng giảm mạnh; Bộ Nội vụ đề xuất phương án nghỉ Tết Âm lịch 9 ngày
18:15
Thị trường 24/7: Bảo Tín Mạnh Hải rót 1.000 tỷ vào công ty tiền số; Đồng EURO được dự báo vượt mốc 1,20 USD
15:05
Thị trường 24/7: Giá xăng về sát 20.000 đồng/lít; Mỹ điều tra thêm hàng loạt sản phẩm nhập khẩu
18:26
Thị trường 24/7: Giá vàng miếng SJC tăng, USD quay đầu giảm; Mỹ là thị trường nhập dừa lớn nhất của VN
17:14
Thị trường 24/7: Giá gạo xuất khẩu giảm; VN lần đầu tiên xuất khẩu sầu riêng đông lạnh sang TQ
17:00
Thị trường 24/7: Giá điện tăng lên 2.204 đồng/kWh từ ngày 10/5; Giá gạo Nhật Bản tăng lên mức cao kỷ lục
16:25
Thị trường 24/7: 1,8 tỷ cổ phiếu Vinpearl sắp niêm yết trên HOSE; Xuất khẩu thủy sản sang TQ tăng vọt
17:25
Thị trường 24/7: Vàng hồi phục mức 118 triệu đồng/lượng; Trung Quốc tăng mua, giá hạt tiêu tăng cao
16:25
Thị trường 24/7: Giá xăng RON 95 xuống dưới 19.000 đồng/lít; Dòng tiền trở lại, VN-Index đảo chiều đi lên
16:48
Thị trường 24/7: Giá vàng vượt 115 triệu/lượng; Mỹ đánh thuế hàng Trung Quốc mức ‘không tưởng’ 245%
16:33
Thị trường 24/7: Giá dầu tăng khi Mỹ xem xét miễn thuế ô tô; EU tăng cường yêu cầu an toàn cho đồ chơi trẻ em
17:05
Thị trường 24/7: Xuất khẩu rau quả sang Trung Quốc giảm; Giá vàng SJC lập đỉnh mới 107,5 triệu đồng/lượng
16:46
Thị trường 24/7: Giá xăng dầu giảm sâu; Gần 98% cổ phiếu trên sàn HoSE tăng giá
16:11
Thị trường 24/7: Giá vàng tăng lên mốc 102 triệu đồng/lượng; VPI dự báo giá xăng dầu giảm mạnh
16:42
Thị trường 24/7: VN-Index về ngưỡng 1.100 điểm; Mỹ vẫn là thị trường nhập khẩu hồ tiêu lớn nhất của VN
  • Góc nhìn
  • Thời sự
  • Hội nhập
  • Kinh doanh
  • Mua sắm
  • Công nghệ
  • Nông nghiệp 4.0
  • Văn hóa
  • Mekong Connect
Trang chủ Kinh doanhDoanh nghiệp
2026/06/10 - 5:31:08 PM

10:04 - 24/09/2024

AI sẽ tạo ra cuộc cách mạng trong tuyển dụng tại Đông Nam Á?

Thị trường công nghệ nhân sự Đông Nam Á đang có một cuộc cách mạng khi trí tuệ nhân tạo (AI) được áp dụng vào trong lĩnh vực tuyển dụng nhân tài.

Tương lai, chìa khóa sẽ là khai thác khả năng của AI trong khi vẫn duy trì cách tiếp cận lấy con người làm trung tâm trong tuyển dụng.

Công cụ thay đổi “cuộc chơi” trong tuyển dụng

Theo dự báo thị trường công nghệ nhân sự (HR tech) ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của hãng nghiên cứu Research and Markets, thị trường dự kiến sẽ tăng từ 5,5 tỷ USD năm 2022 lên 9,7 tỷ USD vào năm 2028, nhấn mạnh nhu cầu cấp thiết về việc áp dụng một quy trình tuyển dụng hiệu quả hơn.

Theo các nhà quan sát, thị trường công nghệ nhân sự ở Đông Nam Á cũng đang bước vào giai đoạn quan trọng khi đối mặt với nhiều cơ hội và thách thức lớn. Khu vực này, bao gồm những thị trường đang phát triển như Việt Nam, Indonesia, và các trung tâm tài chính như Singapore, đại diện cho một trong những thị trường việc làm năng động nhất thế giới.

Tuy nhiên, sự sôi động của kinh tế khu vực đi kèm với khoảng cách kỹ năng, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ, khiến việc tuyển dụng nhân tài trở nên cạnh tranh hơn bao giờ hết.

Để ứng phó với những thách thức này, các công cụ tuyển dụng được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI) đang nổi lên như những kẻ thay đổi cuộc chơi. Chúng không chỉ hợp lý hóa các quy trình; chúng còn định hình lại cơ bản cách các công ty ở Đông Nam Á thu hút, đánh giá và tuyển dụng nhân tài.

Theo đó, AI đang nhanh chóng trở thành công cụ giúp giải quyết các khó khăn truyền thống trong tuyển dụng, như việc sàng lọc sơ yếu lý lịch và lên lịch phỏng vấn. Công nghệ này không chỉ tự động hóa các bước phức tạp mà còn giúp giảm thiểu sự thiên vị của con người. Bằng cách phân tích nhanh chóng hàng nghìn bản lý lịch, AI giúp các doanh nghiệp tìm được nhân tài phù hợp hơn, cải thiện hiệu suất tuyển dụng.

Một trong những lợi ích lớn nhất của AI là khả năng giảm thiểu thiên vị và phát hiện tài năng tiềm ẩn. Trong khu vực đa dạng như Đông Nam Á, AI có thể nhận diện ứng viên tiềm năng từ nhiều nền tảng văn hóa và ngôn ngữ khác nhau, giúp mở rộng nhóm nhân tài vượt ra ngoài các phương pháp tuyển dụng truyền thống. Ngoài ra, các chatbot và hệ thống tự động hỗ trợ giao tiếp nhanh chóng, cải thiện trải nghiệm của ứng viên, tăng cơ hội thu hút những người tài năng.

Bên cạnh đó, các nền tảng tuyển dụng hỗ trợ AI cũng đang cung cấp các công cụ đánh giá kỹ năng toàn diện, giúp các nhà tuyển dụng đưa ra quyết định sáng suốt hơn về khả năng phù hợp của ứng viên. Tại Đông Nam Á, nơi sự cạnh tranh về nhân tài công nghệ ngày càng khốc liệt, AI không chỉ đánh giá trình độ kỹ năng, mà còn dự đoán sự thành công tiềm năng của ứng viên dựa trên dữ liệu tuyển dụng quá khứ. Đặc biệt, các bài kiểm tra trò chơi hóa đang trở nên phổ biến, với tỷ lệ hoàn thành cao, cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn về các đặc điểm nhận thức và cảm xúc của ứng viên, giúp các doanh nghiệp đưa ra quyết định tuyển dụng chính xác hơn.

Tương lai của AI trong lĩnh vực tuyển dụng?

Tuy nhiên, các chuyên gia phân tích trong lĩnh vực này cũng đã đưa ra nhận định rằng, mặc dù AI mang lại nhiều lợi ích đáng kể, nhưng vẫn cần duy trì sự cân bằng giữa công nghệ và yếu tố con người. AI chỉ nên đóng vai trò hỗ trợ quá trình ra quyết định, trong khi các chuyên gia nhân sự vẫn cần giữ vai trò giám sát để đảm bảo tính minh bạch và công bằng trong tuyển dụng.

Nhìn về tương lai, ngành tuyển dụng ở Đông Nam Á được cho là chắc chắn sẽ gắn liền với AI. Các công nghệ này đang giúp doanh nghiệp xây dựng lực lượng lao động đa dạng, có kỹ năng và khả năng gắn kết hơn. Với tốc độ phát triển nhanh chóng của công nghệ, AI được kỳ vọng sẽ còn tiếp tục nâng cao hiệu quả trong các quy trình tuyển dụng và giúp các doanh nghiệp phát hiện những tài năng tiềm ẩn mà phương pháp truyền thống thường bỏ qua.

Hơn nữa, với các công ty sử dụng AI trong quản lý hiệu suất cho thấy mức cải thiện 20% trong việc giữ chân nhân viên so với các kỹ thuật truyền thống, theo một nghiên cứu năm 2023 của Viện Quản lý Nguồn nhân lực Singapore. Tương lai, chìa khóa sẽ là khai thác khả năng của AI trong khi vẫn duy trì cách tiếp cận lấy con người làm trung tâm trong tuyển dụng. Theo cách này, chúng ta không chỉ tìm kiếm ứng viên mà còn thúc đẩy các mối quan hệ có ý nghĩa góp phần vào thành công của doanh nghiệp.

Nhìn chung, AI đang cách mạng hóa ngành tuyển dụng trong khu vực, giúp các công ty tuyển dụng thông minh hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn, đồng thời góp phần xây dựng môi trường làm việc đa dạng và toàn diện hơn.

Theo Nguyễn Chuẩn/DĐDN
Ngày đăng: 24/9/2024

Có thể bạn quan tâm

Hơn 73.000 doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường trong quý I

Đến Auchan Crescent Mall học từ những điều tai nghe, mắt thấy

Trong 10 tháng có 93.700 DN thành lập mới, nhưng 97.100 DN rời thị trường

Đề xuất chính sách thuế mới cho DN sản xuất, lắp ráp ô tô

Dữ liệu là núi tiền

Ý kiến của bạn về bài viết

Không có chức năng bình luận cho bài viết này

Tags:aicách mạng tuyển dụng

Tin khác

Từ xây dựng thương hiệu đến ứng dụng AI, ESG: Hiệp hội HVNCLC đẩy mạnh chương trình hỗ trợ doanh nghiệp thực chiến

Từ xây dựng thương hiệu đến ứng dụng AI, ESG: Hiệp hội HVNCLC đẩy mạnh chương trình hỗ trợ doanh nghiệp thực chiến

Gas South tri ân khách hàng bằng hành trình khám phá xứ sở Bạch dương

Gas South tri ân khách hàng bằng hành trình khám phá xứ sở Bạch dương

Thuận Nam: Hành trình từ xưởng gia đình đến doanh nghiệp văn phòng phẩm đạt chuẩn hội nhập

Thuận Nam: Hành trình từ xưởng gia đình đến doanh nghiệp văn phòng phẩm đạt chuẩn hội nhập

Startup mở rộng, nhà sáng lập cần tập trung điều gì?

Vì sao doanh nghiệp Nhật co cụm và rút lui khỏi Thái Lan?

Giá gạo xuất khẩu của Việt Nam tăng trở lại

Mô hình “doanh nghiệp một người” khuyến khích toàn dân khởi nghiệp

Casumina: Từ nhà máy đến các cung đường vạn dặm, câu chuyện của một thương hiệu lốp Việt

HỘI NHẬP
Hãng bột mì Malayan Flour Mills đầu tư 25 triệu đô la để mở rộng nhà máy tại Việt Nam và Malaysia

Hãng bột mì Malayan Flour Mills đầu tư 25 triệu đô la để mở rộng nhà máy tại Việt Nam và Malaysia

Ngân hàng Nhật Bản dẫn đầu cho tài trợ cơ sở hạ tầng toàn cầu

Ngân hàng Nhật Bản dẫn đầu cho tài trợ cơ sở hạ tầng toàn cầu

Xuất khẩu thiết bị điện mặt trời Trung Quốc tăng gấp đôi do tác động từ chiến tranh Iran

Xuất khẩu thiết bị điện mặt trời Trung Quốc tăng gấp đôi do tác động từ chiến tranh Iran

Đồng Tháp, Vĩnh Long xuất khẩu lô bưởi đầu tiên sang thị trường Úc

Đồng Tháp, Vĩnh Long xuất khẩu lô bưởi đầu tiên sang thị trường Úc

Ra mắt Chi hội Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam tại TP.HCM: Kết nối nguồn lực cho kinh tế xanh

Ra mắt Chi hội Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam tại TP.HCM: Kết nối nguồn lực cho kinh tế xanh

Từ nước thải thành tài nguyên: Một sáng kiến quản lý nước cộng đồng ở ĐBSCL

Từ nước thải thành tài nguyên: Một sáng kiến quản lý nước cộng đồng ở ĐBSCL

ASEAN+3 sẽ định hình lại kinh tế thế giới?

ASEAN+3 sẽ định hình lại kinh tế thế giới?

Đồng USD trượt giá: nguyên nhân và tác động

Đồng USD trượt giá: nguyên nhân và tác động

Fed giữ nguyên lãi suất bất chấp sức ép từ Tổng thống Trump

Fed giữ nguyên lãi suất bất chấp sức ép từ Tổng thống Trump

Việt Nam hấp dẫn doanh nghiệp Singapore nhờ đâu?

Việt Nam hấp dẫn doanh nghiệp Singapore nhờ đâu?

TP.HCM dẫn đầu cả nước về tổng diện tích sàn công trình xanh

TP.HCM dẫn đầu cả nước về tổng diện tích sàn công trình xanh

Thế giới thiếu hụt đồng

Thế giới thiếu hụt đồng

Mỹ tuyên bố rút khỏi 66 tổ chức, cơ quan quốc tế

Mỹ tuyên bố rút khỏi 66 tổ chức, cơ quan quốc tế

Thế giới giao thương thế nào khi luật không còn là điểm tựa?

Thế giới giao thương thế nào khi luật không còn là điểm tựa?

Kinh tế thế giới 2026 tiếp tục chậm lại

Kinh tế thế giới 2026 tiếp tục chậm lại

ĐỌC NHIỀU NHẤT

  • Triển khai Cuộc thi Khởi nghiệp xanh 2026 tại TP.HCM: Hãy biến tài nguyên bản địa thành lợi thế Go Global
  • Hoa Doanh Foods khẳng định vị thế thương hiệu thực phẩm Việt trên hành trình hội nhập
  • Giá gas tháng 6 tăng theo diễn biến của thị trường năng lượng thế giới
  • Phát động cuộc thi: Mỗi bức ảnh – một câu chuyện Hàng Việt Nam Chất lượng cao
  • Ra mắt Landing page Lễ kỷ niệm 30 năm Hàng Việt Nam Chất lượng cao 1996 – 2026
  • Vì sao doanh nghiệp Nhật co cụm và rút lui khỏi Thái Lan?
  • Bạn có thể lộ dấu vân tay khi đăng hình “bắn tim” lên mạng xã hội
  • Gas South tri ân khách hàng bằng hành trình khám phá xứ sở Bạch dương
  • Đi chợ thế giới, từ 18 – 24/5
  • Giá gạo xuất khẩu của Việt Nam tăng trở lại
NÔNG NGHIỆP 4.0
Triển khai cuộc thi Khởi nghiệp xanh lần thứ 12 tại TP.HCM: Cập nhật xu hướng thị trường và con đường phát triển bền vững cho doanh nghiệp khởi nghiệp

Triển khai cuộc thi Khởi nghiệp xanh lần thứ 12 tại TP.HCM: Cập nhật xu hướng thị trường và con đường phát triển bền vững cho doanh nghiệp khởi nghiệp

Startup công nghệ nông nghiệp ASEAN tìm vai trò mới giữa khủng hoảng Trung Đông

Startup công nghệ nông nghiệp ASEAN tìm vai trò mới giữa khủng hoảng Trung Đông

Ông Lê Minh Hoan: Khởi nghiệp phải là nỗ lực tạo ra một lời giải mới cho xã hội

Ông Lê Minh Hoan: Khởi nghiệp phải là nỗ lực tạo ra một lời giải mới cho xã hội

Chính thức triển khai cuộc thi Khởi nghiệp xanh 2026

Chính thức triển khai cuộc thi Khởi nghiệp xanh 2026

TP.HCM xây dựng vùng sản xuất nông sản sạch, an toàn

TP.HCM xây dựng vùng sản xuất nông sản sạch, an toàn

Sau 4 năm, Việt Nam đã chiếm gần 50% thị phần sầu riêng tại Trung Quốc

Sau 4 năm, Việt Nam đã chiếm gần 50% thị phần sầu riêng tại Trung Quốc

Tôm Việt đối mặt thách thức tại thị trường Mỹ

Tôm Việt đối mặt thách thức tại thị trường Mỹ

Xuất khẩu nông, lâm, thủy sản sớm về đích

Xuất khẩu nông, lâm, thủy sản sớm về đích

Cà phê Tây Nguyên: vui trúng mùa, được giá cao

Cà phê Tây Nguyên: vui trúng mùa, được giá cao

Sầu riêng Việt trước bài học lớn

Sầu riêng Việt trước bài học lớn

Gạo ST 25 lần thứ 3 thắng giải ‘gạo ngon nhất thế giới’

Gạo ST 25 lần thứ 3 thắng giải ‘gạo ngon nhất thế giới’

Phó Chủ tịch Quốc hội Lê Minh Hoan viết lời tri ân doanh nghiệp đồng hành cùng ‘Khởi nghiệp Xanh’

Phó Chủ tịch Quốc hội Lê Minh Hoan viết lời tri ân doanh nghiệp đồng hành cùng ‘Khởi nghiệp Xanh’

Gỡ ‘nút thắt’ hoàn thuế giá trị gia tăng cho nông sản

Gỡ ‘nút thắt’ hoàn thuế giá trị gia tăng cho nông sản

Trò chuyện cùng người mở ra ‘chân trời mới’ cho nông sản bản địa với giải thưởng 2,6 tỷ đồng

Trò chuyện cùng người mở ra ‘chân trời mới’ cho nông sản bản địa với giải thưởng 2,6 tỷ đồng

Khởi nghiệp Xanh 2025: Lan tỏa khát vọng đổi mới vì tương lai bền vững

Khởi nghiệp Xanh 2025: Lan tỏa khát vọng đổi mới vì tương lai bền vững

Khởi nghiệp Xanh 2025: Từ ‘phòng thí nghiệm thực tiễn’ đến thử thách ‘thị trường’

Khởi nghiệp Xanh 2025: Từ ‘phòng thí nghiệm thực tiễn’ đến thử thách ‘thị trường’

Chung kết Khởi nghiệp Xanh 2025: ‘Trường đại học thực tiễn sống động’ của tinh thần doanh nông mới

Chung kết Khởi nghiệp Xanh 2025: ‘Trường đại học thực tiễn sống động’ của tinh thần doanh nông mới

Vina T&T Group ‘dẫn dắt’ 6 doanh nghiệp Khởi nghiệp Xanh Go Global

Vina T&T Group ‘dẫn dắt’ 6 doanh nghiệp Khởi nghiệp Xanh Go Global

Ban Giám khảo Chung kết Cuộc thi Dự án Khởi nghiệp Xanh năm 2025

Ban Giám khảo Chung kết Cuộc thi Dự án Khởi nghiệp Xanh năm 2025

SỐNG KHOẺ
10 điểm mới của Nghị định 46 và Nghị quyết 66 doanh nghiệp cần biết

10 điểm mới của Nghị định 46 và Nghị quyết 66 doanh nghiệp cần biết

Thu hồi sữa Aptamil nhiễm độc tố, Việt Nam vào cuộc

Thu hồi sữa Aptamil nhiễm độc tố, Việt Nam vào cuộc

Nestlé thu hồi lô 17 sữa bột NAN tại Việt Nam

Nestlé thu hồi lô 17 sữa bột NAN tại Việt Nam

Bún bò Huế trở thành Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Bún bò Huế trở thành Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Việt Nam có tận dụng được làn sóng du lịch ngắn hạn từ Ấn Độ?

Việt Nam có tận dụng được làn sóng du lịch ngắn hạn từ Ấn Độ?

Xử phạt Lòng Chát Quán vì vi phạm ATTP sau vụ ‘lòng xe điếu’

Xử phạt Lòng Chát Quán vì vi phạm ATTP sau vụ ‘lòng xe điếu’

Cục Chăn nuôi và Thú y: Heo bệnh của C.P đóng sai dấu kiểm dịch

Cục Chăn nuôi và Thú y: Heo bệnh của C.P đóng sai dấu kiểm dịch

Đỏ mắt tìm sản phẩm du lịch thương hiệu quốc gia

Đỏ mắt tìm sản phẩm du lịch thương hiệu quốc gia

Nhìn thẳng vấn đề sữa giả, thuốc giả

Nhìn thẳng vấn đề sữa giả, thuốc giả

Cần Thơ có thêm bệnh viện ứng dụng AI vào chẩn đoán chuyên sâu

Cần Thơ có thêm bệnh viện ứng dụng AI vào chẩn đoán chuyên sâu

Đưa du lịch về làng

Đưa du lịch về làng

Khi dân địa phương trở thành ‘đại sứ du lịch’

Khi dân địa phương trở thành ‘đại sứ du lịch’

‘Tứ giác du lịch’ của miền Tây

‘Tứ giác du lịch’ của miền Tây

Đại Lãnh một đèo lại một đèo

Đại Lãnh một đèo lại một đèo

‘Hoa muối Le Guérandais’

‘Hoa muối Le Guérandais’

Thư Paris cuối năm: Ăn, nói và đi chợ ve chai

Thư Paris cuối năm: Ăn, nói và đi chợ ve chai

Lễ hội ‘cho đi và chia sẻ’

Lễ hội ‘cho đi và chia sẻ’

Nhìn mưa từ mái tranh ở Suối Trăng

Nhìn mưa từ mái tranh ở Suối Trăng

Mè xửng chiêu trà xuân

Mè xửng chiêu trà xuân

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP
  • Góc nhìn
  • Thời sự
  • Hội nhập
  • Kinh doanh
  • Mua sắm
  • Công nghệ
  • Nông nghiệp 4.0
  • Văn hóa
  • Mekong Connect
THEGIOIHOINHAP.VN
Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 38/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cấp ngày 20.10.2020.
Cơ quan thiết lập: Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp – BSA.
Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Anh Đủ
ĐT: 0937203205 - Email: leanhdudu@gmail.com.

Trụ sở: 60/2 Lý Chính Thắng, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM.
ĐT: 0913003134. Email: info@bsa.org.vn.
Copyright 2015 - BSA