13:09 - 12/01/2017
Sự tử tế bắt nguồn từ tình yêu gia vị
Bây giờ ai cũng muốn được ăn thực phẩm sạch, thị trường rất nhiều nhà cung cấp thực phẩm dán nhãn “sạch” nhưng câu hỏi nhà cung cấp nào thực sự đáng tin thì không dễ trả lời, nhất là khi thỉnh thoảng lại có tin về vấn đề thực phẩm hư hỏng bị phát hiện.
Chọn lựa và tự tìm giải pháp
Trước thực trạng tin tức về “công nghệ” hô biến thực phẩm hư thành thực phẩm tươi ngon, các loại hoá chất được dùng vô tội vạ trong nuôi trồng chế biến thực phẩm, rất nhiều người rùng mình và lo sợ không biết tránh đâu cho thoát. Vì thế, xu hướng ẩm thực về với thiên nhiên đang rất được quan tâm và chú trọng, vì các sản phẩm xuất xứ từ nguyên liệu thiên nhiên luôn có một hàm lượng dinh dưỡng cao và mang đến hương vị chuẩn cho món ăn mà người nội trợ rất yêu thích.
Chị Kim Anh (nội trợ ở quận Gò Vấp) chia sẻ “Con người cần sống hòa hợp với thiên nhiên, hiểu được cơ thể mình thực sự cần cái gì, ăn uống hợp lý thì sẽ không phải tốn nhiều tiền và đảm bảo sức khỏe”. Quả vậy! Không chỉ ở nông thôn mới có thể tự trồng rau mà hiện nay, tại các căn hộ ở thành phố, khi diện tích ở không lớn nhưng nhiều gia đình vẫn có thể tận dụng những không gian nhỏ hẹp ngoài ban công, trên sân thượng hay bên bậu cửa sổ để trồng các loại rau, vừa tiết kiệm chi phí vừa có vườn rau sạch tại nhà. Các loại gia vị dùng trong chế biến cũng được chọn lựa- ưu tiên những sản phẩm có thành phần nguyên liệu thiên nhiên, được đóng gói tiện lợi, giúp tiết kệm thời gian. Có thể nói rằng, vai trò của người nội trợ ngày nay được khẳng định từ chính sự lựa chọn thông minh của họ.
Chế biến bằng tình yêu, trao tay sự tử tế
Đó là xuất phát điểm và cũng là phương châm của Gia vị Việt Ấn từ khi bắt đầu gia nhập thị trường gia vị vào những năm lâu đời thập kỷ 50-60 của thế kỷ trước, với điều kiện thiên nhiên ưu đãi của Việt Nam đã cung cấp nhiều loại nguyên liệu thực phẩm quý giá và cần thiết cho cuộc sống hằng ngày. Chính vì thế, từ lâu, người Việt Nam đã rất giỏi trong việc sử dụng các loại gia vị như gia vị mặn (muối, nước mắm, nước tương…), gia vị chua (giấm, chanh, mẻ…), gia vị cay (ớt, tiêu, gừng…) và các loại gia vị kết hợp tạo hương vị (bột Càry, bột Bò Kho, Súp Phở, bột Ngũ Vị Hương…) trong chế biến món ăn. Từ những nguyên liệu thiên nhiên vốn có, qua bàn tay tài hoa của các bà, các mẹ ngày xưa, và nay là các doanh nghiệp chế biến thực phẩm uy tín đã tạo ra những sản phẩm gia vị đậm đà, mang đến giá trị thiên nhiên cho từng góc bếp Việt.
Bằng tình yêu, sự am hiểu và niềm tự hào về các loại nguyên liệu thiên , đã có hai người đàn ông miệt mài nghiên cứu chế biến ra các loại bột gia vị có thành phần hoàn toàn nguyên chất. Và thành quả là gói “bột Càry Việt Ấn” đã ra đời, được người tiêu dùng nhiệt tình đón nhận như một sự minh chứng cho sự nỗ lực tìm kiếm chất lượng cũng như khẳng định xu hướng ẩm thực thiên nhiên vốn đã có từ rất lâu.
Hơn nửa thế kỷ tồn tại và phát triển, thương hiệu “Càry Việt Ấn” với biểu tượng ông già Ấn Độ đã trở nên quen thuộc với rất nhiều bà nội trợ, thậm chí ở nhiều gia đình đó còn là bí quyết được truyền qua từng thế hệ. Hiện nay, khi đời sống nâng cao, nhu cầu về ẩm thực cũng được cải thiện đáng kế theo hướng gia tăng các món ăn nhiều dinh dưỡng, nhưng Gia vị Việt Ấn-Vianco vẫn có một chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng bởi tiêu chí “gia vị thiên nhiên” lên hàng đầu, từ những gói gia vị nguyên chất 100% như: bột Tỏi, Nghệ, Sả, Ớt, Tiêu, Hồi Hương… cho đến các gia vị được chế biến tạo thành gói gia vị cho các món ăn Việt như: bột gia vị nấu Súp Phở, Bò Kho, Bún bò Huế, Bột Ngũ Vị Hương cho các món thịt quay… đều sử dụng thành phần hoàn toàn tự nhiên tạo thành.
Bắt nguồn từ tình yêu dành cho gia vị và nguồn nguyên liệu thiên nhiên quý báu, gia vị Việt Ấn-Vianco mong muốn mang những giá trị tốt của thiên nhiên trao đến tận tay người tiêu dùng để khẳng định rằng sự tử tế dù trong thời đại nào vẫn luôn được trân trọng từ chính chất lượng của sản phẩm, và thiên nhiên luôn là người bạn đồng hành với con người không thể thiếu.
Theo TGTT
Ý kiến của bạn về bài viết
Không có chức năng bình luận cho bài viết này