16:03 - 21/08/2018
NutiFood ra mắt sản phẩm Nuticafé
Ngày 22/8, tại TP.HCM, công ty Cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood chính thức ra mắt sản phẩm Nuticafé – cà phê sữa đá tươi Nuticafé.
Để có Nuticafé, NutiFood đầu tư vào Phước An, công ty sở hữu gần 1000 ha cà phê và sau hơn 1 năm, đã nghiên cứu thành công sản phẩm Nuticafé, chính thức đặt chân vào thị trường cà phê vốn đầy tiềm năng và thử thách.
Nuticafé –cà phê sữa đá tươi là sự kết hợp từ công nghệ Ice Flash trích ly cô đặc cà phê với nhiệt độ dưới 0°C, tức là quá trình tách nước dưới dạng tinh thể đá để làm đặc dịch cà phê trước khi sấy cùng với cà phê hạt rang xay nhuyễn.
Ông Trần Thanh Hải, Chủ tịch HĐQT công ty NutiFood, cho biết thị trường cà phê Việt Nam là sự cạnh tranh khốc liệt giữa các thương hiệu lớn, lâu năm cả trong và ngoài nước. Để có thể cạnh tranh, ngay từ đầu NutiFood chọn cách đầu tư vào nguồn nguyên liệu cà phê của ĐăkLăk, đồng thời tận dụng lợi thế của công nghệ và nội lực R&D để cho ra một sản phẩm dạng cà phê hòa tan nhưng giữ được hương vị như cà phê rang xay pha phin với sữa đặc có đường.
“Ngày nay, người tiêu dùng trong nước có nhu cầu cao về sản phẩm cà phê sạch, không độc hại, có nguồn gốc xuất xứ, NutiFood hi vọng đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe của người tiêu dùng bằng sản phẩm Nuticafé – cà phề sữa đá tươi của mình”, ông Hải chia sẽ.
Ngoài ra mắt Nuticafé, NutiFood ký kết hợp tác với Hiệp hội Văn hoá ẩm thực Việt Nam và Liên đoàn VOVINAM Thế Giới nhằm giới thiệu văn hóa ẩm thực Việt ra thế giới, trong đó có món cà phê sữa đá.
Bảo Ngọc (theo BSA)
Ý kiến của bạn về bài viết
Không có chức năng bình luận cho bài viết này