10:30 - 06/09/2018
Nồi dưỡng sinh Minh Long: Chọn công cụ nấu có lợi cho sức khoẻ
Bên cạnh món luộc hấp, bộ nồi sứ cũng thách thức các món chiên với khả năng chiên ở nhiệt độ thấp dưới 130 độ C, nhưng thức ăn vẫn chín đều và chín sâu.
Với kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất gốm sứ, Minh Long dã dành hơn 14 năm nghiên cứu sâu về kỹ thuật và chế tạo ra dòng sứ, khắc phục nhược điểm của các loại nồi khác trong việc nấu ăn có liên quan đến chất lượng thực phẩm bất lợi cho sức khoẻ. Chất liệu của dòng sứ này được nhà sản xuất cho là làm từ đất sạch. Chất lượng sản phẩm được kiểm định và đạt chuẩn.
Đặc biệt, bộ nồi sứ với độ sốc nhiệt lên đến 800 độ C, giúp sản phẩm chịu nhiệt rất tốt, cứng chắc và khó bị nứt vỡ hay bị rạn men, bong men trong quá trình sử dụng, phù hợp với những món kho cần hâm đi hâm lại nhiều lần.
Nhiệt độ trong nồi luôn ổn định nên thức ăn chín nhanh, chín đều, chín sâu, giúp duy trì được dưỡng chất, có lợi lâu dài cho sức khoẻ. Có thể nói, bộ nồi sứ Minh Long với công nghệ và kỹ thuật sản xuất đặc biệt, đáp ứng sự mong đợi của người tiêu dùng khi tìm kiếm công cụ nấu ăn an toàn. Điểm đặc biệt của bộ nồi sứ chính là khả năng luộc, hấp thực phẩm không cần nước. Thông thường luộc, hấp là phương pháp chế biến được nhiều người lựa chọn vì lành tính, không phá vỡ cấu trúc thực phẩm trong quá trình nấu.Luộc hấp không cần nước còn giúp giữ tối đa dưỡng chất.
Bên cạnh món luộc hấp, bộ nồi sứ cũng thách thức các món chiên với khả năng chiên ở nhiệt độ thấp dưới 130 độ C, nhưng thức ăn vẫn chín đều và chín sâu. Nhờ vậy, thực phẩm giữ được cấu trúc, giảm các nguy cơ không có lợi cho sức khoẻ.
Theo TGTT
Ý kiến của bạn về bài viết
Không có chức năng bình luận cho bài viết này